ของขวัญจับฉลาก เริ่มด้วย ว.แหวน

ของขวัญจับฉลาก เริ่มด้วย ว.แหวน
กิจกรรม

ในช่วงเทศกาลสำคัญอย่างวันปีใหม่ หรือ เทศกาลต่างๆ นอกจากการได้พบปะสังสรรค์กับครอบครัว กลุ่มเพื่อน รับประทานอาหารและทำกิจกรรมต่างๆด้วยกันแล้ว ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตและเป็นที่ชื่นชอบของทุกเพศทุกวัยไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีนั่นก็คือการจับฉลากนั่นเอง!! อาจฟังดูเป็นเรื่องที่เหมือนจะง่ายแค่ซื้อของแล้วนำมาจับ แต่จริงๆ แล้วมีความท้าทายและชวนให้หลายคนปวดหัวกันอยู่ไม่น้อย ซึ่งคำพูดติดปากที่ทุกคนมักพูดกันก็คือ “จะเอาอะไรไปจับฉลากดีนะ?” ก็เพราะความท้าทายมันอยู่ตรงที่เราไม่รู้เลยว่าคนที่จะจับได้ของเราเป็นใคร และของขวัญที่แต่ละคนเอามาจับมันคืออะไรบ้าง อาจเป็นของกิน ของใช้ หรืออาจจะเป็นเงินสด ซึ่งการตั้งกติกาการซื้อของขวัญจับฉลากของแต่ละคนก็แตกต่างกันไป ทางเราจึงมีไอเดียการซื้อของขวัญจับฉลากสนุกๆมาแชร์ให้ทุกคนกันนั่นก็คือการซื้อของขวัญจับฉลากตามตัวอักษรนั่นเอง โดยตัวอักษรที่เราเลือกมาแชร์ให้ทุกคนๆวันนี้ก็คือ ว.แหวน จะมีอะไรกันบ้างลองไปดูกันเลย!

ของขวัญจับฉลาก เริ่มด้วย ว.แหวน งบ 100-200 บาท

ไวไวบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรสดั้งเดิม

ถ้าพูดถึงยี่ห้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอันดับแรกๆที่หลายคนนึกถึงคงหนีไม่พ้นตราไวไว ถือได้ว่าเป็นบะหมี่ในดวงใจของใครหลายๆคน และคงไม่มีใครไม่รู้จักเพราะรสชาติที่อร่อยคุ้นเคยถูกปากคนไทย อีกทั้งยังรับประทานง่าย สะดวกรวดเร็ว ส่วนรสชาติที่เลือกมาแชร์ไอเดียวันนี้ก็คือรสดั้งเดิมเพราะเป็นรสชาติที่รับประทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เป็นรสชาติที่ไม่เข้มข้นหรือเผ็ดจนเกินไป สำหรับบางคนวิธีกินที่จะให้อร่อยมากที่สุดไม่ใช่การต้มน้ำเทใส่แล้วรอ3-5นาที แต่คือการนำมาขยำๆให้ละเอียด แล้วทานเล่น ซึ่งก็อร่อยไปอีกแบบ


วาล์วน้ำ ขนาด 2 หุน

ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้และต้องมีติดรถไว้เพราะวาล์วน้ำคือ อุปกรณ์ที่ทำหน้าที่ ปิด-เปิด น้ำร้อนในเครื่องยนต์ถ้าหากไม่มีวาล์วน้ำทำให้เกิดความสึกหรอสูงในตอนที่เครื่องยนต์เย็น ถือได้ว่าถ้านำวาล์วน้ำไปจับฉลากก็เป็นอุปกรณ์ที่สามารถใช้ได้จริง และมีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครอีกด้วย


วิงซ์แซ่บ 500g.ผงปรุงรส

เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้กับอาหาร เรียกได้ว่าวิงซ์แซ่บนั้นเป็นรสชาติที่ถูกปากคนไทยที่ชอบทานเปรี้ยว เผ็ดมากๆ สามารถนำมาคลุกได้กับอาหารหลายอย่าง เช่น เฟรนฟรายด์ ไก่ทอด เพื่ออาหารให้มีรสชาติที่เข้มข้นอร่อยกินเพลินมากยิ่งขึ้น แถมยังสะดวกรวดเร็วอีกด้วย


วุ้นเส้นต้นสน

ถือได้ว่าเป็นวัตถุดิบที่มีประโยชน์และสามารถนำมาทำอาหารได้จริง เช่น ยำวุ้นเส้น แกงจืดวุ้นเส้น หรือกุ้งอบวุ้นเส้น ผู้ป่วยเบาหวาน หรือผู้สูงอายุ ก็สามารถรับประทานได้อย่างปลอดภัยไร้กังวลนอกจากนี้ยังทำให้รู้สึกทำให้เรารู้สึกอิ่มท้อง เหมาะสำหรับการรับประทานเพื่อควบคุมน้ำหนักเช่นกัน ยิ่งหากซื้อเป็นของขวัญสำหรับจับฉลากแล้วล่ะก็เรียกได้ว่าเป็นของขวัญที่มีประโยชน์ ใช้ได้จริงแล้วยังอิ่มท้องอีกด้วยนะ


วิกซอล น้ำยาล้างห้องน้ำ

ในช่วงสถานการณ์โควิดแพร่ระบาดอยู่แบบนี้การรักษาความสะอาดถือได้ว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ การซื้อน้ำยาล้างห้องน้ำให้ก็เป็นของขวัญที่เหมาะกับสถานการณ์เป็นอย่างมากเพราะมันสามารถช่วยขจัดคราบฝังในห้องน้ำ คราบเขียวของตะไคร่ คราบสิ่งปฏิกูลต่างๆ อีกทั้งยังฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราได้ถึง 99.9%*


ของขวัญจับฉลาก เริ่มด้วย ว.แหวน งบ 300 บาท

แว๊กกำจัดขนเวียดนาม ครบเซ็ต

เป็นของที่สามารถใช้ได้ทุกเพศ เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองแถมยัง สะดวก ใช้ได้นานและยังอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วยนะ


วอยเชอร์คูปองบุฟเฟ่ต์ Daruma Sushi แซลมอน อาหารญี่ปุ่น ไม่จำกัด มูลค่า299 บาท

อาหารญี่ปุ่นก็เป็นอาหารอีกสัญชาติหนึ่งที่เป็นของโปรดของใครหลายคนแถมยังเป็นแบบบุฟเฟต์อีก หากใครได้ของขวัญชิ้นนี้ไปเรียกได้ว่าอิ่มคุ้มมากๆเลยล่ะ


ว่าวจุฬา

เป็นของเล่นที่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทำให้เพลิดเพลิน สนุกสนาน แถมยังแฝงไปด้วยประโยชน์มากมายเพราะเป็นการเล่นของมันการออกกำลังกายโดยใช้แรงในการประคองสายป่านที่ต้านแรงลม เรียกได้ว่าเป็นของเล่นที่เพลิดเพลินแถมยังให้ประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วยนะ ใครจับได้ชิ้นนี้ไปต้องดีใจแน่นอน


วาสลีน ดรายเซรั่ม

ครีมทารักแร้ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายเป็นของใช้อีกอย่างหนึ่งที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ เพราะช่วยระงับกลิ่นกายได้อย่างยาวนาน แถมยังมีสารช่วยบำรุงให้รักร้กระจ่างใสขึ้นอีกด้วยนะ ถ้าหนุ่มๆคนไหนจับได้คงต้องเอาไปให้แฟนใช้แล้วแหละ


วัดส่วนสูงแบบม้วน Growth มาตรวัดความแบบตลับเมตร

เครื่องวัดนี้นอกจากมารถนำมาวัดส่วนสูงได้แล้วยังสามารถนำไปวัดรอบเอว หรือสิ่งของต่างๆได้อีกด้วยเพราะสายวัดมีความยืดหยุ่น สามารถโค้ง งอ ยืด หด ได้เรียกได้ว่าอเนกประสงค์มากๆ


ของขวัญจับฉลาก เริ่มด้วย ว.แหวน งบ 500 บาท

วอยเชอร์ร้านนิตยาไก่ย่างมูลค่า 450 บาท

ร้านนิตยาไก่ย่างเป็นร้านอาหารที่โด่งดัง เป็นที่รู้จัก มีสาขาเปิดอยู่มากมายหากได้ของขวัญชิ้นนี้ไปล่ะก็ทั้งอิ่มทั้งถูกใจคนรับแน่ๆ เพราะได้ส่วนลดถึง 450 บาท คุ้มมากๆเลยล่ะ


วังขนาย น้ำตาลทรายแดง น้ำตาลอ้อยบริสุทธิ์ จากธรรมชาติ 100 % 400 กรัม 5 ถุง

การซื้อน้ำตาลให้เป็นของจับฉลากก็ถือเป็นความคิดที่สร้างสรรค์และนำไปใช้ประโยชน์ได้ไปอีกแบบเพราะน้ำตาลเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อชีวิตมนุษย์มาก เป็นสารที่ให้พลังงานแก่ร่างกาย สามารถนำไปประกอบอาหาร ทำเครื่องดื่ม หรือของหวานต่างๆได้ แล้วยิ่งนำแพ็คใหญ่ไปจับด้วยแล้วล่ะก็เรียกได้ว่าใครจับได้ของชิ้นนี้ไปไม่ต้องซื้อน้ำตาลไปอีกนานเลยล่ะ


วอยเชอร์ TQM Insurance Broker ประกันภัยโควิด 19 มูลค่า 499 บาท

ในช่วงที่สถานการณ์โควิดที่แพร่ระบาดอยู่แบบนี้การทำประกันไว้ถือเป็นเรื่องที่จำเป็นมากๆ แล้วยิ่งหากซื้อวอยเชอร์นี้ไปจับฉลากล่ะก็ เท่ากับว่าคนที่จับก็จะได้ส่วนลดในการจ่ายประกันถึง 500 บาทถือได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มเลยล่ะ


วิสกัสอาหารแมวชนิดแห้ง

ของขวัญจับฉลากชิ้นนี้เหมาะแก่ทาสแมวเป็นอย่างมาก หากคนที่เลี้ยงแมวจับได้ของชิ้นนี้ไปก็จะเป็นการลดค่าใช้จ่ายไปได้อีก เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ


วุ้นนดอกไม้ มะพร้าวอ่อนกะทิสด

การซื้อเค้กที่ทำมาจากวุ้นก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน เพราะเป็นขนมที่สามารถทานเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ หากเป็นร้านที่ไม่ใช้กะทิกล่องเค้กก็สามารถเก็บได้4-5วันเลยล่ะ ยิ่งถ้าตกแต่งหน้าตาเค้กให้น่าดึงดูดด้วยละก็เป็นของขวัญจับฉลากที่น่าประทับใจแน่นอน


และนี่ก็เป็นไอเดียของขวัญจับฉลากที่มีความตลกและสร้างรรค์ที่เราคัดมาให้ทุกคนเลือกซื้อ มีมาแบบหลากหลายแนว หวังว่าคนที่จับได้ตัวอักษร ว.แหวน คงต้องมีชิ้นไหนโดนใจอยากซื้อไปจับฉลากบ้างใช่ไหมคะ รับรองว่าได้ไอเดียให้เลือกซื้อกันอย่างเพลิดเพลินและคงสร้างเสียงหัวเราะให้คนที่จับได้ไม่น้อยเลยเช่นกัน สุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนมีความสุขกับการเลือกซื้อของขวัญและสนุกไปกับของขวัญที่จับได้นะคะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile