12 เครื่องนวดหน้า ใช้แล้วปลอดภัยต่อผิวหน้า 2021

12 เครื่องนวดหน้า ใช้แล้วปลอดภัยต่อผิวหน้า 2021
สุขภาพและความงาม

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่าน เชื่อว่าหลายคนที่กดเข้ามาอ่านทความนี้ก็คงกำลังสนใจ หรือมองหาเจ้าเครื่องนวดหน้ากันอยู่ใช่ไหมละคะ แน่นอนค่ะว่ายุคสมัยนี้ความสวยหล่อเป็นสิ่งที่ทำให้เราทุกคนมั่นใจ เพราะฉะนั้นแล้วเราจะต้องดูแลผิวหน้าของเรา ไม่ว่าจะเป็นคุณผู้หญิงหรือแม้แต่คุณผู้ชายก็คงอยากจะมีผิวหน้าที่สว่างกระจ่างใส แลดูสุขภาพดี ที่สำคัญคือมีผิวหน้าที่เต่งตึงเหมือนวัยหนุ่มสาวอยู่ตลอดๆ เพราะยิ่งผิวหน้าของคุณมีสุขภาพมากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้คุณดูอ่อนกว่าไวมากขึ้นเท่านั้น วันนี้เราจะได้รู้ข้อมูลของเครื่องนวดหน้าทั้ง 12 ยี่ห้อว่าอันไหนเหมาะกับผิวหน้าและเหมาะกับไลฟสไตล์ของเรา เพราะปัจจุบันเครื่องนวดหน้ามีหลากหลายฟังก์ชั่นการทำงาน คุณผู้อ่านจึงจำเป็นต้องรู้วิธีการเลือกเครื่องนวดหน้าก่อนที่จะตัดสินใจซื้อเครื่องนวดหน้าตัวแรกไปไว้ที่บ้าน ถ้าพร้อมแล้วไปลองเลือกพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

เครื่องนวดหน้าดียังไง?

เครื่องนวดหน้าไม่ได้มีไว้เพียงช่วยนวดหน้าตามชื่อของผลิตภัณฑ์เท่านั้นแต่ยังเป็นนวัตกรรมที่คิดค้นมาเพื่อแก้ปัญหาผิวหน้า เพราะในปัจจุบันเราแทบทุกคนต้องพบกับมลภาวะภายนอกมากมาย ทั้งฝุ่นควันจากการจราจรบนท้องถนน การออกไปเจอมลพิษในทุกๆที่ที่เราไป ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า ที่ทำงาน หรือแม้แต่ทำงานที่บ้าน จนทำให้ผิวหน้าเกิดปัญหาขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสภาวะใบหน้าหมองคล้ำ ผิวหน้ามีความมันมากกว่าปกติ รูขุมขนกว้างขึ้น และเกิดริ้วรอยที่เด่นชัด และแม้ว่าเราจะล้างหน้าตั้งใจมากแค่ไหนก็ยังคงรู้สึกว่าผิวหน้าไม่สะอาด ดังนั้นการมีเครื่องนวดหน้าติดบ้านไว้สักตัวคงเป็นตัวช่วยในการปรนิบัตผิวหน้าได้ตรงจุดมากขึ้น เพราะเครื่องนวดหน้าในปัจจุบันค่อนข้างที่จะมีฟังก์ชันการทำงานให้เลือกที่หลากหลายและครบวงจรการดูแลผิว เช่น นวดเพื่อบำรุงผิว, นวดเพื่อทำความสะอาดผิวหน้า, นวดยกกระชับ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมใครหลายๆคนถึงอยากเป็นเจ้าของเครื่องนวดหน้า

วิธีเลือกซื้อเครื่องนวดหน้า

มาถึงวิธีการจะเลือกเครื่องนวดหน้าที่ตรงใจ นอกจากราคาและยี่ห้อแล้วยังมีปัจจัยอะไรอีกบ้างที่ต้องพิจารณา ในหัวข้อด้านล่างผู้เขียนได้รวบรวมข้อมูลมาให้แล้วละค่ะ มาทำความรู้จักและเลือกเครื่องนวดหน้าไปพร้อมๆกันได้เลย

การรับประกัน

การรับประกันเป็นอีกหนึ่งอย่างที่เราอยากให้คุณพิจารณาก่อนการซื้อทุกครั้ง นั่นก็เพราะการรับประกันนั้นเป็นตัวการันตีสินค้า ซึ่งหากสินค้าเกิดความเสียหาย เราก็ควรที่จะสามารถเคลมประกันเปลี่ยนสินค้าหรือคืนเงินได้

เลือกระบบให้เหมาะกับการใช้งาน

เครื่องนวดหน้าที่มีจำหน่ายโดยมากจะถูกจำแนกฟังก์ชันการทำงานตามระบบ ซึ่งจะช่วยแก้ไขปัญหาในจุดที่แตกต่างกันออกไป โดยเครื่องนวดหน้าหลายรุ่นในปัจจุบันนั้นมักจะมีระบบการทำงานมากกว่า 1 ระบบในเครื่องเดียว เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้มากขึ้น คุณผู้ซื้อจำเป็นต้องเลือกระบบให้เหมาะกับความต้องการของคุณด้วย

ระบบ Sonic และ Ultrasonic

ระบบทั้งสองตัวนี้เป็นยอดนิยมที่เราพบเจอได้บ่อยที่สุดในร้านเสริมความงาม เพราะเป็นระบบที่เข้าได้กับทุกสภาพผิวและมีคุณสมบัติค่อนข้างครอบคลุมความต้องการของผู้ใช้งาน โดยตัวระบบ Sonic จะเป็นการใช้คลื่นเสียงความถี่ต่ำ ส่วน Ultrasonic คือคลื่นเสียงที่มีความถี่สูง

ระบบ Galvanic

ระบบที่ใช้เรื่องการแลกเปลี่ยนประจุไฟฟ้า โดยใช้ทั้งประจุบวกและลบเพื่อช่วยเรื่องการคืนความสมดุลให้กับผิวของเรา ระบบนี้สามารถช่วยเรื่องการทำความสะอาด และพร้อมกับการผลักวิตามินต่างๆ สารบำรุงจากครีมเข้าสู่ภายในผิว แต่ระบบ Galvanic จะไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีลักษณะผิวแพ้ง่ายและผิวบอบบางต้องระวัง

ระบบ Photon

สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวทางด้านสิวอักเสบ ระบบนี้เป็นระบบที่ตอบโจทย์อย่างมาก เพราะระบบ Photon จะเป็นระบบการทำงานด้วยแสง หรือเรียกกันบ่อยๆว่า LED Photon เพราะเมื่อใช้แสงในการทำงานจึงไม่ต้องเรงให้การดูแลผิวหน้ามากนัก ทำให้ไม่ส่งผลต่อผิวที่มีสิวอักเสบ

ระบบ RF (Radio Frequency)

RF เป็นระบบนวดหน้าแบบที่ใช้พลังงานจากความถี่คลื่นวิทยุ ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวให้เร่งการสร้างคอลลาเจน เพื่อยกกระชับผิวหน้า

ระบบ Massage

เครื่องนวดหน้าที่มีระบบ Massage คือระบบนวดแบบใช้แรงสั่นสะเทือน ซึ่งถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่การนวดในลักษณะนี้มักจะกระตุ้นการสร้างน้ำบนผิวหน้า ดังนั้นจึงไม่เหมาะกับผู้ที่มีผิวมันมากนัก

h3>คุณสมบัติการนวด

โดยปกติเครื่องนวดหน้าจะมีการใช้เทคนิคการนวดที่แตกต่างกัน และมีคุณสมบัติที่หลากหลาย ได้แก่

การสั่น

เครื่องนวดหน้าโดยปกติจะสั่นที่ผิวหน้าของคุณ การสั่นนี้มันจะสามารถกระตุ้นรูขุมขนของคุณและช่วยควบคุมเรื่องการไหลเวียนของเลือดภายใต้ชั้นผิวหนัง

เทคนิคการนวด

วิธีนี้เป็นวิธีที่นิยม โดยปกติหัวของเครื่องนวดหน้ามักมีลักษณะการหมุนตามเข็มนาฬิกาและทวนเข็มนาฬิกา ซึ่งเป็นคุณสมบัติเลียนแบบการนวดแบบธรรมชาติ นี่เป็นเทคนิคการนวดที่มีประสิทธิภาพมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมีปัญหาการไหลเวียนของเลือดหรือเป็นสิว

การแตะนวด

เครื่องนวดหน้าจะทำหน้าที่เหมือนกำลังแตะใบหน้าของคุณ การนวดแบบนี้ช่วยเรื่องขจัดความตึงเครียดและยังช่วยให้ใบหน้าของคุณผ่อนคลายแลดูมีชีวิตชีวา

เลือกที่ปัญหาผิว

เครื่องนวดหน้าเรียกได้ว่ามีหลากหลายประเภท และมีจุดประสงค์ในการใช้ที่แตกต่างกัน ดังนั้นเราควรเลือกให้ตรงกับสภาพปัญหาผิวของตัวเราเอง มากกว่าที่จะซื้อตามกระแสนิยม เพราะเราต้องใช้ตัวเครื่องนวดหน้าในระยะเวลาที่นาน เพื่อไม่ให้เราเลือกเครื่องนวดหน้ามาแบบไม่ตรงความต้องการ เรามาดูกันดีกว่าว่าเครื่องนวดหน้าแบบไหนเหมาะกับปัญหาผิวแบบไหนบ้าง

รูขุมขนกว้าง

ระบบที่เหมาะกับสภาพผิวที่มีรูขุมขนกว้าง คือ ระบบ Sonic / Ultrasonic และระบบ RF เพราะเครื่องนวดหน้าสามระบบนี้จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและสร้างเซลล์ผิวขึ้นมา ทำให้รูขุมขนของคุณแลดูเล็กลง และผิวหน้าเรียบเนียนยิ่งขึ้น

ริ้วรอย และความหมองคล้ำ

สำหรับปัญหานี้เรียกว่าเป็นปัญหาที่ใครๆก็ต้องมี เกิดขึ้นเป็นไปตามวัย ทั้งเรื่องความย้อนคล้อยและผิวไม่สดใส ระบบที่เหมาะกับการแก้ปัญหานี้คือระบบ Sonic / Ultrasonic / RF และระบบ Photon นั้นเอง

สิว และความมัน

ปัญหาทั้งสองอย่างนี้ต้องใช้เครื่องนวดหน้าแบบระบบ Galvanic และระบบ Photon เท่านั้น เพราะเป็นระบบที่ไม่เน้นแรงสั่นสะเทือนทำให้ไม่ไปรบกวนผิวในส่วนของการเป็นสิวมากนัก

เครื่องนวดหน้าที่ดีที่สุด

สำหรับวันนี้ผู้เขียนยกเครื่องนวดหน้ามาด้วยกันถึง 12 ตัวจากทั้งแบรนด์ที่เราคุ้นเคย และแบรนด์ใหม่ๆมาให้ได้เลือกดู ไปลองดูจุดเด่นและความน่าใช้ของแต่ละรุ่นกันได้เลยค่ะ

FOREO เครื่องนวดหน้า รุ่น LUNA 3 สำหรับผิวบอบบาง

FOREO เครื่องนวดหน้า รุ่น LUNA 3 สำหรับผิวบอบบาง

ตัวเครื่อง FOREO แบรนด์จากสวีเดนรุ่นนี้มีความสามารถในการทำความสะอาดผิดด้วยความร้อนที่เรียกว่า Heated cleansing และยังมี Microcurrent ที่ช่วยกระตุ้นให้ผิวหน้าเสริมการผลิตคอลลาเจน ช่วยให้ริ้วรอยเรียบเนียนเต่งตึงและผลัดเซลล์ผิวได้ดียิ่งขึ้น สำหรับ LUNA3 ได้ใส่ฟังก์ชั่น Customize Cleansing มาให้ด้วยซึ่งเราสามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นได้ทั้ง IOS และแอนดรอยด์

ระบบการทำงาน ระบบ Sonic
การรับประกัน รับประกันสินค้า 2 ปี
ขนาด ไม่ระบุ
น้ำหนัก ไม่ระบุ
วัสดุ ซิลิโคน

Xiaomi InFace Iontophoresis CF-03D

Xiaomi InFace Iontophoresis CF-03D

เครื่องนวดหน้าของ Xiaomi ตัวนี้เป็นเครื่องนวดหน้าที่มีขนาดกะทัดรัด ที่มาพร้อมตัวช่วยในการซ่อมแซมผิวแบบล้ำลึก มีโหมดในการนวดหน้าถึง 3 โหมดช่วยให้ผิวคุณตึงกระชับและฟื้นบำรุงผิวไปในตัว Xiaomi รุ่นนี้มีนวัตกรรมควบคุมอุณหภูมิในขณะทำงานได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องความร้อนที่จะมากเกินไปจนอาจทำร้ายผิวหน้าของคุณ โดยตัวเครื่องสามารถกันน้ำได้และตัวเครื่องยังมาพร้อมกับความน่ารักด้วยสีสันสดใส

ระบบการทำงาน Galvanic / Massage
การรับประกัน ไม่ได้ระบุการรับประกัน
ขนาด 52×55.8 มิลลิเมตร
น้ำหนัก 60 กรัม
วัสดุ ซีลิโคน

Kuron A

Kuron A

เครื่องนวดหน้า Kuron A จะเป็นรุ่นที่ใหญ่ที่สุด A=Age ช่วยในเรื่องลดริ้วรอย การยกกระชับ แล้วก็บำรุงได้ด้วย เครื่องนวดหน้าตัวนี้ก็ช่วยทำหน้าที่ผลักครีมเข้าสู่ผิวชั้นใน ทำให้ครีมบำรุงที่ซื้อมาเห็นผลลัพธ์ได้ดีขึ้น

ระบบการทำงาน Ultrasonic / Galvanic
การรับประกัน ไม่ระบุ
ขนาด ไม่ระบุ
น้ำหนัก ไม่ระบุ
วัสดุ ไทเทเนียม

เครื่องนวดหน้าไฟฟ้าไอออนิค Paris

เครื่องนวดหน้าไฟฟ้าไอออนิค Paris

เครื่องนวดหน้ารุ่นนี้สามารถนวดและผลักครีมได้ในเครื่องเดียว สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และสามารถยกกระชับผิวหน้าได้จากประจุไฟฟ้าเพราะเป็นระบบไอออนิก และเมื่อใช้เครื่องนวดหน้าร่วมกับครีมบำรุงผิวจะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของเครื่องให้มากยิ่งขึ้น ช่วยทำความสะอาดและผลัดนำเอาสิ่งสกปรกที่อยู่ภายในรูขุมขนออกได้อย่างหมดจด

ระบบการทำงาน ระบบ Galvanic
การรับประกัน ไม่มีการรับประกันสินค้า
ขนาด เล็กกะทัดรัด 18 x 6 เซนติเมตร
น้ำหนัก 42 กรัม
วัสดุ พลาสติก ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene)

Kuron เครื่องนวดหน้า Ms Egg รุ่น KU0088

Kuron เครื่องนวดหน้า Ms Egg รุ่น KU0088

สำหรับคนที่ต้องการเน้นเรื่องลดริ้วรอย การยกกระชับต้องยกให้ Kuron เป็นตัวที่ควรมีติดบ้านไว้ เพราะรางวัล Design Award การันตีให้เรียบร้อย เนื่องจากรุ่นนี้ของเครื่องนวดหน้า Kuron Ms Egg เป็นรุ่นที่ออกแบบด้วยนวัตกรรมใหม่ที่จะมาช่วยยกกระชับและปรับรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอยต่างๆบนใบหน้า ฟื้นฟูผิวแบบออ่อนโยน ด้วยระบบ Heat System โดยใช้อุณหภูมิ 42 องศาซึ่งถือว่าเหมาะกับผิวบริเวณหน้าให้กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดใต้ผิวหน้า

ระบบการทำงาน Galvanic / Massage
การรับประกัน สินค้ารับประกัน 1 ปี
ขนาด ไม่ระบุ
น้ำหนัก ไม่ระบุ
วัสดุ ไทเทเนียม

MOLLY Multifunction 6 in 1

MOLLY Multifunction 6 in 1

เครื่องนวดหน้า Molly Multifunction รุ่นนี้เรียกได้ว่าถูกและดีที่คุณไม่ควรพลาดจับจองมาเป็นเจ้าของ เพราะเป็นเครื่องนวดหน้ามัลติฟังก์ชั่น 6 in 1 สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย มีคุณสมบัติในการนวดบำรุง ผลักครีมและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่าง ๆ ให้ซึมซาบลงสู่ชั้นผิวอย่างล้ำลึก ตัวนี้ของ Molly มีความถี่ของแสงหลากหลายช่วงความถี่ จึงสามารถดูแลผิวได้ครอบคลุมทุกปัญหา จึงเป็นอีกหนึ่งเครื่องนวดหน้าที่ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการในราคาที่สามารถจับต้องได้

ระบบการทำงาน ระบบ Photon / Ultrasonic
การรับประกัน รับประกันตัวสินค้า 6 เดือน
ขนาด ยาว 17.5 ซม.,กว้าง 7.5 ซม., หนา 7.5 ซม.
น้ำหนัก 237 กรัม
วัสดุ พลาสติก ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) และ Stainless steel

MADAMI INNOVATION FOR FACE

MADAMI INNOVATION FOR FACE

เครื่องนวดหน้ามาดามิ เป็นเครื่องนวดหน้าเพื่อหน้าเรียว นวัตกรรมการนวดหน้าที่ฟื้นบำรุงผิวหน้า พร้อมการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้น และเพิ่มประสิทธิภาพในการซึมครีมเข้าสู่ชั้นผิวหนัง

ระบบการทำงาน ระบบ Galvanic
การรับประกัน ไม่ระบุ
ขนาด กว้าง 4 เซนติเมตร, ยาว 15 เซนติเมตร
น้ำหนัก 30 กรัม
วัสดุ พลาสติก ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene)

VRIN เครื่องนวดหน้า

VRIN เครื่องนวดหน้า

เครื่องนวดหน้าวีรินตัวนี้จะมีส่วนช่วยผลักครีมเข้าสู่ผิวได้มากถึง 3 เท่า พร้อมกับระบบการสั่นเพื่อช่วยยกกระชับผิว สามารถลดเลือนริ้วรอยร่องลึกได้อย่างเห็นผล

ระบบการทำงาน Galvanic / Photon
การรับประกัน รับประกันตัวสินค้า 1 สัปดาห์
ขนาด ไม่ระบุ
น้ำหนัก ไม่ระบุ
วัสดุ พลาสติก ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) และ Stainless steel

Molly เครื่องนวดหน้า รุ่น BeautiCOOL

Molly เครื่องนวดหน้า รุ่น BeautiCOOL

เครื่องนวดหน้า Molly รุ่นนี้จะช่วยในการนวดใบหน้าของคุณ โดยใช้พลังงานด้วยการชาร์จ USB ตัวเครื่องมีขนาดพกพาง่าย เครื่องนวดจะช่วยเรื่องการเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและต่อต้านริ้วรอย โดยลดการผลิตน้ำมันบนผิวหน้า ต้านการอักเสบของผิวหนัง สามารถกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ เครื่องนวดหน้า Molly สามารถใช้เพื่อลดริ้วรอยโดยมีการนวดแบบสั่นช่วยเร่งการผลัดเซลล์และช่วยในการกักเก็บความชื้น ทำให้ผิวแลดูกระชับขึ้น ทำให้ริ้วรอยลดน้อยลง ให้ความรู้สึกสดชื่นและสบายผิว

ระบบการทำงาน ระบบ RF
การรับประกัน รับประกันตัวเครื่องอยู่ที่ 6 เดือน
ขนาด 18 เซนติเมตร
น้ำหนัก ไม่ระบุ
วัสดุ พลาสติก ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) และ Stainless steel

Vrin ระบบไอออนนิค

Vrin ระบบไอออนนิค

สำหรับเครื่องนวดหน้า VRIN เครื่องนี้เป็นเครื่องที่สามารถนวดหน้าและผลักครีมได้โดยใช้ระบบไอออนิคไวเบรชั่น ซึ่งเครื่องนวดหน้า VRIN จะปล่อยประจุลบออกมาเพื่อช่วยผลักเซรั่มเข้าบำรุงผิวหน้าผ่านทางรูขุมขนและเข้าเซลล์ผิว โดยทางแบรนด์กล่าวว่าช่วยผลักสารอาหารเข้าบำรุงผิวถึงในชั้น Coriun และช่วยซ่อมแซมภายใต้ผิว ฟื้นฟูเซลล์ผิวและบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว เครื่องนวดหน้า VRIN จะช่วยให้เซรั่มทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสมากขึ้น และช่วยเสริมประสิทธิภาพในการบำรุงผิวมากขึ้นเมื่อใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่คุณใช้อยู่เป็นประจำ ที่สำคัญใช้งานง่ายด้วยระบบแบบไร้สาย มีขนาดกะทัดรัด พกพาไปใช้สะดวกได้ทุกที่ที่คุณต้องการ

ระบบการทำงาน Galvaniv / Photon
การรับประกัน รับประกันตัวสินค้า 1 สัปดาห์
ขนาด 15.3 x 3.5 เซนติเมตร
น้ำหนัก 81 กรัม
วัสดุ พลาสติก ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene)

Foreo เครื่องนวดหน้า รุ่น UFO mini

Foreo เครื่องนวดหน้า รุ่น UFO mini

จุดเด่น เครื่องนวดหน้าของ Foreo เครื่องนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากเครื่องนี้จะใช้นวดหน้าแล้วยังสามารถมาร์คหน้าไปพร้อมๆกันได้ โดยใช้เวลาต่อครั้งในการนวดและมาร์คหน้าอยู่ที่ 90 วินาทีเท่านั้น และจุดเด่นอีกอย่างของเครื่องนวดหน้ารุ่น UFO mini คือสามารถทำงานได้ถึง 3 ระดับโดยมีแสง LED โดยมีขั้นตอนการเตรียมผิว ขั้นตอนนวด และขั้นตอนการผลักสารบำรุง วิตามินต่างๆเข้าสู่ผิว

ระบบการทำงาน มี 3 ระบบ ได้แก่ Massge / Sonic และ Photon
การรับประกัน รับประกันสินค้า 2 ปี
ขนาด ไม่ระบุ
น้ำหนัก ไม่ระบุ
วัสดุ ซิลิโคน

Deerma รุ่น JM126

Deerma รุ่น JM126

จุดเด่น : เครื่องนวดหน้า Deerma รุ่นนี้สามารถนวดหน้าและทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ตัวเครื่องมากับสีชมพูสดใส ขนาดพอเหมาะถนัดมือมาพร้อมที่วางเครื่องเพิ่มความสะดวกในการหยิบใช้งานและช่วยให้รักษาความสะอาดได้ดี รุ่น JM126 มีโหมดการทำงาน 3 ระดับสำหรับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ไม่ว่าจะเป็นการกระชับรูขุมขนที่กว้างให้ดูเล็กลง กำจัดสิวหัวดำและยังป้องกันการเกิดสิวอุดตัน ลดรอยแผลเป็นจากสิว ที่สำคัญคือช่วยให้ครีมบำรุงผิวซึมลงสู่ผิวได้ดีเร่งการดูดซึมสิ่งที่จำเป็นเข้าสู่ผิว

ระบบการทำงาน Massage / Sonic
การรับประกัน สินค้ามีการรับประกัน 30 วัน
ขนาด ไม่ระบุ
น้ำหนัก ไม่ระบุ
วัสดุ ซิลิโคนไอออนลบ

เป็นอย่างไงคะสำหรับนวดหน้าทั้ง 12 ตัว ที่นำมาเสนอในบทความนี้ เป็นเครื่องนวดหน้ายี่ห้อยอดนิยมที่รับรองว่ามีความปลอดภัย แน่นอนว่าเครื่องนวดหน้าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดี ที่จะทำให้คุณได้ทำความสะอาดผิวหน้าได้ล้ำลึก พร้อมที่จะรับครีมบำรุงได้อย่างเต็มที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพของครีมบำรุงผิว ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ สัมผัสได้ถึงความสดชื่นทันทีหลังใช้

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile