ของขวัญจับฉลาก เริ่มด้วย ป.ปลา

ของขวัญจับฉลาก เริ่มด้วย ป.ปลา
กิจกรรม

ไม่ว่าจะเทศกาลไหนๆ พวกเราคงไม่ลืมที่จะมีกิจกรรมที่ต้องทำร่วมกันเพื่อให้เกิดความสนุกสนานในช่วงเวลาที่พวกเรามาร่วมตัวกัน และคงขาดไม่ได้อีกหนึ่งกิจกรรมนั้นคือ การจับฉลากของขวัญ ที่เราต้องลุ้นและได้ของจากการจับฉลาก วันนี้ทางเรา Fav a good time มีไอเดียในการจับฉลากมาให้ดูเป็นการจับฉลากตามตัวอักษรค่อนข้างมาแรงในช่วงนี้ โดยพวกคุณไม่ต้องกังวลเลยว่าจะซื้ออะไร งบประมาณเท่าไรกัน ไปเลือกชมกันเลยค่ะ

ของขวัญจับฉลาก เริ่มด้วย ป.ปลา งบ 100-200 บาท

ปากกาเจล

ปากกาที่เป็นสิ่งพื้นฐานของหลายๆคน วันนี้เราขอแนะนำให้ลองซื้อนำไปจับฉลาก โดยปากกาเจลมีหลากหลายลวดลาย ทั้งลายการ์ตูน แฟนซี ลายน่ารักๆ ถ้าใครจับได้ต้องถูกใจแน่นอนค่ะ


ปากกาเน้นข้อความ

อันนี้ต้องถูกใจนักเรียน นักศึกษา คนทำงานที่ไว้ใช้เน้นข้อความเพิ่มความจำโดยมีทั้งสีพาทเทล สีนีออน บอกได้เลยว่าเลือกซื้อไม่ถูกแน่เลยค่ะเพราะมีสีสดใสให้เลือกซื้อเยอะมาก ต้องลองซื้อไปใช้กันนะคะ


แปรงสีฟัน

สิ่งนี้เป็นของจำเป็นที่เราขาดไม่ได้เลยนะคะ ซื้อไว้ใช้เพื่อทำความสะอาดฟันของเราให้ขาว ผู้ชายมองมาต้องเห็นฟันก่อนเลยค่ะ 555+ สะอาด ขนแปลงนุ่นนิ่มดีจริงๆนะจ๊ะ ขอบอก


โปสการ์ด

เลิศมากกับโปสการ์ด แฟนอาร์ต ลายภาพวาดดอกไม้ โปสการ์ดน่ารักแบบใสๆ การ์ดโทนสีพาสเทล แบบไหนที่คุณชอบเลือกซื้อไปเขียนบอกความในใจส่งถึงคนรักเป็นบทกลอนสั้นๆ “หน้าร้อนจะทำให้มีเหงื่อ แต่คงไม่น่าเบื่อถ้ามีเธอ” แบบนี้ได้เลยนะ


ปลากระป๋อง

“ปลากระป๋อง ปลากระป๋อง ไปสวนไปนา ก็ต้องซื้อปลากระป๋อง ปลากระป๋องล่ะมันดีตรงไหนๆ บ่ต้องจุดไฟเปิดฝากินเลย” ฮ่าๆ มื้ออาหารง่ายๆ ต้องยกให้ปลากระป๋องเลยนะจ๊ะ


ของขวัญจับฉลาก เริ่มด้วย ป.ปลา งบ 300 บาท

ปิ่นปักผม

สาวๆก็อยากลืมที่จะแต่งหน้า แต่ทรงผมให้สวยเครื่องประดับอีกอย่างที่จะทำให้สาวๆน่าสนใจก็ต้องไม่พลาดกับปิ่นปักขน เฮ้ยย ปิ่นปักขม เฮ้ย ปิ่นปักผม เฮ้ย ถูกแล้ว 555+ ลองเลือกดูได้เลยนะจ๊ะ


ปฏิทินตั้งโต๊ะ

“ถึงไม่มี “ปฏิทิน” กับ “นาฬิกา” แต่เราก็อยากใช้วันเวลาร่วมกันกับเธอ” อิอิ ไม่ได้ๆนะค่ะ ตอนนี้เราโสดต้องมีปฏิทินไว้ดูเพียง 300 บ. เท่านั้น แต่ผู้ชายต้องจ่ายหนักกว่านี้ อย่างนี้เราเอาปฏิทินไว้ก่อนล่ะกันเนาะสาวๆ


ป้ายสังกะสีวินเทจ เทอร์โมมิเตอร์ Coca Cola

ประกาศๆ สำหรับใครที่กำลังแต่งบ้าน แต่งร้านแบบวินเทจ ฟังทางนี้นะ เรามีป้ายสังกะสีวินเทจ มาแนะนำ เอาไว้ติดตกแต่ง จะติดมุมไหนก็สวย แถมวัดอุณหภูมิได้อีกด้วย เลิศจริงจึงบอกต่อค่ะ


โปสเตอร์วันพีช ลูฟี่

ว้าวววๆ สายการ์ตูนลูฟี่ต้องไม่พลาดน่ะ กับโปสเตอร์วันพีช มีครบทั้งกลุ่ม ลูฟี่ โซโล ซันจิ อุซอป นามิ แฟงรค์กี้ บรูค ช็อปเปอร์ โรบิน เอาไปติดห้องเหมือนกับว่าเราอยู่ในบรรยากาศโจรสลัดเลย แบบนี้ต้องไปตำกันแล้วนะ


ปลั๊กไฟ

จริงๆ แล้วเราเป็นเด็กเรียนนะ เรียนเธอไม่ปลั๊ก รักเธอไม่เปลี่ยน อิอิ ไม่ต้องสงสัยกันเลยค่ะว่ามันคืออะไร ไม่ใกล้ไม่ไกลเป็นของที่เราใช้ต่อพวงสายไฟกับเครื่องไฟฟ้าต่างๆ ภายในบ้าน ต้องตัวนี้เลยปลั๊กไฟ ปลอดภัย ดีจริงต้องหาซื้อกันเลยนะ


ของขวัญจับฉลาก เริ่มด้วย ป.ปลา งบ 500 บาท

ปิ่นโตใส่อาหาร 4 ชั้น

ว้าววว ปิ่นโตสีน่ารักแถมใส่อาหารได้เยอะด้วย ต้องมีไว้ใช้แล้วนะ สำหรับคุณแม่บ้านที่อยากทำกับข้าวให้คุณสามีเอาไปทานที่ทำงาน สะดวกไม่ต้องซื้ออาหารทานให้เสียตังเพิ่ม ต้องจัดมาสักอันแล้วนะค่ะ


ปลอกหมอนผ้าฝ้าย

ไม่น่าเชื่อว่าจะมีปลอกหมอนผ้าฝ้ายของจริง ให้เราๆได้ซื้อใช้กัน ของดีจริง ด้วยงบแค่ 500 บ. รับรองว่าคุณและแฟนต้องหลับสบายเมื่อคอถึงหมอนแน่นอนค่ะ


Lapa แป้งพัฟลภา

สาวๆหน้าเป็นสิวเยอะ ต้องตัวนี้เลย แป้งพัฟรักษาสิว ลดการอักเสบของสิว เนื้อแป้งเนียนนุ่ม บางเบา ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันบนใบหน้าต้องไปตำมาใช้แล้วจ๊ะ


ปืนฉีดน้ำ Hose Gun 4 รูปแบบ

คุณพ่อบ้านแม่บ้านค่ะ ฟังทางนี้เลยปีนฉีดน้ำที่เหมาะสำหรับการฉีดน้ำ รดน้ำต้นไม้ หรือล้างทำความสะอาดอื่นๆ ภายในบ้าน ต้องมีติดบ้านหรือซื้อเป็นของขวัญจับฉลากก็เป็นสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจมากๆๆ นะจ๊ะ


ปลาหมึกบด ใหม่ หอม อร่อย

เฮ้ยยหิวกันมั้ยค่ะ ลองซื้อปลาหมึกบด ใหม่ๆ สดๆซองนี้ไปกินรับรองว่าอร่อย หอมมากละยังอิ่มท้องได้อีกด้วยนะจ๊ะ ใครที่กำลังมองหาของกินเล่น ต้องหาซื้อแล้วนะ อีกหนึ่งของขวัญที่ให้ความสนุก น่ากินและน่าทึ่งพร้อมกันต้องปลาหมึกบดนี้เลยน่ะ


เป็นยังไงกันบ้างค่ะ สำหรับของขวัญในหมวด ป.ปลา ที่เรานำมาฝากกัน หวังว่าจะช่วยคุณเป็นอย่างมากในการตัดสินใจเลือกซื้อ ทั้งเรื่องของขวัญและเรื่องงบประมาณ บางอย่างที่เรานำมาก็จับเพื่อความสนุกสนาน แต่บางอย่างก็ใช้งานได้จริง ยังไงก็เหลืออีกหลายตัวอักษรให้เลือกกันนะคะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile