ของขวัญจับฉลาก เริ่มด้วย ข.ไข่

ของขวัญจับฉลาก เริ่มด้วย ข.ไข่
กิจกรรม

เคยไหมคะ เมื่อถึงเวลา Enjoy กันเพื่อจับฉลาก แต่จะซื้ออะไรดีนะ โจทย์ช่างยากเหลือเกินต้องตามตัวอักษร วันนี้ Fav a good time พามาดูของขวัญที่ขึ้นต้นด้วยอักษร ข.ไข่ กันเลย ตามงบประมาณที่กำหนดไว้กันเลยนะคะ เลือกตามงบประมาณของตัวเองได้เลยนะค่ะ

ของขวัญจับฉลาก เริ่มด้วย ข.ไข่ งบ 100-200 บาท

ในงบประหยัดทางเราได้นำเสนอสินคาทั้งหมด 5 สินค้า 10 ชิ้นเลยทีเดียวที่ทำให้งบน้อยแต่ไม่ใช่อุปสรรคที่จะสนุกไปกับเพื่อนๆเลยจ้า

ของเล่นในน้ำของเด็ก

เด็กๆเป็นวัยต้องการความสนุกสนานแม้ในเวลาอาบน้ำ มาดูกันเลยว่าเป็นอะไรบ้าง
ชิ้นแรกจะเป็นเจ้าปูฟองสบู๋ที่ช่วยให้การหลอกล่อเด็กน้อยในการอาบน้ำเป้นเรื่องง่ายขึ้นสำหรับพ่อแม่ และเจ้าปูฟองสบู่ยังมีเสียงดนตรีคลื้นเครงให้ลูกน้อยได้เพลิดเพลินไปกับการอาบน้ำอีกด้วย


เขียง

เป็นสิ่งที่ทุกบ้านจำเป็นต้องใช้อยู่แล้ว หรือจะนึกถึงคนที่เพิ่งขึ้นบ้านใหม่หรือย้ายที่อยู่ก็ได้นะคะ เพื่อนๆต้องตกใจที่คุณเอาเขียงมาจับฉลากแน่ๆ ได้ฮากันทั้งสำนักงานเลยค่ะ สีสันพาสเทล ทำให้อยากทำอาหารมากขึ้นด้วย


ขนตาปลอม

ของชอบของผู้หญิงเลยล่ะค่ะ ออกงานไปงานรับปริญญาสิ่งที่ต้องเด่นเลย คือ ขนตาค่ะ ถ่ายรูป ความปัง นอกจากสีลิป ก็หนีไม่พ้นสิ่งอื่นใด ขนตา คือคนต้องเห็นเราในระยะไกลเลยค่ะ ถ้าผู้หญิงจับได้ต้อง ร๊ากกก แน่ๆเลยจ้า


ขนมปังญี่ปุ่น

ขนมปังญี่ปุ่นนั่นเอง คนชอบกินขนมขบเคี้ยวต้องชอบแน่ๆเลยค่ะ ถ้าคุณได้ลิ้มรสขนมไปนั่นจะรู้สึกเลยว่าอร่อยเหมือนทานที่ญี่ปุ่น สั่งออนไลน์ได้เลย ขนมปังญี่ปุ่นได้ยินแล้วนึกถึง เจ้าโดเรม่อนเลยนะ จริงไหมคะ !


ขลุ่ยเพียงออ

ใช้บรรเลงเป็นเสียงดนตรีได้ในยามที่คนที่จับขอวงขวัญของคุณได้ คุณจะอยากบะเลงเพลงเพื่อให้ทุกคนสนุกสนานมากขึ้นกับบรรยากาศจับของขวัญก็ย่อมได้ หรือจะเป็นเพลงไทยสนุกสนาน ก็ยิ่งดี มารักษาวัฒนธรรมไทย ไปกับเจ้าเครื่องดนตรีที่งบไม่เยอะกันไปเลย

ของขวัญจับฉลาก เริ่มด้วย ข.ไข่ งบ 300บาท

ขวดน้ำออกกำลังกาย

เป็นการบ่งบอกให้คนที่ได้รับสิ่งของนี้ได้รับรู้ถืงการออกกำลังกาย และทำให้เขารักสุขภาพมากขึ้น


ขันโตก

โต๊ะทานข้าวนิยมของทางเหนือ ให้ฟิลเราเหมือนอยู่ เชียงใหม่เชียว คนที่ได้ของขวัญชิ้นนี้ไป จะต้องชอบแน่ๆ ความเป็นไทยจะซึมซับเข้าไปในบ้านของพวกเขา ช่างน่ารักเหลือเกินว่าไหมคะ !


ขาตั้งไอแพด โทรศัพท์

ฮิตมากก สำหรับขาตั้ง เพราะทุกวันนี้ไม่ว่าจะทำอะไรคนก็ต้องใช้โทรศัพท์ แต่ติดปัญหาตั้งไม่ค่อยได้นั่นเอง เดี๋ยวนี้สังคมปัจจุบันเราต้องมีการอัพเดตชีวิตประจำวันเรื่อยไป ไม่ว่าจะไปเที่ยว สร้างยูทูปเบอร์บ้าง ถ่ายสตอรี่ไอจี แล้วถ้าอยู่คนเดียวหละ ก็จำเป็นต้องใช้ขาตั้งกล้องจริงไหม ?

ข้าวสาร

ทุกบ้านต้องกินข้าวจริงไหมคะ รับรองซื้ออันนี้ทุกคนต้องได้ใช้แน่นอน แต่เขาจะกินยี่ห้อที่เราซื้อไหมอีกเรื่องนึง แต่เราก็ถือว่าได้จับฉลากกันไปแล้ว ที่เหลือก็อยู่ที่เขาแล้วว่าจะชอบหรือไม่ และที่สำคัญข้าวก็ยังมีประโยชน์อีกด้วย


เข็มขัดลดไขมัน

ลดไขมันเพื่อสุขภาพดี มอบให้คนที่จับฉลากของคุณได้มีสุขภาพที่ดี เหมือนเป็นการบอกว่า “ออกกำลังกายได้ละนะ” แน่นอนตอนนี้โรคหลายโรคที่เกิดขึ้นส่วนใหญ่แล้วก็เกิดจากไขมันที่มากขึ้นเท่านั้น รีบลด ก่อนจะสายเกินไป


ของขวัญจับฉลาก เริ่มด้วย ข.ไข่ งบ 500บาท

สำหรับใคร ที่มีงบขึ้นมาหน่อยถึง 500 บาท มาเลือกของขวัญตามอักษร ข.ไข่ กันเลย ใช้งานได้จริงคนรับต้องชอบๆแน่ๆ

เข็มขัดผู้ชาย

คัดสรรยี่ห้อ Camel ที่หลายๆคนต้องรู้จัก สวยจริงๆได้ใส่จะดูดีขึ้นมากๆสำหรับการแต่งตัว ไม่ว่าจะไปประชุมงาน หรือแม้แต่วันที่จะไปออกเดทกับสาวๆ ก็ทำให้ดูดีขึ้นหลายเท่าตัวเลยสำหรับเข็มขัดเจ้าอูฐ Camel นี้


ขวดนม

สำหรับลูกน้อย ฮาแน่ๆ กับการจับขวดนม ที่หลายๆคนไม่คิดว่า โห ขวดนมอะไรราคาจะโหดขนาดนี้ เพราะด้วยความยี่ห้อชื่อดัง รับประกันคุณภาพ ใครที่จับได้แล้วมีลูกหลานที่เพิ่งคลอดก็เยี่ยมไปเลย ไม่ต้องไปหาซื้อของรับขวัญกัน ใช้อันนี้ได้เลย


ของขวัญวันเกิดวันครบรอบ

เลือกกันเลย กับของขวัญสุดน่ารักๆแน่ๆ ใครจับได้เป็นต้องดีใจสุดๆ อาจจะตรงวันครบรอบแฟน หรือแฟนกำลังงอนจงเอาอันนี้ไปปลอบเธอ ใช้ได้ผลแน่ๆเลยค่ะ คัดสรรมาแล้วกับของขวัญคุณภาพ แฟนต้องว้าวๆแน่ๆ


เข็มขัดผู้หญิง

มีทั้งเข็มขัดผู้หญิงและผู้ชาย ใส่แล้วสวยดูดี แน่นอน

การแต่งตัวบ่งบอกถึงความมั่นใจเวลาที่เราเดินทางไปไหนมาไหน เจอกระจกคนที่เราอยากให้สวยที่สุด ก็คือคนในกระจกจริงไหมค่ะ


ของเล่นแมว

ผู้เลี้ยงแมวเหมียวต้องชอบ อย่าได้พลาดเลย ถ้าในออฟฟิศของคุณมีทาสแมวอยู่ น่ารักมาก ขนาดคนยังมีคอนโดมีที่อยู่ น้องแมวเหมียวก็ต้องการที่อยู่ที่น่ารักกรุบกริบเช่นกัน


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับบทความของขวัญตามตัวอักษร หวังว่าจะช่วยได้ไม่มากก็น้อยในการเลือกของขวัญตามงบนะคะ ขอให้ทุกคนสนุกกับการจับฉลากนะคะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง