ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย สระ อัว

ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย สระ อัว
กิจกรรม

หากคุณยังไม่มีคอนเทนต์ในการหยิบของขวัญสนุก ๆ ในช่วงเทศกาลต่าง ๆ ลองเลือกการหยิบของขวัญสระอัวไว้เป็นทางเลือกดูนะคะ ของขวัญที่ขึ้นต้นด้วยสระอัวจะมีอะไรกันบ้างนั้น ไปชมกันเลยค่า

ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย สระอัว ด้วยงบ 100-200

ถั่วพิสทาชิโอ

ถั่วพิสทาชิโอ

ถั่วพิสทาชิโอ ดีต่อหัวใจ สมาคมหัวใจแห่งอเมริกาพบว่า ถั่วพิสทาชิโอ ช่วยลดระดับโฮโมซิสเตอีนในเลือด ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคหัวใจ และยังสามารถลดระดับไขมันในเลือด เพิ่มกรดไขมันดี (HDL) และลดไขมันเลว (LDL) ลดอาการเบาหวาน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือดลงได้ ทั้งอร่อยและมีประโยชน์มากมาย เหมาะที่จะเลือกเป็นของขวัญพิเศษให้เทศกาลพิเศษของคุณนะคะ

ครัวซองต์

ครัวซองต์

ครัวซองต์ เป็นเบเกอรี่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยกลิ่นที่หอมกรุ่น รับประทานเป็นอาหารว่าง หรืออาหารมื้อหลัก อยู่ท้อง รสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว กินคู่กับนมหรือกาแฟ เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักกันทุกคนและรู้จักกันมายาวนาน บอกเลยว่า ครัวซองต์ กำลังเป็นกระแสที่มาแรงมาก สามารถหยิบเป็นของขวัญชิ้นพิเศษได้แบบอร่อย ๆ เลย

บัวหิมะ

บัวหิมะ

บัวหิมะ เป็นพืชมีหัวชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน มีฤทธิ์เป็นยาเย็น รับประทานสดได้ รสชาติจะออกหวานนิดหน่อย ให้ความรู้สึกสดชื่น และมีประโยชน์มากมาย เช่น แก้ข้ออักเสบ แก้ไข้ บำรุงหัวใจ นำมาใช้รับประทานเป็นอาหารและผลิตเป็นสารให้ความหวานจากธรรมชาติ เช่น น้ำเชื่อมบัวหิมะ เนื่องจากอุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามิน ไม่ว่าจะเป็น แคลเซียม แมกนีเซียม เหล็ก สังกะสี เซเลเนียม นอกจากนี้ยังเป็นพืชที่มีแคลอรีไม่สูงมากนัก โดยผลบัวหิมะ 100 กรัม มีพลังงาน 54 กิโลแคลอรี ช่วยในการลดน้ำหนัก น้ำตาลจากธรรมชาติของบัวหิมะมีส่วนช่วยลดน้ำหนักได้ สร้างความรู้สึกอิ่มให้กับร่างกาย ช่วยให้ความอยากอาหารลดลง ในบัวหิมะมน้ำตาลชนิดหนึ่งที่ชื่อว่าฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์ (Fructooligosaccharide) มีคุณสมบัติในการลดระดับไตรกลีเซอไรด์ และคอเลสเตอรอลชนิดที่ไม่ดี ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดความเสี่ยงโรคหัวใจและความดันโลหิต ตัวเลือกของขวัญที่ทั้งอร่อยและมีประโยชน์มากมาย

หัวหอม

หัวหอม

หากเล่นหยิบของขวัญเพื่อเอาฮา สนุกสนาน แนะนำ ของขวัญขึ้นต้นด้วยสระอัว เป็น หัวหอมเลยจ้า เป็นทั้งวัตถุดิบในการประกอบอาหาร และในปัจจุบันยังเป็นที่นิยมด้านสุขภาพ สำหรับช่วยในเรื่องของระบบทางเดินหายใจได้ดีอีกด้วย ใครที่กำลังคัดจมูก แนะนำให้นำหัวหอมแช่ในน้ำร้อน แล้วดมไอระเหยจากน้ำร้อน รับรองจมูกโล่งเลยค่า จะเป็นหัวหอมแบบสดหรือ แผ่นแปะหัวหอมก็ทันสมัยอยู่นะคะ

พลั่ว

พลั่ว

พลั่วขุดดิน (Shovels) เป็นอุปกรณ์ขุดดินอย่างหนึ่งที่มีความสำคัญต่อการทำงานเกษตรกรไม่น้อยในการช่วยเพิ่มความสะดวกและทุ่นแรงสำหรับงานสวน งานปลูกต้นไม้ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการตักดิน ตักปุ๋ย หรือขุดหลุมขนาดเล็กที่ไม่ลึกมาก รวมไปถึงการพรวนดิน ซึ่งถือว่าเป็นขั้นตอนสำคัญในการเริ่มทำงานสวน โดยในการใช้งานพลั่วส่วนใหญ่อาจจะต้องออกแรง แต่จะออกแรงน้อยหรือออกแรงมาก ก็ขึ้นอยู่กับดินที่ต้องการขุด ว่าเป็นดินร่วน ดินทราย หรือดินเหนียว และที่สำคัญการใช้งานพลั่วควรเป็นไปอย่างระมัดระวัง เพราะถึงแม้ว่าส่วนปลายของพลั่วนั้นจะไม่แหลมคมมาก แต่ก็สามารถทำให้ผู้ใช้งานบาดเจ็บได้อีกทั้งยังมีอุปกรณ์ทำสวนอีกมากมายหลายชนิด เพื่อให้การใช้งานทำสวนเป็นไปอย่างง่ายดายและได้ผลอย่างมีประสิทธิภาพ ยิ่งช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ด้วย เกิดเกษตรกรใหม่ขึ้นเพียบ พลั่ว น่าเป็นของขวัญที่โดนใจใครหลายคนเลยก็ได้

ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย สระอัว ด้วยงบ 300

วัว (ตุ๊กตา)

วัว (ตุ๊กตา)

ตุ๊กตา เป็นของขวัญที่ใครก็นึกถึงเป็นลำดับแรก ๆ ในการหยิบฉลากของขวัญในทุกเทศกาล และหากเล่นสนุก หยิบของขวัญที่ขึ้นต้นด้วยสระอัว เจ้าตุ๊กตาวัว ก็ต้องเป็นหนึ่งในตัวเลือกได้อย่างแน่นอน

หัวใจ (ตุ๊กตา)

หัวใจ (ตุ๊กตา)

หมอนรูปหัวใจ แทนความห่วงใยจากผู้ให้ของขวัญ เหมาะสำหรับให้คนรัก ให้เพื่อน หรือใช้เป็นของขวัญในการหยิบฉลางโอกาสเทศกาลต่าง ๆ ไว้นอนกอดอุ่น ๆ หรือรองหลังในการนั่งทำงานก็ได้

รั้วบ้านสุนัข

รั้วบ้านสุนัข

รั้วบ้านสุนัข รั้วสำหรับกั้นพื้นที่สัตว์เลี้ยง ที่เลี้ยงภายในบ้าน สามารถเป็นของขวัญได้เหมือนกันนะคะ

ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย สระอัว ด้วยงบ 500

หัวใจจำลอง

หัวใจจำลอง

หัวใจจำลอง ของขวัญสุดพิเศษ ได้ทั้งความรู้ได้ทั้งความรัก ได้เรียนรู้ส่วนต่าง ๆ ของหัวใจ ฝึกทักษะการเรียนรู้หน้าที่ของหัวใจฝึกทักษะการดูแล การเต้น ของหัวใจ ดีต่อใจมากเลยนะ

บัวสีน้ำเงิน Blue Lotus FlowerTea ดอกบัวอินทรีย์ ทำชา ประดับ ดอกบัวแห้ง

บัวสีน้ำเงิน Blue Lotus FlowerTea ดอกบัวอินทรีย์ ทำชา ประดับ ดอกบัวแห้ง

บัวสีน้ำเงิน ไม้ประดับสวยงาม สีสันสดใส ชาบัวสีน้ำเงินทำจากดอกบัวสีน้ำเงินอินทรีย์ ส่วนต่าง ๆ ของบัวนั้น สามารถใช้ประโยชน์ได้ทุกส่วน เป็นทั้ง ยา และ อาหาร ได้อย่างดี น้ำดอกบัวสีน้ำเงินไปตากแห้ง ต้มในน้ำเดือดดื่มเป็นชา ก่อนนอน ดื่มแล้วจะรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะมากสำหรับการดื่มอุ่น ๆ ก่อนนอน หรือใช้ประดับตกแต่งบ้าน ห้องนอนก็ได้

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย สระ อัว พอจะเป็นทางเลือกให้กับเพื่อน ๆ ได้ร่วมเล่นหยิบสลากของขวัญในเทศกาลต่าง ๆ กันบ้างไหมเอ่ย มีทั้งของที่รับประทานได้ และของที่ใช้หยิบเพื่อความฮาสนุกสนาน

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile