แนะนำรองเท้าส้นสูง ยี่ห้อไหนดี สวมใส่สบาย ไม่กัดเท้า ดีไซน์ทันสมัย

แฟชั่น

สำหรับสาว ๆ โดยส่วนใหญ่จะต้องมีไอเท็มที่เรียกว่า “รองเท้าส้นสูง” ติดเอาไว้ในตู้รองเท้าอย่างแน่นอน เพราะรองเท้าส้นสูงจะเป็นตัวช่วยเสริมบุคลิกภาพของสาว ๆ ให้ดูดียิ่งขึ้นและยังทำให้ขาดูเรียวยาวสวยอีกด้วย ปัจจุบันนี่้รองเท้าส้นสูงเองก็มีหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายรูปแบบที่ถูกผลิตขึ้นมาให้มีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย และตอบโจทย์ผู้ใช้งาน แต่จะมีรองเท้าส้นสูงแบบไหนกันบ้าง เรามาดูไปพร้อม ๆ กันเลย

LA BELLA รุ่น GISELA FLUTED HEEL SANDALS

รองเท้าส้นส้นสูง LA BELLA รุ่น GISELA FLUTED HEEL SANDALS เป็นรองเท้าส้นสูงแบบเปิดส้น ผลิตจากหนังที่มีคุณภาพ มีดีไซน์ที่สวยสะดุดตา และตัวส้นมีความสูง 3 นิ้ว พื้นรองเท้ามีความนุ่มสบาย ช่วยแต่งเติมลุคของสาว ๆ ให้ดูดียิ่งขึ้นไปอีก

จุดเด่นของ LA BELLA รุ่น GISELA FLUTED HEEL SANDALS

 • มีหลากหลายสีให้เลือก
 • สวมใส่สบาย ไม่กัดเท้า

รายละเอียดของ LA BELLA รุ่น GISELA FLUTED HEEL SANDALS

วัสดุ หนัง
ประเภทรองเท้า แบบสวม
ความสูงของส้น 3 นิ้ว
รูปแบบส้น ส้นตึก

Kyda รุ่น Eve

รองเท้าส้นสูง Kyda รุ่น Eve เป็นรองเท้าที่มีดีไซน์สวยงามบุซับกำมะหยี่ ทำให้ใส่เดินได้ทั้งวันโดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะโดนรองเท้ากัด พื้นรองเท้านุ่มสบาย เมื่อสวมใส่เดินแล้วจะไม่รู้สึกอึดอัดเท้า เป็นรองเท้าที่สามารถใส่ไปร่วมงานกิจกรรม หรือใส่ทำงานก็ได้

รายละเอียดของ Kyda รุ่น Eve

 • ซับบุด้วยกำมะหยี่ ทำให้ไม่กัดเท้า
 • พื้นรองเท้านุ่ม สวมใส่เดินได้อย่างสบาย

รายละเอียดของ Kyda รุ่น Eve

วัสดุ
ประเภทรองเท้า แบบสวม
ความสูงของส้น 2 นิ้ว
รูปแบบส้น ส้นเตี้ย

Kyda รุ่น Kathy

รองเท้าส้นสูง Kyda รุ่น Kathy เป็นอีกหนึ่งรองเท้าที่มีดีไซน์สวยงามเพราะช่วยเก็บเท้าให้ดูเรียวสวย เหมาะกับสาว ๆ ยุคปัจจุบัน สามารถสวมใส่ไปร่วมงานกิจกรรมได้หลากหลาย หรือจะสวมใส่ไปทำงานก็ได้ ตัวพื้นรองเท้ามีความนุ่มสบาย ใส่แล้วไม่อึดอัด ส่วนตัวส้นก็มีความสูงอยู่ในระดับที่พอดี ไม่ต้องเดินเขย่ง

รายละเอียดของ Kyda รุ่น Kathy

 • ส้นมีความสูงอยู่ในระดับที่พอดี ไม่ต้องเดินเขย่ง
 • พื้นรองเท้านุ่ม สวมใส่เดินได้อย่างสบาย

รายละเอียดของ Kyda รุ่น Kathy

วัสดุ
ประเภทรองเท้า สวมแบบมีสายเกี่ยว
ความสูงของส้น 2.75 นิ้ว
รูปแบบส้น เปิดส้น

Sherlot รุ่น Marry

Sherlot รุ่น Marry เป็นรองเท้าที่ผลิตมาจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม มีความทนทานใส่ได้อย่างยาวนาน ตัวพื้นรองเท้า สายข้อเท้า และสายคาดหน้าเท้าเส้นใหญ่บุด้วยฟองน้ำนุ่มทั้งหมด เมื่อสวมใส่แล้วจะไม่รู้สึกอึดอัดเท้า และไม่ต้องกังวลว่าจะโดนรองเท้ากัดอีกด้วย ตัวส้นเองก็มีความแข็งแรงมาก ใส่เดินแล้วไม่โยกเยก

รายละเอียดของ Sherlot รุ่น Marry

 • ตัวพื้นรองเท้า สายข้อเท้า และสายคาดหน้าเท้าเส้นใหญ่บุด้วยฟองน้ำนุ่ม
 • มีความทนทาน แข็งแรง สวมใส่ได้อย่างยาวนาน

รายละเอียดของ Sherlot รุ่น Marry

วัสดุ ผ้าสังเคราะห์
ประเภทรองเท้า สวมแบบมีสายเกี่ยว
ความสูงของส้น 2 นิ้ว
รูปแบบส้น ส้นตึก

The Jovial – Labotte

รองเท้าส้นสูง The Jovial เป็นรองเท้าที่เหมาะกับการสวมใส่เพื่อไปออกงานต่าง ๆ ด้านหลังของรองเท้าจะเป็นยางรัดที่สามารถยืดหดได้ตามความยาวของเท้า ประดับไปด้วยมุก ทำให้รองเท้านี้มีความหรูหรา ดูสวยงามเป็นอย่างมาก สวมใส่สบาย ทำให้เท้าดูเพรียว

รายละเอียดของ The Jovial – Labotte

 • มีดีไซน์ที่เลิศหรู
 • ด้านหลังของรองเท้าจะเป็นยางรัดที่สามารถยืดหดได้ตามความยาวของเท้า

รายละเอียดของ The Jovial – Labotte

วัสดุ หนัง
ประเภทรองเท้า สวมแบบรัดส้น
ความสูงของส้น
รูปแบบส้น ส้นเข็ม

Palette Pairs

รองเท้าส้นสูง Palette Pairs เป็นรองเท้าที่ออกแบบมาให้สวมใส่สบาย ยืนหรือเดินเป็นเวลานาน ๆ ก็ไม่เมื่อย ตัวพื้นรองเท้าเสริมคุชชั่น ทำให้รู้สึกถึงความนุ่มสบายเมื่อสวมใส่ และยังไม่กัดเท้าอีกด้วย มีรูปทรงสวยงาม เหมาะที่จะใส่ไปร่วมงานกิจกรรมต่าง ๆ หรือจะใส่ทำงานก็ได้

รายละเอียดของ Palette Pairs

 • ตัวพื้นรองเท้าเสริมคุชชั่น ทำให้รู้สึกถึงความนุ่มสบายเมื่อสวมใส่
 • ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทาน

รายละเอียดของ Palette Pairs

วัสดุ หนัง, PU Premium, หนังวีแกน
ประเภทรองเท้า แบบสวม
ความสูงของส้น 2 นิ้ว
รูปแบบส้น ส้นหนา

เป็นอย่างไรกันบ้างกับรองเท้าส้นสูงที่ทางเราได้แนะนำไป แต่ถึงแม้ว่ารองเท้าส้นสูงจะมีดีไซน์ที่สวย ใส่แล้วดูดีก็ตาม แต่การใส่รองเท้าส้นสูงมักจะเกิดผลกระทบด้วยเช่นกัน เช่น การเสี่ยงต่อการสะดุดล้ม โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ไม่ชำนาญการสวมรองเท้าส้นสูง หรือมีอาการปวดหลังและสะโพก และอาการเจ็บบริเวณข้อเข่าเนื่องจากการรับแรงกระแทกตอนเดินเมื่อสวมรองเท้าส้นสูง ดังนั้นเมื่อหารองเท้าส้นสูงสวย ๆ มาใส่ได้แล้ว ก็อย่าลืมดูแลสุขภาพของตัวเองกันด้วยนะคะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง