คนอ้วนใส่สูทแบบไหนดี ใส่แล้วมั่นใจ ดูดี แน่นอน

แฟชั่น

จากที่เคยบอกเคล็ดลับการแต่งตัวของสาวเจ้าเนื้อไปในบทความก่อนหน้านี้นะคะเพื่อน ๆ คงพอจะมีข้อมูลการแต่งตัวของสาว plus size อย่างเรากันอยู่บ้างพอสมควรแล้วว่าต้องเลือกสรรแบบไหนให้เหมาะสมกับรูปร่างและสัดส่วนของตัวเอง ฉะนั้นในบทความนี้เราจึงจะมาเสริมเทคนิคในส่วนของการเลือกสูทให้เหมาะสมกับสาวเจ้าเนื้อสำหรับใส่ไปออกงานหรืองานที่เป็นทางการอีกระดับนึงจะเป็นอย่างไรน่าสนใจขนาดไหนนั้นตามมาดูสิ่งที่น่าสนใจกล่าวด้านล่างนี้เลยค่ะ

สูทลำลอง สูทเบลเซอร์ สาวอวบ

สาว ๆ plus size คนไหนกำลังกลุ้มใจในการมองหาสูทสำหรับใส่ทำงานซักตัวฟังทางนี้เรามี สูทลำลอง สูทเบลเซอร์ สำหรับสาวอวบ มาแนะนำให้รู้จักเรียกได้ว่าหมดปัญหาสำหรับการมองหาสูทออกงานต่าง ๆ ไปเลยแถมสามารถนำมาแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าตัวอื่นก็สามารถมองเป็นสาวสายแฟชั่นได้สบาย ๆ ดูไม่เป็นทางการจนเกินไปเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่มีสูทดี ๆ ใส่สามารถเลือกซื้อสูทลำลอง สูทเบลเซอร์ ตัวนี้ได้เลยนะคะรับรองปัญหาต่าง ๆ ที่กล่าวมาหมดไปอย่างแน่นอนค่ะ

จุดเด่นของ สูทลำลอง สูทเบลเซอร์ สาวอวบ

 • เป็นเนื้อผ้าแบบโฟร์เวย์ซึ่งมีข้อดีตรงที่เป็นผ้าที่ไม่หนา เบา ใส่สบาย และสามารถระบายอากาศได้ดีทำให้เข้าได้กับสภาพอากาศของประเทศไทยที่มีความร้อนสูง
 • สามารถนำมา mix and match เข้าได้กับทุกลุคทั้งลุคของการทำงานที่ต้องมีความเป็นทางการหรือจะเป็นลุคสบาย ๆ ใสไปเที่ยวเล่นได้ก็ดูสวยเก๋ไปอีกแบบ
 • มีสีให้ได้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ดำ กรม เทา เสือน้ำตาล และเสือขาว

สเปกสินค้าของ สูทลำลอง สูทเบลเซอร์ สาวอวบ

ยี่ห้อ No Brand
เนื้อผ้า โฟร์เวย์
รอบอก 54 นิ้ว (ตอนติดกระดุม)
รอบวงแขน 24 นิ้ว
ความยาว 30 นิ้ว
สี ดำ กรม เทา เสือน้ำตาล เสือขาว

ชุดสูทเซ็ตสาวไซส์ใหญ่

ชุดสูทเซ็ตสาวไซส์ใหญ่ที่มาแบบครบเซ็ททั้งเสื้อสูทและกางเกงใส่ออกงานไหน ๆ รับรองปังทุกโอกาสแน่นอนสาวเจ้าเนื้อคนไหนรู้สึกกังวลเรื่องชุดออกงาน บอกไว้ตรงนี้ว่าหายห่วงเพราะเรามีชุดสูทออกงานสวย ๆ มาแนะนำให้รู้จักจะเป็นอย่างไรนั้นตามมาดูกันได้เลยค่ะ

จุดเด่นของ ชุดสูทเซ็ตสาวไซส์ใหญ่

 • ตัวเสื้อสูทมีดีเทลและตีเกร็ดด้านหลังเพื่อปรับให้ดูเข้ารูปโชว์ให้เห็นสัดส่วนของเอวมากยิ่งขึ้น
 • เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นได้ดี สวมใส่สบาย ไม่ยับง่ายจึงไม่ต้องกังวลเรื่องรีดผ้าอีกต่อไป
 • เหมาะสำหรับการสวมใส่ได้หลากหลายโอกาสเพราะมาแบบครบเซ็ททั้งเสื้อสูทและกางเกงหรือจะนำชิ้นส่วนทั้ง 2 ชิ้นนี้ไป mix and match เข้ากับเสื้อผ้าตัวอื่นก็สามารถทำได้แถมแมทซ์ออกมาแล้วรับรองว่าผ่านเข้ารอบทุกชุดไปเลยค่ะ

ข้อเสียของ ชุดสูทเซ็ตสาวไซส์ใหญ่

 • เป็นผ้าแบบยืดได้จึงอาจมีความย้วยของผ้าหากมีการสวมใส่หลายครั้ง

สเปกสินค้าของ ชุดสูทเซ็ตสาวไซส์ใหญ่

ยี่ห้อ No Brand
เนื้อผ้า ผ้าวูลเวฟ
รอบอก ก่อนยืด 44 นิ้วยืดได้ถึง 48 นิ้ว
รอบวงแขน ก่อนยืด 20 นิ้วยืดได้ถึง 23 นิ้ว
ความยาว 28 นิ้ว
สี เลือดหมู ขาว ชมพู และน้ำตาล

เซตสูทไซส์ใหญ่ สูทลายสก็อต

สาว ๆ plus size คนไหนกำลังมองหาสชุดสูทลายสก็อตน่ารัก ๆ ที่มีพร้อมทั้งเสื้อสูทและกางเกงฟังทางนี้ได้เลยค่ะวันนี้เรามีเซตสูทไซส์ใหญ่ สูทลายสก็อต มานำเสนอรับรองว่าแต่งออกมาแล้วดูดีกันแบบถ้วนหน้าแน่นอนแต่รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นตามอ่านด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

จุดเด่นของ เซตสูทไซส์ใหญ่ สูทลายสก็อต

 • เนื้อผ้ามีการระบายอากาศได้ดีทำให้รู้สึกถึงการสวมใส่อย่างสบายของผู้สวมใส่และไม่รู้สึกถึงความอึดอัดแถมยังสามารถดูดซับเหงื่อได้ดีอีกด้วย
 • ตัวเสื้อสูทและกางเกงนั้นเป็นลายสก็อตทำให้การแต่งตัวของสาว ๆ นั้นออกมามีความเป็นแฟชั่นและมีความน่ารักมากยิ่งขึ้นไม่ดูเป็นทางการจนเกินไป
 • ราคาแสนถูกแต่คุณภาพของสินค้านั้นเกินราคาไปมากเลยค่ะ

ข้อเสียของ เซตสูทไซส์ใหญ่ สูทลายสก็อต

 • เนื่องจากชุดสูทตัวนี้ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายจึงทำให้เสื้อผ้ายับเป็นรอยได้ง่าย

สเปกสินค้าของ เซตสูทไซส์ใหญ่ สูทลายสก็อต

ยี่ห้อ No Brand
เนื้อผ้า ผ้าฝ้าย
รอบอก 44 – 48 นิ้ว
รอบวงแขน 20 นิ้ว
ความยาว 28 นิ้ว
สี น้ำตาล เขียว ชมพู

จบไปแล้วนะคะสำหรับการแนะนำสูทสำหรับสาวเจ้าเนื้อรับรองว่าทุกตัวที่เราเลือกมาแนะนำในวันนี้นั้นใส่สบาย ระบายอากาศได้ดีทุกตัว ถึงอากาศบ้านเราจะร้อนแค่ไหนก็ใส่ได้แบบสบาย ๆ หายห่วงเลยค่ะเพื่อน ๆ ถูกใจตัวไหนแบบไหนก็ลองสั่งตามลิ้งค์ที่เรามีให้ได้เลยนะคะแต่สำหรับสาวคนไหนที่ยังไม่มั่นใจว่าสาวเจ้าเนื้ออย่างเราควรใส่เสื้อผ้าหรือแต่งตัวแบบไหนดีก็ลองเข้าไปอ่านบทความก่อนหน้านี้ได้เลยค่ะเรามีบอกเคล็ดลับและวิธีการไว้หมดแล้วตามจากลิ้งค์นี้ได้เลย https://fav-agoodtime.com/fashion/chubby-fashion/ จะได้มั่นใจเวลาเลือกเสื้อผ้ามาใส่มากขึ้นแถมยังเป็นการเพิ่มสีสันให้ตัวเองดูมีบุคลิกภาพที่ดีอีกด้วยนะคะส่วนใครที่ตามอ่านมาแล้วอยากจะลองหาสูทซักตัวมาใส่ก็ตามจากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะเรารวมไว้ให้หมดแล้ว

modpratt

modpratt นักเขียนหน้าใหม่ ที่ใช้ภาษาในการสื่อสารผ่านตัวอักษรแบบเข้าใจง่ายสไตล์คน cool

Profile