ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย ค.ควาย

ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย ค.ควาย
กิจกรรม

ใกล้ถึงวันจับฉลากกันละนะคะ ทุกคน มีของขวัญในใจกันรึยังเอ่ย กิมมิกในการจับของขวัญก็เริ่มแอดวานซ์ขึ้นมาเรื่อยๆนะคะ ที่กำลังเป็นกระแสกันตอนนี้ก็คือ การจับฉลากของขวัญที่ขึ้นต้นด้วย ตัวอักษรภาษาไทยนั่นเองคะ วันนี้จะพาทุกคนมารู้จักกับตัว ค.ควาย กันนะคะ พร้อมรึยังเอ่ย มาเริ่มที่ตามงบกันเลยค่ะ

ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย ค.ควาย ด้วยงบ 100-200

ครีมอาบน้ำ

คงขาดไม่ได้เลยนะคะ กับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดตัว ที่ทุกบ้านต้องมีติดห้องน้ำกันเลยทีเดียว วันนี้เราเลยมานำเสนอ ตัวที่ถ้าใครจับได้เป็นต้องเย้ ประหยัดค่าใช้จ่ายซื้อของเข้าบ้านได้เลยคะ


คีโต

อาหารยอดฮิตสำหรับคนที่ชื่นชอบ การดูแลหุ่นในแบบ คีโตจีนิค นั่นเอง ยุคนี้เป็นยุคของการดูแลตัวเองจริงๆคะ เป็นอะไรที่ทานได้และใช้ได้จริง


คานิน อาหารแมว

ทาสแมว ต้องร้องว้าว เมื่อได้แกะของขวัญ ยี่ห้อฮิตของอาหารแมว ให้น้องของๆเราได้ทานอาหาร ไม่ใช่แค่ปลาทู


คิตตี้

ติ่ง ตุ๊กตุ่นญี่ปุ่น ต้องชอบแน่ๆเลยคะ เพราะทุกอย่างจะเป็นสีชมพูที่เราเลือกคัดสรรมานั้น มีทั้งกล่องข้าวและกระติกที่เราเอามาให้ท่านผู้ชม ได้เลือกดูคะ


คำศัพท์ภาษาจีน

ยุคที่ภาษาจำเป็นมากๆคะ จีน นี่เหมือนเป็นภาษาที่ 3 ก็ว่าได้นะ ถ้าใครมีลูก มีหลาน หรือไม่ว่าเราจะอายุเท่าไหร่ก็สามารถเรียนรู้ได้ไม่ขีดจำกัดแน่นอนคะ


ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย ค.ควาย ด้วยงบ 300

ครีมทาผิว

ความสวยความงาม ยังมีความจำเป็น คงอยู่กับเราต่อไปคะ แม้ในยุคโควิด กระแสการดูแลตัวเองก็ไม่หยุดหย่อน ครีมทาผิวจะเป็นอย่างหนึ่ง ที่คนอยากได้ไม่แพ้อย่างอื่นเลยคะ


คอนเวิร์ด

หนึ่งในแบรนด์ฮิต ของคนไทย มีหลากหลายสินค้าเลยคะ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า กระเป๋า หมวก มาหลายไอเทมเลย สินค้านี้น่าสนใจเลยทีเดียว


คาร์ซีท

คนมีลูกต้องโดนใจ ความปลอดภัยของเด็กๆลูกๆต้องเป็นอันดับหนึ่ง นั่งอยู่ในรถต้องปลอดภัยเพราะอันตรายเกิดได้ทุกที่นะคะ เป็นสินค้าที่มีความสำคัญเลยทีเดียวคะ


คาดิแกน

สวยมากก ผู้เขียนเองยังอยากได้เลยคะ น่ารัก มุมิ มากๆเลยคะ เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบแนวโคเรีย และ เจแปนสไตล์สุดๆเลยคะ


คันเบ็ดตกปลา

เหมาะกับคนที่ชอบ fishing สุดๆเลยคะ คันเบ็ด เป็นอะไรที่ต้องมีอุปกรณ์เมื่อเราอยากใช้เวลาว่างกับแนวธรรมชาติ


ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย ค.ควาย ด้วยงบ 500

คอลลาเจน

ฮิตฮอต และเป็นที่พูดถึงกันตอนนี้คะ เนื่องด้วยความสวยความงานทำให้เราอยากผิวเนียนขึ้น หน้าใส ราวกับเป็นนางเอกเกาหลีในซีรี่ย์นั่นเอง


แคลเซียม

สุขภาพมาแรงมากๆ คงเคยได้ยินคำคมที่ว่า มีเงินมากมายก็ไม่สามารถซื้อสุขภาพได้ไหมคะ การซื้อแคลเซียมหรือให้แคลเซียมคนที่เรารัก อาจเป็นการบอกว่า คุณห่วงใยเขาก็ได้นะคะ


คีโต

อาหารประเภทคีโตมีหลายราคาคะ เราจึงแยกออกมาในงบประมาณราคาที่สูงหน่อยคะ ให้คุณได้เลือกซื้อคามงบประมาณของคุณเอง อาหารคีโตถือเป็นอาหารสุขภาพอย่างนึงเลยนะคะ ผู้เขียนเลยอยากให้ทุกคนลองซื้อทานกันนะคะ


คินดี้ เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า

เครื่องนี้น่ารักมากคะ เป็นเครื่องเล็กๆที่สามารถช่วยเรากำจัดสิ่งรบกวนไปได้ ถ้าใครชอบสีชมพูเป็นต้องหลงใหลแน่เลยคะ เพราะเหมือนตัวผลิตภัณฑ์ จะออกแนวหวานแหววหน่อยๆ


เคสไอแพด

ใครได้ไปต้องรีบไปซื้อไอแพดมาใส่เคสกันเลยทีเดียวคะ เพราะเคสไอแพดทั้งกันกระแทกได้ สวยมากๆคะ ยังไงถ้าคนรับมีเคสอยู่แล้ว ก็สามารถเก็บได้นะคะ จนเราสามารถนำมันมาใช้ได้อีกคะ แต่ถ้ายังไม่มีไอแพด อาจจะเอาไปให้คนที่รู้จักได้เช่นกันคะ


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับบทความของขวัญของเรา ช่างน่าทึ่งกับบางสินค้าจริงไหมคะ แต่ผู้เขียนคิดว่างานสังสรรค์ของคุณ ต้องสนุกไม่น้อยเลยทีเดียวคะ ถ้าได้จับฉลากของขวัญกันแบบนี้

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile