ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย อ.อ่าง

ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย อ.อ่าง
กิจกรรม

ไม่ว่าจะเทศกาลวันคริสมาสต์ วันขึ้นปีใหม่ ปาร์ตี้วันเกิด งานเลี้ยงบริษัท หรือเทศกาลไหนๆ การจับฉลากของขวัญถือเป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งที่นิยมจัดขึ้น และเรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ของงานเลยก็ว่าได้ หลายๆ คนต่างเฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อ ทั้งตื่นเต้นและลุ้นไปพร้อมๆกันว่าจะจับได้ของใครและข้างในจะเป็นอะไร ซึ่งกิจกรรมนี้นอกจากจะได้ความบันเทิงและความสนุกสนานแล้ว ยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์ของผู้เข้าร่วมงานได้อีกด้วย หลายๆคนอาจจะผ่านการจับฉลากของขวัญมาแล้วหลายครั้งในชีวิต ซึ่งการจับฉลากแบบเดิมๆอาจจะดูธรรมดาไป วันนี้เรามีวิธีการจับฉลากแบบใหม่มาให้ทุกคนได้ร่วมสนุกและเรียกเสียงหัวเราะได้มากกว่าเดิม นั้นคือการจับฉลากของขวัญโดยใช้ตัวอักษรขึ้นต้น วิธีนี้เป็นวิธีที่เรียกเสียงหัวเราะ เพิ่มความตื่นเต้นและความสนุกสนานได้มากเลยทีเดียว และในวันนี้เราจะมาแนะนำของขวัญจับฉลากที่ขึ้นต้น ด้วย อ. อ่าง ตั้งแต่ งบ 100-200, 300, และ 500 กันค่ะ

ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย อ.อ่าง ด้วยงบ 100-200

อินท์ สเปร์ยแอลกอฮอล์

อินท์ สเปร์ยแอลกอฮอล์

นอกจากการสวมหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัยแล้ว การล้างมือบ่อยๆด้วยสเปร์ยแอลกอฮอล์ยังช่วยป้องกันเชื้อโรค Covid-19 ได้ดีเลยทีเดียว เรียกว่าเข้ากับสถานการณ์ปัจจุบันและสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้เป็นอย่างมากเลยค่ะ เรียกได้ว่าปลอดภัยและอุ่นใจทั้งคนให้และคนรับเลย


โออิชิ ชาคูลล์ซ่า รสน้ำผึ้งผสมมะนาว

โออิชิ ชาคูลล์ซ่า รสน้ำผึ้งผสมมะนาว

เครื่องดื่มรสน้ำผึ้งผสมมะนาว เมื่อนำมาแช่เย็นก่อนรับประทาน รับรองว่าเย็นสดชื่น เหมาะกับอากาศร้อนอบอ้าวและแดดประเทศไทยสุดๆ ช่วยดับร้อนและอาการกระหายน้ำ ฟินไปตามๆกันเลยทีเดียว


ออมสินแมวขโมยเหรียญ

ออมสินแมวขโมยเหรียญ

กระปุกออมสินน้องแมวกินเหรียญน่ารักๆ ช่วยให้รู้จักประหยัดอดออม และช่วยสร้างวินัยในการใช้เงินได้อีกด้วย


เอี๊ยมกันเปื้อน

เอี๊ยมกันเปื้อน

งานบ้านเป็นสิ่งจำเป็นที่ผู้หญิงอย่างเราๆต้องทำ แต่การที่ชุดสวยๆต้องเลอะ ก็เป็นเรื่องน่ากังวลเช่นกัน ดังนั้นเอี๋ยมกันเปื้อนจึงเป็นตัวช่วยที่ทำให้ชุดของคุณไม่ต้องเลอะ หรือถ้าคุณสามีอยากจะเป็นพ่อบ้านที่ดีแต่กลัวเลอะเอี๊ยมกันเปื้อนก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกนะคะ


อิมพีเรียล คุ้กกี้ยอดฮิตในตำนาน

อิมพีเรียล คุ้กกี้ยอดฮิตในตำนาน

ไม่ว่าจะเทศกาลปีใหม่ ปีไหนๆ เจ้าคุ้กกี้นี้ก็จะมาส่งที่บ้านตลอด เรียกได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของเทศกาลปีใหม่อีกหนึ่งอย่างเลยก็ว่าได้ ลองเข้ามาดูสินค้า


ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย อ.อ่าง ด้วยงบ 300

โอลาฟ ชุดมาสคอต

โอลาฟ ชุดมาสคอต

ชุดมาสคอตโอลาฟ ใส่สบาย ใส่กันหนาวก็ได้ หรือจะใส่ในปาร์ตี้ก็ได้ หากนำไปเป็นของขวัญจับฉลากน่าจะเรียกเสียงหัวเราะได้อย่างแน่นอนเลยค่ะ ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลย


อเนลโล่ กระเป๋าเป้สะพายหลังสนูปปี้

อเนลโล่ กระเป๋าเป้สะพายหลังสนูปปี้

สามารถใส่ของไปเรียนหรือไปทำงานได้ ผ้ากันน้ำและ บรรจุของได้เยอะ จะใส่เสื้อผ้า หนังสือ หรือโน๊ตบุ๊คได้หมดเลย เรียกได้ว่าทั้งน่ารักและสามารถใช้งานได้จริงเลยจ้า


อาหารแมว เพียวริน่าวัน

อาหารแมว เพียวริน่าวัน

อาหารแมวนำเข้าชนิดเม็ด ที่ใช้วัตถดิบคุณภาพสูง เหมาะกับแมวในแต่ละช่วงวัย เรียกได้ว่าเป็นของขวัญที่ฮาสุดๆไปเลย บ้านไหนไม่มีทาสแมว ก็สามารถนำไปบริจาคให้น้องแมวจรก็ได้น้า


อาหารคลีน

อาหารคลีน

อาหารในขวดรูปแบบใหม่ สารอาหารครบถ้วนในขวดเดียว มีส่วนประกอบคุณภาพนำเข้าจากต่างประเทศเพื่อให้ได้สารอาหารที่ดีและพลังงานเทียบเท่ากับ 1 มื้ออาหาร


อายแชโดว์ สติ๊ก แบบเท่ง เมอร์เรซก้า

อายแชโดว์ สติ๊ก แบบเท่ง เมอร์เรซก้า

อายแชร์โดว์ที่ทาง่าย สีสวยละมุน ติดทนนาน กันน้ำ เอาใจสาวๆที่ชื่นชอบการแต่งหน้า


ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย อ.อ่าง ด้วยงบ 500

แอร์พกพา

แอร์พกพา

ช่วยลดอุณหภูมิพื้นที่ส่วนบุคคลได้ 6-8 องศา สามารถใส่น้ำแข็งเพื่อเพิ่มความเย็นได้ ปรับความเร็วได้ 3 ระดับ มีไฟ LED เปลี่ยนสีได้ 7 สี เหมาะกับอากาศบ้านเรามากๆ สามารถใช้ประโยชน์ได้จริงด้วย


อุปกรณ์ออกกำลังกาย เสื่อโยคะ พิลาทิส กันลื่น

อุปกรณ์ออกกำลังกาย เสื่อโยคะ พิลาทิส กันลื่น

หนา 1.3 เซนติเมตร เหมาะสำหรับไว้ใช้สำหรับกิจกรรมออกกำลังกาย


ออตโต้ เครื่องดูดฝุ่น (OTTO)  เครื่องดูดฝุ่น แบบ 2 in 1

ออตโต้ เครื่องดูดฝุ่น (OTTO) เครื่องดูดฝุ่น แบบ 2 in 1

สามารถดูดได้ทั้งแบบมือถือและแบบด้ามจับยาว ตัวเครื่องทำจากพลาสติกทนความร้อน มีตัวกรองฝุ่น 3 ขั้นตอน น้ำหนักเบา พกพาสะดวก จับถนัดมือ


อ่างอาบน้ำเป่าลม

อ่างอาบน้ำเป่าลม

อ่างอาบน้ำผลิตจากวัสดุเนื้อหนาพิเศษไม่รั่วซึม หรือขาดง่าย แข็งแรง ทนต่อการใช้งาน ปลอดสารพิษ ไม่เป็นอันตราย วัสดุทำจาก PVC


อุโมงค์แมว

อุโมงค์แมว

ที่นอนน้องแมว และน้องหมาพร้อมอุโมงค์ เป็นได้ทั้งที่เล่นและที่นอน มีฟังก์ชันหลากหลายให้เลือกเล่น หลังคาซิปถอดได้ เตียงด้านหน้าทำจากเนื้อผ้าอย่างดี งานตัดเย็บละเอียดเพื่อความปลอดภัยของสัตว์เลี้ยง พื้นด่านล่างบุด้วยผ้ากันลื่น สามารถซักทำความสะอาดได้


จบแล้วค่ะ สำหรับของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย อ.อ่าง สนุกและเพลิดเพลินกับการเลือกของขวัญแบบสุดๆไปเลย แต่หากใครมีไอเดียดีๆอย่าลืมมาแบ่งปันกันนะคะ ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย อ.อ่างมีอีกเยอะแยะเลย อย่าลืมมาสนุกและแบ่งปันไอเดียดีๆกันนะคะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile