แนะนำน้ำหอมสำหรับผู้หญิงวัยทำงาน

สุขภาพและความงาม

ต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าสาวๆอย่างเรานอกจากจะต้องบำรุงผิวพรรณให้ดูผ่องใสแล้ว อีกอย่างที่เป็นสิ่งที่ต้องใสใจไม่แพ้กันเลยคือกลิ่นตัวที่ต้องหอมค่ะ จึงทำให้น้ำหอมเป็นภาพสะท้อนของบุคลิกภาพ และการมีกลิ่นตัวที่หอมชวนหันมองนั้นยังถือว่าเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับร่างกายของเพื่อนๆอีกด้วยนะคะ และที่สำคัญเลยในสาวๆ ช่วงวัยทำงาน น้ำหอมก็ถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญมากๆอย่างนึง เพราะวัยเรานั้นเป็นช่วงวัยที่จะต้องมีความใส่ใจในร่างกายมากขึ้น และบุคลิกภาพของตัวเองมากยิ่งขึ้นค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการออกกำลังกาย การเริ่มหันมาทานอาหารคลีน ตลอดจนถึงการดูแลเรื่องเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายให้เหมาะกับช่วงวัยที่โตขึ้นอีกขั้น ซึ่งการเลือกน้ำหอมก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เพื่อนๆ ในวัยทำงานไม่ควรมองข้าม เพราะกลิ่นหอมเป็นสิ่งที่ช่วยสะท้อนถึงรสนิยม และบุคลิกของผู้ใช้น้ำหอมได้ค่ะ วันนี้เราจึงมาแนะนำน้ำหอมสำหรับผู็หญิงวัยทำงาน ซึ่งจะสามารถช่วยเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจให้แก่เพื่อนๆได้ เราไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีตัวไหนน่าสนใจกันบ้าง

Burberry Brit Sheer Eau De Toilette

Burberry Brit Sheer Eau De Toilette

มาเริ่มกันที่น้ำหอมตัวแรกกันเลยค่ะ นั่นคือ Burberry Brit Sheer Eau De Toilette น้ำหอมขวดนี้เป็นน้ำหอมจากแบรนด์ดัง ที่เราเชื่อว่าเป็นแบรนด์ที่เพื่อนหลายๆคน จะต้องเคยใช้ค่ะ โดยขวดนี้เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์น้ำหอมที่จัดอยู่ในคอลเลกชัน Burberry Brit ค่ะ โดยตัวน้ำหอมขวดนี้จะมีกลิ่นหอมของผลไม้ผสมกับดอกไม้ซึ่งจะทำให้เพื่อนๆมีชีวิตชีวาเวลาที่ฉีดพรมบนร่างกายค่ะ และส่วนผสมของน้ำหอมนี้ได้มากจากดอกโบตั๋นสีชมพู องุ่นดำและมัสค์ จุดเด่นของน้ำหอมขวดนี้คือ มีกลิ่นบางเบา และรู้สึกหอมแบบโปร่งสบาย จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในค่ำคืนที่แสนโรแมนติก แต่เราต้องขอบอกเพื่อนๆก่อนเลยนะคะ ว่าน้ำหอมนี้มีกลิ่นที่สะอาดมาก ให้กลิ่นหอมอ่อนๆของหญิงสาว และอย่างที่รู้กันว่าน้ำหอมจากแบรนด์ Burberry จะมีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ และเมื่อใช้จะรับรองได้เลยว่ากลิ่นหอมจะติดทนนานอย่างแน่นอนค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Burberry Brit Sheer

จุดเด่น มีกลิ่นบางเบา และรู้สึกหอมแบบโปร่งสบาย จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในค่ำคืนที่แสนโรแมนติก
ประเภทน้ำหอม EDT
ส่วนผสม ดอกโบตั๋นสีชมพู องุ่นดำ และมัสค์
ปริมาณ 100 ml

Philosophy Amazing Grace Ballet Rose

 Philosophy Amazing Grace Ballet Rose

มาต่อกันที่น้ำหอมตัวต่อมา นั่นคือ Philosophy Amazing Grace Ballet Rose Philosophy โดยขวดนี้เป็นน้ำหอมกลิ่นนี้ถือว่าเป็นน้ำหอมที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ Philosophy เลยค่ะ ซึ่งเราชื่อว่าเพื่อนหลายๆคนอาจจะไม่คุ้นเคยกับน้ำหอมจากแบรนด์นี้แต่ขอบอกเลยว่าเป็นน้ำหอมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในต่างประเทศค่ะ โดยจุดเด่นเจะเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมที่เป็นธรรมชาติ และเป็นกลิ่นที่แสดงความเป็นตัวตนของผู้หญิงด้วย ซึ่งเป็นกลิ่นของน้ำหอมเป็นกลิ่นที่สะอาด สดชื่น แปลกใหม่และหอมมาก ๆ ด้วยการผสมผสานของกลิ่นดอกไม้อย่างดอกกุหลาบอีกทั้งยังมีกลิ่นหอมจากดอกพีโอนีด้วยนะคะ ซึ่งน้ำหอมขวดนี้ถือว่าจะสามารถตอบโจทย์เพื่อนๆวัยทำงานที่ต้องการน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมอบอวลยาวนาน เรารับรองเลยว่าเพื่อนๆถ้าได้ใช้ตัวนี้แล้วจะไม่มีทางผิดหวังแน่นอนค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Philosophy Amazing Grace Ballet Rose

จุดเด่น น้ำหอมที่มีกลิ่นหอมที่เป็นธรรมชาติ กลิ่นที่สะอาด สดชื่น และมีความแปลกใหม่
ประเภทน้ำหอม EDT
ส่วนผสม ดอกกุหลาบ และดอกพีโอนี
ปริมาณ 60 ml

Dior j’adore Eau De Parfum EDP Gorgeous & Fresh

Dior j'adore Eau De Parfum EDP Gorgeous & Fresh

มาต่อกันที่น้ำหอมตัวต่อมา นั่นคือ Dior j’adore Eau De Parfum EDP Gorgeous & Fresh ต้องบอกเลยว่าตัวนี้เป็นน้ำหอมจาก Dior ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ยอดนิยมและเป็นแบรนด์ที่ขายดีตลอดกาลเลยค่ะ หรือจะเรียกได้ว่าเป็นน้ำหอมในตำนานเลยก็ว่าได้ โดยจุดเด่นของขวดนี้คือ น้ำหอมที่ใส่มาในขวดที่มีความหรูหรา และสวยงามมากค่ะ ซึ่งทำให้เหมาะมากสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบการจัดเก็บไว้เป็นคอลเลกชันน้ำหอมค่ะ หรือจะชื่นชอบการใช้น้ำหอม ซึ่งกลิ่นนี้เป็นกลิ่นหอมที่ได้จากการผสมผสานของดอกไม้หลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น Magnolia, Melon, Peach, Pear, Bergamot, Orange ซึ่งให้กลิ่นหอมเย้ายวน และตราตรึงใจทุกครั้งที่ได้กลิ่น จึงทำให้เหมาะสำหรับสาวๆ ทุกช่วงวัย และทุกสไตล์เลยค่ะ และสามารถใช้งานได้ทุกวันตามต้องการเลย เราเลยอยากแนะนำขวดนี้ค่ะ หากเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาน้ำหอมติดทนนานต้องลองเลยนะคะ เรารับรองเลยว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอน

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Dior j’adore Eau De Parfum EDP Gorgeous & Fresh

จุดเด่น บรรจุมาในขวดที่หรูหรา สามารถเก็บไว้เป็นคอลเลกชันน้ำหอมได้ เป็นน้ำหอมในตำนาน เป็นกลิ่นหอมจากการผสมผสานของดอกไม้
ประเภทน้ำหอม EDP
ส่วนผสม Magnolia, Melon, Peach, Pear, Bergamot, Orange
ปริมาณ 100 ml

Lanvin Eclat d’Arpège

Lanvin Eclat d'Arpège

มาต่อกันที่น้ำหอมตัวต่อมา นั่นคือ Lanvin Eclat d’Arpège เราเชื่อว่าเพื่อนๆจะต้องเคยได้ยินแบรนด์นี้แน่นอนค่ะ เพราะเป็นแบรนด์ที่ยอดนิยม และขึ้นชื่อคุณภาพอยู่แล้วค่ะ โดยน้ำหอมขวดนี้เป็ยน้ำหอมสุดหรูหราที่มาพร้อมกับกลิ่นของดอกไม้ที่มีความหอมอย่างอบอวลค่ะ โดยจุดเด่นของน้ำหอมขวดนี้คือกลิ่นเปิดของน้ำหอมนี้เป็นกลิ่นดอกไลแลค ส่วนกลิ่นกลางเป็นกลิ่นของซิตรัส ซึ่งจะติดทนนานประมาณนึงเลยค่ะ และนอกจากนี้ก็ยังมีกลิ่นของดอกวิสทีเรีย ดอกโบตั๋น ดอกหอมหมื่นลี้ และดอกพีชอีกด้วย และกลิ่นสุดท้ายคือ กลิ่นมัสก์ และแอมเบอร์ค่ะ โดยตัวน้ำหอมจากแบรนด์นี้ก็ขึ้นชื่อเรื่องความติดทนนาน 6-8 ชั่วโมงอยู่แล้ว ที่สำคัญเลยก็คือ น้ำหอมขวดนี้เป็นน้ำหอมที่มีระดับและมีกลิ่นที่ให้ความเป็นผู้หญิงสูง เราขอแนะนำให้เพื่อนๆที่ใช้งานฉีดพรมน้ำหอมนี้บนเสื้อผ้าได้จะมีกลิ่นหอมที่ติดทนนานกว่าที่ผิวหนังค่ะ และที่เริ่ดกว่านั้นคือขวดนี้จะเป็นน้ำหอมที่ไม่มีวันตกรุ่นค่ะ ซึ่งหากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมสดชื่นของดอกไม้ต้องลองน้ำหอมจาก Lanvin Eclat d’Arpège ก็ถือว่าตอบโจทย์ได้อย่างมากค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Lanvin Eclat d’Arpège

จุดเด่น เป็นน้ำหอมกลิ่นดอกไม้หลากหลายชนิด ติดทนนาน 6-8 ชั่วโมง เป็นน้ำหอมที่มีระดับและมีกลิ่นที่ให้ความเป็นผู้หญิงสูง และเป็นน้ำหอมที่ไม่มีวันตกรุ่น
ประเภทน้ำหอม EDP
ส่วนผสม ดอกไลแลค ซิตรัส ดอกวิสทีเรีย ดอกโบตั๋น ดอกหอมหมื่นลี้ ดอกพีช มัสก์ และแอมเบอร์
ปริมาณ 100 ml

Lancôme La Vie Est Belle

 Lancôme La Vie Est Belle

มาต่อกันที่น้ำหอมตัวต่อมา นั่นคือ Lancôme La Vie Est Belle โดยน้ำหอมตัวนี้ถือว่าเป็นน้ำหอมที่มีเอกลักษณ์มาก ให้กลิ่นที่สดใส อ่อนเยาว์ มีกลิ่นหอมหวานของดอกมะลิดอกส้ม และแพทชูลี่คู่กับแบล็คเคอแรนท์ และลูกแพร์ ที่ผสานกลิ่นหอมอันโดดเด่นของดอกไอริส พิมเสน และกลิ่นแนว gourmand ทำให้กลิ่นหอมของน้ำหอมหอมยาวตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับใช้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยค่ะ เมื่อฉีดลงบนร่างกายก็จะทำไห้ได้เป็นกลิ่นหอมที่ทั้งหอมหวานลึกซึ่งชวนหลงใหล โดยจุดเด่นคือจะให้กลิ่นดอกไม้ที่หอมหวานบานสะพรั่งเหมือนเพื่อนๆอยู่ในสวนดอกไม้เลยค่ะ และต้องขอบอกเลยน้ำหอมของแบรนด์นี้คือหนึ่งในน้ำหอมยอดนิยมสำหรับผู้หญิง ใครที่ชอบกลิ่นดอกไม้ต้องไม่พลาดนะคะ เพราะว่าน้ำหองจากแบรนด์นี้มีกลิ่นหอมมากถึงมากที่สุดค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Lancôme La Vie Est Belle

จุดเด่น กลิ่นที่สดใส อ่อนเยาว์ มีกลิ่นหอมหวานของดอกไม้หลายชนิด และมีกลิ่นแนว gourmand ฉีดลงบนร่างกายก็จะทำไห้ได้เป็นกลิ่นหอมที่ทั้งหอมหวานลึกซึ้ง ชวนหลงใหล
ประเภทน้ำหอม EDP
ส่วนผสม ดอกมะลิ ดอกส้ม แพทชูลี่ แบล็คเคอแรนท์ ลูกแพร์ ดอกไอริส และพิมเสน
ปริมาณ 50 ml

GUCCI Bloom Eau de Parfum

GUCCI Bloom Eau de Parfum

มาต่อกันที่น้ำหอมตัวต่อมา นั่นคือ GUCCI Bloom Eau de Parfum ต้องบอกก่อนเลยว่าหากเพื่อนๆคนไหนชื่นชอบน้ำหอมกลิ่นฟลอรัล น้ำหอมขวดนี้ถือว่าตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างดีเลยค่ะ เพราะเป็นน้ำหอมกลิ่นฟลอรัลที่ดีที่สุด ที่มาจากแบรนด์ยอดนิยมอย่าง GUCCI ค่ะ เรารับรองได้เลยว่าถ้าหากเพื่อนๆ ได้ฉีดน้ำหอมตัวนี้เข้าไปแล้ว จะสามารถทำให้เพื่อนๆ มีความรู้สึกมีชีวิตชีวาขึ้นมาอย่างทันทีแน่นอนค่ะ โดยน้ำหอมตัวนี้เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นที่เรียบง่าย และมีกลิ่นหอมอย่างมีระดับ ซึ่งเป็นกลิ่นหอมที่มาจากการผสมผสานของดอกซ่อนกลิ่น ดอกมะลิ และดอกไม้จากไม้เถาเลื้อย ทำให้มีกลิ่นที่หอม มากๆเลยค่ะ แต่ก็ไม่ใช่กลิ่นที่ฉุนจนเกินไปนะคะ จะบอกเลยว่าน้ำหอมขวดนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกวัย โดยเฉพาะสาววัยทำงานอย่างเราๆค่ะ และสามารถใช้ได้ทุกโอกาสเลยนะคะ และหากเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาน้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่มีกลิ่นสดชื่นต้องลองเลยค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติมของ GUCCI Bloom Eau de Parfum

จุดเด่น เป็นน้ำหอมกลิ่นฟลอรัลที่ดีที่สุดจากแบรนด์ GUCCI เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นที่เรียบง่าย และมีกลิ่นหอมอย่างมีระดับ
ประเภทน้ำหอม EDP
ส่วนผสม ดอกซ่อนกลิ่น ดอกมะลิ และดอกไม้จากไม้เถาเลื้อย
ปริมาณ 100 ml

CHLOE Eau De Parfum

CHLOE Eau De Parfum

มาต่อกันที่น้ำหอมตัวต่อมา นั่นคือ CHLOE Eau De Parfum ต้องบอกเลยว่าน้ำหอมขวดนี้เป็นน้ำหอมที่สาวๆจะต้องมีติดไว้กันตายกันอย่างแน่นอนค่ะ ซึ่งเป็นน้ำหอมจากแบรนด์ Chloe หรือที่เรียกว่าน้องโบว์ครีม ที่สาวๆหลายๆคนใฝ่ฝัน โดยน้ำหอมขวดนี้เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมโรแมนติกมากแบบเริ่ด และเพื่อนๆสามารถฉีดได้ทุกวันได้ทุกโอกาสเลยค่ะ โดยให้กลิ่นหอมของน้ำหอมมีความเบา และสดชื่น กลิ่นของมันประกอบด้วยพีโอนี ลิ้นจี่ และฟรีเซีย รวมถึงผสานกลิ่นเพิ่มเติมจากกลีบกุหลาบ ลิลลี่ และแมกโนเลีย เรียกว่ากลิ่นครบจัดเหมือนขนดอกไม้จากสวนสาวน้อยมาทั้งสวนขนาดนี้เลยค่ะ และที่สำคัญน้ำหอมขดนี้ยังมีกลิ่นที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงได้อย่างดีอีกด้วยค่ะ จึงเป็นกลิ่นที่บ่งบอกว่าเป็นสาวสวยที่รักอิสระ และให้ความรู้สึกเป็นสาวน้อย ลูกคุณหนูทุกครั้งที่ฉีดเลยค่ะ เราขอแนะนำเลยน้ำหอมขวดนี้

ข้อมูลเพิ่มเติมของ CHLOE Eau De Parfum

จุดเด่น กลิ่นหอมโรแมนติกสามารถฉีดได้ทุกวันได้ทุกโอกาส ให้กลิ่นหอมของน้ำหอม มีความเบา และสดชื่น เป็นกลิ่นที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงได้อย่างดี
ประเภทน้ำหอม EDP
ส่วนผสม Pink Peony, Freesia, Lychee, Magnolia Flower, Lily of the valley, Rose, Cedarwood, Amber, Honey
ปริมาณ 75 ml

Giorgio Armani Si Eau De Parfum

Giorgio Armani Si Eau De Parfum

มาต่อกันที่น้ำหอมตัวต่อมา นั่นคือ Giorgio Armani Si Eau De Parfum โดยขวดนี้เป็นน้ำหอมที่มาจากแบรนด์ Giorgio Armani ซึ่งเป็นแบรนด์ดังยอดนิยมสำหรับใครหลายๆคนเลยค่ะ โดยเป็นน้ำหอมที่คิดค้นโดยนักปรุงน้ำหอมระดับที่ชื่อว่า “คริสติน นาเกล” ซึ่งเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง และได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้รู้ ผู้เชี่ยวชาญในด้านปรุงน้ำหอมระดับโลกคนนึงเลยค่ะ โดยตัวของน้ำหอมขวดนี้จะมีการผสมผสานระหว่างกลิ่นผลไม้ และกลิ่นเครื่องเทศรวมไว้ด้วยกันค่ะ ซึ่งทำให้ตัวน้ำหอมนี้ติดทนนานเป็นพิเศษ ซึ่งรับประกันได้เลยว่าเมื่อใช้งานฉีดลงบนร่างกายแล้ว จะทำให้ร่างกายมีกลิ่นหอมอย่างมีสเน่ที่สุ่ดค่ะ โดยตัวกลิ่นแรกจะเป็นกลิ่นกุหลาบ และแบล็คเคอแรนท์ กลิ่นกลางเป็นกลิ่นมัสกี้ ซึ่งเป็นกลิ่นที่ที่มีความโดดเด่น และเข้มข้นมาก น้ำหอมนี้มีกลิ่นหอมติดทนนานนี้เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน และใช้ได้ทุกโอกาสค่ะ เพราะจะให้ความรู้สึกหรูหราอย่างมีระดับ และต้องขอบอกเลยว่าน้ำหอมคอลเลกชันนี้หอมมากจึงอยากแนะนำให้เพื่อนเก็บให้ครบทั้งคอลเลคชั่นจะปังมากค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Giorgio Armani Si Eau De Parfum

จุดเด่น เป็นแบรนด์ดังยอดนิยม น้ำหอมขวดนี้เป็นการผสมผสานระหว่างกลิ่นผลไม้ และกลิ่นเครื่องเทศรวมไว้ด้วยกัน เมื่อฉีดลงบนร่างกายจะให้ความรู้สึกหรูหราอย่างมีระดับ
ประเภทน้ำหอม EDP
ส่วนผสม กลิ่นกุหลาบ แบล็คเคอแรนท์ กลิ่นมัสกี้ และเครื่องเทศชนิดพิเศษ
ปริมาณ 100 ml

Jo Malone Mimosa & Cardamom Cologne

Jo Malone Mimosa & Cardamom Cologne

มาต่อกันที่น้ำหอมตัวต่อมา นั่นคือ Jo Malone Mimosa & Cardamom Cologne ตัวนี้เป็นน้ำหอมตัวดัง จาก Jo Malone ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันเลยว่าเป็นน้ำหอมสุดหรูที่ผู้หญิงหลาย ๆ คนจะต้องเลือกใช้กันค่ะ โดยน้ำหอมตัวนี้มาในรูปแบบโคโลญ และแบบฉีดซึ่งสามารถเลือกใช้ได้อย่างความสะดวกของแต่ละคนได้เลย โดยตัวสีของน้ำหอมเป็นสีเหลืองทอง และท็อปโน๊ตของน้ำหอมมีกลิ่นกระวานที่ผสมผสานความหอมได้อย่างลงตัวมากค่ะ เมื่อฉีดน้ำหอมลงบนร่างกาย การกระจายตัวกลิ่นหอมของน้ำหอมจะทำให้เพื่อนๆนั้นมีความสุขตลอดทั้งวัน และจุดเด่นของตัวนี้คือเมื่อเพื่อนๆได้ฉีดน้ำหอมนี้แล้ว จะช่วยให้กลิ่นกายของเพื่อนๆมีความหอมที่ดูน่าหลงใหลแบบปังมากๆเลยค่ะ เพราะเป็นกลิ่นหอมที่เหมือนจะเย้ายวน แต่ก็ยังคงให้กลิ่นความหอมแบบผู้ดี และเป็นสาวหวานค่ะ เรียกได้ว่าหากใครอยากได้น้ำหอมที่มีกลิ่นหลายความรู้สึก ตัวนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ได้อย่างดีเลยค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Jo Malone Mimosa & Cardamom Cologne

จุดเด่น ทำให้กลิ่นกายมีความหอมที่ดูน่าหลงใหล น้ำหอมมีกลิ่นกระวานที่ผสมผสานความหอมได้อย่างลงตัว มีรูปแบบแบบโคโลญ และแบบฉีดให้เลือกใช้ตามความสะดวก
ประเภทน้ำหอม EDC
ส่วนผสม Mimosa, Cardamom, Tonka Bean
ปริมาณ 90 ml

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับน้ำหอม 9 แบรนด์ที่เราได้คัดสรรมานำเสนอเพื่อนๆ หวังว่าจะมีแบรนด์ที่ถูกใจ และสามารถตอบโจทย์ความหอมของแต่ละคนได้ไม่มากก็น้อยนะคะ ในการซื้อน้ำหอมแต่ละครั้งถ้าเพื่อนๆคนไหน อยากเข้าไปทดสอบกลิ่นว่ามีกลิ่นไหนจะโดนใจ เราแนะนำให้เพื่อนๆเข้าไปทดสอบกลิ่นได้ที่เคาท์เตอร์แบรนด์ในห้องชั้นนำได้เลยนะคะ เพราะถ้าเราได้ทดลองก่อนซื้อจะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจในการเลือกซื้อน้ำหอมได้ดีมากยิ่งขึ้นค่ะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile