12 กางเกงสแล็คชาย สวมใส่สบาย ยี่ห้อไหนดี

12 กางเกงสแล็คชาย สวมใส่สบาย ยี่ห้อไหนดี
แฟชั่น

กางเกงสแล็ค เป็นที่นิยมและเป็นเทรนด์การแต่งตัวของผู้ชายเป็นอย่างมาก แต่การที่จะมีกางเกง สแล็คที่ดีและเหมาะกับสถานการณ์ต่าง ๆ นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะการที่เราจะมีกางเกงสแล็คดีๆ จะต้องคำนึงถึงรูปทรงของกางเกง ความยาวของกางเกง เพื่อให้เข้ากับรูปร่างหรือสรีระของตัวผู้ใส่เอง ด้วยเหตุผลที่เป็นการตัดสินใจเลือกซื้อแล้ว ในบทความนี้ทางเราได้รวบรวมตัวช่วยในการเลือกซื้อกางเกงสแล็คชาย และข้อแนะนำวิธีการเลือกกางเกงสแล็คชาย เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกกางเกงสแล็คชายได้ง่ายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังแนะนำ “12 กางเกงสแล็คชาย ยี่ห้อไหนดี” มาฝากด้วยนะ ไปดูตัวช่วยและข้อแนะนำการเลือกซื้อกางเกงสแล็คชายได้เลย

วิธีการเลือกกางเกงสแล็คชาย

วิธีการเลือกกางเกงสแล็คชาย การจะใส่ให้ออกมาได้ดูดีหรือเหมาะกับตนเองก็ขึ้นอยู่กับวิธีการเลือกซื้อด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกทรงกางเกงให้เหมาะกับรูปร่าง เลือกทรงของกางเกง กางเกงกระดุมหรือแบบซิป กางเกงแบบมีจีบหรือแบบไม่มีจีบ วัสดุของกางเกง และสีของกางเกง มาดูกับว่าแต่ละตัวเลือกของเรามีรายละเอียดอะไรบ้าง

เลือกทรงกางเกงให้เหมาะกับรูปร่าง

รูปทรงของกางเกงเป็นส่วนสำคัญประการแรกในการเลือกกางเกงสแล็คชาย เพราะรูปทรงของกางเกงนั้นมีผลกับรูปร่างและบุคลิกของคุณ การพิจารณารูปทรงของกางเกงสแล็ค เพื่อเสริมลุคและสร้างความมั่นใจให้กับหนุ่ม ๆ หลาย ๆ ท่าน รูปทรงของกางเกงสแล็คชายส่วนใหญ่จะมีอยู่ 4 รูปทรงด้วยกัน คือรูปทรงกระบอกใหญ่ ทรงกระบอกตรง ทรงกระบอกเล็ก และทรงขาเดฟ แต่ละยี่ห้อกางเกงสแล็คก็มักจะเรียกทรงของการเกงสแล็คในรูปทรงต่าง ๆ อีกด้วย

ทรง Loose Fit

เป็นกางเกงสแล็คที่มีรูปทรงหลวม ๆ มีความคล้ายกับกางเกงทรงกระบอกใหญ่ กางเกงทรงนี้เหมาะกับคุณผู้ชายที่รูปร่างอ้วนท้วม หรือชายที่มีสะโพกกว้าง การใส่รูปทรงนี้จะช่วยในการอำพรางสะโพกได้และไม่อึดอัด พร้อมช่วยให้หนุ่ม ๆ ร่างท่วมให้เคลื่อนไหวได้คล่องตัวมากขึ้นนั้นเอง

ทรง Regular Fit

เป็นกางเกงทรงกระบอกกลาง เป็นทรงที่ได้มาตรฐานที่ช่วยให้ผู้สวมใส่ทำการเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่วและสบายตัวเป็นอย่างดี เพราะได้รับการออกแบบมาให้พอดีกับตัวผู้ใส่ แต่ก็จะไม่รัดรูปจนแน่นเกินไป ทำให้การสวมใส่สบาย กางเกงทรงนี้จะช่วยจะให้หนุ่ม ๆ ที่สวมใส่มีรูปร่างดูดีสัดส่วนมากขึ้น

ทรง Slim Fit

กางเกงทรงนี้เป็นกางเกงที่มีทรงคล้ายกับทรงกระบอกตรง กางเกงสแล็คทรงนี้สามารถสวมใส่เพื่อเพิ่มลุคในการแต่งตัวที่เป็นแบบลำลอง หรือลุคการแต่งตัวที่เป็นทางการ เนื่องจากกางเกงสแล็คทรงนี้มีความกระซับเข้ากับรูปร่างของคุณ โดยเฉพาะส่วนขาจะกระชับเข้ากับรูปขา แต่ไม่รัดรูปจนเกินไป ช่วยเน้นสัดส่วนให้ดูดีขึ้น เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่มีรูปร่างผอมบาง หรือดูสมส่วนมากยิ่งขึ้น

ทรง Skinny Fit

เป็นกางเกงทรงขาเดฟนั้นเอง กางเกงทรงนี้เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่มีความต้องการแต่งตัวด้วยลุคที่ทันสมัย เพราะเป็นกางเกงที่มีความกระซับเข้ากับเข้ากับรูปขาตั้งแต่ตอนขาจนถึงปลายขากางเกง ทำให้การแต่งตัวของหนุ่ม ๆ ดูไม่เชยหรือดูแก่ นอกจากนี้ยังทำให้ขาดูยาวขึ้นด้วย แต่ไม่แนะนำว่าไม่เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่มีรูปร่างผอมบางหรือขาเล็ก ๆ อยู่แล้ว เพราะมันจะทำให้คุณดูผอมแห้งไปกว่าปกติ ทำให้ไม่สมส่วนดูเสียลุคเป็นอย่างมาก

เลือกทรงของกางเกง

ในเรื่องของทรงกางเกงก็เป็นส่วนสำคัญมาก เพราะกางเกงสแล็คแต่ละแบรนด์ แต่ละยี่ห้อจะมีรูปทรงที่ไม่เข้ากับเรา หากหนุ่ม ๆ เป็นคนที่มีรูปร่างผอม เหมาะกับกางเกงที่มีความกระชับ เพื่อป้องกันไม่ให้ผ้าที่มีส่วนของกางเกงออกมามากเกินไป หากคุณเป็นคนที่มีรูปร่างที่ใหญ่ ควรสวมใส่เป็นกางเกงขายาวแบบกว้าง ให้ดูลุคที่ดีและสมดุลมากขึ้น นอกจากนี้กางเกงทรงกระบอกเล็ก กางเกงขาเดฟ ทั้ง 2 ทรงนี้เป็นตัวช่วยชั้นดีในการช่วยเน้นสัดส่วนให้คุณหนุ่ม ๆ ดูดีขึ้นมาเลยที่เดียว

กางเกงกระดุมหรือแบบซิป

กางเกงสแล็คมี 2 กางเกง คือ กางเกงแบบกระดุม และกางเกงแบบซิป หากหนุ่ม ๆ คนไหนที่มีรูปร่างสมส่วน เราขอแนะนำกางเกงที่เป็นกระดุม จะทำให้ดูสุภาพมากยิ่งขึ้น ส่วนคนไหนที่ต้องการความสะดวกสบายในการสวมใส่ของแนะนำให้เป็นแบบซิบ

กางเกงแบบมีจีบหรือแบบไม่มีจีบ

กางเกงแบบมีจีบหรือกางเกงไม่มีจีบอาจเป็นรายละเอียดเล็ก ๆ ที่อาจเป็นตัวช่วยในการเลือก โดยทางเราแนะนำให้เลือกเป็นความชอบ หรือสไตล์การแต่งตัวของหนุ่ม ๆ สำหรับกางเกงสแล็คแบบมีจีบจะทำให้โดดเด่นมีความยืดหยุ่น มีเนื้อที่ในการเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่วได้เป็นอย่างดี แต่ละยี่ห้อของกางเกงสแล็คชายอาจมีความแตกต่างกัน ส่วนกางเกงแบบไม่มีจีบจะให้ความเรียบง่ายและมีความสม่ำเสมอของเนื้อผ้าที่เรียบทั้งตรงชายและรอบ ๆ ของกางเกง ทำให้ความสามารถในการเคลื่อนไหวที่คล่องแคล่วลดลง และการเคลื่อนที่ไม่ค่อยสะดวกเท่ากับกางเกงที่มีการจับจีบ ไม่เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่มีการขยับหรือการเคลื่อนไหวบ่อย จะให้ไม่สะดวกต่อการเคลื่อนไหว

วัสดุของกางเกง

วัสดุของกางเกง เป็นจุดสำคัญอย่างนึงในการประกอบการตัดสินใจ โดยวัสดุในการทำกางเกงมีดังนี้

กางเกงขายาวผ้าขนสัตว์

กางเกงผ้าขนสัตว์มีความคงทนมากกว่ากางเกงแบบอื่น แต่ในเรื่องการทำความสะอาด การดูแลจะยากกว่าผ้าชนิดอื่น ๆ ควรทำให้ผ้าแห้งอยู่เสมอและควรเก็บไว้ในที่ไม่เก็บฝุ่น จะทำให้รักษาผ้าให้อยู่นานขึ้น

กางเกงเรย่อน

เนื้อผ้าเรย่อนจะให้ความรู้สึกเหมือนผ้าฝ้ายเช่นเดียวกับผ้าขนสัตว์ การดูแลรักษาผ้าเรย่อน ควรทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ เนื้อผ้าเรย่อนยังมีคุณสมบัติพิเศษที่แห้งเร็วมาก

กางเกงโพลีเอสเตอร์

เนื้อผ้านี้มีราคาไม่แพงและง่ายต่อการดูแลรักษา เพียงซักในเครื่องปั่นผ้าทั่วไปก็ได้ ง่ายนิดเดียว

กางเกงผ้าสักหลาด

เนื้อผ้าสักหลาดเป็นเนื้อผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่งที่เพิ่มความนุ่ม กางเกงเนื้อผ้าสักหลาดเหมาะกับทุกฤดูกาล

สีของกางเกง

นอกจากตัวเลือกทั้งหมดที่กล่าวมานั้น ยังมีอีกหนึ่งตัวช่วยหนึ่งในการเลือกกางเกงสแล็ค กางเกงสแล็คชายมีหลายสี ส่วนมากที่พบกันบ่อยจะเห็นเป็นสีดำ สีเทา และน้ำเงินเป็นสีที่พบกันบ่อยที่สุด ปกติการจับคู่กางเกงสแล็คกับชุดสูท เสื้อเชิ้ตและเน็คไท จะทำให้การแต่งตัวดูดีและสุภาพมากขึ้น ทางบทความเราได้นำเคล็ดลับการแต่งชุดให้เข้ากันกางเกงสแล็คมาฝาก เช่น ชุดสูทสีน้ำเงินหรือเทาให้ใส่เป็นเสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อน แล้วอย่าลืมเข็มขัดและรองเท้าหนังที่แมทช์กับสีชุดของคุณด้วย เพื่อช่วยเสริมบุคลิกของคุณให้ดูดีมากยิ่งขึ้น

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับการรวบรวมและการแนะนำตัวช่วยในการเลือกกางเกงสแล็คของหนุ่ม ๆ ที่ทางเราได้นำมาฝาก ส่วนในเรื่องราคา หนุ่ม ๆ ก็สามารถคำนึงได้จากเนื้อผ้าและความทนทานของกางเกงนั้น ๆ ว่าคุ้มค่ากับการเลือกซื้อกางเกงสแล็คแต่ละตัวของคุณ ในส่วนถัดไปจะเป็นการแนะนำยี่ห้อกางเกงสแล็คชาย ไปดูกันได้เลย

12 กางเกงสแล็คชาย ยี่ห้อไหนดี

มาถึง 12 กางเกงสแล็คหี่ห้อไหนดี แล้วนะครับ ในส่วนนี้เราได้คัดเลือก รวบรวม กางเกงสแล็คชายที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันนี้ มาเป็นอีกตัวช่วยในการเลือกซื้อกางเกงสแล็คชาย เพื่อเป็นช่วยให้หนุ่ม ๆ ได้เป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น หรืออีกนัยหนึ่งอาจเป็นตัวช่วยในการเปรียบเทียบกางเกงสแล็คชายแต่ละยี่ห้อด้วย รายละเอียดแต่ละยี่ห้อจะเป็นยังไงบ้าง ไปดูกันเลยครับ

 era-won กางเกงสแล็คชายรุ่น Workday Max Move

era-won กางเกงสแล็คชายรุ่น Workday Max Move

จุดเด่น มาพร้อมด้วยดีไซน์ทรงกางเกงสวยมาก ผลิตจากเนื้อผ้า cotton ผสมด้วย Spandex 3% สำหรับใส่ทำงาน เคลื่อนไหวได้คล่องตัว ผ้านุ่ม ใส่แล้วดูดีแน่นอน

วัสดุ cotton ผสมด้วย Spandex
ทรงของกางเกง ทรงกระบอกเล็ก
มีจีบ ไม่มีจีบ
สี เทา

era-won กางเกงสแล็คขายาว

era-won กางเกงสแล็คขายาว

จุดเด่น ผลิตจากผ้าฝ้ายผสมเส้นใยธรรมชาติ มีคุณสมบัติช่วยระบายอากาศได้ดี สวมใส่สบายด้วยเนื้อผ้านุ่ม เบาสบาย ที่สำคัญยังสามารถยืดหยุ่นได้ดี ช่วยให้การเคลื่อนไหวคล่องตัว แถมยังเพิ่มความดูดีด้วยการออกแบบขากางเกงเป็นขาเดฟ ซึ่งกระชับเข้ากับสัดส่วน เหมาะกับหนุ่ม ๆ ยุคใหม่ มาพร้อมกับสีครีมเรียบหรู ดูดีมีสไตล์

วัสดุ ผ้าฝาย 98% ผสมกับผ้า Tencel 2%
ทรงของกางเกง Skinny Fit
มีจีบ มีจีบ
สี ขาวครีม

kAWPAN กางเกงสเเล็กสำหรับผู้ชาย

kAWPAN กางเกงสเเล็กสำหรับผู้ชาย

จุดเด่น กางเกงสแล็คชายยี่ห้อนี้มาพร้อมกับสีดำดูดีทันสมัย เนื้อผ้าแบบยืดสามารถสวมใส่ได้สบาย ไม่ทำให้ผู้ใส่เกิดความอึดอัดอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะกิจกรรมต่างๆ ทั้งการเดิน การนั่ง เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว ใส่ไปเรียน ไปทำงาน หรือในโอกาสต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เพื่อเพิ่มความดูดี ให้ใส่คู่กับเสื้อเชิ้ต หรือชุดนักศึกษา ทำให้ดูสุภาพมากยิ่งขึ้น

วัสดุ ผ้ายืด
ทรงของกางเกง ทรงเดฟ
มีจีบ ไม่มีจีบ
สี ดำ

GQ กางเกงสแล็คชายขายาว สำหรับทำงาน รุ่น Slacks Long Pants TR Fabric Solid 130-810770

GQ กางเกงสแล็คชายขายาว สำหรับทำงาน รุ่น Slacks Long Pants TR Fabric Solid 130-810770

จุดเด่น เป็นกางเกงสแล็คสำหรับใส่ทำงานอีกรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่น้อย มาพร้อมคุณภาพและดีไซน์ที่เอาใจหนุ่มวัยทำงาน ด้วยทรงกางเกงแบบ Slim Fit สุดทันสมัย เนื้อผ้านิ่ม เรียบ และไม่ยับง่าย ผลิตมาจากเนื้อผ้าฝ้าย มีกระเป๋าพิเศษด้านหลังด้วย

วัสดุ ผ้าฝาย
ทรงของกางเกง Slim Fit
มีจีบ มีจีบ
สี ดำ

กางเกงสแลคชาย ผ้ายืด ทรงเดฟ

กางเกงสแลคชาย ผ้ายืด ทรงเดฟ

จุดเด่น ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพดี สวมใส่สบาย รับกับสรีระของหนุ่ม ๆ ได้เป็นอย่างดีมาก เหมาะกับการใส่ไปทำงาน ไปเรียน หรือใส่ไปออกงานต่าง ๆ

วัสดุ ผ้ายืด
ทรงของกางเกง ทรงเดฟ
มีจีบ ไม่มีจีบ
สี ดำ

กางเกงสแล็คขายาว Hopper Progress ผ้ายืด

กางเกงสแล็คขายาว Hopper Progress ผ้ายืด

จุดเด่น เป็นกางเกงทรงขากระบอก ออกแบบมาให้เข้ากับสรีระของคุณได้เป็นอย่างดีช่วยให้การเคลื่อนไหวคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ด้วยผ้ายืด และยังมีกระเป๋าข้างและกระเป๋าด้านหลัง เป็นกางเกงราคาถูก ดีไซน์ทันสมัย

วัสดุ ผ้ายืด
ทรงของกางเกง Skinny Fit
มีจีบ ไม่มีจีบ
สี ดำ น้ำตาลอ่อน น้ำเงินเข้ม และสีกาแฟ

MORGAN HOMME กางเกงสแล็คชายขายาว รุ่น BRIDGER.S

MORGAN HOMME กางเกงสแล็คชายขายาว รุ่น BRIDGER.S

จุดเด่น มาพร้อมขอบเอวยางยืดที่ยืดหยุ่นได้ดี กระชับกับทุกสัดส่วน เนื้อผ้ามีน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้สวมใส่สบายตัว เนื้อผ้ายังไม่ยับง่าย ช่วยให้การเคลื่อนไหวคล่องตัวมาก ทำให้คุณดูเนี้ยบเท่มากยิ่งขึ้น

วัสดุ ผ้าโพลีเอสเตอร์ ผสมกับผ้าเรย่อนและผ้าสแปนเดกซ์
ทรงของกางเกง Slim Fit
มีจีบ มีจีบ
สี น้ำตาล

B&B menswear กางเกงชิโน่ชาย

B&B menswear กางเกงชิโน่ชาย

จุดเด่น ผลิตจากผ้าคุณภาพดี ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่สบาย ตัดเย็บคุณภาพดี มีหลายสีให้เลือกตามที่คุณชอบอีกด้วยค่ะ เหมาะสำหรับใส่ไปทำงาน ออกเดท หรือเดินทางไปที่ ๆ ต้องการความสุภาพ ทำคุณดูดีเป็นอย่างมาก

วัสดุ ผ้ายืด
ทรงของกางเกง ทรงเดฟ
มีจีบ ไม่มีจีบ
สี กากี เงิน น้ำตาลเข้ม น้ำเงิน น้ำเงินนาวี ชินนาม่อน น้ำเงินอ่อน เทา เบจ ขาว แดง น้ำตาลเข้ม แดง และดำ

กางเกงสแล็คขายาว Anti-bacterial รุ่น Super Skinny Korean Fabric

กางเกงสแล็คขายาว Anti-bacterial รุ่น Super Skinny Korean Fabric

จุดเด่น เป็นกางเกงใส่ทำงานอีกหนึ่งรุ่น ที่มีสไตล์เกาหลี แต่ใส่แล้วไม่อึดอัด ทำให้ดูขายาวเรียว ตะขอป้ายเอวทำได้ดี ดูดีแบบไม่ต้องใส่เข็มขัด ที่สำคัญที่สุดกางเกงทุกตัวมีคุณสมบัติผ้ายืดใส่สบาย และมีนวัตกรรม Anti-bacterial ช่วยลดกลิ่นเหงื่อระหว่างวันได้เป็นอย่างดี

วัสดุ ผ้าฝาย
ทรงของกางเกง Skinny Fit
มีจีบ มีจีบ
สี ดำ

DAPPER กางเกงสแล็คชายสำหรับใส่ทำงาน ทรง Skinny-Fit Stretch

DAPPER กางเกงสแล็คชายสำหรับใส่ทำงาน ทรง Skinny-Fit Stretch

จุดเด่น เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ วัยทำงาน กางเกงสแล็คยี่ห้อนี้มาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัย ใส่แล้วสบาย ด้วยขอบเอวที่แต่งด้วยเทปซิลิโคน เพื่อป้องกันชายเสื้อหลุดออกมาด้านนอก เคลื่อนที่ได้คล่องตัวตลอดการทำกิจกรรมระหว่างวัน ไม่ว่าจะเป็นการเดิน การนั่ง ต่าง ๆ ใส่แล้วดูดีแน่นอน

วัสดุ ผ้าโพลีเอสเตอร์ 68% เรยอน 30% สแปนเดกซ์ 2%
ทรงของกางเกง ทรง Skinny Fit
มีจีบ มีจีบ
สี ดำ

BOYD กางเกงสแล็คขาเดฟสีดำ

BOYD กางเกงสแล็คขาเดฟสีดำ

จุดเด่น ผลิตจากผ้าคอตตอนผสมสเปนเด๊กซ์ เป็นทรงขาเดฟ เนื้อผ้าใส่สบาย สีไม่ตก เป็นทรงสวย ช่วยระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ไม่ทำให้เกิดอาการอับชื้นระหว่างวัน

วัสดุ ผ้าคอตตอนผสมสเปนเด๊กซ์
ทรงของกางเกง ทรงเดฟ
มีจีบ ไม่มีจีบ
สี ดำ

 era-won กางเกงสแล็คขายาว ทรงเดฟ

era-won กางเกงสแล็คขายาว ทรงเดฟ

จุดเด่น เป็นกางเกงทรงเดฟ เนื้อผ้าที่มีส่วนผสมถึง 3 ส่วนผสมด้วยกัน คือ POLYESTER 62% ,RAYON 34% ,POLYURATHANE 4% ทำให้เนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบาย นอกจากนี้ยังสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ทำให้ไม่อับเชื้อระหว่างวัน ยังมีเนื้อผ้าที่ช่วยให้การเคลื่อนที่ได้คล่องตัวเป็นอย่างดี มาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัย

วัสดุ ผ้าฝายผสมกับใยผ้าสังเคราะห์
ทรงของกางเกง Super skinny
มีจีบ มีจีบ
สี ดำ

ก็จบลงไปแล้วสำหรับเคล็ดลับในการเลือกซื้อกางเกงสแล็คชาย ที่ทางบทความของเราได้หาข้อมูลมารวบรวมให้ท่านนักอ่านหรือหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหากางเกงสแลคมาใช้ในชีวิตประจำวันของคุณ ทางผู้เขียนหวังว่าบทความนี้จะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจได้ง่ายขึ้นไม่มากก็น้อย และขอขอบคุณที่เข้ามาอ่านบทความของเรา ผิดผลาดประการทางผู้เขียนขออภัยไว้นะที่นี้ ขอให้ซื้อกางเกงสแล็คได้ถูกใจและคุ้มค่านะครับ แล้วอย่าลืมแวะมาอ่านบทความของทางเราอีกนะครับ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile