ของขวัญจับฉลากเริ่มด้วย ห.หีบ

ของขวัญจับฉลากเริ่มด้วย ห.หีบ
กิจกรรม

ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย ห.หีบ ด้วยงบ 100-200, 300, 500

การจับฉลาก เป็นกิจกรรมหนึ่งที่นับว่าสร้างสีสัน ในงานสำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นปีใหม่หรืองานอื่นๆแต่หลายคนก็คงจะปวดหัวไปตามๆ กัน ว่าจะเลือกอะไรใส่ในกล่องของขวัญดี เพื่อที่จะให้ดูตื่นเต้น คุ้มค่า และน่าสนใจมากที่สุด และที่สำคัญการจะจับของขวัญแต่ละครั้งต้องมีการกำหนดหัวข้อเพื่อจะให้ออกมาในทิศทางเดียวใช่ไหมคะ
วันนี้เรามีหัวข้อที่น่าสนใจมาเสนอ ซึ่งเป็นการจัดกลุ่มของขวัญที่ขึ้นต้นด้วย ห หีบ ด้วยงบ 100-200, 300, 500 ราคาถูก งบประหยัด สินค้าดีมีคุณภาพ ใครที่ยังคิดอะไรยังไม่ออก ลองมาดูเป็นทางเลือกกันนะคะรับรองว่า ต้องมีว้าว ! ไม่ต้องปวดหัวในการเลือกของใส่กล่องอย่างแน่นอน มีอะไรน่าสนใจบ้าง มาติดตามชมกันได้ค่ะ

ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย ห.หีบ ด้วยงบ 100-200

1.

หน้ากากอนามัยทางการแพทย์

ปัจจุบันเราก็เลี่ยงไม่ได้ว่าหน้ากากอนามัยเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็น ในยุคที่มีโรคไวรัสโคโรนา (COVID-19) กำลังแพร่ระบาด ไม่ว่าจะออกไปไหนมาไหนก็ต้องหยิบใส่ก่อนออกจากบ้านตลอด เพื่อความปลอดภัยของตนเองและคนรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่เมื่อใช้แล้วก็ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ หากใครที่ได้ไปรับรองก็จะต้องได้หยิบจับใช้สอย อีกทั้งนอกจากจะมอบความประทับใจแล้ว ยังหมายถึงการส่งความรักและความห่วงใยในสุขภาพอีกด้วย

2.

หนังสือ

หนังสือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ เพราะการอ่านหนังสือคือการประตูสู่โลกกว้าง เป็นการเปิดโลกในการหาความรู้ด้านใหม่ๆ แน่นอนว่าปัจจุบันสื่ออินเทอร์เน็ตเข้าถึงง่าย สะดวกสบายรวดเร็วต่อการค้นหา แต่ถึงอย่างไรเหล่าบรรดานักอ่านก็ยังคงยกหนังสือให้เป็น The best และยังให้ความสำคัญ เพราะหนังสือไม่ใช่แค่เพียงตัวอักษรที่เราอ่านผ่านๆ เท่านั้น หนังสือยังแฝงความรู้ข้อคิด คติเตือนใจ หรือแม้กระทั้งเป็นการปรับเปลี่ยนมุมมองความคิดในทางที่ดีขึ้น อีกทั้งเป็นของสะสมที่มีคุณค่าและประเมินค่าไม่ได้ เป็นสิ่งที่มีค่าต่อจิตใจด้วยนะคะ รู้อย่างนี้แล้ว แวะร้านหนังสือ เลือกเนื้อหาที่ชื่นชอบหยิบคนละเล่มสองเล่มเพื่อเพิ่มความสุขในการอ่านได้เลย

3.

หุ่นยนต์ฮีโร่

งานนี้มาเอาใจคุณหนูๆ และนักสะสมนั่นก็คือเหล่าหุ่นยนต์ บรรดาซุปเปอร์ฮีโร่ในดวงใจ ของเล่นที่ทุกคนโปรดปราน และยังเป็นของสะสมที่มีคุณค่าไม่ว่าจะเป็นหุ่นยนต์เหล่าฮีโร่ หุ่นยนต์แบบประกอบ และหุ่นยนต์แบบอื่นๆ มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย นอกจากหุ่นยนต์จะทำให้เด็กๆ มีความสุขแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างทักษะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านการคิด การแก้ปัญหา อีกทั้งทักษะการพูด ถึงแม้จะเป็นเพียงของเล่นแต่ก็แอบมีประโยชน์กับเด็กๆ อีกด้วยนะคะ

4.

หมอนหนุนเพื่อสุขภาพ

หมอนหนุนเพื่อสุขภาพ เป็นเครื่องนอนที่มีประโยชน์ ไม่เพียงแต่เหมาะกับกลุ่มผู้สูงวัยเท่านั้น บอกได้เลยว่าอันนี้เหมาะกับหนุ่มๆ สาวๆ วัยทำงาน เป็นอย่างมาก กลับจากการทำงานที่เหนื่อยๆ มาแล้ว การพักผ่อนก็เป็นสิ่งสำคัญ การได้นอนหมอนนุ่มๆ นอนแล้วไม่เมื่อยคอ ทำให้นอนหลับสบายได้ทั้งคืน และยังได้สุขภาพที่ดีส่งผลให้มีสุขภาพจิตที่ดี อันนี้คือแฮปปี้ที่สุด

5.

หมวก

มาแล้วใครกำลังมองหาของขวัญที่เรียบง่าย ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย นั่นก็คือหมวก หมวกมีหลายแบบมีรูปทรงที่หลากหลาย การเลือกซื้อก็เป็นส่วนสำคัญ เพราะว่าการใช้งานที่แตกต่างไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์ที่ใส่ไปเที่ยวต้องเหมาะกับหมวกที่มีสีสันสวยงาม เรียบหรู หมวกที่ใส่ไปทำงานต้องมีลักษณะที่ใหญ่และมิดชิด เพื่อกันความร้อน หรือแม้แต่จะใส่หมวกเพื่อถ่ายรูปเป็นพร็อพที่สุดเก๋ และช่วงนี้หนุ่มสาวกำลังฮิตเดินป่า ขึ้นเขา กางเต็นท์นอน ยิ่งเหมาะมากๆ ทั้งบ่งบอกสไตล์การแต่งตัวของแต่ละคนอีกด้วย พูดแบบนี้หมวกใบเดียวคงจะไม่พอ คงต้องมีใบที่สองและสามตามมาแน่ๆ เลยค่ะ

6.

หมากล้อม

ใครที่กำลังมองหาของเล่นที่สร้างประโยชน์แฝงความรู้ เชิญทางนี้ มาแล้ว หมากล้อม ของเล่นที่ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถเล่นให้เกิดความสนุกสนาน และที่สำคัญเจ้าหมากล้อมนี่ไม่เพียงแต่เป็น
ของเล่นธรรมดาเท่านั้น ยังแฝงไปด้วยประโยชน์นานัปการ ทำให้เกิดทักษะด้านการคิด ด้านสมอง ในการวางแผนการตัดสินใจ การฝึกควบคุมอารมณ์ รู้แพ้รู้ชนะรู้อภัย รวมไปถึงการแสดงน้ำใจ อีกทั้งด้านการแก้ปัญหาให้ประสบความสำเร็จ เห็นประโยชน์ของหมากล้อมแล้วใช่ไหมคะ รีบจูงมือลูกจูงมือหลานมานั่งล้อมวงเล่นหมากล้อม เพื่อให้เกิดความสนุกสนานกัน สร้างสัมพันธภาพในครอบครัวกันได้เลย รับรองงานนี้สนุกแน่นอน

ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย ห.หีบ ด้วยงบ 300

1.

หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย

ทุกวันนี้เทคโนโลยีพัฒนาไปไกลมาก ทุกคนต่างก็ติดต่อสื่อสารกันผ่านโทรศัพท์มือถือ แอปพลิเคชั่นผ่านระบบสัญญาณอินเทอร์เน็ต แต่บางครั้งก็ต้องออกไปทำงานข้างนอกบ้าน ก็จะเป็นเรื่องยุ่งยากมากที่จะใช้หูฟังที่มีสายยาวๆ จะหยิบใช้แต่ละครั้งก็ต้องมานั่งดึงสายที่ม้วนและยุ่งเหยิงออกจากกัน ทั้งยังไม่สะดวกในการเก็บ สิ่งที่ตอบโจทย์ได้ดีนั่นคือ หูฟังบลูทูธ สิ่งที่จะหยิบจับใช้งานก็ง่าย สะดวก ไม่ต้องยุ่งยากในการเก็บสาย และที่สำคัญใช้งานได้นานหลายชั่วโมง มีให้เลือกหลายแบบหลายสี คนให้ก็สุขใจคนจับสลากได้ก็ยิ่งเบิกบานใจไปอีก

2.

แหวน

แหวนไม่ใช่สัญลักษณ์ที่สำคัญของการแต่งงานอย่างเดียว ที่ใส่ได้แค่นิ้วนางข้างซ้ายข้างเดียวกันนะคะสาวๆ แต่แหวนเป็นเครื่องประดับที่หลายคนมีเพื่อประดับร่างกายเพื่อความสวยงาม ใครกำลังมองหาของขวัญที่สวยและมีคุณค่าต่อจิตใจ อยากให้ลองเปิดใจให้แหวนชิ้นนี้ มีหลายแบบ หลายชิ้นให้เลือกตามความพึงพอใจ เลือกให้เหมาะกับตัวเองเพื่อเสริมความมั่นใจ และไม่เพียงแต่ผู้หญิงใส่ได้เท่านั้น ยังมีแหวนที่เหมาะกับหนุ่มๆ สามารถใส่เป็นเครื่องประดับเพิ่มความหล่อความเท่ได้เช่นกัน

3.

หวีผมตรงไฟฟ้า

สาวๆ จะออกไปเที่ยว ออกไปทำงานแต่ละวันต้องเสียเวลาในการแต่งหน้าแต่งตัวกันมาก แต่งหน้าสวยแล้วไม่พอต้องดูดี ผมต้องตรง เป็นทรงที่สวยงาม อีกหนึ่งเพิ่มความมั่นใจของสาวๆ นั่นก็คือหวีไฟฟ้า สิ่งที่ช่วยย่นเวลาในการแต่งตัวได้เยอะ แค่หวีอย่างเดียวก็สามารถทำให้ผมยืดตรงเป็นทรงได้ เหมาะกับสาวๆ วัยทำงานที่ต้องรีบเร่งในการตื่นเช้า ประหยัดเวลาเป็นอย่างมาก หวีปุ๊บตรงปั๊บ อะไรจะสะดวกแบบนี้ ซื้อไปจับสลากอย่างเดียวไม่พอต้องซื้อไว้ติดตัวซักเครื่องนะคะ

4.

หมอนผ้าห่ม

หมอนผ้าห่ม พบกับความนุ่มและความน่ารักของสินค้าชิ้นนี้ เจ้าหมอนผ้าห่มถูกออกแบบเป็นตัวการ์ตูนแสนที่น่ารักในลวดลายต่างๆ ที่มีสีสันสวยงาม มองแล้วน่าชวนหลงใหล ผ้าห่มนุ่มๆ กับหมอนที่หนุนสบาย อีกทั้งสะดวกในการใช้งานเพียงแค่เปิดซิบแล้วดึงผ้าห่มออกมาก็ใช้งานได้แล้ว และยังเป็นการประหยัดพื้นที่ พกพาได้ง่ายไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือไปต่างจังหวัด เพียงแค่มีเจ้าหมอนผ้าห่มตัวนี้ก็สามารถตอบโจทย์ได้อย่างตรงใจ หากได้ไปแล้วรับรองว่าจะเป็นสิ่งของที่ไม่เสียดายเงินจ่ายไปแน่นอน

5.

หม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์

จะกล่าวได้ว่ายุคนี้การมีของใช้ราคาถูก ที่ประหยัดและคุ้มค่าในการใช้งานเป็นสิ่งที่เหล่าชาวบรรดาแม่บ้านต้องการเป็นอย่างมาก การทำอาหารจะง่ายลง เพียงแค่มีตัวช่วยนั่น คือหม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์ เป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี ปลอดภัยในการใช้งาน ที่สำคัญสามารถใช้งานได้อย่างหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการนึ่ง ทอด ต้ม ตุ๋น ผัด หรือแม้จะหุงข้าวสวยร้อนๆ ก็เอาอยู่ การใช้งานก็แสนจะสะดวกสบาย ไม่ต้องยุ่งยากในการหาอุปกรณ์อื่นๆ มาเสริม เพียงแค่เสียบปลั๊กไฟก็สามารถใช้งานได้อย่างทันที สาวๆ ที่ไม่ถนัดเรื่องการทำอาหารบอกเลยว่าได้ตัวนี้ไปจะมีความสุขในการทำอาหารที่ไม่ยุ่งยากแน่นอน สะดวกแบบนี้ต้องซื้อไว้ติดครัวที่บ้านไว้ซักเครื่องนะคะ

6.

ห้องน้ำหมา ห้องน้ำแมว

ทาสน้องหมา น้องแมวทั้งหลายมาฟังทางนี้ เหนื่อยไหมคะที่แต่ละวันเราต้องมาทนกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ต้องมานั่งเก็บกวาดสิ่งที่น้องหมาน้องแมวทำไว้บริเวณรอบๆ บ้าน สร้างความรำคาญและความสกปรก ให้แก่เรามิใช่น้อย วันนี้มีสิ่งอำนวยสะดวกสำหรับคนที่มีสัตว์เลี้ยงน่ารักๆ มาฝากลูกๆ ของพวกเรากันค่ะ ห้องน้ำน้องหมา น้องแมว สร้างมาเพื่อฝึกให้น้องหมาน้องแมวของเรามีระเบียบในการทำธุระส่วนตัว อีกทั้งยังเพิ่มความสะอาดของบ้าน การออกแบบก็เป็นรูปทรงที่สวยงาม มีฝาเปิด-ปิด พื้นที่ด้านในกว้างขวาง การรักษาความสะอาดก็แสนจะง่าย เพียงแค่เปิดตัวล๊อคฝาด้านข้างก็สามารถที่จะเปลี่ยนทรายได้แล้ว เรื่องยุ่งยากของเหล่าบรรดาทาสน้องหมา น้องแมวทั้งหลายจะหมดไป ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว เปิดกระเป๋าจ่ายเงินหิ้วกลับบ้านได้เลย

ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย ห.หีบ ด้วยงบ 500

1.

ห่วงยางเป็ดเหลือง

ซัมเมอร์ใกล้เข้ามาทุกที แก๊งค์เพื่อนสาวก็ชวนไปเที่ยวอีกแล้ว ผลโหวตจะเป็นที่ไหนไม่ได้นอกจากทะเลนั่นเอง จะไปเที่ยวทั้งทีก็ต้องสวย ต้องแซ่บ ต้องมีจัดเต็มกันหน่อย ต้องมีรูปกลับมาเปลี่ยนโปรไฟล์กันบ้างใช่ไหมคะ เพื่อรูปสวยๆ สาวๆ คงชอบแน่นอน นอกจากจะมีชุดสีสันสดใส ที่เข้ากับทะเลแล้วและที่ขาดไม่ได้ก็คือพร็อพ ก็ต้องมีการจัดเต็มเช่นกัน ห่วงยางเป็ดเหลือง ตัวใหญ่สีสันสดใสตัวนี้ นอกจากจะเป็นอุปกรณ์สำหรับเล่นน้ำ เพื่อความปลอกภัยแล้ว เจ้าห่วงยางเป็ดเหลืองก็จะทำให้สาวๆ ดูสนุกในการถ่ายรูปในการโพสต์ท่าทางต่างๆ มากยิ่งขึ้น ทะเลจ๋ารอห่วงยางเป็ดเหลืองก่อน

2.

หินหยกจักรพรรดิ์

สายมูเตลูมาฟังทางนี้ ช่วงนี้จะหยิบจับหรือทำอะไรก็ดูจะขัดข้อง ต้องมองหาที่พึ่งทางจิตใจมาให้ยึดเหนี่ยวกันไว้บ้างแล้ว นั่งคิดก็แล้วนอนคิดก็แล้ว ว่าจะหาเครื่องรางอันไหนดีที่จะไม่เป็นอุปสรรคต่อการใช้ชีวิตประจำวัน จึงปิ๊งไอเดียเดียวนั่นก็คือกำไรหินหยก หินหยกจักรพรรดิ์ ที่สวมง่าย ใส่ติดตัวไปไหนได้ตลอด ซึ่งเป็นเครื่องรางตามความเชื่อของคนสมัยก่อนที่บอกว่าเป็นที่เสริมความเจริญก้าวหน้า เสริมดวงชะตาชีวิต เป็นหินนำโชคสำหรับผู้ที่สวมใส่จะรู้สึกสบายใจ และดึงดูดแต่สิ่งดีๆ เข้ามา

3.

หัวเชื้อน้ำหอม

อีกหนึ่งของที่ช่วยเสริมความมั่นใจ เพื่อเพิ่มบุคลิกที่ดี ให้กลิ่นหอมตลอดทั้งวัน ช่วยให้ดูดี ดูน่าสนใจ เพิ่มความมั่นใจให้ตนเองอีกด้วย คือ หัวน้ำหอม ติดนานติดทน หอมฟุ้งกระจาย ใครเดินผ่านก็ต้องมีเหลียวหลังกันบ้างแล้ว ที่สำคัญหัวน้ำหอมไม่เพียงแต่ส่งผลให้มีกลิ่นหอมอย่างเดียวเท่านั้น ยังช่วยลดกลิ่นอับ กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์อีกด้วย และน้ำหอมแต่ละกลิ่นยังสามารถช่วยทำให้มีสมาธิ ช่วยรักษาอาการโรคนอนไม่หลับ ประโยชน์เยอะแบบนี้ แค่ใช้จับสลากอย่างเดียวไม่ได้ต้องมีไว้ใช้เองซักขวดนะคะ

4.

หลอดไฟตั้งแคมป์ปิ้ง

สายแคมป์ปิ้งทั้งหลายโปรดฟังทางนี้ ไปเที่ยวป่า เที่ยวเขา การกางเต๊นท์แต่ละครั้งอุปกรณ์ก็ต้องพร้อม อุปกรณ์อย่าให้ขาด เพื่อความสะดวกสบาย และสิ่งที่จำเป็นขาดไม่ได้ในการให้ความสว่างคือหลอดไฟ ขอบอกเลยว่าหลอดไฟตัวนี้ไม่ใช่ให้แค่แสงไฟที่สว่างเพียงอย่างเดียวนั้น ทั้งยังช่วยไล่เจ้ายุงตัวปัญหาที่มากวนใจเราอีกด้วย ที่สำคัญทุกคนหลอดไฟตัวนี้ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ ช่วยให้ประหยัดได้มาก ไม่ว่าจะเดินไปไหนค่ำๆ มืดๆ ไปเข้าห้องน้ำไกลๆ ก็ไม่ต้องวุ่นวาย หายห่วง ยุ่งไม่ใกล้ แมลงไม่ตอม อะไรจะคุ้มขนาดนี้

5.

หนังสติ๊ก ยิงปลา

รอบนี้หนุ่มๆ เตรียมเฮ สำหรับหนุ่มที่ชอบไปตกปลาเป็นกิจกรรมเวลาว่าง หรือไปตั้งแคมป์ในป่า แล้วเกิดอยากกินปลาขึ้นมา กว่าจะได้แต่ละตัวช่างแสนยากเย็นเหลือเกิน เอาเหยื่อมาล่อปลาก็แล้วก็ยังไม่ยอมมากินอาหารของเราซักที หนังสติ๊กยิงปลา ใช่ค่ะฟังไม่ผิด หนังสติ๊กนี้เป็นสิ่งประดิษฐ์ใหม่ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อให้ยิงปลาโดยเฉพาะมีความแรง และความเร็วเป็นอย่างมาก เพียงแค่เราเล็งปลาแล้วก็สามารถยิงไปได้เลย ปลาตัวใหญ่ก็จะเป็นของเราได้อย่างง่ายดาย แค่คิดก็สนุกแล้ว งานนี้มาทดสอบความเร็วและความแม่นกันนะคะ รับรองได้ว่าสินค้าชนิดนี้ไม่ซ้ำใครแน่นนอน

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับของขวัญจับสลากที่ขึ้นต้นด้วย ห หีบ ด้วยงบ 100-200, 300, 500 ที่เราคัดสรรมาฝาก แต่ละชิ้นมีความแปลกใหม่ ตอบโจทย์ของหลายๆ คนหรือเปล่าคะ ของใช้แต่ละอย่างคุ้มค่าในการใช้งาน มีรูปแบบที่หลากหลายแนว เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย หวังว่าจะทำให้หลายๆ ท่านประทับใจแล้วรู้สึกสบายใจที่ไม่ต้องปวดหัวในการเลือกซื้อ ถูกใจชิ้นไหนรีบไปจับจ่ายกลับมาห่อใส่กล่องสวยๆ ไปอวดเพื่อนที่ทำงานกันได้เลย ขอให้ทุกท่านมีความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับนะคะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง