แนะนำลิปสติก 3CE สีสวยเนื้อดีควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง

แนะนำลิปสติก 3CE สีสวยเนื้อดีควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง
สุขภาพและความงาม

แบรนด์เครื่องสำอางสุดน่ารักจากประเทศเกาหลีที่ครองใจสาวหลายๆคน ด้วยภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่ดูสวยงามและมีความมินิมอลเรียบง่ายอยู่ในตัว และถ้าพูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางอย่าง 3CE อันดับต้นๆ ที่จะนึกถึงคือลิปสติกของทางแบรนด์นั่นเอง ด้วยเม็ดสี เนื้อ และรูปลักษณ์ของตัวลิปสติกที่ออกมาอย่างเป็นเอกลักษณ์มากมายหลายรุ่น ทำให้ได้รับความนิยมอยู่เสมอๆ วันนี้จึงมาขอป้ายยา 5 ลิปสติกเนื้อดีของ 3CE ที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ให้อุ่นใจตามนี้

3CE VELVET LIP TINT

ลิปทินท์แบบจิ้มจุ่มที่มีเนื้อ Soft Matte ให้ความรู้สึกนุ่มสบายปากเหมือนมีกำมะหยี่นุ่มๆ อยู่บนริมฝีปาก ทำให้รู้สึกบางเบาเมื่อเวลาที่ทาลงไปที่ปาก ด้วยความที่เป็นเนื้อ Soft Matte นุ่มๆ Creamy แต่ไม่แห้งจนเกินไปทำให้สามารถทาลงบนริมฝีปากที่เป็นร่องได้โดยไม่รู้สึกเป็นคราบหรือไปเน้นทำให้เห็นร่องชัดมากขึ้น ตัวเนื้อลิปของรุ่นนี้มีสีที่ชัดทำให้ไม่ต้องทาซ้ำไปมาหลายรอบ และลิปทินท์รุ่นนี้มีสีโทนธรรมชาติจึงเหมาะกับการทาในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี สีที่จะนำในรุ่นนี้ก็คือสี WALK N TALK เพราะเป็นสีน้ำตาลอมส้มที่สุภาพ สามารถทาได้ทุกสีผิวไม่ว่าจะผิวคล้ำหรือผิวขาวและสามารถทาในชีวิตประจำวันได้ง่ายอีกด้วย

จุดเด่นของ 3CE VELVET LIP TINT

 • ลิปทินท์ที่มีเนื้อ Soft Matte เวลาทาไปแล้วให้ความรู้สึกนุ่มสบายปาก
 • เนื้อ Soft Matte มีความ Creamy ไม่แห้งจนเกินไป
 • ทาลงบนริมฝีปากที่เป็นร่องได้โดยที่ไม่เป็นคราบ
 • สีชัดและมีโทนสีธรรมชาติสามารถทาในชีวิตประจำวันได้

รายละเอียดของ 3CE VELVET LIP TINT

ประเภท Lip Tint
เนื้อลิป Soft Matte
ปริมาณ 4 g.

3CE SOFT MATTE LIPSTICK

ลิปสติกเนื้อ Soft Matte ที่ให้สีชัดเจนเมื่อทาลงริมฝีปาก ให้ความรู้สึกนุ่มและบางเบาในขณะที่ทา เนื้อลิปไม่แห้งจนเกินไปคนที่ริมฝีปากเป็นร่องสามารถทาได้ไม่ตกร่อง ตัวลิปอยู่ในแท่งลิปสติกใสสีอ่อนที่สามารถเห็นตัวลิปด้านในได้ชัดเจนมาพร้อมกับฝาสีเดียวกันที่มีลายโลโก้ของแบรนด์ 3CE สกรีนติดอยู่ และสีลิปส่วนใหญ่ในรุ่นนี้เป็นสีโทนส้มอุ่นๆ สีสันไม่ฉูดฉาดสามารถทาในทุกๆ วันได้ สีที่แนะนำคือ SOLF MELLOW เพราะเป็นสีส้มตุ่นสีกลางๆ ไม่อ่อนหรือเข้มจนเกินไปสามารถเข้ากันได้กับทุกสีผิว

จุดเด่นของ 3CE SOFT MATTE LIPSTICK

 • ลิปสติกเนื้อ Soft Matte ให้ความรู้สึกนุ่มและบางเบาในขณะที่ทา
 • เนื้อลิปไม่แห้งจนเกินไปทาได้ไม่ตกร่องได้ง่าย
 • แท่งลิปสติกใสสีอ่อนที่สามารถเห็นตัวลิปด้านในได้ชัดเจน
 • โทนลิปสีส้มสามารถเลือกทาในชีวิตประจำวันได้

รายละเอียดของ 3CE SOFT MATTE LIPSTICK

ประเภท Lipstick
เนื้อลิป Soft Matte
ปริมาณ 3.5 g.

3CE BLURRING LIQUID LIP

ลิปสติกที่อยู่ในรูปแบบลิขวิดที่มีเนื้อเนียนนุ่มสีสันชัดเจนจัดจ้าน สามารถทาให้ชัดได้ในรอบเดียว พร้อมทั้งให้ความติดทนยาวนานของลิปที่มากขึ้น สีที่ได้จากการทาลิปมีความฟุ้งเบลอสีนวลเนียน และเป็นสีลิปที่ไม่ต้องเติมบ่อยๆ ในระหว่างวัน อยู่ในรูปแบบหลอดจิ้มจุ่มสีของแท่งลิปเป็นสีเดียวกันกับลิปที่อยู่ด้านในทำให้สามารถดูสีตามแท่งลิปได้ ตัวขนแปรงทาลิปเรียวเล็กทำให้ทาเข้าซอกปากได้ง่าย โทนสีในรุ่นนี้ส่วนใหญ่เป็นสีส้ม แดงก่ำ และน้ำตาล มีความเข้มมากพอสมควร สีที่แนะนำในรุ่นนี้คือ DELICATE SOUL เพราะเป็นสีส้มอมชมพูที่สามารถทาได้ทุกสีผิว ช่วยให้หน้าสว่างขึ้นได้ด้วย

จุดเด่นของ 3CE BLURRING LIQUID LIP

 • ลิขวิดลิปที่มีเนื้อเนียนนุ่มสีสันชัดเจนทาสีได้ชัดในรอบเดียว
 • สีลิปติดทนไม่ต้องเติมระหว่างวันบ่อยๆ สีลิปฟุ้งเนียนสวย
 • สีของแท่งลิปเป็นสีเดียวกันกับลิปที่อยู่ด้านในทำให้สามารถดูสีตามแท่งลิปได้
 • สีในรุ่นนี้ส่วนใหญ่เป็นสีส้ม แดงก่ำ และน้ำตาล

รายละเอียดของ 3CE BLURRING LIQUID LIP

ประเภท Liquid Lip
เนื้อลิป Liquid lip Stain
ปริมาณ 5.5 g.

3CE PLUMPING LIPS

ลิปสติกที่ให้ความชุ่มชื่นเนื้อลิปมันวาวเหมือนลิปกรอส แต่ยังให้สีที่ชัดเจนอยู่ทำให้เมื่อทาลงไปที่ริมฝีปากแล้วให้ความรู้สึกหลังทาเหมือนริมฝีปากโดดเด้งออกมา ตัวลิปมีความฉ่ำวาวเหมือนลิปกรอสดังนั้นสำหรับริมฝีปากที่มีความแห้งหรือร่องลึกสามารถทาได้และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอีกด้วย ตัวลิปอยู่ในรูปแบบแท่งลิปสติกแบบหมุน สีของแท่งเป็นสีเดียวกับลิปที่อยู่ด้านใน รุ่นนี้สีลิปที่แนะนำคือสี CORAL เพราะเป็นส้มอมชมพูนิดหน่อย ทำให้เมื่อทาออกมาแล้วดูสดใสร่าเริง จะสีผิวไหนก็ทารอดให้ปากที่สวยอวบอิ่มเงางาม

จุดเด่นของ 3CE PLUMPING LIPS

 • เนื้อลิปสติกมันวาวคล้ายลิปกรอสให้ความชุ่มชื่นดี
 • ผู้ที่มีริมฝีปากที่มีความแห้งหรือร่องลึกสามารถทาได้
 • ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากได้เป็นอย่างดี
 • สีของแท่งลิปเป็นสีเดียวกันกับลิปที่อยู่ด้านในทำให้สามารถดูสีตามแท่งลิปได้

รายละเอียดของ 3CE PLUMPING LIPS

ประเภท Plumping Lip
เนื้อลิป Creamy
ปริมาณ 2.2 g.

3CE MOOD RECIPE MATTE LIP COLOR

ลิปสติกเนื้อ Matte ในตำนานของแบรนด์ 3CE เนื้อลิปให้สีที่ชัดและติดทนเพียงปาดในครั้งเดียว เนื้อลิปสามารถปกปิดสีริมฝีปากเดิมได้มิดชิดจึงได้สีลิปตรงตามแท่งที่ทาลงไป มีความติดทนไม่ต้องคอยเติมลิประหว่างวันอยู่บ่อยๆ แท่งของลิปสติกเป็นแบบทึบแสงไม่สามารถมองเห็นตัวลิปด้านในได้ แต่มีสีของตัวแท่งสีเดียวกับลิปที่อยู่ด้านในแทน สีลิปในรุ่นนี้ที่แนะนำคือ MELLOW FLOWER ที่มีสีโทนชมพูแดงอมน้ำตาล เป็นสีสุภาพทาได้ในชีวิตประจำวันและเป็นโทนสีที่ทุกสีผิวทาได้

จุดเด่นของ 3CE MOOD RECIPE MATTE LIP COLOR

 • ลิปเนื้อ Matte ให้สีสวยติดทนกลบสีริมฝีปากมิด
 • มีความติดทนนานไม่ต้องทาลิประหว่างวันบ่อย
 • มีสีลิปให้เลือกหลากหลายทั้งสีโทนส้มและโทนชมพู

รายละเอียดของ 3CE MOOD RECIPE MATTE LIP COLOR

ประเภท Matte Lip
เนื้อลิป Matte
ปริมาณ 3.5 g.

ลิป 3CE ที่นำมาแนะนำกันในวันนี้เป็นตัวเด็ดตัวดัง ตัวลิปของ 3CE มีหลายรุ่นและมีความหลากหลายทั้งเนื้อลิป ประเภทของลิป สีของลิป เพื่อให้ตรงตามความต้องการที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นลิปที่ใช้ได้กับคนที่มีปัญหาริมฝีปากแห้ง ริมฝีปากคล้ำ ริมฝีปากสีซีดเกินไป ฯ สำหรับใครที่กำลังมองหาลิปแท่งใหม่ลิปของ 3CE ก็ถือว่าเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่ทำได้ดีและมีคุณภาพมากเลยทีเดียว

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile