ของขวัญจับฉลาก น.หนู

ของขวัญจับฉลาก น.หนู
กิจกรรม

ตื่นเต้นจัง อีกไม่กี่วันก็เป็นวันแห่งการฉลอง ปีนี้ขอเอาฮาดีกว่า เครียดมาทั้งปีแล้ว เมื่อถึงเทศกาลแห่งการแลกของขวัญจับฉลาก “ผู้ให้ปลื้มใจ เมื่อผู้รับถูกใจ” สร้างรอยยิ้มสนุกสนานกันไป วันนี้ขอเสนอของขวัญอันน่าลองขึ้นต้น ด้วย น. หนู ในงบ เพียง 100-200 บาท 300 บาท และ 500 บาท

ของขวัญจับฉลาก น. หนู งบ 100-200 บาท

แหนบ

คงจะดีไม่น้อยที่ผู้จับได้เปิดมาได้แหนบรถยนต์ เอ้ย! ไม่ใช่ แหนบถอนขน อาจจะมีคนถามว่าดูตลกไปไหม แต่รับรองคนได้รับพอใจแน่นอน เพราะเราจะเลือกแหนบแบบดี จับยึดขนได้แน่น เหมาะมือ สะดวกต่อการใช้งาน จะถอนขนไหน ไหน ก็ตามใจผู้รับเลย อิอิ แม้จะดูฮา แต่ความหมายของมันไม่ฮานะจ๊ะ เพราะการให้แหนบ แปลว่า “การดึงเอาสิ่งไม่ดีต่างๆออกจากชีวิต


นกหวีด

ลองจินตนาการ ใครที่จับได้ นกหวีด เราไปดูสิ แค่คิดก็สุขใจ คงคิดในใจแหละว่า ฉันไม่ใช่ ตำรวจจราจร หากเราเขียนโน๊ตสักนิดว่า อุปกรณ์นี้ช่วยชีวิตคนและคนอื่นๆได้ เมื่อเราเจออุบัติเหตุหรือเหตุฉุหเฉินเป็นหนึ่งในอุปกรณืแจ้งเตือนได้อย่างดี เพราะเสียงดังฟังชัด รับรองผู้จับได้คงซึ้ง น้ำตาไหลแน่นอน


นมสาว

โอวววว อย่ามาติดเรทนะ คงไม่จำเป็นต้องสั่งตรงมาไกลจากเจแปน หรอก เพราะมันไม่ใช่ไอ้อย่างที่ว่า แต่มันคือ นมสาว ที่ทำจากไม้ เอาไว้ใช้นวดเพื่อ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ใช้กดจุดตามจุดต่างๆ บนลำ ตัว ต้นคอ และแผ่นหลัง ที่มีอาการปวดเมื่อยนั้นเอง


โน้ตบุ๊ค

ราคาหลักร้อยมีด้วยรึ ไม่มีจ้า อันหมายถึงโน้ตบุ๊คที่เป็น Daily planner แบบเก๋ๆสักเล่มเอาไว้จดบันทึกเรื่องราวดีๆสักเล่ม แม้จะเป็นของขวัญที่ไม่ได้ดูแปลกใหม่เท่าไหร่ แต่ผู้รับก็เป็นที่น่าพอใจแน่นอน


นกแก้ว

ของขวัญเป็นนก แต่ชีวิตไม่นกเด้อจร้า เพราะนกตัวนี้จะมาช่วยทำเวลาให้คุณอาบน้ำแบบมีความสุขขึ้น ให้คุณได้ทำสวย ทำหล่อได้ก่อนไปออกเดทไง


ของขวัญจับฉลาก น. หนู งบ 300 บาท

น้ำมนต์

ความเป็นสิริมงคลก็มาต้อนรับวันใหม่ ปีใหม่ ชีวิตใหม่ๆ ขอบอกว่าเด็ดมากเพราะน้ำมนต์ขวดนี้เป็นน้ำมนต์ทิเบต ผ่านพิธีมงคล ภายในขวดบรรจุน้ำมนต์ที่นำมาจากน้ำแร่บนเทือกเขาสูง ปลุกเสกลงคาถามงคล”หัวใจพระสูตร” พร้อมแผ่นทองลงยันต์ สำหรับฉีดที่เสื้อผ้า กระเป๋าเงิน เพื่อเรียกทรัพย์ เสริมมงคลให้แก่ผู้ที่บูชา ใครได้ไปเฮง เฮง ทั้งปีแน่นวล


น้ำมะพร้าว

ที่ใครๆก็แสวงหาเพื่อ… แต่วันนี้เราขอเสนอ น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นออร์แกนิค คาดหวังว่าผู้รับจะมีสุขภาพดี เพราะช่วยเร่งการเผาผลาญ ดีต่อร่างกาย


นาฬิกาดิจิตอล

ทุกปีต้องมีคนซื้อมาจับแหละเชื่อเถอะ เขาเรียกว่าของขวัญสิ้นคิด ไม่ต้องคิดมากก็หาซื้อได้ แต่จะดีกว่า พิเศษกว่าไหม ถ้านาฬิกาที่เรานำไปจับมีชิ้นเดียวในโลก แนะนำเลยหลังจากที่เราซื้อมาแล้ว ก้แกะให้มันพัง แล้วเขียนบทความทิ้งท้าย ว่า “เราคนไม่มีเวลา” รับรองคนได้คงจำเราไปตลอดชีวิตแน่นวล


หน้ากากอนามัย

มีไว้อุ่นใจกันทุกคน ยุคนี้สมัยนี้ ไม่มีใครไม่ใส่หน้ากากเข้าหากัน แม้ว่าช่วงนี้จะไม่ขาดแคลนเหมือนที่ผ่านมา แต่หากเรานำหน้ากากไสตล์ญี่ปุ่น ลายสวยๆ สวมใส่สบาย หายใจสะดวกการปกป้องดีเริ่ด รับรองไม่ขายหน้าแน่นอน


นม

เป็นของขวัญที่หาซื้อง่าย หากจัดเป็นกระเช้าเล็กๆ น่ารัก ก็คงดีต่อใจ แต่คงไม่ใช่ เราแน่นอน นมวัวธรรมดาทั่วไปหาซื้อง่ายเกินไป ขอเป็น นมอัดเม็ดของจิตรดา ที่หาซื้อค่อนข้างยากหน่อยแต่อร่อยถูกใจใช่เลย ก็แค่จัดเซ็ทตามงบ 300 บาทก็พอแล้ว


ของขวัญจับฉลาก น. หนู งบ 500 บาท

น้ำมันอโรมา

แค่หลับตาก็ฟิน เพราะกลิ่นอโรมา ใช้บำบัดจิตใจ คนจับได้คงคิดถึงเราตลอดปี แม้ไม่ใช่น้ำมันพลาย แต่ความฟิน ผ่อนคลายไม่แพ้กัน ขอบอกให้เลือกน้ำมันอโรมาที่สามารถใช้นวดบำบัดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ เพิ่มคุณค่าของของขวัญเราได้เป็นอย่างดีเยี่ยม


หนอน

ตุ๊กตาหนอนเขียว ตัวใหญ่ๆ เอาไว้นอนกอดให้อบอุ่นกายและใจ แทนหมอนข้างได้เลย เป็นของขวัญที่ไม่ได้แปลกใหม่ แต่ใหญ่ถึงใจแน่นอน


น้ำหอม

ของขวัญที่เลอค่า ตอนนี้มีเทคโนโลยีใหม่มาก ในการทำน้ำหอมที่สามารถรวมกับเหงื่อของเราแล้วได้กลิ่นเฉพาะตัว เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่เป็นที่นิยมมากๆ


ไม่ว่าเราจะซื้ออะไรเป็นของขวัญไปจับฉลาก ด้วยความตั้งใจจริง คาดว่าเทศกาลแห่งความสุขนี้จะยังตราตรึงอยู่ในใจเราแน่นอน

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile