หมวกปีกรอบ3แบบ3สไตล์

แฟชั่น

เข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการแล้วนะคะสำหรับประเทศไทยที่มีทั้งแดด รังสีความร้อนจากดวงอาทิตย์ และอากาศที่อบอ้าวในแต่ละวัน บทความนี้เราจึงจะมาแนะนำไอเท็มเด็ดในหน้าร้อนนี้สำหรับใช้ในการป้องกันความร้อนจากแสงแดดและยูวีอย่างหมวกที่สามารถป้องกันได้ทั้งแสงแดดและความร้อนอย่างหมวกปีกรอบ ที่สำคัญประโยชน์ของมันไม่เพียงแต่ใช้บังแดด บังฝน บังลม เท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์อย่างอื่นอีกสำหรับสายแฟชั่นที่ชอบในการแต่งตัว คือ ยังใช้เป็นเครื่องแต่งกายให้ลุคในแต่ละวันของคุณนั้นดู complete มากขึ้นอีกด้วยแต่จะมีแบบไหนสไตล์ไหนบ้างนั้นตามอ่านด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

หมวกกันแดด 360 องศา กันความร้อน ทรงปีกรอบ


สำหรับสายชอบทำกิจกรรม Out Door แบบท้าแดดหมวกกันแดด 360 องศา กันความร้อน ทรง ปีกรอบ นั้นตอบโจทย์สำหรับคุณเป็นที่สุดเนื่องจากเหมาะสำหรับทุกโอกาสที่จะสวมใส่ไม่ว่าจะ ออกไปข้างนอก ทำกิจกรรมกลางแจ้ง เดินป่า ตกปลา ทำสวน ทำไร่ ทำนา เดินเล่น เดินทะเล ชายหาด เล่นกอล์ฟ เล่นน้ำสงกรานต์ก็สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย ๆ พูดประโยชน์มาครบครันขนาดนี้อย่าลืมหาซื้อมาใส่กันได้นะคะ

จุดเด่นของ หมวกกันแดด 360 องศา กันความร้อน ทรงปีกรอบ

  • สามารถกันแสงแดดได้ 360 องศา แถมยังกันรังสียูวีจากแสงแดดได้อีกด้วยทำให้ไม่เกิดปัญหาฝ่า กระจากแดดตามมา
  • รูปแบบของหมวกสามารถใช้งานได้หลากหลายแบบไม่ว่าจะใส่เพื่อป้องกันแสงแดดทั้งใบหน้า หรือจะใส่สบาย ๆ แบบสายแฟชั่นก็สามารถทำได้เนื่องจากผ้าที่เอาไว้ปิดบริเวณใบหน้านั้นสามารถถอดออกได้ตามจุดประสงค์ของงานที่เราเลือกใส่
  • น้ำหนักเบาสวมใส่สบายเนื้อผ้านุ่มไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิว แถมระบายความร้อนได้ดีและแห้งไวอีกด้วย

สเปกสินค้าของ หมวกกันแดด 360 องศา กันความร้อน ทรงปีกรอบ

ยี่ห้อ ไม่มี
วัสดุ ผ้า
รูปแบบของหมวก หมวกกันแดดทรงบักเก็ต

CAMEL หมวกบักเก็ตสีพื้นแบบแห้งเร็ว


CAMEL อีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพที่เป็นที่รู้จักกันดีในประเทศไทย โดยแบรนด์นี้นั้นมีสินค้าที่ผลิตออกมาอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น เสื้อ กางเกง แต่อีกหนึ่งสินค้าที่พลาดไม่ได้ของแบรนด์นี้เลย คือ หมวกเนื่องจากใช้วัสดุที่ดีมีคุณภาพในการผลิตแถมเรื่องของราคาบอกเลยว่าเข้าถึงได้ทุกคนแน่นอนใครกำลังมองหาหมวกสวย ๆ ดีไซด์เก๋ อย่าลืมรับหมวกแบรนด์ CAMEL ไว้พิจารณานะคะ

จุดเด่นของ CAMEL หมวกบักเก็ตสีพื้นแบบแห้งเร็ว

  • เป็นหมวกที่ผลิตมาจากวัสดุผ้าโพลีเอสเตอร์ที่มีคุณสมบัติเฉพาะตัว คือ เหนียว ทนทาน และคงรูป ทำให้เวลาพับหมวกรูปทรงของหมวกไม่เสียหรือยับ
  • ความกว้างของหมวกสามารถปรับได้ตามขนาดศีรษะของผู้สวมใส่
  • ดีไซด์สวยเก๋จะใส่เป็นสายแฟชั่นหรือจะเป็นสายแคมป์ปิ้งเดินป่าก็เหมาะทุกสถานการณ์เลยหละค่ะ

สเปกสินค้าของ CAMEL หมวกบักเก็ตสีพื้นแบบแห้งเร็ว

ยี่ห้อ CAMEL
วัสดุ ผ้าโพลีเอสเตอร์
รูปแบบของหมวก หมวกบักเก็ตปีกรอบ

หมวกแฟชั่น หมวก bucket 2 ด้าน


สำหรับใครเป็นสายแต่งตัวสดใสแบบมีสีสันต้องชอบหมวกแฟชั่นแบบนี้แน่นอนแถมมีลูกเล่นเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้เล่น คือ สามารถใส่ได้ทั้งสองด้านชอบสีไหนแบบไหนก็เลือกใส่ได้เลยเพื่อน ๆ คนไหนกำลังมองหาหมวกสวย ๆ ราคาหลักสิบซักใบ หมวกแฟชั่น หมวก bucket 2 ด้าน ถือเป็นตัวเลือกที่ดีอันดับต้น ๆ เลยหละค่ะ

จุดเด่นของ หมวกแฟชั่น หมวก bucket 2 ด้าน

  • มีสีสันให้เลือกหลากหลายเหมาะสำหรับสายแฟชั่นที่ชอบแต่งตัวแบบมีสีสันจัดจ้านและสดใส
  • สามารถเลือกใส่ได้ทั้งสองด้านไม่ว่าจะเป็นด้านที่มีสีสันหรือด้านสีดำ
  • ราคาแสนถูกที่เปรี่ยมไม่ด้วยคุณภาพและดีไซด์สุดเก๋ไม่เหมือนใครคือปีกรอบหมวกมีขนาดใหญ่กว่าหมวกปีกรอบธรรมดาทั่วไป

ข้อเสียของ หมวกแฟชั่น หมวก bucket 2 ด้าน

  • เนื่องจากหมวกทำมาจากผ้าฝ้ายทำให้เวลาพับให้มีขนาดเล็กลงอาจทำให้เกิดรอยยับได้ง่ายส่งผลให้หมวกเสียรูปทรง

สเปกสินค้าของ หมวกแฟชั่น หมวก bucket 2 ด้าน

ยี่ห้อ ไม่มี
วัสดุ ผ้าฝ้าย
รูปแบบของหมวก หมวกบักเก็ต

จบไปแล้วนะคะสำหรับหมวกปีกรอบที่เรานำมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกันในวันนี้เพื่อน ๆ ชอบแบบไหนสไตล์ไหนก็สามารถกดสั่งซื้อได้ตามลิ้งค์ที่เรานำมาแนะนำได้เลย มีทั้งแบบสายชอบทำกิจกรรมแบบลุย ๆ ที่มีผ้าปิดป้องกันแดดแบบมิดชิด สายแคมป์ปิ้งคนคูลคนเท่ที่ชอบเดินป่า หรือจะสายแฟชั่นชอบมีสีสันในการแต่งตัว หรือจะชอบทั้ง 3 แบบเลย เราก็ไม่ติดนะคะหาซื้อไว้ใส่กันแดดกันฝนกันได้เลยรับรองว่าหมวกทั้ง 3 แบบ 3 สไตล์ ที่นำมาแนะนำในวันนี้ราคารวมกันไม่เกิน 500 บาท แน่นอนใครสนใจอย่าลืมหาซื้อมาใส่ได้นะคะตามลิ้งค์ที่ให้มาได้เลยคะ

modpratt

modpratt นักเขียนหน้าใหม่ ที่ใช้ภาษาในการสื่อสารผ่านตัวอักษรแบบเข้าใจง่ายสไตล์คน cool

Profile

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง