แนะนำของขวัญสีส้ม สามารถเลือกใช้จับรางวัล หรือจะมอบให้กับคนพิเศษก็ได้

แนะนำของขวัญสีส้ม สามารถเลือกใช้จับรางวัล หรือจะมอบให้กับคนพิเศษก็ได้
กิจกรรม

ไม่ว่าจะเทศกาล หรือวันสำคัญใดๆ “ของขวัญ” ก็คือสิ่งที่ทุกคนอยากมอบ หรือแบ่งปันให้กัน ซึ่งตามความหมายของ ของขวัญ คือของที่ให้แก่เจ้าของขวัญเมื่อเสร็จพิธีทำขวัญ เช่นเมื่อทำพิธีรับขวัญหรือสู่ขวัญเจ้านายหรือแขกบ้านแขกเมืองราชอาคันตุกะ ปัจจุบัน ของขวัญ หมายถึง สิ่งที่นำไปให้เพื่ออัธยาศัยไมตรีในโอกาสต่าง ๆ เช่น ทำขวัญเดือน ฉลองครบรอบวันเกิด แต่งงาน หรือในวาระต่าง ๆ เช่น วันปีใหม่ วันสงกรานต์ วันผู้สูงอายุ ซึ่งเป็นสิ่งของที่ให้กันเป็นการถนอมขวัญหรือเพื่ออัธยาศัยไมตรี โดยไม่ใช่เป็นการซื้อขายแต่เป็นการให้โดยสมัครใจ
ในช่วงเทศกาลการมองหาของขวัญเพื่อมอบให้กับคนรัก ครอบครัว เพื่อน หรือหาของขวัญ เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมภายในองค์กร การมอบของขวัญให้กันนั้นเป็นเสมือนกับธรรมเนียม หรือ ประเพณี ประเภทหนึ่ง ซึ่งในสมัยนี้แล้วเรามักจะเริ่มกำหนดธีมในการเลือกซื้อของขวัญมากขึ้น ตั้งแต่ เริ่มกำหนดจาก budget เริ่มราคาเท่าไหร่เป็นต้นไป กำหนดธีมของขวัญเป็น ตัวอักษรย่อ ตามชื่อ หรือจะเป็นการกำหนด สีของของขวัญ ซึ่งถือเป็นสีสันใหม่ๆ ที่สร้างความสุขความบันเทิงให้กับคนในองค์กร

สำหรับวันนี้ของขวัญที่เราจะนำมาแนะนำทุกคนนั่นก็คือของขวัญสีส้ม ที่เชื่อว่าหลายๆคนอาจจะถูกกำหนดให้ซื้อของขวัญสีส้มเพื่อไปจับฉลากในองค์กร แต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะซื้ออะไรดี ซึ่งอยากจะบอกทุกคนว่าของขวัญสีส้มมีมากมาย ไปดูกันเลยค่ะ ว่าจะมีอะไรน่าสนใจมาแนะนำทุกคนบ้าง

แก้วเก็บอุณหภูมิสีส้ม

แก้วเก็บอุณหภูมิสีส้ม

เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักแก้วเก็บอุณภูมิที่นิยมใช้กันในปัจจุบัน ซึ่งซื้อเป็นของขวัญบอกเลยว่าผู้ได้รับจะสามารถหยิบออกมาใช้ได้บ่อยๆแน่นอน ถือเป็นของที่ใช้ประโยชน์ได้ในทุกวัน สุขใจทั้งคนมอบและคนรับเพราะคนรับก็อาจจะได้เห็นผู้รับใช้เป็นประจำ แก้วเก็บอุณภูมิมียี่ห้อให้เราเลือกซื้อได้หลากหลาย มีสแตนเลสหลายเกรด ส่วนใหญ่แล้วแก้วเก็บอุณภูมินิยมซื้อมาใส่น้ำดื่มเย็นหรือร้อนในช่วงกลางวันเวลาทำงานหรือพกพาไปไหนมาไหน เพราะข้อดีของแก้วเก็บอุณภูมิคือจะไม่มีหยดน้ำที่เกาะข้างๆแก้วหรือกับแก้วพลาสติกทั่วๆไป แล้วถ้าน้ำแข็งละลายที่บริเวณรอบๆแล้วจะมีหยดน้ำข้างแก้วและใต้แก้วก็จะมีน้ำเกาะอยู่บนโต๊ะที่อาจจะทำให้เลอะเทอะหรือโต๊ะพอง ณ บริเวณนั้นได้ หรือถ้าใส่น้ำ กรือ กาแฟที่ร้อน เมื่อจับแล้วก็จะร้อนมือได้ หากใช้แก้วเก็บอุณหภูมิแล้วปัญหาเหล่านี้นั้นก็จะไม่เกิดขึ้น ซึ่งเก็บเก็บอุณหภูมิส่วนใหญ่นั้นมักจะสามารถบรรจุน้ำได้ค่อนข้างมาก เพราะแก้วจะมีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ ทำให้เมื่อซื้อน้ำมาแล้วก็สามารถดื่มได้ทั้งวัน ไม่ต้องยุ่งยากซื้อหลายๆรอบ

จุดเด่นของ แก้วเก็บอุณหภูมิสีส้ม

 • เก็บได้ทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น นาน 8-12 ชั่วโมง
 • แข็งแรง และทนทาน
 • สินค้ามาพร้อมหลอดและฝาปิด
 • น้ำหนักเบา ปลอดภัย ไม่มีไอน้ำเกาะ
 • วัสดุสแตนเลส 304 (Food Grade)
 • สีสันสวยงาม ไม่ลอกไม่หมอง
 • ใช้งานได้ทุกวัน

รายละเอียดของ แก้วเก็บอุณหภูมิสีส้ม

ยี่ห้อ แก้วเก็บอุณหภูมิ TYESO
ขนาดของสินค้า ขนาดไม่รวมฝา หน่วย:เซนติเมตร
20 ออนซ์ สูง 17 ปากแก้ว9 ก้น7
25 ออนซ์ สูง 19 ปากแก้ว9 ก้น7
30 ออนซ์ สูง 22 ปากแก้ว9 ก้น7

เบาะรองนั่งลายแครอท

เบาะรองนั่งลายแครอท

“แยกย้ายกันไปปวดหลัง” วลีเด็ดของวัยรุ่นที่โหมงานหรือเรียนหนัก บอกได้เลยว่าถ้าใครได้ของขวัญชิ้นนี้ไปต้องถูกใจแน่นอน เบาะรองนั่งการ์ตูนแครอท เบาะที่เหมาะสมกับการวางบนเก้าอี้ทำงาน บนโซฟา หรือวางกับพื้นก็ได้ เหมาะสำหรับการนั่งทำงานนานๆ นั่งอ่านหนังสือกับพื้น ด้านในเป็นใยสังเคราะห์ที่จะทำให้เบาะนุ่มไว้ช่วยลดการปวดหลัง ปวดก้น ช่วยดันให้หลังตรง ไม่คด งอ จากการนั่งนาน ๆ ช่วยให้ท่านั่งกระชับถนัดขึ้นใช้สำหรือจะใช้เป็นพรอพให้นั่งถ่ายรูปสวยๆ ใครชอบตกแต่งบ้านเก้าอี้โซฟา แค่เพียงวางเบาะรองนั่งลงบนเก้าอีกตัวโปรดของคุณ ก็จะได้ลุกใหม่เหมือนเปลี่ยนโซฟาใหม่ทั้งเซ็ต โต๊ะทำงานให้ดูมีคาแรคเตอร์ ไม่หน้าเบื่อ ลดการปวดหลัง ของขวัญอาจะเป็นของชิ้นโปรดของใครหลายๆคนก็เป็นได้

จุดเด่นของ เบาะรองนั่งลายแครอท

 • เบาะรองนั่งนุ่มนิ่มน่ารัก
 • ช่วยลดการปวดหลัง
 • เป็นของตกแต่งโซฟาได้

รายละเอียดของ เบาะรองนั่งลายแครอท

ยี่ห้อ
ขนาดของสินค้า 36*36*55 เซนติเมตร

หมอนผ้าห่ม

หมอนผ้าห่ม

หมอนผ้าห่ม พร้อมที่ซุกมือลายน่ารักหมูแครอท นุ่มนิ่ม น่ากอด ผ้าห่มแยกออกจากตัวได้ มีซิปตรงด้านหลัง เก็บผ้าห่มในตัว สีสันสดใส น่ารักมากๆ เวลานั่งทำงาน เจอแอร์เย็น ๆ เข้าไป คนส่วนมากก็มักจะมีผ้าห่ม เราขอแนะนำเป็นหมอนผ้าห่มไปเป็นได้ทั้งหมอนหนุน ใช้เป็นหมอนพิงหลัง ถ้าเริ่มหนาวก็เอาออกมาห่มได้ พับเก็บได้สะดวก แถมมีทีซุกมืออุ่นๆ รับรองเลยว่าใครได้ไปต้องมีความสุขแน่นอน

จุดเด่นของ หมอนผ้าห่ม

 • เป็นได้ทั้งหมอน ผ้าห่ม ซุกมือ
 • นุ่มนิ่ม น่ารัก

รายละเอียดของ หมอนผ้าห่ม

ยี่ห้อ
ขนาดของสินค้า 100*170 เซนติเมตร

ลำโพง JBL Go2 Portable Bluetooth Speaker สีส้ม

ลำโพง JBL Go2 Portable Bluetooth Speaker สีส้ม

ของขวัญชิ้นต่อมาที่เราจะนำมาแนะนำทุกคนนั่นก็คือ ลำโพงบูลทูธซึ่งในปัจจุบันมีการใช้งานกันในจำนวนที่มาขึ้นด้วยความที่เครื่องเล็กกระทัด พกพาสะดวก เสียงดีคมชัด ลำโพงบลูทูธมักออกมาให้มีการใช้งานที่ง่ายไม่ซับซ้อน ซึ่งลำโพง JBL Go2 ตัวนี้สามารถสตรีมมิ่งเพลงไร้สายได้ผ่านสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค หรือ คอมพิวเตอร์ ใช้งานเป็น Speakerphoneที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Noise-Cancelling ที่ช่วยตัดเสียงรบกวนได้ ใช้งานได้นานถึง 5ชั่วโมง ด้วยแบตเตอร์รี่ Li-ion polymer จึงใช้เวลาในการชาร์จน้อยกว่า 2 ชั่วโมง พร้อมด้วย Audio Cable Input ที่หากบลูทูธไม่เชื่อมต่อก็สามารถใช้งานผ่านสายได้เลย ออกแบบตัวเรือนมาให้กันน้ำในระดับ IPX7 ทำให้ GO 2 สมบูรณ์แบบสำหรับการฟังเพลงที่ชายหาดหรือริมสระน้ำอย่างไร้กังวล หรือแม้แต่ในน้ำ บอกได้เลยว่าใครได้ของขวัญชิ้นนี้ไปประทับใจแน่นอน

จุดเด่นของลำโพง JBL Go2 Portable Bluetooth Speaker สีส้ม

 • สตรีมมิ่งเพลงไร้สายได้
 • ใช้งานได้นานถึง 5 ชั่วโมง
 • ใช้งานเป็น Speakerphone ได้
 • เทคโนโลยี Noise-Cancelling ที่ช่วยตัดเสียงรบกวนได้
 • Audio Cable Input ที่หากบลูทูธไม่เชื่อมต่อก็สามารถใช้งานผ่านสาย
 • ตัวเรือนมาให้กันน้ำในระดับ IPX7

รายละเอียดของลำโพง JBL Go2 Portable Bluetooth Speaker สีส้ม

ยี่ห้อ JBL
ขนาดของสินค้า 7.1*8.6*3.2 เซนติเมตร

Xiaomi Youpin VH พัดลมพกพา

Xiaomi Youpin VH พัดลมพกพา

ของขวัญชิ้นนี้บอกได้เลยว่าเหมาะกับสภาพอากาศในประเทศไทยมากๆ เพราะประเทศไทย ร้อนมากร้อนมาย ร้อนมอดร้อนไหม้เลยทีเดียว ออกไปข้างนอกทีเหมือนตัวเราอยู่ติดกับพระอาทิตย์ ใครที่ได้พัดลมพกพาไป ก็สามารถใช้ได้อย่างสะดวก ออกไปเดินตลาด เดินเที่ยว หรือแม้แต่ไฟดับก็ยังสามารถใช้เพราะขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกใส่กระเป๋าติดตัวไปไหนมาไหนได้สะดวกแน่นอน ซึ่ง Xiaomi Youpin VH พัดลมพกพา มีการออกแบบใบพัด 7 ใบ ปรับลมได้ 3 โหมดมอเตอร์ไร้แปรงที่แข็งแกร่ง พร้อมการออกแบบที่เงียบเป็นพิเศษ 30 เดซิเบล ทำงานเป็นเวลา 2000 ชั่วโมง แบตเตอรี่ Li-ion ในตัว 2000mAh ใช้งานได้นาน สายเคเบิล 48 เซนติเมตร และพอร์ต USB ทำให้สามารถชาร์จใหม่ได้ตลอดเวลา เวลาในการชาร์จ 2 ชั่วโมง เวลาทำงาน 4 ชั่วโมง ด้ามจับออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ จับถือได้สะดวก ฐานถอดออกได้ รูปตัวยู มีความเสถียรที่จะเป็นพัดลมตั้งโต๊ะได้ เป็นวัสดุ PC + ABS ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใครได้ไปปลื้มแน่นอน ได้ใช้ชัวร์

จุดเด่นของ Xiaomi Youpin VH พัดลมพกพา

 • พกพาได้สะดวก
 • ใช้งานได้นาน 4 ชั่วโมง
 • ปรับจากพดลมพกพาเป็นพัดลมตั้งโต๊ะได้

รายละเอียดของ Xiaomi Youpin VH พัดลมพกพา

ยี่ห้อ Xiaomi
ขนาดของสินค้า 18.2 * 9.1 * 4.9 เซนติเมตร

สเปย์ฉีดผมหอมของ Oriental Princess กลิ่น Frangipani Bouquet

สเปย์ฉีดผมหอมของ Oriental Princess กลิ่น Frangipani Bouquet

สเปย์ฉีดผมหอมของ Oriental Princess กลิ่น Frangipani Bouquet โคโลญจน์สำหรับเส้นผม ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์และปกป้องจากมลภาวะ เพิ่มความมั่นใจว่าผมหอมละมุน ซี่งกลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นหอมเรียบหรู ทรงพลัง รับรองว่าถ้าใครได้รับสิ่งนี้เป็นของขวัญนะคะก็บอกได้เลยว่ารู้สึกเซอร์ไพรส์แน่นอน เพราะเป็นของที่น่ารักมาก ใครได้ไปได้ใช้แน่นอน วันไหนผมไม่หอมก็หยิบออกมาฉีดได้เลย

จุดเด่นของสเปย์ฉีดผมหอมของ Oriental Princess กลิ่น Frangipani Bouquet

 • ฉีดสเปรย์ สามารถใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ
 • ใช้แล้วผมหอมสุดๆ

รายละเอียดของสเปย์ฉีดผมหอมของ Oriental Princess กลิ่น Frangipani Bouquet

ยี่ห้อ Oriental Princess
ขนาดของสินค้า 100 ml.

HAN RIVER HRJC03PK เครื่องปั่นน้ำผลไม้ แบบพกพา

HAN RIVER HRJC03PK เครื่องปั่นน้ำผลไม้ แบบพกพา

เครื่องปั่นน้ำผลไม้พกพา ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่มาแรงสำหรับสายสุขภาพที่ชื่นชอบการดื่มน้ำผัก ผลไม้ สามารถมีน้ำผลไม้ไว้ดื่มทุกวัน โดยที่ไม่ต้องง้อร้านค้าอีกต่อไป “น้ำผลไม้คั้นสด” มีความจำเป็น เพราะอุดมไปด้วยวิตามินที่ช่วยทำให้ร่างกายสดชื่น แข็งแรง พร้อมสำหรับการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในแต่ละวัน การจะปั่นน้ำผลไม้สดด้วยตนเองอาจเป็นเรื่องยุ่งยาก เพราะต้องใช้เครื่องปั่นที่เทอะทะ มีน้ำหนักมาก แถมยังทำความสะอาดยากและต้องการแหล่งจ่ายไฟในการใช้งานอีกด้วย แต่ถ้าใช้เป็นเครื่องปั่นพกพาปัญหาเหล่านี้ก็จะหมดไฟ เพราะจะมีน้ำหนักเบาและพกพา ติดตั้งง่าย และทำความสะอาดง่าย ซึ่ง HAN RIVER HRJC03PK ตัวนี้ 6ใบมีด 304 สแตนเลส มีกำลังไฟ 60W และความเร็วเฉลี่ยของการประมวลผลน้ำผลไม้คือ 10 วินาที ถ้วยทำจากแก้วบอโรซิลิเกตคุณภาพสูงสุดเพื่อป้องกันอุณหภูมิที่สูงขึ้น แบตเตอรี่ “การป้องกันการชาร์จ” จะหยุดชาร์จเมื่อเต็ม 100% ป้องกันการชาร์จไฟเกิน การป้องกันความปลอดภัย ปิดเครื่องอัตโนมัติหลังจากไม่ทำงาน 30 วินาที อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานขึ้น ฝาปิดแน่นมากและไม่รั่วไหล แบตเตอรี่ 2000 mAh สองก้อน เทียบเท่ากับการใช้งานรวมของแบตเตอรี่ 4000 mAh สามารถทำงานได้ 15 ถึง 20 ครั้ง สำหรับใครที่ได้ของขวัญชิ้นนี้ไปถึงแม้ไม่ใช่สายสุขภาพยังไงก็ยังสามารถใช้ได้อย่างแน่นอน

จุดเด่นของ HAN RIVER HRJC03PK เครื่องปั่นน้ำผลไม้ แบบพกพา

 • น้ำหนักเบาและพกพา ติดตั้งง่าย และทำความสะอาดง่าย
 • ใครได้ไปสุขภาพดีแน่นอน

รายละเอียดของ HAN RIVER HRJC03PK เครื่องปั่นน้ำผลไม้ แบบพกพา

ยี่ห้อ HAN RIVER
ปริมาณความจุสินค้า 260 ml.
การใช้พลังงาน 30 W
แรงดันไฟฟ้านำเข้า 3.7 V

Blackmores Vitamins Bio C 1000 mg.

Blackmores Vitamins Bio C 1000 mg.

ของขวัญชิ้นนี้อาจะเป็นของขวัญที่ใครได้ไปก็อาจจะไม่ได้ว้าว แต่บอกเลยว่ามีประโยชน์แน่นอน เพราะ วิตามินซี ช่วยให้ผิวใส ใครเป็นหวัดบ่อยๆ สามารถเสริมภูมิคุ้มกันได้ ซึ่งวิตามิน ซี เป็นวิตามินที่สามารถละลายในน้ำ โดยที่ร่างกายของเราไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้จำเป็นต้องได้รับวิตามินชนิดนี้จากการรับประทาน โดยมากวิตามินซีจะอยู่ในกลุ่มของอาหารประเภทผักและผลไม้ชนิดต่างๆ พบมากในส้ม สับปะรด มะขาม สตอร์เบอร์รี่ ฝรั่ง มะนาว มะเขือเทศ แต่สำหรับคนที่ไม่นิยมการรับประทานผักและผลไม้ จึงอาจจะต้องทานวิตามินเสริม วิตามินซีมีประโยชน์มากมาย อาทิ ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรงและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้เราไม่ป่วยหรือเป็นหวัดได้ง่ายๆ เพิ่มความต้านทานต่อโรคหัวใจ โดยการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมระดับคลอเลสเตอรอลในร่างกาย ปริมาณการรับประทานที่เหมาะสม ไม่ควรทานเกิน 2,000 มิลลิกรัมต่อวัน หรือมากจนเกิดอาการถ่ายเหลวนั่นแสดงว่าได้รับวิตามินซีปริมาณมากเกินไป หรือดูข้างขวดผลิตภัณฑ์นั้นๆ ซึ่งจะกำกับปริมาณการรับประทานที่เหมาะสมจาก อย.และควรดื่มน้ำตามมากๆ ทั้งนี้ วิตามินซีสามารถรับประทานได้ในทุกเพศ ทุกวัย (โรงพยาบาลเปาโล พหลโยธิน,2564) ซึ่ง แบลคมอร์ส วิตามิน ไบโอ ซี เป็นสูตรที่ปรับให้มีความเป็นกรดน้อยลงด้วยเกลือแอสคอร์เบท เพื่อลดการระคายเคืองต่อกระเพาะอาหาร และมีส่วนผสมของวิตามิน ซี ที่ได้จากแหล่งธรรมชาติ ประกอบด้วยวิตามิน ซี โรสฮิพ ดราย ฟรุท ไบโอฟลาโวนอยด์ รูทิน เฮสเพอริดิน และอะซีโรลา ดราย ฟรุท เสริมไบโอฟลาโวนอยด์ เพิ่มการดูดซึมวิตามิน ซี ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ สร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง

จุดเด่นของ Blackmores Vitamins Bio C 1000 mg.

 • ช่วยให้ผิวใส เสริมภูมิคุ้มกัน
 • ลดการระคายเคืองต่อกระเพาะอาหาร
 • ต่อต้านอนุมูลอิสระ สร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง

รายละเอียดของ Blackmores Vitamins Bio C 1000 mg.

ยี่ห้อ Blackmores
ปริมาณสินค้า 40 เม็ด

นี่เป็นของขวัญสีส้มทั้งหมดที่เรานำมาแนะนำทุกคนในวันนี้ บอกได้เลยว่าไม่อยากซื้อเป็นของขวัญแล้วจ้า อยากซื้อมาใช้เองแต่ละอย่างน่าใช้มาก ซึ่งยังมีของขวัญอีกมากมาย ที่เราสามารถมอบให้เป็นของขวัญได้อีก เพื่อแสดงถึงความรู้สึกดี ๆ ความขอบคุณ เชื่อว่าไม่ว่าจะเป็นของขวัญชิ้นไหนทั้งผู้ให้และผู้รับมีความสุขใจได้ทั้ง 2 ฝ่าย แน่นอน

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile