10 กางเกงสแล็คหญิง สวมใส่สบาย ยี่ห้อไหนดี

10 กางเกงสแล็คหญิง สวมใส่สบาย ยี่ห้อไหนดี
แฟชั่น

ปัจจุบันนี้ถ้าพูดถึงกางเกงที่ไว้ใส่ทำงาน หรือใส่เที่ยวคนส่วนมากคงไม่มีใครไม่รู้จักกางเกงสแล็คที่ทุกวันนี้สาวๆหลายท่านนิยมสวมใส่กัน เนื่องจากดีไซน์และรูปทรงใหม่ๆ ทันสมัยออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สไตล์การแต่งตัวและโอกาสในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าเราจะใส่เป็นชุดทำงานคู่กับเสื้อสูทเป็นทางการหรือแบบแฟชั่นที่ให้ลุค Working women ทันสมัยและยังสามารถใส่ในวันสบายๆ หรือใส่ไปเที่ยวได้เช่นกัน

อย่างไรก็ตาม แม้เราจะเลือกสวมใส่กางเกงสแล็คสิ่งสำคัญที่ต้องไม่ลืมคือคุณภาพของเนื้อผ้า รูปทรงกางเกงที่เหมาะสมกับเราและสถานที่ ซึ่งบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกกางเกงสแล็คสำหรับคุณผู้หญิงทุกท่านที่สนใจ เพื่อเป็นไอเดียให้สามารถเลือกกางเกงให้แมตซ์กับรูปร่าง สไตล์การแต่งตัวของเรา พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับกางเกงสแล็คผู้หญิงยอดนิยม คุณภาพดีจากหลากหลายแบรนด์ดัง ถ้าพร้อมแล้วมารับชมกันเลยค่ะ

วิธีการเลือกกางเกงสแล็คหญิง

ก่อนอื่นที่คุณจะเลือกซื้อกางเกงสแล็คที่มีดีไซน์สวยและการนำวัสดุที่ใช้ในการผลิตที่มีความหลากหลาย คุณคงตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อกางเกงสแล็คแบบใดให้เหมาะสมกับสไตล์การแต่งตัวของคุณ วันนี้เรามีวิธีการเลือกซื้อกางเกงสแล็คมาฝากให้คุณสามารถเลือกกางเกงสแล็คที่โดนใจทั้งการออกแบบ รูปทรง วัสดุ สีและการใช้งานให้เหมาะสมกับรูปร่างของสาวๆ ไปดูกันเลยค่ะ

เลือกทรงกางเกงให้เหมาะกับรูปร่าง

สิ่งแรกที่คุณเห็นก่อนในการเลือกซื้อกางเกงนั้นก็คือ รูปทรงของกางเกงที่เป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งที่ช่วยเสริมรูปร่างของสาวๆ ให้ดูดียิ่งขึ้นหรือให้ผลตรงกันข้ามได้เช่นกัน คุณควรเลือกรูปทรงกางเกงให้เข้ากับรูปร่างของตนเองเป็นหลัก ซึ่งเราก็มีตัวอย่างทรงกางเกงที่เหมาะสมกับแต่ละรูปร่างของสาวๆ มาแนะนำกันดังนี้

สาวหุ่นลูกแพร

ควรที่จะเลือกใส่กางเกงที่พรางสะโพกเพื่อให้หุ่นโดยรวมดูสมส่วนมากขึ้น ที่เหมาะสมเช่น กางเกงแบบ boot cut ที่ช่วงต้นขาเข้ารูป ไม่รัดน่องหรือจะเลือกใส่กางเกงทรงกระบอกขาตรงก็ได้เช่นกัน ไม่แนะนำให้ใส่ทรงสกินนี่ที่รัดรูปนะคะ

สาวหุ่นรูปตัววี

ใส่กางเกงเพิ่ม curve ช่วงขา ควรใส่กางเกงทรงขากว้างและกางเกงเอวสูงจะช่วยให้รูปร่างของสาวๆดูมีส่วนเว้าส่วนโค้งมากขึ้นหรือใส่กางเกงขากระบอกแบบ boot cut ก็ดูเหมาะสมเหมือนกัน แต่สาว ๆ ควรเลี่ยงกางเกงขาเดฟรัดรูปจะดีที่สุดคะ

สาวหุ่นทรงแอปเปิ้ล

เลือกใส่แบบกระชับ จะทำให้หุ่นดูสลิมมากขึ้น แบบที่แนะนำคือกางเกงทรงกระบอกขาตรงทั้งแบบปกติ Regular fit ที่ขาหลวมช่วงขาเล็กน้อยและทรง slim fit ที่เข้ารูปขึ้นมาหน่อยนั้นเอง

สาวหุ่นรูปตัวเอช

เลือกกางเกงเข้ารูป กางเกงที่เข้ารูปกับสาวๆหุ่นนี้ต้องแบบกางเกงทรงกระบอกขาตรง กางเกงขากว้าง หรือว่าเอวสูงที่เข้ารูปบริเวณช่วงเอวเพื่อเพิ่มส่วนเว้าส่วนโค้ง สำหรับสาวตัวสูงอย่างเราๆได้ดีเลยทีเดียวนะคะ

สาวหุ่นนาฬิกาทราย

เลือกใส่ได้ทุกทรง ต้องบอกเลยว่าสาวๆหุ่นนี้เป็นที่ต้องการของสาวๆทุกคน เพราะสามารถใส่กางเกงสแล็คได้หลายแบบไม่ว่าจะเป็นทรงขากระบอกตรง ทรงboot cut ขากว้าง ขาม้า หรือทรงสกินนี่รัดรูปก็ได้ทั้งนั้นเลยนะ

เลือกทรงของกางเกง

ทรงของกางเกงเป็นเรื่องสำคัญอีกปัจจัย เพราะบางทรง บางรุ่นอาจจะไม่เข้ากับรูปทรงตามที่เราได้แนะนำให้คุณสาวๆได้รู้ข้างต้นตามข้อวิธีการเลือกทรงกางเกงให้เหมาะสมกับรูปร่างแล้วนั้น โดยมีทรงกางเกงมากมายหลายแบบดังนี้ เช่น ทรงขากระบอกเล็ก ทรงกางเกงสแล็คขาเดฟ ทรงกางเกงสแล็คสกินนี่ และทรงกางเกงขาบาน สาวๆควรพิจารณาเลือกให้เหมาะสมกับเราได้เลยนะคะ

กางเกงกระดุมหรือแบบซิป

อีกอย่างกางเกงสแล็คมีทั้งแบบกระดุมและแบบซิปเป็นตัวเลือกที่สวยงามอย่างแท้จริงสำหรับสาวๆ อย่างเราๆ ได้เลือกสวมใส่ หากคุณสาวๆต้องการมีรูปลักษณ์ที่ดูสุภาพให้เลือกกางเกงที่มีกระดุม ไม่ต้องเป็นห่วงว่าจะหลุดตอนคุณเดินและนั่งแน่นอนค่ะ ในทางกลับกันถ้าคุณสาวๆชอบแบบมีซิปให้เลือกกางเกงขายาวที่มีซิป เพราะสามารถใส่ได้ง่าย และสะดวกในการสวมใส่มากๆ เลยนะคะ

กางเกงแบบมีจีบหรือแบบไม่มีจีบ

คุณสาวๆ สงสัยกันไหมคะว่ากางเกงที่มีจีบแตกต่างจากกางเกงที่ไม่มีจีบอย่างไรบ้าง วันนี้เราจะมาบอกเล่าให้คุณฟังกันนะคะว่าระหว่างกางเกงมีจีบมีลายเส้นตรงกึ่งกลางของขาแต่ละข้างนั้นมีความยืดหยุ่นมากกว่ากางเกงแบบไม่มีจีบ กางเกงแบบไม่มีจีบจะให้ความเรียบง่ายและความสม่ำเสมอของเนื้อผ้าที่เรียบทั้งตรงขาและรอบๆของกางเกงนั้นเองค่ะ

วัสดุของกางเกง

สาวๆ รู้หรือไม่คะว่ากางเกงสแล็คที่คุณสวมใส่ทั้งทำงาน ใส่เที่ยว นั้นผลิตมาจากวัสดุที่มีความหลากหลาย และคุณสมบัติของเนื้อผ้าที่ผลิตให้เหมาะสมกับสภาพอากาศ เช่น ในประเทศไทยเราที่มีอากาศร้อนชื้นตลอดปี ขอแนะนำให้คุณสาวๆเลือกกางเกงสแล็คที่เนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี มีความเบาสบาย ทำมาจากคอตตอนและลินิน ทีผลิตมาจากเส้นใยธรรมชาติ หรือผ้าใยสังเคราะห์ก็มีคุณสมบัติใกล้เคียงกัน ข้อดีคือดูแลรักษาง่าย ยับยาก ยืดหยุ่นได้ดี และราคาถูกกว่าผ้าที่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติด้วยนะคะ อีกอย่างผ้าใยสังเคราะห์นี้ นิยมใช้ผลิตกางเกงสแล็คโดยทั่วไป ได้แก่ โพลีเอสเตอร์(Polyester) สแปนเด็กซ์(Spendex) และเรยอน(Rayon) สาวๆคงรู้และสามารถเลือกซื้อเนื้อผ้าที่ดีและราคาถูกใช้ได้เลยนะคะ

สีของกางเกง

กางเกงสแล็คสำหรับสาวๆทุกวันนี้มีสีมากมายให้คุณได้เลือก ทั้งสีดำ สีน้ำเงิน สีเทาเป็นสีที่พบกันบ่อยที่สุดสามารถจับคู่กับชุดสูทได้เหมาะสมดูเป็นทางการ หรือแม้แต่สีชมพู สีฟ้า สีขาว เป็นสีที่คุณสวมใส่เปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานๆ สบายๆ คุณสาวๆสามารถเลือกสีกางเกงใส่ในแต่ละวันเพื่อปรับบุคลิกภาพของคุณให้ดูดี และตามที่คุณชอบได้มากยิ่งขึ้นคะ

กางเกงสแล็คหญิง ยี่ห้อไหนดี

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับคำแนะนำในการเลือกกางเกงสแล็ค เราหวังว่าสาวๆจะสามารถนำคำแนะนำของเราไปเลือกกางเกงสแล็คตามที่คุณชอบ ให้เหมาะสมกับรูปร่าง สี ทรงกางเกงได้ดีขึ้นนะคะ ส่วนในเรื่องของราคาคุณสามารถคำนึงได้จากเนื้อผ้าและความคงทนของกางเกงนั้นๆ ว่าคุ้มค่ากับการเลือกซื้อของคุณหรือไม่ ไปเลือกดู 10 อันดับกางเกงสแล็คหญิงที่เรานำมาแนะนำกันดีกว่าค่ะ

SFERA กางเกงขากระดิ่งพร้อมเข็มขัด รุ่น 96D22A8

SFERA กางเกงขากระดิ่งพร้อมเข็มขัด รุ่น 96D22A8

กางเกงสแล็คแบรนด์ SFERA นี้ มีรูปทรงของขากางเกงกระดิ่งพร้อมเข็มขัด ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่สบาย เข้ากันกับเสื้อหลายสไตล์ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบความจำเจ สำหรับสาวๆที่ค่อนข้างสูงเพรียวขอแนะนำกางเกงสแล็คตัวนี้ได้เลย แต่สาวๆตัวเล็กกางเกงทรงนี้อาจทำให้ช่วงขาดูสั้นยิ่งขี้น และสาวที่หุ่นแอปเปิ้ลไม่ขอแนะนำกางเกงทรงนี้เพราะไม่ช่วยพรางสะโพกนั้นเองค่ะ

วัสดุ ใยสังเคราะห์
ทรงของกางเกง ขาม้า
มีจีบ มี
สี ดำ

Dorothy Perkins กางเกง รุ่น 66926230

Dorothy Perkins กางเกง รุ่น 66926230

กางเกงสแล็คมาตรฐานสำหรับสาวๆออฟฟิศ ต้องยกให้แบรนด์นี้เลย เนื้อผ้าผลิตจากใยสังเคราะห์ เบาสบายซักง่ายแห้งเร็ว ยับยากกว่าผ้าคอตตอนสาวๆไม่จำเป็นต้องรีดเลยก็ได้นะคะ เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนไม่ค่อยมีเวลาทำงานบ้านซักรีดสักเท่าไร กางเกงสแล็คตัวนี้เป็นทรงขากระบอก เอวอยู่ประมาณสะดือไม่รัดรูปใส่สบาย เหมาะกับรูปร่างสาวๆทุกรูปแบบแต่ขอแนะนำถ้าสาวหุ่นลูกแพร์ก็ควรตรวจสอบขนาดสะโพกและต้นขาก่อนนะคะ

วัสดุ ใยสังเคราะห์ Elastane(8%) Polyester(73%) Viscose(19%)
ทรงของกางเกง เข้ารูป ทรงกระบอกขาตรง
มีจีบ มี
สี กรมท่า

MISS SELFRIDGE กางเกง รุ่น 43T21S

MISS SELFRIDGE กางเกง รุ่น 43T21S

กางเกงสแล็คตัวนี้ไม่ว่าคุณสาวๆจะใส่ไปทำงานหรือเที่ยวบอกเลยค่ะว่ากางเกงแบรนด์นี้ตอบโจทย์ได้ครบถ้วนจริงๆ กางเกงทรงกระบอกขาตรงเพิ่มลูกเล่นให้สไตล์การแต่งตัวด้วยกางเกงที่มาพร้อมเชือกผูกโบว์ที่ทำด้วยผ้าสีเดียวกันกับกางเกงเป็นกิมมิดแล้ว ปลายกางเกงยังดีไซน์เหมือนเราทบขากางเกงขึ้นหนึ่งชั้นอีกด้วย ด้านกางเกงตีเกล็ดมาเรียบร้อยช่วยให้กางเกงเป็นทรงและอำพรางให้ดูขาเรียง สีนู้ดจับเข้ากับเนื้อผ้าสีอื่นได้ง่ายให้ลุคสุภาพได้เช่นกันนะคะ

วัสดุ Polyester
ทรงของกางเกง ทรงกระบอกขาตรง
มีจีบ มี
สี นู้ด

https://www.lazada.co.th/products/pomelo-houndstooth-wide-leg-pants-i573502064.html

Pomelo Houndstooth Wide Leg Pants

กางเกงสแล็คขายาวสีชมพูพาสเทลสุดน่ารักแบรนด์นี้ มีลวดลายทันสมัยไม่ตกยุคทำให้สาวหวานต้องหลงรักเลย โดยมีลายกางเกง Houndstooth หรือที่เรียกว่าลายฟันสุนัขเล็กๆ บนเนื้อผ้าให้กางเกงมีลูกเล่นมากขึ้น ทั้งทรงขากางเกงแบบ boot cot ใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอัดแต่มีความกระชับที่ช่วงเอวเนื่องจากเป็นเอวสูง สาวๆหุ่นแบบไหนก็ใส่ได้นะคะ แต่ขอแนะนำนิดนึงคือต้องใส่กับรองเท้าส้นตึกเพราะจะทำให้คุณสาวๆดูสูงเพรียวยิ่งขึ้นคะ

วัสดุผ้า โพลีเอสเตอร์ผ้าสแปนเด็กซ์
ทรงของกางเกง ทรงกระบอกแบบ boot cut
มีจีบ ไม่มี
สี ชมพู

Marks & Spencer กางเกงขายาว รุ่น T595731

Marks & Spencer กางเกงขายาว รุ่น T595731

หากคุณสาวๆ กำลังมองหากางเกงสแล็คสไตล์ใหม่ๆ ที่มีความแตกต่างจากกางเกงสีพื้นที่มีอยู่เดิม ของแนะนำแบรนด์อังกฤษตัวนี้เลย กางเกงลายสก็อตแพทเทิร์นน้ำตาลเขียว สวมใส่สบายน่าสนใจ แม้จะมีลวดลายแต่ไม่ฉูดฉาดเกินไป กางเกงเป็นทรงขากระบอกตรงแบบ loose fit ขากระบอกหลวมทำให้สบายไม่อึดอัดในการเคลื่อนไหวสะดวก สามารถจับคู่กับเบเซอร์เจ็คเก็ตทางการลวดลายเป็นชุดทำงานแบบฉบับสาวชิดๆ เหมาะสมกับคุรผู้หญิงทุกรูปร่างเลยนะคะ

วัสดุ 76% Polyester, 21% Viscose, 3% Elastane
ทรงของกางเกง ทรงขากระบอกขาตรง
มีจีบ ไม่มี
สี น้ำตาล, เขียว

Next Phase

Next Phase

มาค่ะสาวๆ มาปลดล็อคการแต่งตัวในแบบเดิมๆของคุณ ด้วยกางเกงขายาวจากแบรนด์ Next phase ที่มาพร้อมกับการดีไซน์ที่ผสมผสานความเรียบง่ายกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว ผลิตจากผ้าคุณภาพดีสวมใส่สบายทุกๆวันของคุณจะเป็นวันที่พิเศษได้โดยไม่ต้องพยายาม แนะนำให้จับคุ่กับรองเท้าส้นหนาหรือส้นสูงจะดีกว่าใส่ส้นแบนนะคะ

วัสดุ ใยสังเคราะห์
ทรงของกางเกง ทรงขากระบอกขากว้าง
มีจีบ ไม่มี
สี ดำ

G2000 รุ่น 9875202497

G2000 รุ่น 9875202497

กางเกงขากระบอกเล็กเอวกลางสีเทาเข้มแบบชาโคลของแบรนด์นี้ ช่วยอำพรางหุ่นทำให้ขาดูเรียวเล็ก เนื้อผ้าถักผสมเพิ่มความหนาและความยืดหยุ่นใส่แล้วเคลื่อนไหวสะดวกสบาย ยับยากหมดกังวลถ้าต้องพับใส่กระเป๋าเดินทาง กางเกงตัวนี้เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงทุกรูปร่างและทุกช่วงวัย ดีไซน์เรียบง่ายจับแมตซ์กับเครื่องแต่งกายอื่นๆได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเสื้อโค้ทยาวใส่ในฤดูหนาว แจ็คเก็ต เสื้อเชิ้ต หรือแม้แต่เสื้อยืดใส่ในช่วงอากาศอบอุ่น ยิ่งเมื่อคุณใส่กับรองเท้าบูทส้นสูงหุ้มข้อจะทำให้ดูเป็นคนมีสไตล์ทันสมัยทันทีเลยนะคะ

วัสดุ Spandex ผสม
ทรงของกางเกง ทรงกระบอกเล็ก
มีจีบ ไม่มี
สี เทาเข้ม

Espada

Espada

กางเกงขาสลิม แบรนด์ Espada ดีไซน์เข้ารูปพอดีกับสรีระของคุณสาวๆ ใส่แล้วไม่อึดอัดแถมช่วงขาดูเรียบ เพิ่มดีเทลแต่งโลโก้ที่กระเป๋าด้านหลัง เนื้อผ้านิ่มมีความยืดหยุ่น รองรับทุกการเคลื่อนไหว สามารถแมทต์กับเสื้อเบลาส์ หรือเสื้อเชิ้ตช่วยเสริมลุคให้สวยขึ้นได้อย่างมั่นใจทั้งวันทำงานและวันชิลๆของสาวๆเลยนะคะ

วัสดุ ไนลอน
ทรงของกางเกง แบบสลิม
มีจีบ ไม่มี
สี ดำ

Zara

Zara

กางเกงสแล็คอีกแบรนด์ที่ได้รับความนิยมไม่น้อย นั้นคือแบรนด์ zara กับกางเกงขายาวเอวสูง หน้าขากว้าง มีกระเป๋าด้านหน้าหลายจุด และขอบกระเป๋าหลัง สามารถเปิดปิดด้านหน้าด้วยซิปและกระดุม ตอบโจทย์ให้กับสาวๆที่อยากให้วันทำงานเป็นสไตล์การแต่งตัว cool และเท่สบายๆ ดูท่าทางกระฉับกระเฉง ใส่กับรองเท้าแตะส้นสูงหนังรูปเหลี่ยมจะดูสวยเก๋มากขึ้นเลยนะคะ

วัสดุ 77% เส้นใยสังเคราะห์ 22% เส้นใยวิสโคส 1% เส้นด้ายอีลาสเทน
ทรงของกางเกง ขากระบอกเล็ก
มีจีบ มี
สี ขาว

กางเกง Uniqlo Easy care

Uniqlo Easy care

สำหรับแบรนด์นี้ ต้องยกให้กางเกงสแล็คที่มีดีไซน์ลายเย็บให้ดูเรียบร้อย ผ่านกรรมวิธีที่ช่วยให้ป้องกันรอยยับได้ยาวนานแม้ซักหลายครั้งก็ยังดูเรียบ มาพร้อมกับเทคโนโลยีดราย (DRY) ช่วยให้ผ้าแห้งเร็วขึ้นอีกด้วย กางเกงขากระบอกพร้อมทั้งมีกระเป๋าข้างขาเต๋อ สไตล์การแต่งตัวให้ดูดี ผ้านิ่มใส่สบาย เหมาะสมหรับสาวๆที่หลายแบบเลยนะคะ

วัสดุ ผ้าคอตตอน, 47% ผ้าโพลีเอสเตอร์, 5% ผ้าสแปนเดกซ์
ทรงของกางเกง ขากระบอก
มีจีบ ไม่มี
สี ดำ กรมท่า

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับข้อแนะนำในการเลือกซื้อกางเกงสแล็คของผู้หญิงที่เรานำมาฝากกันวันนี้ จะเห็นได้ว่ามีวิธีการเลือกกางเกงให้เหมาะสมกับสาวๆนั้นต้องดูองค์ประกอบหลายๆอย่างทั้งสี รูปทรงกางเกง ให้เข้ากับรูปร่างของคุณสาวๆเอง เพื่อที่จะดึงเอาความเด่นของรูปร่างคุณออกมา และเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการสวมใส่กางเกงสแล็คในวันทำงานหรือวันสบายๆของคุณได้ดียิ่งขึ้น และอีกอย่างที่ต้องพิจารณาคือการเลือกสวมใส่กางเกงให้เข้ากับสถานที่นั้นเอง เราหวังว่า 10 อันดับกางเกงสแล็คผู้หญิงที่เรานำมาฝากกันจะเป็นประโยชน์ในการเลือกซื้อกางเกงสแล็คให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างดีนะคะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง