แนะนำเกม PS4 น่าเล่น สามารถเล่นคนเดียวหรือจะเล่นกับเพื่อนๆได้อยากสนุกสนาน

แนะนำเกม PS4 น่าเล่น สามารถเล่นคนเดียวหรือจะเล่นกับเพื่อนๆได้อยากสนุกสนาน
เกมและงานอดิเรก

สวัสดีครับเพื่อน ๆ กลับมาพบกันอีกแล้วนะครับ วันนี้เราจะมาเอาใจคอเกม PS4 กันบ้างครับ เรามาทำความรู้จักกับ PS4 กันก่อนเลย PS4 คือ เครื่องเล่นวีดิโอเกมที่ได้รับความนิยมจากคอเกมมายาวนาน ซึ่งเครื่องเล่น Play station ให้กราฟิกที่คมชัดสมจริงเป็นอย่างมาก ทำความเข้าใจกับ Play station กันแล้ว ต่อไปจะเป็นการนำเสนอเกม PS4 น่าเล่น กันเลย โดยเราจะแบ่งออกเป็น 3 ข้อหัวใหญ่ คือ เกม PS4 ยอดนิยม, เกม PS4 เล่นกับเพื่อน และเกม PS4 ที่ลดราคา เพื่อให้เป็นการเข้าใจง่ายของเพื่อน ๆ คอเกมทุกท่านนะครับ เราจะนำเสนอตามลำดับที่กล่าวมา ส่วนเนื้อหาจะเป็นอย่างไรนั้น ไปเริ่มกันเลยครับ

แนะนำเกม PS4 ยอดนิยม

เกมยอดนิยมของ PS4 มีหลายเกมด้วยกัน โดยทางบทความของเราได้ทำการคัดเลือกมาแนะนำกับเพื่อนๆ คอเกมทุกคน โดยจะเป็นอ้างอิงมาจากปี 2020 ด้วย เนื้อหาของแต่ละเกมที่เราคัดมาจะสนุกมากแค่ไหนไปดูกันเลยครับ

เกม MXGP 2020

เกม MXGP 2020

เกม MXGP 2020 เป็นเกมการแข่งขันมอไซค์วิบากที่ให้ความสนุกสนาน พลิดเพลินกับการเล่นของเรา โดยเป็นการแข่งขันที่เหมือนจริงของรายการแข่งขันมอเตอร์ครอสเวิลด์แชมเปี้ยนชิพ (Motocross World Championship) นอกจากนี้แล้วยังมีโหมดการแข่งขันต่าง ๆ ให้เราเลือกเล่นอีกมากมาย ให้เราได้สนุกสนานกับการแข่งขันมอไซค์วิบากมากขึ้น ถูกลิขสิทธิ์อีกด้วย กราฟิกเหมือนจริงสุด ๆ สนุกมากแนะนำเลย


เกม Ride 4

เกม Ride 4

เกม Ride 4 ได้เปิดตัวในวันที่ 21/01/2021 ที่ผ่านมาและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เป็นเกมแนวการแข่งขันมอเตอร์ไซค์คล้าย ๆ กับเกม MXGP 2020 ANNOUNGEME TRALAER ที่ให้ความสนุกสนาน สามารถเล่นได้ทั้ง PS4 , XBOX และ PC เลย เล่นได้หลายเครื่องเล่นเลย ตัวเกมนั้นมีความโดดเด่นในเรื่อง อีเวนท์ ของการแข่งขันที่เพื่อน ๆ สามารถเลือกการแข่งขัน และเลือกสภาพอากาศได้อีกด้วย


เกม FIFA 21

เกม FIFA 21

เกม FIFA 21 เป็นเกมการแข่งขันกีฬาฟุตบอล เกมยอดฮิตที่ให้ทั้งความสนุกสนาน และความเพลิดเพลิน ในการเล่นไม่ว่าจะเล่นคนเดียวหรือเล่นกับเพื่อนก็สนุกไม่แพ้กัน เรายังสามารถเลือกได้ว่าเราจะเลือกเล่นทีมที่เราชอบได้ และการวางแผนการเล่นของเราได้อย่างเป็นอิสระ ภาพก็สมจริงสุด ๆ ทั้งนี้มีทีมดังให้เราได้เลือกเล่น จะเล่นออนไลน์กับเพื่อนทั่วโลกก็ได้ น่ามีไว้เล่นมาก ๆ


เกม GOD OF WAR

GOD OF WAR

เกม GOD OF WAR เป็นเกมแนว Action RPG ที่ช่วยให้การเล่นเกมของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป สามารถปรับมุมมองได้อย่างอิสระ ภาพกราฟิกก็สมจริงสุดล่ำ ที่มีความละเอียดสูงและความคมชัดมากที่สุด สมจริงมากทำให้เราสนุกไปกับเกม ในเนื้อเรื่องเกมนั้นจะดำเนินเรื่องให้เห็นการภจญภัย พร้อมทั้งการไขปริศนา เป็นเกมยอดฮิตมากๆ ขอแนะนำเลยคอเกมแนว Action การต่อสู้เอาชนะแต่ละอุปสรรค


เกม GHOST OF TSUSHIMA

GHOST OF TSUSHIMA

เกม GHOST OF TSUSHIMA เป็นเกมที่คล้ายกับเกม GOD OF WAR ที่เป็นเกมแนว Action เหมือนกัน ที่เราจะได้รับบทบาทให้เป็นนักรบ ซามูไร ที่รอดชีวิตเพียงคนเดียว จากการสู้รบของสงคราม คองโกล แล้วทำการรวบรวมกำลังพล เพื่อการต่อสู้ชิงแผ่นดินกลับมา ทำให้เราอินกับบทบาทที่ได้รับ นอกจากนี้ภาพและกราฟิกสมจริง มีความละเอียดสูง ให้เราสนุกไปกับเกมมากยิ่งขึ้น


แนะนำเกม PS4 เล่นกับเพื่อน

แล้วมาถึงเกม PS4 ที่สามารถเล่นกับเพื่อนได้ เพิ่มความสนุกสนาน เพลิดเพลิน เป็นสองเท่า ไปดูกันว่าเกม PS4 เกมไหนที่สามารถเล่นกับเพื่อนได้บ้าง เพื่อน ๆ คอเกมหลายคนคงอดใจไม่ไว้แล้ว ถ้างั้นอย่ารอช้ากันเลยไปดูกัน ไป ไป ไป

เกม The Dark Pictures : Mon of Meden / Little Hope

The Dark Pictures : Mon of Meden / Little Hope

เกม The Dark Pictures : Mon of Meden / Little Hope เป็นเกมแนวสยองขวัญที่คุณเป็นผู้ตัดสินใจในการเล่นเกมด้วยตัวเอง ยังสามารถเล่นกับเพื่อนได้อีกด้วย เล่นไปขิงเพื่อนไปก็สนุกไปอีกแบบเลยนะจ๊ะบอกให้ เพิ่มเติมด้วยความลุ้นระทึกสุด ๆ และสนุกสนานไปอีกแบบ แนะนำเลยเกมนี้เล่นกับเพื่อนแล้วสนุกสุด ๆ ไปเลย


เกม PES 21 หรือ Pro Evolution Soccer 2021

Pro Evolution Soccer 2021

เกม PES 21 หรือ Pro Evolution Soccer 2021 เป็นเกมยอดฮิตที่ครองในผู้ชายหลายคนชอบเล่นเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นเกมการแข่งขันฟุตบอลยอดฮิตที่สนุกสนาน เพลิดเพลินไปกับตัวละครที่หลากหลาย ภาพสมจริงมากเหมือนดูการถ่ายทอดสด เล่นคนเดียวว่าสนุกแล้ว เล่นกับเพื่อนยิ่งสนุกมากกว่า เล่นได้ทั้งทีมเดียวกัน และทีมตรงข้ามกันที่จะเป็นการแข่งกันก็ได้ ในตัวเกมมีให้เลือกหลายทีมดังทั่วโลก เพิ่มความสนุกไปอีกระดับ


เกม NBA 2 K21

NBA 2 K21

เกม NBA 2 K21 เป็นเกมที่ผู้เล่นนั้นเป็นผู้การแข่งขันบาสเก็ตบอล สายกีฬาบาสเก็ตบอสไม่ควรพลาด ตัวเกมมีความโดดเด่นด้วยการเล่นที่รวดเร็ว สมจริง มันส์สะใจ เล่นกับเพื่อนก็สนุกไปอีกแบบ กับการใช้ทักษะท่าทางในบาสเก็ตบอล ยิ่งใช้ท่าได้ก็ขิงเพื่อนไป เพิ่มความสนุกสนานไปกับการเล่นเกมให้มากยิ่งขึ้น


เกม EA SPORTS UFC 4

EA SPORTS UFC 4

เกม EA SPORTS UFC 4 เป็นเกมที่เหมาะกับคอเกมที่ชอบความมันส์ ความโหด แนว Action ศิลปะการต่อสู้ และการป้องกันตัว ที่มีทั้งการเตะ ต่อย จับล็อค หักแขน หักขา ได้ตามท่าทางของการต่อสู้ตามหลักของการต่อสู้ UFC ที่เป็นมาตรฐานสากล เล่นกับเพื่อนจะสนุกเพิ่มากขึ้น แต่ถ้าเล่นกับแฟน ควรยอมเล่นอ่อน ๆ บ้างนะครับขอเตือน


เกม Mortal Kombat 11

Mortal Kombat 11

เกม Mortal Kombat 11 เป็นเกมที่เล่นทั่วไปเรื่อย ๆ ทั่วไป และสกิลให้ท่าทางการสังหาร โดยเฉพาะการเล่นกับเพื่อน ๆ นั้นจะทำให้เราเพลิดเพลินกับการเล่นเกม Mortal Kombat 11 เป็นอย่างมากทั้งมันส์ ทั้งสนุกกันเลยที่เดียว ขอเตือนก่อนเลยว่าเกมนี้เป็นเกมที่ไม่เหมาะกับเด็กและเยาวชน เนื่องจากเกมนี้เป็นเกมที่โหดและรุนแรงมาก ควรเล่นเพื่อความสนุกสนานเท่านั้นนะครับ


ก็จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับกับการแนะนำเกม PS4 หรือ PlayStation 4 ที่เราได้รวบรวมมา เป็นเกมที่สนุกสนานมากช่วยคลายเครียดให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี คงเป็นอีกตัวช่วยได้เป็นอย่างดีให้กับการเลือกเกมที่คุณอยากเล่น และราคาที่เหมาะสมกับคุณ สุดท้ายนี้ก่อนจากกันไป ผิดพลาดประการใดทางบทความของเราขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยนะครับ แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้า

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile