10 รองเท้า SKECHERS ใส่สวย สบาย รุ่นไหนดี 2021

10 รองเท้า SKECHERS ใส่สวย สบาย รุ่นไหนดี 2021
แฟชั่น

สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันหรือออกกำลังกายก็คือ รองเท้า วันนี้เราจึงมานำเสนอรองเท้าที่เหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพอย่างรองเท้ายี่ห้อ Skechers ที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะมีดีไซน์ที่ทันสมัยและราคาที่คุ้มค่าแก่การซื้อ บางคนอาจจะคิดว่ารองเท้ายี่ห้อนี้เหมาะสำหรับแค่บุคคลที่รักสุขภาพหรือคนแก่ที่ต้องการรองเท้าที่ช่วยซัพพอร์ตเข่า แต่จริงๆแล้วรองเท้ายี่ห้อนี้เหมาะสำหรับบุคคลทุกเพศทุกวัยเพราะเป็นรองเท้าที่เหมาะสำหรับการรองรับแรงกระแทกที่จะทำให้ป้องกันการเกิดอุบัติเหตุได้ ไม่ว่าคนเพศใดหรืออายุเท่าใดก็สามารถเกิดอุบัติเหตุได้ ดังนั้นเราควรป้องกันการเกิดอุบัติเหตุนี้ได้โดยการเลือกใช้รองเท้าที่ช่วยซัพพอร์ตเท้าและเข่าของเราอย่างรองเท้า Skechers และรองเท้ายี่ห้อนี้มีจุดเด่นอะไรบ้าง เพื่อนๆไปอ่านจุดเด่นของรองเท้ายี่ห้อนี้กันได้เลย

จุดเด่นของ SKECHERS

ตัวรองเท้าออกแบบมาให้รับรองแรงกระแทกได้ดีและยังช่วยซัพพอร์ตเท้าของคุณให้ไม่บาดเจ็บอีกด้วย โดยSkechersยังมีจุดเด่นอีกในเรื่องของความคุ้มค่าในราคาของรองเท้าเพราะยี่ห้อนี้ออกแบบรองเท้าออกมาได้มีคุณภาพเหมาะสมกับราคา เพราะรองเท้ายี่ห้อนี้ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นตัวพื้นรองเท้า ดอกยางหรือตัวโฟมของรองเท้า ซึ่งในแต่ละเทคโนโลยีที่อยู่ในรองเท้ายี่ห้อนี้บอกเลยว่าถ้าได้ซื้อไปจะไม่ผิดหวังกับรองเท้ายี่ห้อนี้เลยค่ะ

วิธีการเลือกรองเท้า SKECHERS

เบาสบายและมีความคล่องตัว

สำหรับการเลือกรองเท้าที่ดีในขั้นแรกเราต้องหารองเท้าที่เบาสบายและมีความคล่องตัวในการใช้งาน เพื่อให้สะดวกสบายและตอบโจทย์การใช้งาน

รองรับน้ำหนักได้ คืนตัวได้ดี

เราควรเลือกรองเท้าที่สามารถรองรับน้ำหนักตัวของเราได้ เพื่อลดแรงกระแทกที่จะทำให้เราบาดเจ็บได้

ระบายอากาศได้ดี

รองเท้าที่ดีไม่ควรมีกลิ่นเหม็น เพราะฉะนั้นเราควรเลือกรองเท้าที่มีรูระบายเพราะจะช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้

รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี

สำหรับภาพลักษณ์ของรองเท้ายี่ห้อนี้คือ เป็นรองเท้าสำหรับผู้ที่รักสุขภาพหรือผู้สูงอายุโดยเฉพาะ แต่ในความเป็นจริงรองเท้า Skechers มีด้วยกันหลากหลายแบบที่เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมอื่นๆ ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นแค่คนที่ออกกำลังกายเท่านั้น ดังนั้นสำหรับใครที่สนใจหรือชื่นชอบรองเท้ายี่ห้อนี้แต่ยังไม่ทราบถึงข้อมูลของแต่ละรุ่น คุณสามารถหารองเท้าที่คุณสนใจได้จากบทความนี้ได้เลยค่ะ เราได้คัดรองเท้าวิ่งและรองเท้าลำลองที่ดีที่สุดของ Skechers ไว้ให้คุณแล้ว

Gorun Speed TRL Hyper

Gorun Speed TRL Hyper

รองเท้า Skechers รุ่นนี้เป็นรองเท้าวิ่งที่จะช่วยให้การวิ่งของคุณง่ายขึ้น เพราะรองเท้ารุ่นนี้จะช่วยซัพพอร์ตเท้าของคุณในขณะที่วิ่งหรือออกกำลังกายประเภทอื่นๆ อีกทั้งสวมใส่สบาย ใส่เพื่อออกกำลังกายได้กับกีฬาทุกประเภท เพราะรองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้าสไตล์วิ่งเทรลซึ่งจะมีความยึดเกาะพื้นผิวได้ดีกว่ารุ่นอื่นๆ
-จุดเด่น : รองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้าวิ่งสไตล์รองเท้าวิ่งเทรล มาพร้อมอัปเปอร์ผ้าตาข่าย ที่มีน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี พื้นรองเท้าส่วนกลางทำจากโฟมโดยใช้เทคโนโลยีที่จะช่วยซัพพอร์ตเท้าให้ดียิ่งขึ้นและในส่วนของพื้นรองเท้าด้านหน้ามีการใช้เทคโนโลยีที่จะช่วยดูดซับแรงกระแทกและในส่วนของพื้นรองเท้าด้านนอกทำจากยางที่มีความยืดหยุ่นและทนทานสูง ยึดเกาะได้ดีทุกสภาพพื้นผิว

สำหรับ ผู้ชาย
ประเภท รองเท้าวิ่ง
สี สีดำ-น้ำเงิน

Go Run Mojo – Optimise

รองเท้าวิ่งผู้ชาย รุ่น Go Run Mojo – Optimise

สำหรับรองเท้า skechers รุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อให้คุณสวมใส่ได้อย่างสะดวกสบายเพราะมีการออกแบบอัปเปอร์ทรง Slip on ที่จะทำให้คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมาเสียเวลาผูกเชือกรองเท้าและลดปัญหาเชือกรองเท้าหลุดขณะที่ใช้งานรองเท้ารุ่นนี้ อีกทั้งยังเป็นรองเท้าที่มีคุณภาพดีและเหมาะสมกับเงินที่คุณเสียไปแน่นอน มีการใช้เทคโนโลยีที่มอบความสบายและตอบสนองความยืดหยุ่นได้ดี อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีที่พื้นรองเท้าช่วยรองรับแรงกระแทกอย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมกับอัปเปอร์เป็นผ้าถักพร้อมสายคาดที่ช่วยเพิ่มความกระชับเท้าและยังมีพื้นรองเท้าด้านนอกที่สามารถสัมผัสการวิ่งที่ได้เป็นธรรมชาติ

สำหรับ ผู้ชาย
ประเภท รองเท้าวิ่ง
สี สีกรมท่า / สีดำ-เทา

Go Walk Revolution Ultra

รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Go Walk Revolution Ultra

Go Walk Revolution Ultra เป็นรองเท้าอีกหนึ่งรุ่นที่มีการออกแบบให้รองเท้าสามารถซัพพอร์ตให้การใช้งานมีประสิทธิภาพในทุกก้าว รองเท้ารุ่นนี้มีความเบาสบายและใช้อัปเปอร์ผ้าถักที่มีความนุ่มและยืดขยายได้ดี อีกทั้งยังสะดวกในการสวมใส่เพราะเป็นรองเท้า Slip on ที่มีการออกแบบให้มีเชือกด้านหน้า เพื่อช่วยให้หน้าเท้ากระชับมากขึ้น สามารถใช้ใส่ในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบาย มีเทคโนโลยีที่จะมอบความนุ่มให้กับเท้าและมีเทคโนโลยีที่จะช่วยซัพพอร์ตให้รองเท้ามีน้ำหนักเบา อีกทั้งยังใช้นวัตกรรมที่สามารถตอบสนองอย่างมีประสิทธิภาพและพื้นรองเท้ายังยึดเกาะกับพื้นผิวได้ดีรอบทิศทางที่เคลื่อนไหว

สำหรับ ผู้ชาย
ประเภท รองเท้าลำลอง
สี สีกรมท่า / สีเทา

Gorun Razor 3

Gorun Razor 3

สำหรับรองเท้ารุ่นนี้มีความโดดเด่นในเรื่องของสีรองเท้า โดยในหนึ่งคู่จะมีสีในรองเท้าถึงสามสีในคู่เดียว ซึ่งจะเพิ่มสีสันให้การวิ่งของคุณไม่น่าเบื่อ สำหรับรุ่นนี้จะมีด้วยกันหลากหลายสีให้คุณได้เลือกตามที่คุณชอบ อีกทั้งสำหรับใครที่โดนรองเท้ากัดบ่อยๆเมื่อคุณเลือกซื้อรองเท้ารุ่นนี้ไปแล้วจะไม่ผิดหวังเพราะรุ่นนี้มีการบุนุ่มรอบข้อเท้าเพื่อลดการโดยรองเท้ากัดขณะวิ่งทางไกลหรือใส่รองเท้าเป็นเวลานานๆ รองเท้ารุ่นนี้ใช้เทคโนโลยีที่จะช่วยซัพพอร์ตให้มีน้ำหนักเบาและอัปเปอร์เป็นผ้าตาข่ายและมีพื้นรองเท้าด้านนอกที่มียางรองเท้าที่ทนทานและเสริมการยึดเกาะที่ยืดหยุ่น ในส่วนของรูร้อยเชือกออกแบบให้สามารถล็อคได้กระชับ ทำให้เชือกไม่หลุดได้ง่ายๆ

สำหรับ ผู้ชาย
ประเภท รองเท้าวิ่ง
สี สีฟ้า-ขาว-แดง / สีเทา-กรมท่า-แดง

Gorun Maxroad 4

Gorun Maxroad 4

สำหรับรองเท้ารุ่นนี้เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่ต้องการออกกำลังกายโดยการวิ่งระยะไกลโดยเฉพาะ แต่คุณสามารถซื้อไปเพื่อวิ่งทั่วไปได้เพราะรองเท้าออกแบบมาให้วิ่งบนพื้นผิวได้เกือบทุกสภาพผิว เพราะร่องดอกยางที่ปลายเท้าช่วยสร้างความยืดหยุ่นและเสริมความสมูทในการวิ่ง และความพิเศษในรุ่นนี้มีการใช้พื้นรองเท้าที่เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่จะช่วยในการรองรับการกระแทกระหว่างวิ่งได้ดี พื้นรองเท้าชั้นกลางมีการใช้เทคโนโลยีที่จะทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษและให้การตอบสนองที่ดีพร้อมช่วยดูดซับแรงกระแทก ในส่วนของพื้นรองเท้ายางชั้นนอกผลิตจากยางที่จะช่วยเพิ่มการยึดเกาะให้มีความเสถียรภาพและความทนทาน อีกทั้งยังใช้อัปเปอร์ผ้าตาข่ายโมโนน้ำหนักเบาและผ้าถักที่จะช่วยซัพพอร์ตและระบายอากาศได้ดี

สำหรับ ผู้หญิง
ประเภท รองเท้าวิ่ง
สี สีเทา-หลากสี / สีกรมท่า

Arch Fit – Banlin

รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Arch Fit – Banlin

สำหรับรองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้าลำลองสไตล์ Slip on คุณจะไม่มีความกวนใจจากการที่เชือกรองเท้าหลุดระหว่างวันเลย ซึ่งสำหรับรุ่นนี้นอกจากการสวมใส่ที่สบายและรวดเร็วแล้ว ยังสามารถลดอาการบาดเจ็บจากรองเท้ากัดได้เพราะสำหรับรุ่นนี้มีการบุนุ่มขอบรอบรองเท้าไว้อีกด้วย สำหรับพื้นรองเท้าทำมาจากยางจึงทำให้ช่วยดูดซับแรงกระแทกได้ดี พื้นรองเท้าด้านในมีการใช้เทคโนโลยีที่จะช่วยกระจายแรงกดบริเวณอุ้งเท้า พร้อมให้การซัพพอร์ตฝ่าเท้า ซึ่งจะมอบความสมดุลและเสถียรภาพในขณะสวมใส่และใช้อัปเปอร์ผ้าตาข่ายถักแพทเทิร์นรูปเพชร น้ำหนักเบา ช่วยระบายอากาศได้ดี

สำหรับ ผู้ชาย
ประเภท รองเท้าลำลอง
สี สีกรมท่า / สีดำ

Go Walk 5 – Downdraft

รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Go Walk 5 – Downdraft

รองเท้ารุ่นนี้ตอบโจทย์คนวัยทำงานที่ไม่สามารถพกรองเท้าหลายๆคู่ไปทำงานได้ เพราะรองเท้ารุ่นนี้สามารถใช้ในชีวิตประวันและเดินออกกำลังกายหรือออกกำลังกายเบาๆได้ รองเท้ารุ่นนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยและตัวโครงสร้างของรองเท้าเน้นความเบาสบายของเท้า มีการตอบสนองการเคลื่อนไหวได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงทำให้รุ่นนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากเดินออกกำลังระหว่างวันหรือต้องเดินทั้งวัน อีกทั้งไม่ต้องกังวลในเรื่องของการอับชื้นเพราะตัวอัปเปอร์ของรุ่นนี้ใช้เป็นผ้าตาข่ายจึงทำให้สามารถระบายอากาศได้ดี ซึ่งถ้าคุณได้ซื้อรุ่นนี้ไปจะไม่ผิดหวังแน่นอน สำหรับรองเท้ารุ่นนี้ได้ใช้เทคโนโลยีที่จะช่วยรองรับแรงกระแทกและมีเทคโนโลยี ที่จะตอบสนองแต่ละก้าวอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งมีเทคโนโลยีที่จะทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบาและนุ่มสบาย

สำหรับ ผู้ชาย
ประเภท รองเท้าลำลอง
สี สีดำ-ส้ม / สีกรมท่า-เทา

Gorun Ride 7

Gorun Ride 7

สำหรับรองเท้ารุ่นนี้มีนวัตกรรมที่โดดเด่น ซึ่งจะช่วยซัพพอร์ตทุกแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยมและทำให้การวิ่งของคุณมีความเบา นุ่ม และยังระบายอากาศได้ดีเหมาะสำหรับการวิ่งเป็นอย่างมาก อีกทั้งรองเท้ารุ่นนี้ยังมีลิ้นรองเท้าที่กระชับและมั่นคง มีห่วงดึงที่ส้นเท้าช่วยให้ใส่รองเท้าได้ง่ายขึ้น และในต่างประเทศยกให้รุ่นนี้เป็นอันดับหนึ่งของปี 2018 ดังนั้นใครที่เล็งรุ่นนี้ไว้ควรรีบซื้อเพราะคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน มีการใช้เทคโนโลยีที่ช่วยซัพพอร์ตและนุ่มในทุกการวิ่ง อีกทั้งยังใช้อัปเปอร์ที่ทำจากผ้า ซึ่งเป็นแบบทูโทน ไร้ตะเข็บ สวมใส่สบาย และระบายอากาศได้ดี อีกทั้งยังใช้โฟมรองเท้าที่จะทำให้การวิ่งของคุณมีความนุ่มและสบาย

สำหรับ ผู้ชายและผู้หญิง
ประเภท รองเท้าวิ่ง
สี สีเทา / สีน้ำเงิน / สีขาว / สีแดง

Gorun Horizon

Gorun Horizon

สำหรับรองเท้ารุ่นนี้ออกแบบมาให้เหมาะสมกับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ซึ่งมีสีให้เลือกมากมายในรองเท้ารุ่นนี้ เน้นการสวมใส่ที่สบายและกระชับซึ่งรองเท้ารุ่นนี้ทำออกมาได้ตอบโจทย์สำหรับคนที่ไม่อยากพกรองเท้าหลายคู่ในการทำกิจกรรมในชีวิตประจำวันเพราะมีการออกแบบที่ทำให้ไม่ดูเป็นรองเท้าออกกำลังมากแต่ยังมีการออกแบบที่สามารถใส่ไปเที่ยวเล่นหรือใช้ในชีวิตประจำวันได้ มีการใช้เทคโนโลยีซึ่งจะทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบาพร้อมรองรับแรงกระแทกและมีการใช้อัปเปอร์เป็นผ้าตาข่ายที่จะทำให้ระบายอากาศได้ดี อีกทั้งพื้นรองเท้าด้านหน้าเสริมความยืดหยุ่นและมีความนุ่มตลอดการวิ่ง และในส่วนของร่องรองเท้าจะช่วยยืดหยุ่นและทำให้มีการเคลื่อนที่ได้อย่างเป็นธรรมชาติ และรุ่นนี้ใช้โฟมรองเท้าที่มีการรองรับแรงกระแทกได้ดี

สำหรับ ผู้หญิงและผู้ชาย
ประเภท รองเท้าวิ่ง
สี สำหรับผู้หญิงมีสี สีดำ-ขาว / สี Mauve (ม่วงซีด) / สีขาว-แดง / สีฟ้า-แดง
สำหรับผู้ชายมีสี สีน้ำเงิน-ขาว / สีดำ-ขาว

Go Run Pulse – Specter

Go Run Pulse – Specter

สำหรับรองเท้ารุ่นนี้มีน้ำหนักที่เบา ระบายอากาศได้ดีเพราะใช้อัปเปอร์ผ้าตาข่ายถักสีทึบเนื้อนุ่มและรุ่นนี้ยังสามารถรองรับแรงกระแทกได้สูงและตอบสนองได้ดีอีกด้วย อีกทั้งรองเท้ารุ่นนี้มีการตอบสนองแรงกระแทกได้ดีจึงทำให้ป้องกันอาการบาดเจ็บระหว่างใช้งานอีกด้วยและมีพื้นรองเท้าที่มีความยืดหยุ่นสูงและสามารถยึดเกาะพื้นผิวได้ดี จึงทำให้เคลื่อนไหวได้คล่องตัว พื้นรองเท้าด้านในมีการใช้เทคโนโลยีที่จะช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดีและตอบสนองได้ดีและพื้นรองเท้าส่วนนอกทำจากยางที่มีความยืดหยุ่นสูง ซึ่งจะทำให้การวีงมีความมั่นคงและช่วยยึดเกาะได้ดีทุกสภาพพื้นผิว อีกทั้งยังแต่งวัสดุสังเคราะห์ที่ปลายเท้า, ด้านข้าง และส้นเท้าเพื่อเพิ่มความทนทานของรองเท้า

สำหรับ ผู้ชาย
ประเภท รองเท้าวิ่ง
สี สีดำ-แดง / สีเทา-น้ำเงิน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับรองเท้ายี่ห้อ Skechers ทั้ง 10 รุ่นที่เราได้เอามาให้เพื่อนๆได้อ่าน ซึ่งสิ่งสำคัญในการเลือกรองเท้าคือต้องเลือกให้ตรงกับความต้องการของเรา ไม่ดูแค่การออกแบบหรือสีของรองเท้า แต่ควรคำนึงถึงคุณสมบัติและคุณภาพของรองเท้ารุ่นที่เราสนใจด้วยว่ามันเหมาะกับการดำเนินชีวิตหรือความต้องการของเรามากน้อยเพียงใด หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้เพื่อนๆหารองเท้าที่ตอบโจทย์กับความต้องการได้นะคะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile