ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย สระ อา

กิจกรรม

สระอาเป็นสระตัวแรก ๆ ของไทยเรา ซึ่งมีของที่ขึ้นต้นด้วยสระอาเยอะมาก ๆ ค่ะ ใครที่กำลังคิดว่าจะหาอะไรไปจับดี อ่านที่นี่ได้คำตอบกลับไปแน่นอน เพราะของที่เพื่อน ๆ รู้ว่ามันมี แต่บางทีมันติดอยู่ในหัวนึกไม่ออกสักที เราจะมาช่วยไขความกระจ่างให้เอง เพราะฉะนั้นไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย สระ อา ด้วยงบ 100-200

กาน้ำร้อน

กาน้ำร้อน

กาน้ำร้อนสักชิ้นกำลังดีเลยค่ะ ราคาย่อมเยา เป็นของใช้ประจำบ้าน ที่ใช้งานง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก เสียบปลั๊กรอไม่กี่นาทีเทใส่แก้ว ชงเป็นเครื่องดื่มร้อน ๆ ได้เลย

จาน/ชาม

จาน/ชาม

จานชามสักโหล ลายสวย ๆ เหมาะกับการนำไปจับของขวัญเลยค่ะ ไม่ก็เลือกจานชามที่สามารถนำเข้าไมโครเวฟได้ด้วย เพื่อที่ใช้งานได้หลากหลายขึ้น

ชา

ชา

ชา เครื่องดื่มยอดนิยม จิบร้อน ๆ คู่กับขนมยามบ่ายได้เพลิน ๆ ดื่มเย็น ๆ ก็สดชื่นคลายร้อนได้ดี อยากนำไปจับก็เลือกเอาเลยค่ะว่าจะเอาชาอะไร เพราะชามีเยอะมาก ชาเขียว ชามะลิ ชาข้าว ฯลฯ สารพัดจะชา แต่ชาแนลบ่ใช่เด้อ ราคาน่าจะเกินงบด้วยสำหรับอันนี้ 5555

กางเกง

กางเกง

เอาเป็นกางเกงไปจับก็โอเคนะคะ แบบใส่สบาย ๆ ที่ใส่ได้ทั้งชายหญิง ฟรีไซซ์ได้ยิ่งดีเลยค่ะ แนะนำเป็นพวกกางเกงใส่อยู่บ้าน ซื้อแบบหลาย ๆ ตัวหน่อย ห่อสวย ๆ ก็โอเคแล้ว

ขาตั้งกล้อง/ตั้งโทรศัพท์มือถือ/ไมโครโฟน

ขาตั้งกล้อง/ตั้งโทรศัพท์มือถือ/ไมโครโฟน

ขาตั้งกล้องของใช้ที่เหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ คนชอบถ่ายรูป ถ่ายรีวิวสินค้า เกมเมอร์ ล้วนมีกันในครอบครอง ใครอยากทำคอนเทนต์ลง TikTok YouTube ต้องมีสักอันเลยค่ะ

ข้าว

ข้าว

ข้าว ก็ขึ้นด้วยสระอาเช่นกัน ไม่จะข้าวหอมมะลิ ข้าวเหนียว ข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอรี่ ข้าวซ้อมมือ ล้วนได้หมดเลยค่ะ ถ้าเป็นของทานเล่น ก็ข้าวเกรียบปลา ข้าวเกรียบว่าว ข้าวเกรียบโนราห์ สารพัดจะข้าวเลยค่ะ เอาไปเป็นไอดียเลือกของขวัญได้เลย

ฉากคั่นหนังสือ

ฉากคั่นหนังสือ

ของช่วยจัดระเบียบโต๊ะทำงาน จัดระเบียบชั้นวางหนังสือ และช่วยกันไม่ให้หนังสือลื่นกองรวมกัน วัสดุแข็งแรงทนทานใช้งานได้แบบยาว ๆ ไปเลย

สายคล้องแมส

สายคล้องแมส

ตอนนี้เป็นเหมือนแฟชั่นอย่างหนึ่งเลยก็ว่าค่ะสำหรับสายคล้องแมส นอกจากมีประโยชน์ในการใช้งาน ไม่ทำให้แมสเราหล่นหายระหว่างวัน ยังเพิ่มความสวยงามด้วยสี ลวดลาย และตัวการ์ตูนต่าง ๆ ที่ติดกับสาย ถือเป็นของที่น่าเอาไปจับฉลากค่ะ

งา

งา

ธัญพืชมีประโยชน์ที่ขึ้นต้นด้วยสระตัวนี้ ให้ประโยชน์ต่อร่างกายเยอะเลยค่ะ ทานแล้วได้ประโยชน์เพราะมีทั้งแร่ธาตุวิตามิน มีสารลิกแนนที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย ซึ่งมีทั้ง งาขาว งาดำ งาขี้ม้อน

ผ้าเช็ดตัว

ผ้าเช็ดตัว

อาบน้ำแล้วสบายตัว สระหัวแล้วสระบายผม อาบสระแล้วล้วนต้องใช้ผ้าเช็ดตัวหลังเสร็จกิจนะคะ เอาเป็นผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ ๆ เนื้อผ้าดีช่วยซับน้ำตามร่างกายได้อย่างอ่อนโยน สีสันสวยงาม ห่อใส่กล่องสวย ๆ ไปจับกันเลย

ผ้าห่ม/ผ้านวม/ผ้าปูที่นอน

ผ้าห่ม/ผ้านวม/ผ้าปูที่นอน

บรรดาผ้า ๆ เลยค่ะ ขึ้นต้นด้วยสระอาทั้งนั้น แถมผ้าปูโต๊ไปด้วยอีกอัน ซื้อเป็นเซตก็ได้นะคะราคาจะถูกกว่าซื้อแยกเป็นชิ้น หรืออยากได้อย่างอื่นที่ขึ้นต้นด้วยผ้าก็จะมีผ้าผ้าพันคอ ผ้าเช็ดหน้า สองอย่างนี้ก็ได้ค่ะ

ยางมัดผม

ยางมัดผม

ยางมัดผมของที่ชอบหายอย่างปริศนาแบบหาไม่เจออีกเลย จึงจำเป็นต้องซื้อใหม่ตลอด สำหรับคุณผู้หญิงเข้าใจกันดีในเรื่องนี้ เพราะอย่างนั้นลองซื้อยกกล่องไปจับก็ไม่เลวนะคะ

ย่ามพื้นเมือง

ย่ามพื้นเมือง

ย่ามพื้นเมืองลายสวย ๆ สีสันสด น่าใช้งาน ใส่ของได้เยอะจุใจ สะพานแบบเก๋ ๆ ไปโรงเรียน ไปทำงาน ไปเที่ยวตามห้างไปตลาดคือได้หมด เป็นการช่วยอุดหนุนของพื้นเมืองของคนไทยอีกด้วย

มาม่า/รามยอน

มาม่า

จะลืมสิ่งนี้ไปได้ยังไง มาม่า ของอร่อยที่กินได้ทุกวัน อาจจะกินมากหน่อยช่วงสิ้นเดือน 555 มีหลายรสมาก ๆ ซื้อคละใส่กล่องเป็นกล่องสุ่มมาม่าไปเลยจ้า

ยาสระผม

ยาสระผม

การทำความสระเส้นผมและหนังศีรษะจะขาดเจ้ายาสระผมไปไม่ได้เลยค่ะ ไม่อย่างนั้นหัวได้มันแผล่บสู้แสงแดดเมืองไทยอย่างแน่นอน แล้วยาระผมในปัจจุบันก็มีหลายสูตรมาก ๆ มีทั้งลดรังแค ลดผมร่วง รดความมัน บลา ๆ มากมายก่ายกอง เป็นของขวัญที่ใช้ได้ทั้งชายหญิง

ยากันยุง

ยากันยุง

ไข้เลือดออกไม่ใช่เรื่องตลก ปกป้องร่างกายของคุณให้พ้นจากยุงร้ายด้วยยากันยุงเลยค่ะ มีทั้งแบบกลมแบบยาว จุดแล้วใส่ลางวางทิ้งไว้ตามมุมบ้านเลย คนเมืองอาจไม่ค่อยคุ้นหน้าเจ้ายากันยุงกันสักเท่าไหร่แต่คนต่างจังหวัดบอกเลยของเด็ดไล่ยุงดีมาก ๆ

ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย สระ อา ด้วยงบ 300

ฉากเขียว

ฉากเขียว

แนะนำอันนี้เลยค่ะ เหมาะกับช่วงนี้สุด ๆ ที่ทั้งต้องเรียนออนไลน์ ต้อง Work From Home ใครที่บ้านรก ๆ หรือหามุมดี ๆ นั่งทำงานออนไลน์ไม่ได้ ฉากเขียวจะช่วยคุณเนรมิตฉากหลังได้สวยแบบไร้กังวล เป็นของที่เหมาะกับหลาย ๆ งานมากเลยค่ะ ไม่ว่าจะใช้เป็นฉากเวลาสตรีมตามแพลตฟอร์มต่าง ๆ หรือเป็นฉากถ่ายรูป ช่วยทำให้ตัดต่อภาพหรือวิดีโอได้ง่ายมากขึ้น

>

ปากกาทัชสกรีน

ปากกาทัชสกรีน

ปากกาสำหรับโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต จดงานต่าง ๆ ได้อย่างลื่นไหลมีสะดุด สายงานอาร์ตคือชอบเลยค่ะ ทำให้รังสรรผลงานจากหน้าจอมือถือได้สะดวกขึ้น ไม่ต้องมาใช้นิ้วจิ้มไปมาให้เสียเวลา

สายชาร์จ

สายชาร์จ

ปัจจัยที่ 5 ของการใช้ชีวิตเลยก็ว่านะคะสำหรับสายชาร์จ ขาดแล้วเครื่องคุณไม่ได้ไปต่อ แบตไม่มีสำหรับทำอะไรทั้งสิ้น สายชาร์จเลยค่อนข้างมีความจำเป็นในชีวิตประจำเลย ซึ่งสายชาร์จก็มีหลายประเภท หากสนใจซื้อไปจับเป็นของขวัญแล้วกังวลว่าคนที่ได้จะใช้โทรศัพท์ไม่ตรงกับสายชาร์จที่ตัวเองซื้อ ก็มันทุกแบบไม่เลยค่ะ เป็นการกระจายความเสี่ยง

กาดริปกาแฟ

กาดริปกาแฟ

เอาใจคนรักกาแฟด้วยกาดริปกาแฟไปเลย ใครที่หลงไหลในการทำกาแฟได้ไปต้องถูกอกถูกใจแน่นอนค่ะ ราคาไม่ได้แรงมากงบ 300 เอาอยู่!

พาวเวอร์แบงค์

พาวเวอร์แบงค์

ของกู้ชีพยามแบตมือถือขึ้นขีดแดงต้องเจ้าสิ่งนี้เลย! ขึ้นเขาลงห้วยไปไหนต้องพกติดตัวไปด้วยตลอด ในสถานที่ที่ไม่มีไฟฟ้าไม่มีปลั๊กให้เสียบชาร์จพาวเวอร์แบงค์คือโอเอซิสของมือถืออย่างแท้จริง เหมาะกับการเอาไปจับฉลากสุด ๆ เลยจ้า

นาฬิกาวัดความชื้น

นาฬิกาวัดความชื้น

ตัวนี้เป็นของที่ใช้งานอีกตัวเลย ตั้งวางวัดความชื้นในห้อง ช่วยให้เราได้รู้ว่าห้องเรานั้นมีความชื้นมากเกินไปหรือเปล่า จะได้ระมัดระวังเรื่องการเกิดเชื้อราตามฝาผนัง ไม่ก็ติดไม่ในห้องน้ำ

ฉาบ

ฉาบ

ใครอยากได้ของแปลก ๆ ไม่ซ้ำใครแนะนำเครื่องดนตรีแบบไทย ๆ อย่าง ฉาก เลยค่ะ ใครชอบรำวงกลองยาวนี่น่าจะคุ้นเคยกันดี เป็นเครื่องดนตรีที่เสียงดังได้ใจเลย

ฝาชักโครก

ฝาชักโครก

ของน่าสนใจอีกอย่างตามมาจากฉากตัวนี้เลยค่ะ เพื่อสุขภาพผิวหนังที่ดีได้เวลาเปลี่ยนฝาชักโครกที่บ้านแล้ว ใครได้ไปตกใจก่อนจะดีใจนะคะ ฮา ๆ แต่ใช้งานได้จริงนะ

ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย สระ อา ด้วยงบ 500

ฉากกั้นห้อง

ฉากกั้นห้อง

ฉากกันห้องชิ้นใหญ่อลังกาล แบกไปงานคนมองตั้งแต่ทางเข้า ซึ่งฉากกั้นห้องมีหลายราคามากเลยค่ะ แต่เราอยู่ใน 500 บาทเพราะฉะนั้นเลือกแบบที่ไม่เกิน 500 หรือ 500 นิด ๆ ก็กำลังดี หากอยากได้แบบมีกิมมิคหน่อยก็เลือกฉากที่ฉลุลายเสริมดวงในด้านต่าง ๆ ก็ได้นะคะ อย่างลายเกล็ดปลาเสริมการงาน ลายเหรียญจีนเสริมโชคลาภวาสนา ใครไปคือการงานปัง ๆ

ราวต่างผ้า

ราวต่างผ้า

ราวตากผ้าแข็งแรง ๆ วัสดุทนทาน รับน้ำหนักได้มาก ก็เยี่ยมยอดที่จะเอาจับฉลากค่ะ แบบพับเก็บหรือปรับความยาวได้ยิ่งดีเลย เพราะตากมุมไหนของบ้านก็ได้ หน้าฝนก็หลบเอามาไว้ข้างในร่มได้ สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย

อ่างอาบน้ำแบบพับได้

อ่างอาบน้ำแบบพับได้

สิ่งนี้เหมาะกับคนชอบแช่น้ำอุ่น แต่ที่บ้านมีอ่างน้ำมาก ๆ เลยค่ะ อ่างอาบน้ำแบบพับได้ ประกอบได้เองไม่สุดยาก พกพาไปที่ไหนก็ได้ แช่น้ำอุ่น ๆ ในอ่างน้ำอาบหลังทำงานมาหนักคือฟิน เหมือนทำสปาอยู่ที่บ้านเลย ของชิ้นเหมาะกับทุกเพศทุกวัยเลยค่ะ เอาไปจับฉลากได้แบบไร้กังวล

บ้านตุ๊กตา DIY

บ้านตุ๊กตา DIY

ไม่ใช่บ้านตุ๊กตาบาบี้แบบที่เข้ากันนะคะ ของสิ่งนี้เป็นบ้านตุ๊กตาที่ยังไม่ได้ประกอบ เหมาะกับการทำกิจกรรมในครอบครัว ให้ของขวัญคนรู้ใจ มาก ๆ ประกอบเสร็จคืองาม ซื้อแบบที่มีกล่องดนตรีด้วยคือได้อรรถรสสุด ๆ เหมือนได้บ้านในฝันขนาดย่อส่วนเลยค่ะ ราคาประมาณ 500 บาท ถือว่าไม่แพงเลยกับความเพลิดเพลินความสนุกที่ได้

คาลิมบา

คาลิมบา

Kalimba เป็นเครื่องดนตรีดั้งเดิมชนิดหนึ่งของแอฟริกา หน้าตาคล้ายกล่องไม้ค่ะที่มีโลหะแผ่นเล็กยาวเรียงติดกันเป็นแถบ มีขนาดกะทัดรัด หรือมีการเรียกในอีกชื่อหนึ่งว่าเปียโนมือ คาลิมบามีหลายแบบมากค่ะ ยิ่งคุณภาพดียิ่งแพง และมีแบบไฟฟ้าด้วย ซึ่งตัวคาลิมบาเริ่มมีความนิยมในไทยสุด ๆ ช่วง 2-3 ที่ผ่านมา ด้วยเสียงที่ฟังแล้วให้ความเพลิดเพลิน มีความไพเราะ ตัวคีย์ปรับจูนง่ายเหมาะมือกับผู้เล่นที่เริ่มหัดเล่นใหม่ ๆ ถือเป็นเครื่องดนตรีมีเอกลักษณ์ มีความน่ารักในตัวมาก ๆ เลย

นาฬิกาอัจฉริยะ

นาฬิกาอัจฉริยะ

นาฬิกาอัจฉริยะ หรือ Smart Watch นาฬิกาเพื่อสุขภาพที่เหมาะมาก ๆ กับยุคนี้ค่ะ มีคุณสมบัติหลายอย่าง เช่น โทรเข้าโทรออกได้ วัดอัตราการเต้นของหัวใจ โหมดออำกำลัง และอื่น ๆ อีกมากมายเลย เหมาะสุด ๆ ที่จะเอาไปจับฉลาก เพราะเข้ากันได้กับข้อมือของทุกเพศทุกวัย หรือจะเป็นนาฬิกาแบบอื่นก็ได้นะคะ นาฬิกาข้อมือ นาฬิกาตั้งโต๊ะ นาฬิกาทราย อะไรพวกนี้

ฟลายชีท

ฟลายชีท

ของรักของชอบของสายกิจกรรมกลางแจ้งเลยค่ะตัวนี้ กันแดดกันฝน/น้ำค้างได้ดี ไปแคมป์ปิ้งที่ไหนพกฟลายชีทไปด้วยคือสบายใจเรื่องที่นั่งที่นอนพักผ่อนแล้วค่ะ น้ำหนักไม่มาก พกพาสะดวก ประกอบติดตั้งก็สุดแสนจะอีซี่ ไม่ต้องไม่เที่ยวไหน กางนอนเล่นที่สนามหญ้าบ้านยังได้เลย สนใจลองซื้อเป็นของขวัยไปจับฉลากกันได้นะคะ

ตารางหมากรุก

ตารางหมากรุก

ใครดู The Queen’s Gambit แล้วกำลังอิน ลองเอาตารางหมากรุกไปจับก็ได้นะ ไม่จำเจดี เล่นไม่เป็นก็ไม่เป็นไรแต่ของมันต้องมี! เอาใส่ตู้เรียงโชว์สวย ๆ ยังได้เลยค่ะ

สรุป
นี่ก็คือของขวัญจับฉลากที่ขึ้นต้นด้วยสระอาที่เราได้เอารวบรวมมาให้ มีเกือบ….ตัวเลย ซึ่งน่าเอาไปจับฉลากทุกอย่างเลยใช้ไหมล่ะคะ เมื่อได้ของขวัญที่ถูกใจแล้ว อย่าลืมบอกต่อบทความดี ๆ ของเรานะคะ ขอให้มีความสุขกับการจับของขวัญค่ะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile