น้ำหอมให้คุณพ่อ ยี่ห้อไหนดี หอมแบบมีเสน่ห์

น้ำหอมให้คุณพ่อ ยี่ห้อไหนดี หอมแบบมีเสน่ห์
สุขภาพและความงาม

สวัสดีครับ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาน้ำหอมให้คุณพ่อสักอันไว้บทความนี้ตอบโจทย์ท่านมากพราะวันนี้เราจะมาแนะนำเพื่อความสะดวกในการใช้งานการเลือกซื้อน้ำหอม การจัดเก็บ มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องในยุคแห่งการใช้เทคนิคเทคโนโลยีที่เราจะแนะนำต่อไปนี้รับรองว่ามีกลิ่นหอม ติดทน ช่วยให้ท่านมีบางเบาชวนให้หลงไหลแบบชื่นใจและมีเสน่ห์แน่นอนน้ำหอมแต่ละกลิ่นก็ช่วยเสริมลุคในแบบที่แตกต่างกันไปการเลือกซื้อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์และบุคลิกจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากบอกไว้ก่อนเลยนะครับว่าสินค้าดังกล่าวเป็นเพียงตัวอย่างในการเลือกซื้อของแต่ละคนเท่านั้น ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างไปดูพร้อม ๆ กันเลยครับ

การเลือกซื้อน้ำหอม

เลือกรูปแบบของน้ำหอม

น้ำหอมที่ติดทนนาน

สำคัญเลยเพื่อการใช้งานในแต่ละวันที่มีประสิทธิภาพมั่นใจหมดกังวลหายห่วงเนื่องจากน้ำหอมมีกลิ่นที่ติดทนนาน

น้ำหอมกลิ่นบางเบา

กลิ่นควรเลือกกลิ่นบางเบาเพื่อความสดชื่นยั่วยวนแบบกรุบกริบเพื่อไม่ให้ฉุนจนเกินไปจะได้กลิ่นแบบธรรมชาติทำให้มีเสน่ห์มากกว่ารู้สึกมั่นใจตลอดทั้งวัน

พิจารณาเรื่องปริมาณและราคา

ต้องเลือกจากปริมาณที่ได้ควรดูให้ดีเพื่อการใช้งานที่ยาวนานต่อเนื่องไม่มีสะดุดราคานั้นก็สำคัญไม่แพ้ใดๆจะต้องเป็นราคาที่จับต้องได้เข้าถึงอย่างลงตัว

Tom Ford Oud Wood น้ำหอม

Tom Ford Oud Wood น้ำหอม

สำหรับตัวแรก.Tom Ford Oud Wood น้ำหอมที่ผู้ชายทุกคนนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายผ่านการผลิตที่ได้ประสิทธิภาพ คุณภาพดีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์จาก Tom Ford ผสมผสานกลิ่นไม้เข้ากับเครื่องเทศให้สัมผัสที่หอมยั่วยวนใจตราตรึงใจทุกครั้งที่ได้กลิ่นดีไซน์ที่สวยงามหรูหราทันสมัยติดทนนาน ทำให้น้ำหอมมีกลิ่นหอมที่ให้ความผ่อนคลายและเหมาะสำหรับผู้ที่มองหากลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์รับรองว่าจะไม่ผิดหวังอีกทั้งยังมีหลากหลายกลิ่นสำหรับใครที่ต้องการใช้น้ำหอมในแต่ละวันที่ไม่เหมือนกันต้องอันนี้เลยทุกสไตล์สามารถใช้งานได้ทุกวันตามต้องการจัดเก็บไว้เป็นคอลเลกชันน้ำหอมสามารถเลือกซื้อได้ตามงบประมาณที่มีต้องลอง

จุดเด่น Tom Ford Oud Wood น้ำหอม

 • มีดีไซน์ที่สวยงามหรูหราทันสมัย
 • กลิ่นเป็นเอกลักษณ์หอมติดทนนาน
 • มีหลายกลิ่นให้เลือกทุกวันตามต้องการ
 • ใช้งานง่าย สะดวกสบายไม่ผิดหวัง

รายละเอียดสินค้าของ Tom Ford Oud Wood น้ำหอม

รูปแบบของน้ำหอม Eau de Parfum
ปริมาณสุทธิ 30 มล.

Blue DE Flower lf story EDT น้ำหอม

Blue DE Flower lf story EDT น้ำหอม

ในอันที่สอง Blue DE Flower lf story EDT น้ำหอมที่มีการเปิดตัวมาใหม่มาแรงและได้รับกระแสตอบรับดีมากมีให้เลือกๆได้อย่างหลากหลายกลิ่นน้ำหอมนี้สามารถใช้ได้ทุกวันได้ตามต้องการ ใช้ได้ทุกงาน ทุกการสังสรรค์ มันมีกลิ่นที่สดชื่นและแฝงไปด้วยความขี้เล่น บอกถึงความเรียบง่ายแต่ก็มีความซับซ้อนมีการผสมผสานระหว่างกลิ่นอะโรมาติกวูดดี้สดชื่นเป็นพิเศษมีประสิทธิภาพและติดทนนานมากกว่า 5 ชั่วโมงขึ้นไปซึ่งรับประกันได้เลยว่าเมื่อทาใช้งานแล้วคุณจะได้รับคำชมไม่รู้จบออกแบบสวยเรียบง่ายสุดขรึมน่าใช้งานเป็นอย่างมากเลย

จุดเด่น Blue DE Flower lf story EDT น้ำหอม

 • มีหลายกลิ่นให้เลือกทุกวันตามต้องการ
 • ติดทนนานมากกว่า 5 ชั่วโมง
 • ออกแบบสวยเรียบง่าย สุดขรึม ได้มาตรฐาน

รายละเอียดสินค้าของ Blue DE Flower lf story EDT น้ำหอม

รูปแบบของน้ำหอม Eau de Perfume
ปริมาณสุทธิ 100 มล.

Dior Sauvage Eau de Toilette น้ำหอม

Dior Sauvage Eau de Toilette น้ำหอม

ถัดมาเป็นอันที่สาม Dior Sauvage Eau de Toilette น้ำหอมดังและปังมากไม่มีใครไม่เคยได้ยินหรือไม่รู้จักแน่นอนที่หนึ่งในใจใครหลายๆคนมาแรงแซงทางโค้งได้รับความนิยมระดับต้นๆทันสมัยสุดๆออกแบบมาเพื่อผู้ชายทุกเพศทุกวัย มีความสดใสที่สุด เพราะรุ่นนี้จะมีการผสมกลิ่นแอมบรอกซานเข้าไปมากที่สุด ทำให้ความหอมที่ได้นั้นจะดูเท่ห์แบบขี้เล่นมีความหอมหวานลงตัวมากติดทนนานประมาณ 4 ชั่วโมงขึ้นไป จะทำให้คุณมีความสุขตลอดทั้งวัน น้ำหอมมาในขวดสเปรย์สามารถฉีดได้ง่ายควรค่าแก่การซื้อมาไว้แน่นอน

จุดเด่น Dior Sauvage Eau de Toilette น้ำหอม

 • ติดทนนานมากกว่า 4 ชั่วโมง
 • ออกแบบมาเพื่อผู้ชายทุกเพศทุกวัย
 • กลิ่นดูเท่ห์แบบขี้เล่นมีความหอมหวานลงตัว

รายละเอียดสินค้าของ Dior Sauvage Eau de Toilette น้ำหอม

รูปแบบของน้ำหอม Eau de Toilette
ปริมาณสุทธิ 60 มล.

Guilty Black Pour Homme น้ำหอม

Guilty Black Pour Homme น้ำหอม

อีกหนึ่งสำหรับอันที่สี่ Gucci Guilty Pour Homme Eau de Toilette Natural Spray Net Volume น้ำหอมเผยความเซ็กซี่เย้ายวนใจผสานไปกับกลิ่นสะอาดสดชื่น ใช้ได้ทุกวัยดีไซน์สวยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมีหลากหลายกลิ่นสามารถติดทนได้นานกว่า 4 ชั่วโมงขึ้นไปอีกทั้งยังเหมาะฉีดไปเที่ยว ไปทำงาน หรือไปออกเดต โดยเฉพาะช่วงเวลากลางคืน แต่ไม่ควรฉีดไปทำกิจกรรมที่เรียกเหงื่อเพราะจะทำให้กลิ่นเพี้ยนได้ครบจบในขวดเดียวหากกำลังมองหาน้ำหอมที่มีกลิ่นสดชื่นเป็นธรรมชาติต้องลองราคาของน้ำหอมแอบแรงแต่คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

จุดเด่น Guilty Black Pour Homme น้ำหอม

 • ติดทนได้นานกว่า 4 ชั่วโมง
 • ดีไซน์สวย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
 • ใช้ได้ทุกวัยคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน
 • กลิ่นสะอาดสดชื่นเผยความเซ็กซี่เย้ายวน

รายละเอียดสินค้าของ Guilty Black Pour Homme น้ำหอม

รูปแบบของน้ำหอม Eau de Toilette
ปริมาณสุทธิ 90 มล.

Calvin Klein น้ำหอม CK One

Calvin Klein น้ำหอม CK One

มาต่อกันที่อันที่ห้า Calvin Klein น้ำหอม CK Oneระดับตำนานออกแบบเรียบหรูหราใช้งานได้ยาวนานเป็นสัญลักษณ์ของความเยาว์วัย บริสุทธิ์ กล้าหาญ และเป็นหนึ่งเดียวโดยไร้การแบ่งแยก กลิ่นหอมแนวซิตรัสที่ผสานความสดชื่นผ่อนคลายของชาเขียว มะละกอ และมะกรูด เข้ากับความนุ่มนวลของลูกจันทน์เทศ กระวาน และดอกกุหลาบครบจบอย่างหลากหลายผ่านการคิดค้นที่ดีจนผู้คนให้ความสนใจและติดเป็นจำนวนมากจะขาดรุ่นนี้ไปไม่ได้เด็ดขาดกลิ่นสัมผัสชวนให้น่าใช้งานเป็นอย่างมากเป็นอีกหนึ่งที่ควรซื้อมาไว้ติดบ้านเสริมบุคลิกแบบเท่ๆโก้ๆ

จุดเด่น Calvin Klein น้ำหอม CK One

 • ออกแบบเรียบหรูหรา ใช้งานได้ยาวนาน
 • ผ่านการคิดค้นที่ดีจนผู้คนให้ความสนใจ
 • สัญลักษณ์ของความเยาว์วัย บริสุทธิ์ กล้าหาญ
 • กลิ่นหอมแนวซิตรัสที่ผสานความสดชื่นผ่อนคลาย

รายละเอียดสินค้าของ Calvin Klein น้ำหอม CK One

รูปแบบของน้ำหอม Eau de Parfum
ปริมาณสุทธิ 100 มล.

Versace Eros น้ำหอม

Versace Eros น้ำหอม

สำหรับอันที่หก Versace Eros น้ำหอมด้วยแรงบันดาลใจจากเทพแห่งความรัก ได้เป็นกลิ่นหอมดึงดูดใจกลิ่นที่ได้รับความนิยมสูงมาก เป็นกลิ่นน้ำหอมที่มีความเป็นผู้ชายสูงมาก ทั้งยังให้ลุคที่ดูสุขุม เย้ายวนกลิ่นกระจายตัวได้ดี และติดทนนานดีไซน์ที่มีความทันสมัยไวต่อการสัมผัสหอมยาวตลอดทั้งวันและเหมาะสำหรับใช้ทั้งกลางวันและกลางคืน ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกๆวันมากควรค่าแก่การซื้อมาไว้ติดบ้านหรือในโอกาสพิเศษ ใครที่ชอบความมีระดับต้องลองสะท้อนให้เห็นถึงวิถีชีวิตที่เก๋ไก๋และทันสมัย

จุดเด่น Versace Eros น้ำหอม

 • กลิ่นหอมดึงดูดใจสุขุม เย้ายวน
 • เหมาะสำหรับใช้ทั้งกลางวันและกลางคืน
 • ได้รับแรงบันดาลใจจากเทพแห่งความรัก
 • ดีไซน์ที่มีความทันสมัยเก๋ไก๋ติดทนนาน

รายละเอียดสินค้าของ Versace Eros น้ำหอม

รูปแบบของน้ำหอม Eau de Parfum
ปริมาณสุทธิ 100 มล.

Issey Miyake น้ำหอมL’Eau D’Issey Pour Homme

Issey Miyake น้ำหอมL'Eau D'Issey Pour Homme

มาต่ออันที่เจ็ด Issey Miyake น้ำหอมL’Eau D’Issey Pour Hommeเป็นน้ำหอมที่มีดีไซน์เรียบ หรู ที่คิดค้นการผสานกันของความสดชื่นและอบอุ่น ได้เป็นลุคหนุ่มโรแมนติกหลายคนต่างติดใจจนต้องซื้อซ้ำ เพราะมีความหอมสะอาดสดชื่นของผลไม้ตระกูล Citrus และเครื่องเทศนานาชนิดน้ำหอมนี้มีกลิ่นหอมติดทนนานนี้เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันเพราะจะให้ความรู้สึกหรูหราอย่างมีระดับขอบอกเลยว่าน้ำหอมคอลเลกชันนี้หอมมากใช้ได้อย่างยาวนานทนทานบุคลิกสบาย ๆ เข้าถึงง่ายอ่อนโยนใครได้กลิ่นเป็นเคลิ้มหลงเสน่ห์แน่นอนเหมาะกับทุกวัย

จุดเด่น Issey Miyake น้ำหอมL’Eau D’Issey Pour Homme

 • มีดีไซน์เรียบหรู มองเห็นแจ่มแจ้ง
 • ผ่านการผสานกันของความสดชื่นและอบอุ่น
 • เข้าถึงง่ายอ่อนโยนหลายคนต่างติดใจจนต้องซื้อซ้ำ
 • ลุคหนุ่มโรแมนติกหอมยาวนานเหมาะกับทุกวัย

รายละเอียดสินค้าของ Issey Miyake น้ำหอมL’Eau D’Issey Pour Homme

รูปแบบของน้ำหอม Eau De Toilette
ปริมาณสุทธิ 125 มล.

Mont Blanc Explorer EDP Men น้ำหอม

Mont Blanc Explorer EDP Men น้ำหอม

ถัดมาเป็นอันที่แปด Mont Blanc Explorer EDP Men มีความเป็นเอกลักษณ์เพื่อเพิ่มความโดดเด่นน้ำหอมกลิ่นมีความซับซ้อนอย่างหลากหลายของ มะกรูด พริกไทยสีชมพูและคลารีเสจ ถัดมาเป็นกลิ่นของหญ้าแฝกเฮติและหนังเพื่อเสริมความหอม ปิดท้ายด้วยกลิ่นแอมโบรแซนซึ่งจะช่วยเพิ่มความเป็นชายเพื่อเสริมเสน่ห์ชวนให้หลงไหลน่าเข้าใกล้น่าสัมผัสสามารถติดทนได้นาน 4 ชั่วโมงขึ้นไปดีไซน์สวยงามหรูหราทันสมัยคาดด้วยสีใสดูน่าค้นหาเหมาะสำหรับสายผจญภัยเป็นอย่างยิ่งกลิ่นนี้เป็นน้ำหอมที่ขายดีมากสามารถใช้ได้ทุกวันได้ตามต้องการแนะนำให้ลองใช้

จุดเด่น Mont Blanc Explorer EDP Men น้ำหอม

 • เหมาะสำหรับสายผจญภัย
 • ติดทนได้นาน 4 ชั่วโมง
 • ดีไซน์สวยงามหรูหราทันสมัยน่าค้นหา
 • มีความเป็นเอกลักษณ์ซับซ้อนอย่างหลากหลาย

รายละเอียดสินค้าของ Mont Blanc Explorer EDP Men น้ำหอม

รูปแบบของน้ำหอม Eau de Parfum
ปริมาณสุทธิ 100 มล.

Giorgio Armani น้ำหอม Acqua Di Gio Pour Homme

Acqua Di Gio Pour Homme

สำหรับอันที่เก้าGiorgio Armaniน้ำหอมAcqua Di Gio Pour Homme ผ่านการคิดค้นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกาะ Pantellerie ในประเทศอิตาลีที่ Armaniโดยของน้ำหอมนั้นให้ความรู้สึกถึงการเป็นอิสระเหมือนสายลมและสายน้ำไอทะเล ช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่นและชวนผ่อนคลายรู้สึกสดชื่นติดทนทานเหมาะสำหรับการใช้งานในทุกๆวันมากเลยหมดกังวลหายห่วงใช้งานได้อย่างเต็มที่นับว่าเป็นอีกรุ่นที่ตำนานสุดๆได้รับความนิยมไม่แพ้ใดๆ

จุดเด่น Giorgio Armaniน้ำหอมAcqua Di Gio Pour Homme

 • กลิ่นหอมกลิ่นไอทะเลอิสระเหมือนสายลมและสายน้ำ
 • เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกๆวันติดทนทาน
 • ช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่นและผ่อนคลาย
 • ได้รับแรงบันดาลใจจากเกาะ Pantellerie ในประเทศอิตาลีที่ Armani

รายละเอียดสินค้าของ Giorgio Armaniน้ำหอมAcqua Di Gio Pour Homme

รูปแบบของน้ำหอม Eau De Toilette
ปริมาณสุทธิ 100 มล.

YSL Yves Saint Laurent น้ำหอม

YSL Yves Saint Laurent น้ำหอม

สุดท้ายแล้วสำหรับอันที่สิบ YSL Yves Saint Laurent น้ำหอม Y เป็นสัญลักษณ์ของเสรีภาพให้ลุคแบบผู้ชายที่มีความมั่นคงและมั่นใจอย่างลงตัวมอบกลิ่นสดชื่นทว่าลุ่มลึกและสื่อถึงความเป็นชายนี้ออกแบบมาเพื่อใช้งานง่าย สะดวกทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกๆวันมากเลยใช้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ราคามิตรภาพ คุณภาพสมราคาให้ความรู้สึกแปลกใหม่ได้ดีเมื่อมีกลิ่นเหงื่อไหลออกมานั้นจะทำให้ได้กลิ่นที่หอมกว่าเดิมได้กลิ่นเป็นต้องหลงไหลกลิ่นแบบฟูแชร์มอบลุคชายหนุ่มผู้เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ฉีดได้เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการกลิ่นหอมเย้ายวน

จุดเด่น YSL Yves Saint Laurentน้ำหอม

 • ให้ลุคผู้ชายที่มีความมั่นคงและมั่นใจ
 • กลิ่นแบบฟูแชร์ให้ความรู้สึกแปลกใหม่
 • เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกๆวัน
 • กลิ่นที่หอมกว่าเดิมเมื่อมีกลิ่นเหงื่อไหลออกมา

รายละเอียดสินค้าของ YSL Yves Saint Laurentน้ำหอม

รูปแบบของน้ำหอม Eau de Parfum
ปริมาณสุทธิ 100 มล.

ทุกท่านเห็นแล้วใช่มั้ยครับว่า น้ำหอมให้คุณพ่อยี่ห้อไหนดี หอมแบบมีเสน่ห์หลากหลายอย่างลงตัวที่เราได้นำเสนอทั้งหมดนี้ทุกท่านสามารถเลือกซื้อมาใช้ได้ตามความต้องการสามารถสั่งซื้อผ่านทางแอพพลิเคชั่นออนไลน์ ซึ่งเหมาะมากในยุคนี้ รับรองว่าใช้แล้วมีเสน่ห์แน่นอนเพิ่มของแต่ละคนมากยิ่งขึ้น แต่สิ่งสำคัญคือ ต้องเลือกให้เหมาะกับตัวเองเพื่อให้ได้กลิ่นน้ำหอมสุดโปรดไว้ติดบ้านเราได้รวบรวมของดีมาให้ท่านแล้วสำหรับวันนี้ขอบคุณที่อ่านบทความของเราจนจบนะครับ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile