10 วิตามินธาตุเหล็ก ยี่ห้อไหนดี ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย 2022

สุขภาพและความงาม

“ธาตุเหล็ก” เป็นสารอาหารกลุ่มเกลือแร่ที่สำคัญ ซึ่งเราเองก็ควรที่จะนึกถึงเพราะว่า ธาตุเหล็กมีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายของเราไม่แพ้กับวิตามินตัวอื่นๆ เลย สามารถที่จะช่วยในเรื่องการสร้างเม็ดเลือดแดง การเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย และยังป้องกันโรคโลหิตจางอีกด้วย โดยปกติแล้วเราสามารถที่จะรับประทานอาหารเพื่อเสริมธาตุเหล็กได้ ใน ผักใบเขียว ธัญพืช นม เครื่องในสัตว์ เนื้อสัตว์ อาหารทะเล ไข่แดง ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีอีกหนึ่งทางเลือกในการดูแลสุขภาพให้ดียิ่งขึ้น นั้นก็คือ การเลือกรับประทานอาหารเสริมนั้นเอง ในวันนี้เราจะมาแนะนำอาหารเสริมธาตุเหล็ก 10 ตัวให้ทุกคนมาเลือกสรรกันเลยทีเดียว

Nature’s Bounty, Gentle Iron

Nature’s Bounty, Gentle Iron

เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงเลือด ช่วยบำรุงผิวพรรณ และยังช่วยในเรื่องของการกำจัดสารโลหะหนัก อาหาร Nature’s Bounty, Gentle Iron เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานกว่า 50 ปี มีการรองรับในระดับมาตรฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการ ซึ่งเราสามารถไว้วางใจได้ในเรื่องของคุณภาพและความปลอดภัยต่อร่างกาย แถมผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองกระเพาะอาหาร ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ง่าย เนื่องจากผลิตภัณฑ์ปราศจากสารปราศจากสารกันบูด แป้ง น้ำตาล ถั่วเหลือง แลคโตส โซเดียม กลูเตน ข้าวสาลี และ ยีสต์ และยังมีส่วนประกอบที่สำคัญของ ประกอบไปด้วย ธาตุเหล็ก กรดฟอลิค วิตามิน B1-12 และยังมี วิตตามินซีอีกด้วย ซึ่งวิตามินซีนี้จะช่วยในเรื่องการดูดซึมธาตุเหล็กเข้าสู่ร่างกายได้ดียิ่งขึ้น ช่วยเรื่องสร้างเม็ดเลือด กำจัดสารที่เป็นโลหะหนักออกจากร่างกาย การรับประทาน Folic Acid ควบคู่กับธาตุเหล็กจะช่วยป้องกันโลหิตจาง อีกทั้ง Vitamin B1-12 ยังช่วยเสริมการทำงานของระบบประสาทและสมอง ซึ่งเหมาะกับผู้ที่มีภาวะการขาดธาตุเหล็ก ร่างกายอ่อนเพลีย ผมร่วง ช่วยเสริมภูมิต้านทานให้ร่างกาย บำรุงผิวพรรณให้ผ่องใส การรับประทานเพียงวันละ 1 เม็ดพร้อมมื้ออาหารเช้าจะเป็นช่วงที่ร่างกายดูดซึมได้ดีที่สุด

ขนาดบรรจุ 90 แคปซูล
ปริมาณธาตุเหล็ก 28 มิลลิกรัม
ส่วนผสมสำคัญ ธาตุเหล็ก กรดโฟลิก วิตามินซี
วิธีการรับประทาน รับประทานวันละ 1 เม็ดพร้อมมื้ออาหาร

Nature Made Iron 65 mg 180 Tablets

Nature Made Iron 65 mg 180 Tablets

ผลิตภัณฑ์วิตามินเสริมธาตุเหล็ก ปราศจากกลูเตน สีสังเคราะห์ บำรุงร่างกายเสริมสร้างเม็ดเลือดแดง และยังช่วยกำจัดสารพิษในร่างกาย ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้ได้รับมาตรฐานการผลิตจากสหรัฐอเมริกา เป็นอาหารเสริมที่มีความปลอดภัยต่อร่างกายและเหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ง่าย ปราศจากกลูเตน สีสังเคราะห์ ไม่แต่งรสชาติ สำหรับตัวนี้จะเป็นวิตามินเสริมธาตุเหล็กแบบเพียวๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ขาดธาตุเหล็ก ช่วยในเรื่องการเสริมสร้างเซลล์เม็ดเลือดแดง ป้องกันอาการโรคโลหิตจาง เสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง เสริมภูมิต้านทานให้ร่างกายทำให้ร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บป่วยง่าย รับประทานวันละ 1 เม็ดพร้อมมื้ออาหาร หญิงตั้งครรภ์ให้นมบุตรควรปรึกษาแพทย์

ขนาดบรรจุ 180 เม็ด
ปริมาณธาตุเหล็ก 65 มิลลิกรัม
ส่วนผสมสำคัญ ธาตุเหล็ก + Ferrous Salfate
วิธีการรับประทาน รับประทานวันละ 1 เม็ดพร้อมมื้ออาหาร

Solaray Iron 50 mg 60 VegCaps

Solaray Iron 50 mg 60 VegCaps

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมธาตุเหล็ก ป้องกันโรคโลหิตจาง เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย แคปซูลจากผักอาหารเสริมธาตุเหล็ก ผลิตภัณฑ์นี้มีความพิเศษเพราะใช้แคปซูลที่ทำจากผัก เช่น parsley leaf, rice flour, yellow dock root ดังนั้นผู้ที่รับประทานมังสวิรัติ สามารถรับประทานได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานจากสหรัฐอเมริกาเพียงรับประทานวันละ 1 เม็ดพร้อมอาหารหรือหลังอาหารมื้อใดก็ได้ ธาตุเหล็กในผลิตภัณฑ์นี้ทำปฏิกิริยากับกรดแอสปาร์ติกเข้มข้นทั้งข้าวและกรดซิตริกเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมได้มากยิ่งขึ้น ช่วยเสริมสร้างเม็ดเลือดแดง เสริมสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกาย ช่วยกำจัดโลหะหนักในร่างกาย เสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อและบำรุงผิวพรรณ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ขาดธาตุเหล็ก ประจำเดือนมาไม่ปกติ ร่างกายอ่อนเพลีย ป่วยง่าย

ขนาดบรรจุ 60 แคปซูล
ปริมาณธาตุเหล็ก 50 มิลลิกรัม
ส่วนผสมสำคัญ ธาตุเหล็ก
วิธีการรับประทาน รับประทานวันละ 1 เม็ดพร้อมอาหารหรือหลังอาหารมื้อใดก็ได้

BRAND’S ซุปไก่สกัด ผสมวิตามินบีคอมเพล็กซ์และธาตุเหล็ก

BRAND’S ซุปไก่สกัด ผสมวิตามินบีคอมเพล็กซ์และธาตุเหล็ก

อาหารเสริมบำรุงร่างกาย ซุปไก่สกัดผสมวิตามินบีคอมเพล็กซ์และธาตุเหล็ก เรียกว่าคุ้มสุดๆ เพราะ BRAND’S ได้นำซุปไก่ในรูปแบบขวดมาเปลี่ยนให้อยู่ในรูปแบบเม็ดที่สามารถรับประทานได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งบางคนอาจรับประทานในรูปแบบน้ำไม่ได้ หรือรับประทานได้ยากด้วยกลิ่นของซุปไก่ที่บางคนอาจไม่คุ้นเคย ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากวิตามินบีรวม ซึ่งช่วยในการเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทและสมอง และยังช่วยเพิ่มสมาธิ มีส่วนผสมจากธาตุเหล็ก และ โฟเลต ช่วยเสริมสร้างเม็ดเลือดแดง เสริมภูมิต้านทานร่างกาย และยังลดอาการอ่อนเพลียจากการทำงานอย่างหนัก ขนาดรับประทานที่เหมาะสม 2 ครั้ง/วัน ครั้งละ 1 แคปซูล (หลังอาหารเช้า-เย็น)

ขนาดบรรจุ 60 แคปซูล
ปริมาณธาตุเหล็ก 10 มิลลิกรัม
ส่วนผสมสำคัญ ธาตุเหล็ก วิตามินบีรวม
วิธีการรับประทาน 2 ครั้ง/วัน ครั้งละ 1 แคปซูล (หลังอาหารเช้า-เย็น)

Now Foods, Iron, 18 mg, 120 Veg Capsules

Now Foods, Iron, 18 mg, 120 Veg Capsules

อาหารเสริมธาตุเหล็กบำรุงร่างกาย เสริมสร้างเม็ดเลือดแดง ป้องกันโรคโลหิตจาง ลดความอ่อนเพลีย ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวนี้ใช้ธาตุเหล็กเพียงตัวเดียวไม่ผสมสารอื่นๆ ซึ่งมีปริมาณธาตุเหล็กสองเท่า 36 mg รับประทานเพียงวันละ 1 เม็ด แนะนำให้ทานพร้อมมื้ออาหาร เพียงแค่ 1 เม็ดก็เพียงพอต่อร่างกาย สำหรับยี่ห้อนี้จะมีอีกหนึ่งสูตรคือ 18 mg ซึ่งเป็นแบบปกติ ส่วนผสมมีความปลอดภัยต่อร่างกาย ไม่มีส่วนผสมของข้าวสาลีกลูเตน ถั่วเหลือง นม ไข่ ปลา หอย หรือถั่ว ผลิตได้มาตรฐาน GMP เหมาะสำหรับผู้ที่ขาดธาตุเหล็ก ป่วยง่าย ไม่มีภูมิต้าน อ่อนเพลีย
ซึ่งธาตุเหล็กเป็นแร่ธาตุสำคัญที่มีบทบาทสำคัญในการผลิตพลังงานการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันและสุขภาพของระบบประสาท เป็นส่วนประกอบสำคัญของฮีโมโกลบินซึ่งเป็นโมเลกุลที่ลำเลียงออกซิเจนไปยังเซลล์ต่างๆของร่างกายและไมโอโกลบินซึ่งจะจับออกซิเจนที่ใช้ในเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อ ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามีการดูดซึมที่เหนือกว่าและสามารถทนได้ดีเพราะอ่อนโยนต่อกระเพาะอาหารและไม่ทำให้ท้องผูก

ขนาดบรรจุ 90 แคปซูล
ปริมาณธาตุเหล็ก 36 มิลลิกรัม
ส่วนผสมสำคัญ ธาตุเหล็ก
วิธีการรับประทาน รับประทานวันละ 1 เม็ดพร้อมมื้ออาหาร

21st Century Iron 65 mg

21st Century Iron 65 mg

อาหารเสริมธาตุเหล็ก บำรุงร่างกาย ป้องกันโลหิตจาง เสริมด้วยแคลเซียม บำรุงกระดูก 21st Century Iron 65 mg เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รองรับมาตรฐานการผลิต นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นวิตามินเสริมธาตุเหล็กในกลุ่ม Ferrous Gluconate 1 เม็ดมีปริมาณธาตุเหล็ก 27 มิลลิกรัม เสริมด้วย Calcium Carbonate 110 มิลลิกรัม นอกจากนี้ยังมีสารบำรุงตัวอื่นๆอีกด้วสย เช่น เซลลูโลส มอลโตเดกซ์ทริน ครอสคาร์เมลโลสโซเดียม ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีความปลอดภัยต่อร่างกาย เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของกลูเตน น้ำตาล ยีสต์ หรือสารกันบูด ซึ่งธาตุเหล็กเป็นวิตามินที่มีความจำเป็นต่อร่างกายทั้งผู้ชายและผู้หญิง แต่สำหรับผู้หญิงจะมีความจำเป็นมากกว่าเนื่องจากผู้หญิงช่วงที่มีประจำเดือน ร่างกายจะรู้สึกอ่อนเพลียไม่มีแรงเนื่องจากมีการสูญเสียเลือดนั้นเอง ซึ่งธาตุเหล็กจะช่วยเสริมสร้างเม็ดเลือดแดง เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ฟื้นตัวจากความอ่อนเพลีย โดยเฉพาะผู้ที่บริจาคเลือดบ่อยๆควรรับประทานอย่างสม่ำเสมอหญิงตั้งครรภ์และคุณแม่ให้นมบุตร ควรปรึกษาแพทย์ก่อนการรับประทาน และผลิตภัณฑ์นี้มีปริมาณที่ค่อนข้างเยอะ ซึ่งเราสามารถทานอาหารเสริมธาตุเหล็กตัวนี้ได้นานถึงเกือบ 4 เดือนเลยทีเดียว เป็นอะไรที่นับว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากจริง ๆ

ขนาดบรรจุ 110 เม็ด
ปริมาณธาตุเหล็ก 27 มิลลิกรัม
ส่วนผสมสำคัญ ธาตุเหล็ก แคลเซียม
วิธีการรับประทาน วันละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร มื้อใดก็ได้

DHC Heme Iron (ธาตุเหล็ก)

DHC Heme Iron

วิตามินเสริมธาตุเหล็ก เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันโรคโลหิตจาง ช่วยให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง DHC ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยม แทบทุกวิตามิน และผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นวิตามินเสริมธาตุเหล็ก DHC Heme iron ที่มีทั้งธาตุเหล็ก กรดโฟลิค และวิตามินบี 12 เพื่อช่วยเสริมการทำงานของธาตุเหล็กช่วยให้มีการดูดซึมได้ดีมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้หญิงวัยเจริญพันธุ์ที่มีประจำเดือน ผู้ที่มีภาวะของโลหิตจาง ผู้ที่บริจาคเลือด หรือผู้ที่มีอาการหน้ามืด อ่อนเพลียบ่อยครั้ง ผลิตภัณฑ์นี้นอกจากจะบำรุงร่างกายในระบบการเสริมสร้างเม็ดเลือดแดงแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูสดใส เปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี เพียงรับประทานวันละ 2 ครั้ง ครั้งละ 1 แคปซูล หลังอาหารเช้า-เย็น ไม่ควรทานเกินที่กำหนดเพราะจะได้รับธาตุเหล็กในปริมาณที่มากจนเกินไปอาจมีผลข้างเคียงได้ต่อร่างกายได้ แถมผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแบรนด์นี้ยังมีราคาที่เข้าถึงง่ายอีกด้วย

ขนาดบรรจุ 120 แคปซูล
ปริมาณธาตุเหล็ก 10 มิลลิกรัม
ส่วนผสมสำคัญ ธาตุเหล็ก, กรดโฟลิค, วิตามินบี 12
วิธีการรับประทาน วันละ 2 ครั้งๆละ 1 แคปซูล หลังอาหารเช้า-เย็น

MIVOLIS IRON AND VITAMIN

MIVOLIS IRON AND VITAMIN

วิตามินบำรุงเลือด เสริมธาตุเหล็ก Mivolis Eisen ผลิตภัณฑ์เสริมธาตุเหล็กแบบเม็ดฟู่ ผสมวิตามินซี เสริมสร้างภูมิกัน ป้องกันโลหิตจาง ลดอาการอ่อนเพลีย อาหารเสริมธาตุเหล็กที่ไม่เหมือนชนิดอื่นๆ เนื่องจากเป็นแบบเม็ดฟู่ละลายน้ำ มีส่วนผสมประกอบไปด้วย วิตามินซี มีรสชาติเปรี้ยวอร่อยกลิ่นแบล็คเคอแรนท์ ธาตุเหล็ก 14 มิลลิกรัมและ วิตามินซี 134 มิลลิกรัม ซึ่งวิตามินซีจะช่วยในการดูดซึมธาตุเหล็กเข้าสู่ร่างกายได้ดีมากยิ่งขึ้น ทำให้ร่างกายได้รับประโยชน์ทันทีซึ่งทำให้เราสมารถรับประโยชน์เข้าสู่ร่างกายได้โดยทันที เพราะปกติแล้วหากต้องการให้ธาตุเหล็กดูดซึมได้ดีจะทานคู่กับวิตามินซี ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมของวิตามินซีอยู่แล้วจึงเป็นยี่ห้อที่ดีอีกหนึ่งยี่ห้อเลยทีเดียว และยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง ไม่ป่วยง่าย เสริมสร้างการทำงานของเม็ดเลือดแดง ป้องกันโรคโลหิตจาง บำรุงผิวพรรณให้สดชื่น ดูเปล่งปลั่ง วิธีรับประทาน ละลายวิตามินเม็ดฟู่ 1 เม็ด ในน้ำหนึ่งแก้ว (200 มล.) ที่อุณหภูมิปกติหรือน้ำเย็น รอจนเม็ดฟองฟู่วิตามินละลายจนหมด แล้วสามารถดื่มได้ทันที (รับประทานวันละ 1 เม็ด หลังอาหารเช้าหรือเย็น) แถมผลิตภัณฑ์นี้ยังได้รับการการันตีจาก อย. และเป็นสินค้าที่นำเข้าจากประเทศเยอรมนี ประเทศชั้นนำในด้านอาหารเสริมอีกด้วย

ขนาดบรรจุ 20 เม็ด
ปริมาณธาตุเหล็ก 14 มิลลิกรัม
ส่วนผสมสำคัญ ธาตุเหล็ก
วิธีการรับประทาน รับประทานวันละ 1 เม็ด ผสมกับน้ำ

ธาตุเหล็ก บำรุงเลือด Swisse Ultiboost Iron Supplement

ธาตุเหล็ก บำรุงเลือด Swisse Ultiboost Iron Supplement

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงเลือดนี้ มีส่วนผสมของวิตามินซี ช่วยในเรื่องการดูดซึมเร็ว ไม่ทำให้ท้องผูก ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมธาตุเหล็ก นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ใช้ธาตุเหล็กชนิด Iron Amino Acid Chelate ปริมาณ 20 มิลลิกรัม พร้อมกับส่วนผสมของวิตามินซี 16.25 มิลลิกรัมที่จะมาช่วยเสริมในเรื่องของการดูดซึมของธาตุเหล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพและยังช่วยลดอาการท้องผูก ซึ่งผู้ที่รับประทานธาตุเหล็กส่วนมักจะมีอาการนี้ และยังมีส่วนผสมอื่นๆ ที่มีประโยชน์อีกหลายชนิด เช่น วิตามินบี 6 สาหร่าย Spirulina ที่มีโปรตีนสูงช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน บำรุงกล้ามเนื้อ ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผู้ที่รับประทานมังสวิรัติ ผู้ที่ขาดธาตุเหล็ก รู้สึกว่าร่างกายอ่อนเพลีย สามารถรับประทานเพื่อเสริมสารอาหารให้กับร่างกาย เป็นการบำรุงร่างกายทั้งระบบช่วยให้ร่างกายแข็งแรง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย และยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูเปล่งปลั่งได้อีกด้วย

ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล
ปริมาณธาตุเหล็ก 20 มิลลิกรัม
ส่วนผสมสำคัญ ธาตุเหล็ก วิตามินซี วิตามินบี6
วิธีการรับประทาน รับประทานวันละ 1 แคปซูลหลังอาหาร หรือพร้อมอาหาร

Maxxlife อาหารเสริมธาตุเหล็ก Iron Amino Acid Chelate

Maxxlife อาหารเสริมธาตุเหล็ก Iron Amino Acid Chelate

ผลิตภัณฑ์ในรูปแบบแคปซูล มาพร้อมนวัตกรรมที่ช่วยให้ร่างกายดูดซึมได้มากขึ้น สำหรับผู้ที่มีความต้องการธาตุหล็กเป็นพิเศษ ทางเราขอแนะนำอาหารเสริมธาตุเหล็กตัวนี้ เพราะมาในรูปแบบแคปซูลซึ่งง่ายต่อการรับประทาและการที่เป็นรูปแบบแคปซูล จะช่วยให้ธาตุเหล็กไม่สูญหายไประหว่างลำเลียงผ่านทางเดินอาหาร อีกทั้งด้วยการพัฒนารูปแบบของธาตุเหล็กให้เป็นแบบ Amino Acid Chelate ซึ่งถือเป็นอีกนวัตกรรมชั้นยอดที่จะช่วยให้ร่างกายคุณสามารถดูดซึมแร่ธาตุเหล็กไปใช้ได้มากถึง 80% ซึ่งจากรูปแบบปกติที่ร่างกายสามารถที่จะดูดซึมได้เพียง 20% เท่านั้น ส่งผลให้ร่างกายของคุณได้รับปริมาณธาตุเหล็กที่เหมาะสมและตรงตามความต้องการมากยิ่งขึ้น

ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล
ปริมาณธาตุเหล็ก 15 มก.
ส่วนผสมสำคัญ
วิธีการรับประทาน

การรับประทานธาตุเหล็กเสริมนั้น ควรจะเลือกให้ถูกตามหลักและความต้องการ ซึ่งไม่ใช่เรื่องที่ง่ายดายเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นเราควรที่จะหาข้อมูลมาประกอบการตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์จะทำให้เราเลือกใช้อาหารเสริมได้ตรงต่อความต้องการมากยิ่งขึ้น แต่การรับประทานอาหารเสริมนั้นเป็นเพียงอีกหนึ่งทางเลือกเท่านั้น อย่างไรก็ตามควรทานควบคู่กับอาหารปกติ เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วน เพราะฉะนั้นการดูแลตัวเอง ใส่ใจในเรื่องการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่นั้นจะเป็นวิธีที่ดูแลสุขภาพที่ยั่งยืนและทำให้สุขภาพของเรานั้นดีมากยิ่งขึ้น

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile