ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย พ.พาน สะดวกคนให้ ถูกใจคนรับ

ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย พ.พาน สะดวกคนให้ ถูกใจคนรับ
กิจกรรม

ใกล้ถึงช่วงเทศกาลหรือว่าวันพิเศษทีไร อดใจไม่ได้เลยที่จะต้องสรรหาหรือว่าซื้อของขวัญให้คนพิเศษ คนรัก หรือนำไปแลกกับเพื่อนๆในช่วงเทศกาลแต่ละเทศกาล ไม่รู้จะเลือกซื้อของขวัญแบบไหนดี กำหนดตัวอักษรเป็นตัว พ.พานดูบ้างดีกว่า แล้วมาเลือกซื้อของขวัญที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษร พ. ว่ามีอะไรที่น่าถูกใจกันบ้าง งบน้อยๆ แต่ถูกใจ ได้ความสุขกับทุกเทศกาลเมื่อต้องการของขวัญ ชื่นชอบแบบไหนสามารถที่จะเลือกซื้อได้ตามความต้องการของตัวเองกันได้เลย

จริงๆแล้วมีของขวัญมากมายเลยที่มีตัวอักษรขึ้นต้นด้วย พ.พาน แต่วันนี้เราจะเลือกเฉพาะของขวัญที่มีราคาไม่เกินร้อยเท่านั้น เพื่อเป็นตัวเลือกประหยัดงบ และเป็นการกำหนดรูปแบบการแลกของขวัญที่ไม่ต้องอาศัยราคาแพงๆเพียงอย่างเดียว เลือกแบบสนุกสนาน ประทับใจ สร้างสิ่งแปลกใหม่ในบรรยากาศการจับฉลากของขวัญบ้างดีกว่า

ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย พ.พาน ด้วยงบ 100-200

พวงกุญแจ

พวงกุญแจ

ของขวัญของที่ระลึกแบบง่ายๆที่เราสามารถทำได้หรือสามารถหาซื้อด้วยตัวเองได้ในงบประมาณอยู่ในช่วง 100-200 บาทเท่านั้น เลือกแบบที่เป็นจุดเด่นขึ้นมาหน่อย อาจจะไม่ใช่แค่พวงกุญแจธรรมดาทั่วไป แต่อาจจะเป็นพวงกุญแจรูปประหลาดๆ หรืออะไรที่สามารถจำได้ง่าย หรือเอาแบบที่คิดว่าคนรับต้องชอบและเซอร์ไพรส์มากแน่ๆ หรือถ้าใครอยากได้พวงกุญแจแบบประหลาดๆ ก็สามารถหาซื้อได้เลย


พวงมาลัย

พวงมาลัย

ด้านบนนั้นเป็นพวงกุญแจไปแล้ว มาลองซื้อพวงมาลัยดอกไม้เป็นของขวัญกันบ้าง และเพื่อให้เป็นการสะดวกต่อการห่อของขวัญและการขนย้าย ควรเลือกซื้อเป็นพวงมาลัยดอกไม้ปลอมจะดีกว่า เพื่อที่จะได้เก็บไว้ได้นานๆ และที่สำคัญสามารถที่จะนำไปวางไว้บนหิ้งพระ นำไปไหว้พระได้จริง สามารถสั่งซื้อได้ เป็นของขวัญชิ้นที่พิเศษ และอาจจะดูแปลกไปสักหน่อย แต่รับรองว่าถูกและเรียกเสียงหัวเราะได้อย่างแน่นอน


เพ็ทดีกรี อาหารสุนัข

ไม่ใช่ของขวัญที่ดูตลกและไร้ค่าต่อผู้รับ แต่เป็นของขวัญที่มีค่าต่อน้องหมาเอามากๆเลย สามารถที่จะหาซื้อได้แล้วในราคาถูก งบประมาณไม่เกินร้อยที่เราสามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ราคาถูกและยังมีประโยชน์กับน้องหมา อาจจะเป็นของขวัญที่ไม่มีใครกล้าซื้อ แต่ซื้อแล้วรับรองฮาได้อีกแน่ๆ


พาน

พานสวยๆราคาถูก สามารถสั่งซื้อได้ง่ายแล้วในตอนนี้ แถมยังสามารถเอาไปใช้ประโยชน์ได้อีก จะใส่ของสวยๆงามๆ หรือใส่ของใช้อย่างอื่นก็สามารถเลือกใช้ได้ตามความสะดวกที่ต้องการ ของง่ายๆที่หาซื้อได้ง่ายๆ


พู่กัน

อุปกรณ์การวาดหรือบางอาชีพจะต้องใช้ในการทำงานบ้างก็มี เป็นอุปกรณ์ที่หาซื้อได้ง่าย สามารถนำไปใช้งานได้จริงๆ งบน้อยไม่เกินร้อยอย่างแน่นอน ลองเลือกซื้อดูรับรองว่าถูกใจคนรับอย่างแน่นอน เป็นสิ่งของแปลกใหม่ที่ไม่คาดคิดว่าคนจะนำเอามาเป็นของขวัญได้ นอกจากพู่กันวาดรูปแล้วยังสามารถเลือกพู่กันสำหรับแต่งหน้าได้ด้วย


ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย พ.พาน ด้วยงบ 300

พระ

ไม่ใช่พระสงฆ์ตามวัดทั่วไปนะอย่าเพิ่งเข้าใจผิด แต่จะบอกว่าพระของขวัญที่เป็นวัตถุมงคลที่ดีเป็นสิริมงคลให้กับผู้รับเป็นอย่างมาก ซึ่งราคาเช่าพระเครื่องตามเว็บไซต์ในตอนนี้ราคาถูกมาก พระเครื่องหรือพระพุทธรูปองค์เล็กราคาหลักร้อย นำมาเป็นของขวัญสุดพิเศษที่เราจะสามารถนำมาให้คนรับหรือมาแลกของขวัญได้ ได้ใจคนรับแน่นอน งบน้อยๆ แต่ได้ความเป็นสิริมงคลเพิ่มมาอีก


แพมเพิส

ของขวัญที่ช่วยเรียกเสียงหัวเราะให้กับบรรยากาศพิเศษ อักษร พ.พานมาขนาดนี้ เราจะลืมแพมเพิสไปได้อย่างไร ราคาแพมเพิสอยู่ในราคาหลักร้อยเท่านั้น สั่งซื้อและหาซื้อได้ง่ายมากๆ และสำหรับใครที่กำลังมีลูกมีหลานตัวเล็กๆ บอกได้เลยว่ามันสามารถนำไปใช้ได้จริงๆเลยทีเดียว ของขวัญน่ารักๆ แบบนี้ใครได้ไปรับรองว่าถูกใจอย่างแน่นอน


พาราเซตามอล

ในยุคที่โรคระบาดกำลังเข้ามามีบทบาทอย่างหนักในช่วงนี้ ของขวัญเป็นชุดยาพาราเซตามอลเลยจะดีกว่า อาจจะพ่วงมาด้วยอุปกรณ์การพยาบาลครบเซตในงบประมาณ 300 บาท ได้ทั้งพาราเซตามอล ได้ทั้งพลาสเตอร์ และอุปกรณ์การพยาบาลครบครัน เป็นของขวัญที่ดีชิ้นหนึ่งเลย


ไพ่

อาจจะเป็นของขวัญที่ใครหลายคนนั้นอยากได้ เพราะเป็นของขวัญสายฮา และหลังจากนั้นอาจจะนำไปใช้งานได้ต่อไปในงานอื่นๆหรือหลังจากปาร์ตี้ ไพ่สำรับดีดี แข็งแรง และใช้งานได้ดี สามารถที่จะหาซื้อได้ไม่ยาก ราคาหลักร้อยอยู่


แพนด้า

ไม่ได้หมายความถึงแพนด้าตัวเป็นๆนะ แต่เป็นแพนด้าที่เป็นตุ๊กตา ราคาประมาณ 300 ถือว่าคุ้มและจะได้ตุ๊กตาที่ตัวใหญ่พอประมาณ กำลังน่ารักเลย ใครที่มาสายตุ๊กตา ต้องรีบซื้อเลย เพราะว่าคนอื่นๆอาจจะชิงซื้อไปก่อน นึกไม่ออกก็ต้องเน้นตุ๊กตาไว้ก่อน


ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย พ.พาน ด้วยงบ 500

พลอย

เครื่องประดับราคาย่อมเยาที่สามารถหาซื้อได้ในราคาประมาณ 500 กว่าๆเท่านั้น งบประมาณนี้สามารถที่จะซื้อเครื่องประดับอย่างพลอยเพื่อเป็นของขวัญมาจับฉลากได้ คนได้ประทับใจของขวัญอย่างแน่นอน


พาวเวอร์แบงค์

แบตสำรองเพื่อใช้กับโทรศัพท์ 500 ก็สามารถที่จะเลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์ดีดีได้สักอัน ใช้งานได้จริง มีประโยชน์มากจริงๆ


พานาโซนิค

เลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้ายี่ห้อใดยี่ห้อหนึ่ง ยกตัวอย่างเช่น ไดร์เป่าผมยี่ห้อพานาโซนิค ซึ่งขึ้นตอนด้วย พ.พานอย่างแน่นอน เป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออะไรดี เลือกเป็นยี่ห้อพานาโซนิคก็ได้นะ


พิณ

เครื่องดนตรีชนิดหนึ่งที่สามารถนำมาเล่นได้จริง แต่ถ้าเอาฮาหน่อยก็เลือกซื้อแบบที่เอาไว้หัดเล่น ไม่ต้องซื้อแบบโปรมากจนเกินไป เพื่อนำมาจับฉลากของขวัญ


พัดลม

อากาศประเทศไทยร้อนๆแบบนี้ ต้องเลือกซื้อพัดลมเพื่อคลายร้อนกันบ้างแล้ว เลือกหันมาเลือกซื้อพัดลม ที่สามารถช่วยคลายร้อนให้เราได้ชั่วคราว ที่สำคัญคือช่วยให้คนรับประทับใจแถมยังฮาไปด้วยในคราวเดียวกันงานนี้ต้องชอบแน่ๆ ในช่วงที่อากาศร้อนๆ ร้อนปุ๊ปเปิดพัดลมปั๊บ เท่านี้ก็สามารถนึกถึงคนให้ได้แล้ว จับของขวัญได้พัดลมกลับบ้านงบ 500 ถือว่าดีและคุ้มค่ามากๆเลยทีเดียว


เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับของขวัญที่ขึ้นต้นด้วยอักษร พ.พาน ชื่นชอบชิ้นไหนแบบไหนก็สามารถหาซื้อได้เองตามใจชอบ ในยุคที่ไม่ควรซื้อของขวัญราคาแพงที่ฟุ่มเฟือย งบประมาณไม่เกินร้อยในการเลือกซื้อของขวัญ ก็สามารถสร้างสีสันและความสนุกสนานให้กับปาร์ตี้ หรือเทศกาลงานต่างๆได้ง่าย เพราะท้ายที่สุดแล้ว เสียงหัวเราและความสุขก็สำคัญมากกว่าของขวัญราคาแพง ชอบกันหรือเปล่า สำหรับของขวัญที่ขึ้นต้นด้วย อักษร พ. เลือกซื้อได้ตามใจชอบกันได้เลยจ้า เทศกาลนี้ หรือเทศกาลครั้งต่อไป เราจะเลือกซื้อของขวัญด้วยอักษร พ.พาน ด้วยกัน

Ploynapa Singnun

I am a freelance writer and English teacher. I love writing and learn other languages. Hope you enjoy reading.

Profile