การ์นิเย่ เซตปรนนิบัติผิว ให้แลดูกระจ่างใส ไม่หมอง

การ์นิเย่ เซตปรนนิบัติผิว ให้แลดูกระจ่างใส ไม่หมอง
สุขภาพและความงาม

ด้วยสภาพอากาศประเทศไทยที่ร้อนถึงร้อนมาก ความร้อนจากแสงแดดและไอแดด จึงส่งผลให้ผิวของเราดูหมองคล้ำ มีจุดด่างดำ ไม่ชุ่มชื่นเหมือนเคย แม้ว่าลักษณะเหล่านี้จะไม่ได้เกิดขึ้นทันทีแต่การสะสมไว้นาน ๆ ปล่อยให้ผิวอันบอบบางต้องถูกทำลาย มารู้ตัวอีกทีผิวเสียเกินแก้แล้ว ก่อนวันนั้นมาถึง จะดีกว่าไหมหากสาว ๆ หันมาดูแลผิวของตัวเองให้เนียนเรียบ ชุ่มชื่น ให้ผิวแลดูบลิงค์จนใคร ๆ ต่างก็เหลียวมอง

การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท วิตามินซี 30 x บูสเตอร์ เซรั่ม (ขวด 30 มล.)

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท วิตามินซี 30 x บูสเตอร์ เซรั่ม สูตรเข้มข้นที่สุดจากการ์นิเย่ สุตรที่เราพิถีพิถันคดสรรสารสกัดจากธรรมชาติ ผสานพลังอนุพันธ์วิตามินซีเข้มข้นที่สูงกว่าถึง 30 เท่า มาพร้อมสารสกัดจากยูซุเลมอนประเทศญี่ปุ่น ที่ซึมซาบสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบให้เป็นปัญหากวนใจ กับคุณสมบัติที่ตรงเข้าลดเลือนจุดด่างดำ ลดความหมองคล้ำ และร่องรอยที่เกิดจากสิวได้อย่างล้ำลึก เพียงใช้ต่อเนื่องกัน 3 วัน ผิวที่เคยหมองคล้ำจะแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และเมื่อใช้ต่อเนื่องกันเป็นประจำ จุดด่างดำจะเล็กลงถึง 30% แลดูมีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ

การ์นิเย่ เซตปรนนิบัติผิว ให้แลดูกระจ่างใส ไม่หมอง

การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท เดย์ครีม เซรั่ม (กระปุก 50 มล.)

อีกหนึ่งตัวการที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดเป็นจุดด่างดำ และขาดความชุ่มชื่นนั่นก็คือ UVA และ UVB แม้ว่าในทุกวันเราจะใช้ครีมกันแดดแล้วก็ตาม แต่ถ้าหากค่า SPF ต่ำก็ไม่สามารถปกป้องผิวของเราให้ห่างจากการถูกทำร้ายได้ การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท เดย์ครีม เซรั่ม จึงได้ถูกคิดค้นขึ้นด้วยคุณสมบัติที่ป้องกันผิวจากแสงแดด จากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF30 PA+++ (สามารถกันรังสีได้สูงถึง 30 เท่า) และลดการเกิดจุดด่างดำที่จะขึ้นใหม่ ผสานพลังจากสารสกัดบริสุทธิ์จากยูซุเลมอนคุณภาพระดับพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น และวิตามินซีที่เข้มข้นสูงถึง 3 เท่า ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำให้แลดูขาวกระจ่างใส มีชีวิตชีวามากขึ้น เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

วิธีใช้

  • ขั้นตอนแรก เริ่มจากการ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท บูสเตอร์ เซรั่ม ก่อน โดยทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ หลังจากนั้นค่อยทาครีมกลางวันและครีมกลางคืน
  • ทาการ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท เดย์ครีม เซรั่ม บาง ๆ บริเวณผิวหน้าและลำคอทุกเช้า หลีกเลี่ยงบริเวณรอบผิวรอบดวงตา
  • เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น และเห็นการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน แนะนำให้ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท

การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม (ขวด 15 มล.)

ขีดสุดแห่งการบำรุงผิวที่เข้มข้นด้วยการ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม ด้วยพลังไฮยาลูรอนที่เข้มข้นถึง 30 เท่า ผสานคุณสมบัติสารสกัดจากซากุระ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว กับเนื้อเซรั่มที่ซึมซาบเร็ว ตรงเข้าบำรุงผิว เพื่อให้ผิวกลับมาชุ่มชื่นได้อย่างล้ำลึก ผิวแลดูบลิงค์ กระจ่างใสขาวอมชมพู เนียนนุ่ม รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และหลังใช้อย่างต่อเนื่อง 7 วัน ผิวแลดูบลิงค์อย่างเป็นธรรมชาติตามแบบฉบับของสาวเกาหลีที่ใคร ๆ ก็ต้องการ

วิธีใช้

  • เกลี่ยเนื้อเซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ ควรใช้อย่างต่อเนื่องก่อนทาครีมบำรุง และแนะนำให้ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของการ์นิเย่ ซากุระ ไวท์

ด้วยอานุภาพความร้อนจากแสงแดด แม้จะไม่ได้ถูกแสงแดดโดยตรง ผิวของเราก็ไม่สามารถเลี่ยงความร้อนจากไอแดดได้ ซึ่งความร้อนนี่เองคือ ตัวการสำคัญที่ให้ผิวของเราแห้ง เกิดจุดด่างดำ และหมองคล้ำ ขณะเดียวกัน ผิวอันบอบบางของผู้หญิงเราก็ไม่ใช่ว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็ได้ การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท วิตามินซี 30 x บูสเตอร์ เซรั่ม, การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท เดย์ครีม เซรั่ม และการ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม จึงถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สาว ๆ ผู้รักผิว และต้องการให้ผิวแลดูบลิงค์ กระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติคุณภาพระดับพรีเมียมที่คุณวางใจได้

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง