แนะนำร้านเสื้อผ้ามินิมอลที่ไม่ควรพลาด

แฟชั่น

สำหรับวันนี้เราจะพามาพบกับเสื้อผ้ากันค่ะอันดับแรกเลยเมื่อพูดถึงเสื้อผ้ามินิมอลนั้นบอกได้เลยว่ากำลังเป็นที่นิยมแล้วมาแรงแซงทางโค้งมากเป็นอย่างยิ่งเลยในหมู่ของวัยรุ่นในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับการแต่งตัวแบบมินิมอล ด้วยความที่เป็นเอกลักษณ์ที่เรียบหรูดูดีมีสไตล์เกาหลีน่ารักกรุบกริบสดใสกันเลยทีเดียวทำให้มั่นใจในการสวมใส่เสื้อผ้าในแบบสไตล์มินิมอลของตัวเองได้แล้วนำมาแมทช์กัน
ซึ่งวันนี้เราจะพามาดูซื้อเสื้อแบบมินิมอลกันแหละค่ะว่าจะมีแบบไหนที่น่าสนใจหรือเหมาะกับเราเป็นอย่างไรกันบ้าง ไปดูพร้อมกันเลยนะคะ

ร้านpatnapa_official


มาถึงร้านแรกที่เราจะมารีวิวกันนั้นก็คือร้าน patnapa_official เป็นเสื้อผ้าสไตล์สาวเกาหลี ที่มีหลายดีไซน์ให้เลือก แม้จะโชว์น้อยแต่ก็รู้สึกแซ่บได้ ใส่ไปออกเดทหรือออกงานจะเวิร์คมาก ใครบอกแต่งมินิมอลแซ่บไม่ได้บอกเลยนะคะไม่จริง ร้านนี้เหมาะสำหรับคนแซ่บๆเท่านั้นค่ะดีไซน์แซ่บ เซ็กซี่ชวนเหลียวมอง มีหลายสีหลายแบบ แต่รับประกันว่าดูดีทุกชุดแน่นอน เป็นร้านที่ราคาไม่แพงทุกคนสามารถจับต้องได้

จุดเด่นของ ร้านpatnapa_official

 • มีเสื้อผ้ามือเยอะแยะมากมายหลากหลายแต่ส่วนใหญ่จะเป็นแนวแซ่บๆ
 • ราคาไม่แพง

www.instagram.com

ร้าน31octstore


ใครมองหาร้านเสื้อผ้ามินิมอลสไตล์เกาหลี สีพื้น ๆ น่ารักกรุบกริบ แบบสดใสใส่ได้ทุกวันได้ลุคคุณหนูสุดๆ กับร้านนี้ ที่เน้นไปทางชุดกระโปรงหวานๆ เหมาะกับคนซอฟท์น่ารัก มีหลายสีหลายแบบให้เลือกตามใจชอบ นั้นแหนะต้องชอบร้านนี้แน่นอนเนื่องจากร้านนี้มีให้เลือกกันเยอะแยะหลากหลายเลยทีเดียว มีทั้งเสื้อคอปก เสื้อเชิ้ต เสื้อยืด เดรส เบลเซอร์ เสื้อผ้าร้านนี้มีทั้งพร้อมส่งและถ้าพรีออเดอร์จะต้องรอสินค้าประมาณ 14 วันเลยนะคะใครอยากดูโคเรีย จัดด่วนสายเกาหลีจะพลาดได้ไงหล่ะสำหรับเสื้อผ้าที่ทำออกมาได้สวยความละมุนละไม สามารถใส่ไปทั้งทำงาน ชมสวน นั่งในคาเฟ่ร้านกาแฟ หรือจะไปดินเนอร์ก็ยังได้ ไม่ซื้อไม่ได้แล้วแหละ

จุดเด่นของ ร้าน31octstore

 • มีเสื้อให้เลือกสรรเยอะแยะมากมาย
 • ส่วนใหญ่เป็นเสื้อผ้าสีพื้น ๆ ใส่ได้ทุกวันนั้นเรียบหรูดูดีมีสไตล์เกาหลีน่ารักกรุบกริบสดใส

www.instagram.com

ร้าน marsgun


พลาดไม่ได้เลยกับร้านนี้เน้นขายกางเกงขายาวทรงสวย ดีไซน์ดี สวยเลิศ สีเอิร์ธโทน มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งกางเกงผ้าเบาสบาย ๆ ผ้ายีนส์ หรือกางเกงยีนส์ที่มีทั้งสีเข้มและสีอ่อน ใส่แล้วเก็บทรง น่ารักมาก ชวนให้น่าซื้อน่าลองน่าหลงไหลเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ก็ยังมีกางเกงขาสั้นและเสื้อทรงมินิมอลน่ารัก ๆ ให้ช้อปกันแบบครบครันกันเลยทีเดียวมีวิธีการขายหลายแบบหลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นไอจี ช้อปปี้ ลาซาด้า สำหรับใครที่กำลังลองมองหาอยู่ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เลยนะคะ

จุดเด่นของ ร้าน marsgun

 • มีของหลากหลายช่องทางในการขาย
 • ดีไซน์ดี สวยเลิศ สีเอิร์ธโทน มีให้เลือกหลายแบบ

www.instagram.com

ร้าน doubletttt


ร้านเสื้อผ้าที่มีคลาสในระดับมินิมอลแนวเบสิค ๆ แมทช์ได้ง่าย ๆ ใส่ได้บ่อย ๆ ไม่ว่าสายแฟชั่นและสายมินิมอลที่ชื่นชอบ แบบสวย น่ารัก แถมราคาเบามาก ๆ สาวเกาหลีมินิมอลเค้ากำลังอินแบบไหนทางร้านก็มีมาอัพเดทเรื่อย ๆ ไม่พลาดแน่นอน อีกทั้งเป็นแบรนด์น่ารักน่าหยิก ปนเซ็กซี่เล็กๆ จึงเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ เป็นอย่างมาก เสื้อผ้าก็มีตั้งแต่เสื้อ เดรส ชุดเซต ฯ มากมายให้เลือกซื้อสำหรับใครไม่อยากหลุดเทรนด์ มาอุดหนุนร้านนี้ได้เลย

จุดเด่นของ ร้าน doubletttt

 • เป็นแบรนด์น่ารักน่าหยิก ปนเซ็กซี่เล็กๆ
 • ราคาเบาๆสบายกระเป๋า
 • มีเสื้อผ้ามินิมอลให้เลือกหลาหลาย

www.instagram.com

ร้าน save.my.stuff


เสื้อผ้ามินิมอลสไตล์เกาหลีที่ดูเหมือนจะเรียบ ๆ แต่ร้านนี้มีดีเทลสุดชิคที่ทำให้สาว ๆ ดูมีคาแร็คเตอร์ขึ้นมาเลยนะคะ ซึ่งมีทั้งเสื้อเชิ้ต กางเกงขายาว เบลเซอร์ แต่ละตัวคือทรงดีมากกก แถมแมทช์ง่ายสุด ๆ และอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าใครใส่แล้วรับประกันความงามได้ทันที ราคางามๆ ตามไสต์ลสุภาพสตรี และทางร้านยังมีบริการเป็นแบบพรีออเดอร์ สะดวกต่อการใช้งาน รวดเร็ว ไม่ขัดข้อง การันตีสินค้าแบรนด์ดัง คุ้มค่าแก่การรอคอยแน่นอนคอนเฟิร์ม!

จุดเด่นของร้าน save.my.stuff

 • มีเสื้อผ้าหลากหลายแนวหลายสไตล์ให้เลือก
 • ราคาสมเหตุสมผล
 • มีดีเทลสุดชิคที่ทำให้สาว ๆ ดูมีคาแร็คเตอร์ขึ้นมา

เป็นอย่างไงกันบ้างคะสำหรับ เสื้อผ้ามินิมอลทางเราได้คัดสรรมาให้เลือกซื้อเลือกขายกัน ต้องบอกเลยว่าแต่ละร้านก็มีจุดดีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ตามความต้องการของเราว่าสนใจสไตล์ไหน ก็สามารถเลือกร้านที่เราชอบตามสะดวกตามต้องการได้เลยเพราะจากที่คัดมาก็มีหลายหลากที่ และบอกบอกเลยว่าที่คัดมามีแต่ที่ดีๆทั้งนั้น ถ้าไม่ไปซื้อจะถือว่าพลาดมากค่ะ

อมยิ้ม

ชอบการเขียนบทความทำให้ได้เรียนรู้สิ่งแปลกใหม่แล้วท้าทายอยู่ตลอดเวลา ฝากติดตามด้วยนะค่ะ

Profile