15 แบรนด์เสื้อผ้าสาวอวบ สาวพลัสไซส์น่าซื้อ ใส่แล้วจึ้ง น่าใช้ใน Instagram

แฟชั่น

การแต่งตัวทุกวันนี้หลากหลายมากๆ ทุกคนแต่งตัวกันเก่งขึ้นน่ารักและมีสไตล์กันมากขึ้น รสนิยมก็มากขึ้นตามไปด้วย บางคนสนุกกับการ Mix & Match เสื้อผ้าตัวโปรดที่มีอยู่กับ Item ชิ้นใหม่อยู่เสมอเป็นความสนุกและความท้าทายอีกอย่างหนึ่ง ด้วยแฟชั่นที่การแต่งตัวที่หลากหลายนี้การเลือกซื้อเสื้อผ้าที่เหมาะกับตัวเองจึงเป็นอะไรที่ท้าทายและสนุกมาก และไม่ว่าทุกคนจะมีรูปร่างหรือหุ่นแบบไหนก็สามารถหาเสื้อผ้าที่เหมาะและเข้ากับตัวเองได้ เพราะทุกวันนี้แบรนด์เสื้อผ้าหลายๆแบรนด์ทำออกมาตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ตรงจุดและเยอะขึ้นอีกด้วย อีกทั้งการขนส่งที่ไปได้เกือบทุกที่ทั่วโลกก็ยิ่งทำให้การช้อปปิ้งง่ายและสนุกมากขึ้น วันนี้ขอเอาใจสาวอวบที่ชอบแฟชั่นและการแต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจด้วย 15 แบรนด์เสื้อผ้าของสาวๆ ใน IG ดังนี้ค่ะ

แบรนด์ Milynn_studio


แบรนด์เสื้อผ้าที่ทำเสื้อผ้าออกมาได้สดใสสามารถใส่ได้ในบรรยากาศชิวๆ สบายๆ เน้นลวดลายขนาดเล็กที่ทั้งมินิมอลและสบายตา รวมไปถึงแบบและการตัดเย็บที่ทางร้านออกแบบเอง ทำให้เสื้อผ้าร้านนี้นอกจากจะใส่สบายแล้ว ยังสวยได้ไม่ซ้ำใครอีกด้วย สไตล์ของร้านก็จะเน้นไปที่ความมินิมอลเรียบง่าย ชุดที่สามารถใส่ไปได้หลายโอกาสไม่ว่าจะใส่ไปทำงาน ใส่ไปร้านคาเฟ่ในสวน หรือไปทะเลในวันหยุดพักผ่อน แม้ร้านจะเปิดตัวมาได้ไม่นาน แต่สไตล์การทำเสื้อผ้าสบายและดูดีมากทีเดียวค่ะ สาวๆ คนไหนที่ชอบความมินิมอลแต่ก็ไม่อยากซ้ำใครเชิญแวะร้านนี้ได้นะคะ

รายละเอียดของแบรนด์ Milynn_studio

IG Milynn_studio
URL www.instagram.com
Style Minimal / Casual / Street
ราคา 400 – 700 บาท

แบรนด์ plussize_bymayree


เสื้อผ้าแบรนด์นี้เน้นที่ไปที่สไตล์แคชชวลที่สามารถแต่งออกมาเข้าได้กับทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นใส่ไปทำงานหรือเดินเล่นพักผ่อน เน้นไปที่เสื้อผ้าที่มีโทนสีที่หลากหลาก ที่ยังคงเรียบง่ายและกึ่งทางการ เสื้อผ้าหลักๆ จะเป็นสีพื้นและสีล้วน ที่เน้นการออกแบบที่สวยงามและเรียบง่ายเข้าไว้ด้วยกัน สาวๆที่กำลังมองหาชุดที่ใส่ได้ทั้งใส่ไปทำงาน และไปเดินเที่ยวต่อหลังเลิกงาน แบรนด์นี้ทำออกมาได้ดีทีเดียวค่ะ สำหรับใครที่ชอบอะไรที่เรียบง่ายแต่ยังคงไว้ซึ่งความสวยงามอย่าลืมแวะชมกันก่อนได้นะคะ

รายละเอียดของแบรนด์ plussize_bymayree

IG plussize_bymayree
URL www.instagram.com
Style Casual
ราคา 400 – 1,000 บาท

แบรนด์ plussizebymolly


เสื้อผ้าแนวสตรีทที่มาพร้อมกับสีสันสดใสแบบแคนดี้หวานๆ ไม่ว่าจะเป็นสีชมพู หรือสีฟ้าพาสเทล ให้อารมณ์สดใสร่าเริง แบรนด์นี้เน้นเสื้อผ้าจะเน้นสตรีทที่เข้าถึงง่ายบวกกับความหวานที่ลงตัว ทำให้ใครที่ชอบความสตรีทแต่ยังไม่ได้อยากถึงกับสตรีทจ๋า แบรนด์นี้ตอบโจทย์มาก มีความผสมผสานเอาไว้ได้อย่างลงตัว ใครที่ชอบความเท่แต่ก็ยังแอบหวานด้วยโทนสีของผ้าที่แบรนด์นี้เลือกใช้ ก็อย่าลืมตามดูกันได้นะคะ

รายละเอียดของแบรนด์ plussizebymolly

IG Milynn_studio
URL www.instagram.com
Style Minimal / Pastel /Street
ราคา 500 – 900 บาท

แบรนด์ xl_space_


เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ชอบมาก เพราะแบรนด์นี้เน้นการตัดเย็บที่สวมใส่สบายเรียบง่าย แต่มาพร้อมกับผ้าลายสวยแบบเฉพาะของทางแบรนด์ที่ถูกเลือกสรรมาเป็นอย่างดี ประกอบกับการออกแบบและตัดเย็บออกมาให้สวมใส่สบายแต่ก็ไม่ธรรมดาจนเกินไปเพราะมีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์สดใสและไม่ซ้ำใคร หากกำลังมองหาแบรนด์ที่สามารถใส่สบายๆ ใส่เป็น Every Day looks ได้สามารถมาเลือกชมแบรนด์นี้ได้นะคะ

รายละเอียดของแบรนด์ xl_space_

IG xl_space_
URL www.instagram.com
Style Minimal
ราคา 500 – 700 บาท

แบรนด์ massplus.collection


แบรนด์เสื้อผ้าที่ทำเสื้อผ้าออกมาได้สวยความละนุนละไม สามารถใส่ไปทั้งทำงาน ชมสวน นั่งในคาเฟ่ร้านกาแฟ หรือจะไปดินเนอร์ก็ยังได้ การออกแบบที่ดูสุภาพและอ่อนหวานของทางแบรนด์ทำให้นึกถึงหญิงสาวที่ใจดี อบอุ่น สุขุม ใครที่กำลังมองหาชุดทำงานหรือที่สุภาพแบรนด์นี้ทำออกมาได้ดีมากทีเดียวค่ะ ทั้งโทนสี ทั้งลาย รวมไปถึงแบบในการตัดเย็บลงตัวมากๆ ถึงจะเป็นเสื้อผ้าแบบกึ่งทางการ แต่ก็ไม่ดูแก่ดูล้าสมัยเลยสักนิด ใครกำลังมองหาชุดทำงานดีๆ สามารถแวะไปชมกันได้เลยค่ะ

รายละเอียดของแบรนด์ massplus.collection

IG massplus.collection
URL www.instagram.com
Style Minimal / Casual
ราคา 400 – 700 บาท

แบรนด์ plus.bkk


เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่น่ารักมากใส่ใจทุกรายละเอียด และมักมีโน้ตข้อความสื่อถึงลูกค้าอยู่เสมอ แบรนด์เสื้อผ้าแบรนด์นี้เน้นไปโทนสีและการอออกแบบที่เรียบง่าย โทนสีผ้าที่ใช้เป็นโทนสีสบายตา แบบที่นำมาตัดเย็บส่วนใหญ่เป็นแบบมินิมอลเรียบง่ายและใส่ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะใส่ไปที่ไหนก็ดูสุภาพเรียบร้อยและเรียบง่ายผู้ใหญ่มองก็น่ารัก แต่ก็ไม่ได้เป็นการออกแบบที่ล้าหลัง ใครที่ชอบเสื้อผ้าใส่สบายแต่ก็ยังดูดูอยู่แนะนำร้านนี้ค่ะ

รายละเอียดของแบรนด์ plus.bkk

IG plus.bkk
URL www.instagram.com
Style Minimal / Pastel
ราคา 700 – 900 บาท

แบรนด์ ireen_closet


แบรนด์ที่เป็นแนวเสื้อผ้ากึ่งทางการที่สุภาพที่ใส่ไปทำงานได้ สุภาพเรียบร้อยแต่ยังเน้นดีเทลต่างๆที่น่ารักลงไปด้วยเสมอ ไม่ว่าจะเป็นสีของผ้าที่เลือกใช้ ลายต่างๆ หรือแม้กระทั่งรายละเอียดเล็กๆน้อยๆเช่น ตัวแขนเสื้อ หรือคอเสื้อที่ออกแบบมาอย่างดี ถึงจะเป็นเสื้อผ้าที่สุภาพก็ยังมีรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ทำให้เสื้อผ้าแบรนด์นี้ดูไม่น่าเบื่อ และที่สำคัญสามารถใส่ไปได้หลายโอกาสอีกด้วย ไม่ว่าจะใส่ไปทำงาน พบเจอญาติผู้ใหญ่ ทานข้าวกับครอบครัว หรือจะไปดินเนอร์หลังจากเลิกงานก็สามารถทำได้ เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมากทีเดียวค่ะ หากสาวๆ กำลังมองหาชุดสุภาพที่สามารถใส่ไปทำงานได้แนะนำร้านนี้เลยค่ะ

รายละเอียดของแบรนด์ ireen_closet

IG ireen_closet
URL www.instagram.com
Style Casual/ Minimal / Pastel
ราคา 700 – 900 บาท

แบรนด์ cher.tada


แบรนด์ที่ออกแบบเสื้อผ้าได้หวานอมเปรี้ยวน่ารัก มีเอกลักษณ์และสดใสมากๆ เน้นไปที่คนที่ชอบแต่งตัวแนวสตรีทมีความเก๋ ดีไซน์ออกมาได้แปลกตา มีความเซ็กซี่และซุกซนปะปนมาด้วย ทำให้เสื้อผ้าแบรนด์นี้เหมาะกับคนที่ต้องการปรับลุคตัวเองให้สดใส มั่นใจและสนุกสนาน ด้วยเสื้อผ้าที่มาหลากหลายสีสันไม่ว่าจะเป็นสีเรียบ ๆ สบายตา จนไปถึงสีชมพู หรือส้มที่ดึงดูดและสะดุดตามากๆ เป็นแบรนด์น่ารักน่าหยิก ปนเซ็กซี่เล็กๆ จึงเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ เป็นอย่างมาก เสื้อผ้าก็มีตั้งแต่เสื้อ เดรส ชุดเซต ฯ มากมายให้เลือกซื้อ ถ้าใครอยากลองอะไรใหม่ๆ และสดใสน่ารัก อย่าลืมแวะเข้าไปชมแบรนด์นี้บ้างนะคะ

รายละเอียดของแบรนด์ cher.tada

IG cher.tada
URL www.instagram.com
Style Street/Minimal / Pastel
ราคา 590 – 1,000 บาท

แบรนด์ meechan.studio


จุดเด่นของแบรนด์นี้นอกจากจะมีแบบเสื้อผ้าที่เรียบหรูดูแพง สามารถใส่ไปทำงานและโอกาสต่างๆ ได้แล้ว แบรนด์นี้ยังสามารถทำไซค์เสื้อผ้าให้เข้ากับคุณลูกค้าในแต่ละรายอีกด้วย เรียกว่าทำงานละเอียดแบบตัวต่อตัวกันเลยทีเดียว ไม่ว่าลูกค้าจะรูปร่างแบบนี้ไหน มีปัญหาตรงไหน อยากเพิ่มอยากลดส่วนไหนของแพทเทิร์นเสื้อผ้าขอสามารถทำได้หมด ทำให้ลูกค้าที่มาอุดหนุนแบรนด์นี้ มั่นใจได้ว่าจะได้เสื้อผ้าขนาดพอดีตัวกลับไปใส่สวยๆ อย่างแน่นอน แต่เพราะว่าเป็นงานที่ต้องทำทีละตัว ราคาก็มีความดีดตัวสูงกว่าแบรนด์อื่นๆ ที่เอามาแนะนำในวันนี้อยู่บ้าง แต่ก็ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคากับสิ่งที่ได้เช่นกัน ใครที่ชอบงานละเอียดอย่าลืมไปแวะชมแบรนด์นี้ให้ได้นะคะ

รายละเอียดของแบรนด์ meechan.studio

IG meechan.studio
URL www.instagram.com
Style Smart casual / Minimal
ราคา 1,500 – 2,700 บาท

แบรนด์ mallow__official


เสื้อผ้าที่เน้นการออกแบบให้เรียบง่ายสามารถใช้งานได้หลากหลายโอกาส และใส่ง่ายไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสีสันที่ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป ทำให้เข้ากับทุกโอกาสได้ดี รวมไปถึงดีไซน์ที่ใส่ง่าย และสามารถนำไป Mix and match กับเสื้อผ้าอื่นๆ ได้หลากหลาย เสื้อผ้ามินิมอลที่เรียบง่าย ดูแล้วอบอุ่น สำหรับใครหลายคนที่ชอบความสบายตัว สบายตา เมื่อใส่เสื้อผ้า แบรนด์นี้ทำมันออกมาได้เป็นอย่างดี แนวเสื้อผ้าแนวนี้เป็นแนวที่คลาสสิกสามารถเอาออกมาใส่อยู่ได้เรื่อย ๆ และแบรนด์นี้ก็ยังใส่ดีเทลน่ารักๆ เล็กๆน้อยๆ ไว้เกือบทุกชิ้นงาน อย่างเช่น แขนที่ที่ไม่เพียงแต่มีความพองน่ารักๆ แต่มีการจับจีบเล็กๆ ยกพองขึ้นมาเล็กน้อย ทำให้ช่วงบ่าดูสวยขึ้นเป็นต้น ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ใส่ใจรายละเอียดมากทีเดียวค่ะ

รายละเอียดของแบรนด์ mallow__official

IG mallow__official
URL www.instagram.com
Style Minimal / Casual
ราคา 450 – 850 บาท

แบรนด์ im.notskinny


แค่ฟังชื่อก็น่าสนใจแล้วจริงมั้ยค่ะ? im.notskinny ถึงไม่ผอมก็สวยได้ เพราะเสื้อผ้าแบรนด์นี้ออกแบบและตัดเย็บเองจึงเป็นเสื้อผ้าที่ถูกออกแบบมาอย่างดีและยังมีเอกลักษณ์อีกด้วย ด้วยเสื้อผ้าที่ถูกออกแบบไปในสไตล์สตรีท ผสมผสานกับความแคชชวลได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์และผ้าที่ทำมาตัดเย็บ ที่ลวดลายเป็นเอกลักษณ์แบบฉบับของทางแบรนด์ทำให้เวลาสวมใส่มีความยูนีคไม่ซ้ำแบบใครแน่นอน แถมที่ได้ใจไปสุดๆก็เพราะทำชุดสวยออกมาโดยมีพื้นฐานไม่ได้ยึดติดว่าต้องผอมเท่านั้นถึงจะทำเสื้อผ้าใส่ดีๆสวยๆ ได้นี่แหละค่ะ ได้ใจสาวๆกันไปเลย

รายละเอียดของแบรนด์ im.notskinny

IG im.notskinny
URL www.instagram.com
Style Minimal / Casual / Street
ราคา 450 – 800 บาท

แบรนด์ lada_brand


แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์แคชชวลที่มีเงาของความเป็นสตรีทปะปนอยู่ ความลงตัวของความกึ่งเป็นทางการและกลิ่นอายความเท่ของเสื้อผ้าแนวสตีทบ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้ได้เป็นอย่างดี เสื้อผ้าที่ถูกออกแบบมีโทนสีที่หลากหลายตั้งแต่โทนสุภาพ ดำ ขาว น้ำตาล ฯ จนไปถึงสีที่เปรี้ยวจนเข็ดฟันอย่างสีเขียวสด หรือสีชมพูจี้ดจ้าด เป็นความตรงข้ามกันแต่ลงตัวจนน่าประหลาดใจ นอกจากเสื้อผ้าในแบบต่างๆแล้ว ที่แบรนด์นี้ทำออกมาได้ดีอีกอย่างหนึ่งก็คือเสื้อ Blazer ที่ไม่ว่าจะจับใส่กับอะไรก็ดูดีไปสะหมด และยังมีหลากหลายสีให้เลือกอีกด้วย

รายละเอียดของแบรนด์ lada_brand

IG lada_brand
URL www.instagram.com
Style casual / Street / Minimal
ราคา 650 – 1,000 บาท

แบรนด์ merrychubbyhouse


Yummy Size Clothes แค่คำอธิบายตัวตนของแบรนด์นี้ก็น่ารักน่ากัดแล้วจริงมั้ยคะ? เสื้อผ้าแบรนด์นี้จะออกแนวซุกซน ขี้เล่นและแอบมีความเปรี้ยวนิดแผงอยู่ ใครที่ชอบความน่ารักปนเซ็กซี่แบรนด์นี้ตอบโจทย์และทำได้ดีมากๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกแบบที่น่ารักสดใส ปนความเซ็กซี่แล้ว การเลือกใช้โทนสีผ้าของทางแบรนด์และรายละเอียดปลีกย่อยของชุดแต่ละตัวที่ทางแบรนด์ทำมาก็น่าสนใจมากทีเดียวค่ะ ใครที่ชอบความเก๋ ความเซ็กซี่ น่ารักสดใส แบรนด์นี้เป็นอีกแบรนด์ที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งค่ะ

รายละเอียดของแบรนด์ merrychubbyhouse

IG Milynn_studio
URL www.instagram.com
Style casual / Street / Minimal/Sexy
ราคา 300 – 790 บาท

แบรนด์ nonuko_plus


เสื้อผ้าแบบสมาร์ทแคชชวลที่ใส่แล้วเรียบหรูดูดี ดูสง่างาม ด้วยแบบและการตัดเย็บที่ประณีตบวกกับแพทเทิร์นเสื้อผ้าที่เน้นไปในทางเรียบหรูและค่อนข้างเรียบร้อย จึงสามารถใส่ได้ในทุกๆโอกาส มาพร้อมกับการเลือกลายและสีของผ้าที่ดูเรียบง่าย ทำให้แต่ละชุดของแบรนด์นี้ทำออกมาให้ทรงเรียบง่ายแต่ดูมีอะไร น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ใครที่กำลังมองหาชุดทำงานหรือชุดเรียบหรูดูดี อย่าลืมมองแบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกนะคะ

รายละเอียดของแบรนด์ nonuko_plus

IG nonuko_plus
URL www.instagram.com
Style Minimal / Casual
ราคา 600 – 800 บาท

แบรนด์ by.sowon33


เสื้อผ้าแบรนด์นี้เน้นหลักไปสไตล์มินิมอลและสตีทที่โชว์ความสดใสและขี้เล่น ปนความเซ็กซี่เล็กน้อย ใครที่ชอบความใส่ง่ายแต่ยังคงความสดใสและดูมีอะไรๆ แบรนด์นี้สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีที่เดียวค่ะ รวมไปถึงสีสันที่ทางแบรนด์เลือกใช้ก็มีตั้งแต่สีเบาๆสบายตา เช่น สีครีม สีน้ำตาล สีดำ จนไปถึงสีสดใสอย่างสีเขียวสด สีแดง สีฟ้าสดใสเป็นต้น ใครที่ชอบแนวนี้สามารถไปลองหาเลือกดูกันได้นะคะ มีหลากหลายรูปแบบเลยทีเดียว

รายละเอียดของแบรนด์ by.sowon33

IG by.sowon33
URL www.instagram.com
Style Street / Minimal/Sexy
ราคา 300 – 550 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับแบรนด์เสื้อผ้าสาวอวบที่คัดเลือกมาให้ในวันนี้ มีแบรนด์ไหนที่ถูกตาต้องใจหรือไม่ค่ะ ผุ้หญิงเราไม่ว่าจะมีรูปร่างแบบไหนก็สามารถเลือกใส่เสื้อผ้าตามแบบที่ตัวเองชอบได้เสมอ อย่าไปจำกัดความชอบของตัวเองเพียงเพราะรูปร่าง เพราะแต่ละคนมีความสวยที่ไม่เหมือนกัน เคารพในความต่างและมีความสุขกับรูปร่างของตัวเองในทุกวันนะคะ และหวังว่าจะเอ็นจอยช้อปปิ้งกับแบรนด์เสื้อผ้าเหล่านี้คะ

tamora_mintra

tamora_mintra ชอบงานเขียน Lifestyle สุขภาพและความงาม และ Gadget ที่น่าสนใจอื่นๆ งานเขียนคือเป็นทั้งงาน ทั้งคลังความรู้ เป็นอาชีพที่รักที่สุดในตอนนี้เลย อยากให้กำลังใจกันติดตามได้นะคะ ฝาก IG : tamora_mintra ไว้ด้วยค่ะ ^^

Profile