ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย ถ.ถุง

ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย ถ.ถุง
กิจกรรม

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ใกล้จะสิ้นปีแล้ว เราก็จะมีกิจกรรมที่เขาเรียกว่า การจับฉลาก นี่เอง คือการสังสรรค์ไม่ว่าจะเป็นที่ทำงาน หรือ เล่นกันในครอบครัว จะมีหัวข้อการจับฉลากที่เรียกว่า การจับฉลากตามตัวอักษร นั่นเองคะ ในที่นี้ คือ ตัวอักษรตัว ถ มาดูกันเลย เราได้คัดสรรมาให้แล้วจ้า

ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย ถ.ถุง ด้วยงบ 100-200

ถุงเท้านักเรียน

ถุงเท้านักเรียน

เหล่านักเรียนคงต้องใช้เป็นแน่ๆ ยืดแล้วยืดอีก เจ้าถุงเท้านักเรียน ทำให้พ่อแม่หลายๆคนต้องซื้อให้ลูกๆใหม่แทบจะทุกปีเลย ก็ว่าได้ ถ้าพนักงานในออฟฟิศคนไหนที่มีลูกคงที่จะอยากเอาไปให้ลูกได้ใช้เป็นแน่คะ


ถุงมือยางแพทย์

ถุงมือยางแพทย์

เดี๋ยวนี้การรักษาสะอาดเป็นสิ่งสำคัญมาก จะไม่ได้ใช้เฉพาะแพทย์เท่านั้น แต่จะใช้ในคนทั่วไปที่จะต้องใช้ชีวิตประจำวันกับสารเคมี จำเป็นที่จะต้องใช้ถุงมือยางคะ


ถาดอบขนม

ถาดอบขนม

ถาดอบขนม ถาดนี้ เหมาะมากๆสำหรับบ้านพ่อบ้าน ที่ต้อง Work from home หรือช่วงโควิดนี้ วันหยุดเรามักจะมาในรูปแบบของการอยู่บ้านทำให้เรานั้นทำของกินวนไปคะ ในราคาที่ประหยัดด้วยนะคะ


ถังเก็บข้าวสาร

ถังเก็บข้าวสาร

บ้านทำกับข้าว ก็ต้องมีถังเก็บข้าวสารนี้นะคะ ซื้อไปจับฉลาก เลือกสีสรรให้แบบพาสเทล บอกเลยว่า น่ารักสุดๆกับของขวัญชิ้นนี้นะคะ ทำให้บ้านเป็นระเบียบเรียบร้อยกับการเก็บของให้เป็นที่


โถใส่ขนม

โถใส่ขนม

โถนี้ ปุ้กปิ้ก น่ารักมากคะ เราซื้อขนมมาแล้วกินไม่หมด ทำให้เราต้องเก็บต่อ โถใส่ขนมเป็นอะไรที่จำเป็นไม่น้อยเลยคะ


ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย ถ.ถุง ด้วยงบ 300

ถังขยะอัตโนมัติ

ถังขยะอัตโนมัติ

ถังขยะควรมีฝาปิด จะได้ไม่ส่งกลิ่นเหม็นหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกมานะคะ ลองเลือกถังขยะที่อยู่ในงบ ราคาประหยัดนี้ได้เลยคะ


ถาดวางขนมหวาน

ถาดวางขนมหวาน

อะไรเกี่ยวกับขนมหวาน การทำขนมอยู่ที่บ้านนับว่าเป้นอะไรที่ให้ความสนใจที่เดียว เนื่องจาก อยู่บ้าน หาอะไรทานเอง เกรงว่าออกไปข้างนอกแล้วจะเจอเจ้าโควิดตัวร้ายนั่นเองคะ


ถังหมักปุ๋ย

ถังหมักปุ๋ย

โอโหววว สินค้าชิ้นนี้เป็นต้องร้อง ว้าว เพราะเรานั้นคัดสรรมาอย่างดี ถ หายากไม่เบาเลยคะ อาจจะแปลกๆหน่อย แต่เรียกเสียงฮา ได้แน่นอนคะ หรือใครเอาไปใช้ได้จริงๆถือว่าเวิร์คเลยนะคะ


ถาดวางของในรถ

ถาดวางของในรถ

ใครจับได้ชิ้นนี้เป็นต้องชอบคะ เพราะถาดวางในรถ อำนวยความสะดวกให้กับคนขับและคนนั่งเป็นอย่างมากเลยคะ มีที่วางของ อำนวยความสะดวกสุดๆ ทำให้เราไม่ต้องนั่งเอี้ยวของไปมานะคะ


ถ่านชาร์จ

ถ่านชาร์จ

ถ.ถุง เหมือนกันนะคะ ในสินค้าชิ้นนี้ ถ่าน 1850 เป็นถ่านที่ใช้ได้จริง ราคาไม่กลางๆเลยนะคะ


ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย ถ.ถุง ด้วยงบ 500

ถังปั่นไม้ม็อป

ถังปั่นไม้ม็อป

ช่วยประหยัดแรงคุณแม่บ้านพ่อบ้านได้เยอะเลยคะ ทำให้ประหยัดเวลาไปเยอะเลยคะ เพราะเราไม่ต้องก้มตัวลงไปบิดไม้ม็อป มีเพียงตัวเราที่กดไม้ถูลงไป มันก็จะปั่นให้อัตโนมัติเลยคะ


>ถังน้ำแข็ง

ถังน้ำแข็ง

เมื่อเมืองไทยเป็นเมืองร้อน จะดีไม่น้อยถ้าได้กระติดน้ำแข็งติดบ้านไว้นะคะ ไปปิคนิค หรือ ไปเที่ยว กระติกน้ำแข็งจะเป็นตัวช่วยทำให้เราเย็นขึ้นนะคะ จัดเลยจ้า เอาไปจับฉลาก กันได้เลยคะ


โถจ่ายน้ำ

โถจ่ายน้ำ

อันนี้เห็นบ่อยๆ ตามฟิตเนส เป็นโถแก้วจ่ายน้ำ นั่นเอง เราสามารถใช้ได้ทั้งในบ้านเวลามีแขกมีดูน่ารักๆในการต้อนรับแขกสุดๆเลยคะ หรือจะใช้ในบ้านกันเองก็ได้นะคะ


ทางเราได้คัดสรรมาอย่างดีเลยคะ ไม่ว่าจะเป็นของขวัญเรียกเสียงฮาบ้าง ใช้ได้จริงบ้าง แปลกๆ บ้าง ถ้าใครคิดไม่ออกบอกเลย อย่างน้อยก็ต้องได้ไอเดียในการจับฉลากแน่นอน ขอให้ทุกคนสนุกกับเทศกาลจับฉลากด้วยนะคะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile