แนะนำครีมทารักแร้ขาว แบรนด์ดัง แบรนด์ดีที่สุด

ครีมทารักแร้ขาว แบรนด์ดัง แบรนด์ดีที่สุด ฉบับ 2563
สุขภาพและความงาม

หากคุณกำลังประสบกับปัญหาผิวใต้วงแขนหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียน ทำให้ขาดความมั่นใจในการเลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่โชว์วงแขน ในปัจจุบันได้มีผลิตภัณฑ์มากมายที่สามารถช่วยให้ปัญหาเหล่านั้นของคุณหมดไปหากคุณเข้าใจถึงสาเหตุ วิธีการแก้ปัญหา และวิธีการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

สาเหตุรักแร้ดำ

การที่ผิวใต้วงแขนคล้ำนั้นเกิดขึ้นจากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นการเสียดสีบริเวณใต้วงแขนที่มากกว่าปกติ ซึ่งมักจะเกิดขึ้นกับผู้ที่มีน้ำหนักตัวมาก หรือใช้วิธีการกำจัดขนที่ทำร้ายผิวจนทำให้เกิดการอักเสบ รวมไปถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำหอมหรือสารเคมีอันตรายที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ซึ่งทำให้ผิวรักแร้ดำคล้ำได้

วิธีการกำจัดปัญหารักแร้ดำ

วิธีการกำจัดปัญหารักแร้ดำนั้นมีหลากหลายวิธีด้วยกัน วันนี้เรามีเคล็ดลับดี ๆ มาบอก คุณสามารถเปลี่ยนวิธีการกำจัดขนด้วยการโกนแทนการถอนหรือการแวกซ์ ซึ่งช่วยลดปัญหาขนขาด และปัญหาผิวหนังไก่ไม่เรียบเนียนได้ อีกวิธีคือการสครับผิวใต้วงแขนเพื่อกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว แต่วิธีนี้ไม่ควรทำบ่อยและขัดแรงจนเกินไป เนื่องจากผิวบริเวณรักแร้นั้นมีความบอบบาง และอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้ผิวใต้รักแร้ของคุณกลับมาขาวเนียนใส คือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ใต้วงแขนที่มีความอ่อนโยน หรือมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ

ส่วนผสมในครีมทารักแร้ขาว

สาหร่ายทะเลน้ำลึก

มีคุณสมบัติช่วยลดความแห้งกร้าน เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวไม่แห้ง และยังช่วยปรับสีผิวให้มีความสม่ำเสมอ

วิตามินบี 3

ลดการสร้างเม็ดสีหรือเมลานิน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดผิวหมองคล้ำ

โยเกิร์ต

อุดมไปด้วยวิตามินหลากหลายชนิดที่มีส่วนช่วยให้ผิวกระจ่างใส นุ่ม และเรียบเนียนขึ้น

น้ำนม

กรดในน้ำนมจะช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

ไฮยารูลอน

ช่วยในการฟื้นฟู บำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย และสามารถเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้

อัลฟ่าอาร์บูติน

เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ลดอาการหมองคล้ำ

คอลลาเจน

ลดการเกิดรอยดำ รวมถึงกระตุ้นการสร้างเซราไมด์ที่ชั้นผิวหนัง ป้องกันการสูญเสียน้ำที่ชั้นผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ลดการระคายเคืองที่ผิวหนัง

กลูตาไธโอน

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานของวิตามินซีและอี และยังทำหน้าที่ลำลายเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ ทำให้สุขภาพผิวดีขึ้น

สารสกัดจากส้ม

สารสกัดจากส้มช่วยเร่งการสร้างกลูต้าจากธรรมชาติ และบำรุงผิวในชั้นเซลล์ผิว ปกป้องผิวจากแสงแดด ลดอาการอักเสบของผิว

สารสกัดจากมะนาว

ในน้ำมะนาวมีวิตามินซีสูง และอุดมไปด้วยกรดอินทรีย์หลายชนิด มีคุณสมบัติทำให้ผิวหนังชุ่มชื่น และเร่งกระบวนการหายของแผลได้

ครีมทารักแร้ขาว แบรนด์ดีที่สุด ฉบับ 2020

Mori Molly Underarm Whitening Serum

Mori Molly Underarm Whitening Serum

ส่วนผสมสำคัญ Mori Molly Underarm Whitening Serum

เป็นเซรั่มที่ช่วยลดปัญหาใต้วงแขนโดยเฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น เนื้อครีมอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ WHITE ICHIGO ช่วยยับยั้งการเข้มขึ้นของเม็ดสีใต้วงแขน CENTELLA ASIATICA ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ช่วยให้ใต้วงแขนกระจ่างใสเร็วยิ่งขึ้น และ PAPAYA EXTRACT ลดการอุดตันใต้รูขุมขน เผยผิวสะอาด มั่นใจ เป็นต้น

ปริมาณ 30 mg ประเภท เซรั่ม
ระงับกลิ่นกาย × ปราศจากแอลกอฮอล์
ปราศจากน้ำหอม

Kiehl’s Superbly Efficient Antiperspirant Deodorant ครีมระงับกลิ่นกายใต้วงแขน

Kiehl's Superbly Efficient Antiperspirant Deodorant ครีมระงับกลิ่นกายใต้วงแขน

ส่วนผสมสำคัญ Kiehl’s Superbly Efficient Antiperspirant Deodorant

สกินแคร์สุดฮอตจากนิวยอร์ก เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูแลใต้วงแขนโดยเฉพาะ อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างส้ม เลมอน และสารสกัดจากเมล็ดป่าน ไม่แต่งกลิ่น อ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขน และช่วยระงับเหงื่อและขจัดกลิ่นกาย ยาวนานตลอดวัน

ปริมาณ 75 mg ประเภท ครีม
ระงับกลิ่นกาย ปราศจากแอลกอฮอล์
ปราศจากน้ำหอม

A’PIEU Deo Armpit Brightener

A’PIEU Deo Armpit Brightener

ส่วนผสมสำคัญ A’PIEU Deo Armpit Brightener

ครีมบำรุงผิวใต้วงแขนจากประเทศเกาหลี ที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูใต้วงแขนให้ขาวขึ้น ด้วยสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อสภาพผิวที่บอบบางทุกส่วนในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น รักแร้ เข่า ข้อศอก เนื้อครีมจะช่วยให้ผิวค่อยๆขาวขึ้น และมีคุณสมบัติในการกำจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ ช่วยให้คุณมั่นใจตลอดทั้งวัน

ปริมาณ 20 g ประเภท เซรั่ม
ระงับกลิ่นกาย ปราศจากแอลกอฮอล์
ปราศจากน้ำหอม

ยันฮี เจล ทารักแร้ขาว

ยันฮี เจล ทารักแร้ขาว

ส่วนผสมสำคัญ ยันฮีเจล

ยันฮี เจล เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใต้วงแขน ที่อุดมไปด้วยวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยลดความหมองคล้ำใต้ผิวและคืนความกระจ่ายใสให้กับวงแขนขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ มีส่วนประกอบที่สำคัญ อาทิ วิตามินซี บี กลูต้าไธโอน และว่านห่างจรเข้า

ปริมาณ 10 g ประเภท เจล
ระงับกลิ่นกาย × ปราศจากแอลกอฮอล์
ปราศจากน้ำหอม

Taoyeablok เต่าเหยียบโลก นิวเจน ไวท์เทนนิ่ง

Taoyeablok เต่าเหยียบโลก นิวเจน ไวท์เทนนิ่ง

ส่วนผสมสำคัญ เต่าเหยียบโลก นิวเจน ไวท์เทนนิ่ง

เต่าเหยียบโลกมีสารสกัดจากสาหร่ายสีแดงช่วยบำรุงผิวคล้ำเสียใต้วงแขน
ซึ่งเกิดจากการเสียดสีของผิวหนัง และยังช่วยในเรื่องของการระงับกลิ่นกายทำให้ผิวกลับมาขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ 15 g ประเภท ครีม
ระงับกลิ่นกาย ปราศจากแอลกอฮอล์
ปราศจากน้ำหอม

Giffarine ครีมทาขาหนีบดำ

Giffarine ครีมทาขาหนีบดำ

ส่วนผสมสำคัญ Giffarine ครีมทาขาหนีบดำ

ซีเคร็ท ไวท์ ครีม ครีมทาขาหนีบดำจาก Giffarine ช่วยคืนความกระจ่างใสให้กับผิวในจุดที่แบบบาง ด้วยสารสกัดจากโยเกิร์ต วิตามินบี3 และสารสกัดจากกุหลาบ ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

ปริมาณ 85 g ประเภท ครีม
ระงับกลิ่นกาย × ปราศจากแอลกอฮอล์
ปราศจากน้ำหอม

Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula

Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula

ส่วนผสมสำคัญ Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula

เป็นสูตรเข้มข้นที่สกัดจากสารธรรมชาติ อาทิ Persimmon Fruit Extract สารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่น มีคุณสมบัติช่วยลดและป้องกันการเกิดกลิ่นกายไม่พึงประสงค์ และ LACTIC ACID น้ำนมจากพืชธรรมชาติ และวิตามิน ช่วยเร่งกระบวนการผลัดผิว และปรับสมดุลตามธรรมชาติให้สีผิวสม่ำเสมอเรียบเนียน

ปริมาณ 100 g ประเภท ครีม
ระงับกลิ่นกาย ปราศจากแอลกอฮอล์
ปราศจากน้ำหอม

Shiro Waki Hime Armpit ครีมทารักแร้

Shiro Waki Hime Armpit ครีมทารักแร้

ส่วนผสมสำคัญ Shiro Waki Hime Armpit

ครีมขัดผิวใต้วงแขนจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวหนังที่บอบบาง มีส่วนผสมของไฮยารูรอน ช่วยให้ผิวไม่แห้งตึง ลดรอยเหี่ยวย่น เนื้อครีมจะช่วยขัดผิวแบบอ่อนโยน ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วทำให้ผิวหมองคล้ำใต้วงแขนกระจ่างขาวใสขึ้น

ปริมาณ 18 g ประเภท ครีม
ระงับกลิ่นกาย × ปราศจากแอลกอฮอล์
ปราศจากน้ำหอม

Malissa Kiss Total White Underarm Cream

Malissa Kiss Total White Underarm Cream

ส่วนผสมสำคัญ Malissa Kiss Total White Underarm Cream

ครีมบำรุงใต้วงแขน ด้วยส่วนผสมธรรมชาติ เช่น มะละกอ, คาริค้า, อาบูติน, วิตามิน บี3 และกลูต้าไธโอน มีคุณสมบัติช่วยลดรอยดำและรอยหนังไก่ ช่วยปรับสีผิวใต้วงแขนให้ดูขาวขึ้น

ปริมาณ 18 mg ประเภท ครีม
ระงับกลิ่นกาย × ปราศจากแอลกอฮอล์
ปราศจากน้ำหอม

วิธีใช้ครีมรักแร้ขาว

ปัจจุบันครีมทารักแร้ขาวมีวางจำหน่ายอยู่มากมายในท้องตลาด หลายสูตร ทุกแบรนด์ต่างนำเสนอคุณประโยชน์และส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตราย เพื่อให้คุณมีวงแขนที่ขาว เรียบเนียน เป็นธรรมชาติ มีทั้งที่เป็นเนื้อครีม เซรั่ม และสคลับผิว ซึ่งไม่ว่าคุณจะเลือกใช้ของแบรนด์ไหน สิ่งสำคัญก่อนใช้ผลิตภัณฑ์คุณจะต้องทำความสะอาดใต้วงแขนและซับเบา ๆ ให้แห้ง หลังจากนั้นทา ครีม หรือเซรั่มในปริมาณที่ผลิตภัณฑ์กำหนด ครีมบางตัวจำเป็นต้องล้างออกด้วยน้ำสะอาดหรือน้ำอุ่น บางตัวให้เช็ดออกเบา ๆ หรือบางตัวก็สามารถปล่อยให้แห้งได้เลย ดังนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์ควรอ่านคำแนะนำที่ฉลากทุกครั้งนะคะ เพื่อประสิทธิภาพในการใช้งาน

วิธีทำให้ใต้วงแขนขาวใสด้วยวิธีธรรมชาติ

ในประเทศไทยเรามีพืช ผัก ผลไม้ และสมุนไพรมากมายที่มีคุณสมบัติและคุณประโยชน์ในการช่วยแก้ปัญหาผิวใต้วงแขนหมองค้ำให้กลับมาเรียบเนียนสวยอีกครั้ง วันนี้เรามีวิธีการแก้ไขรักแร้ดำแบบธรรมชาติมานำเสนอกันคะ

  1. มะนาว : ผ่ามะนาวสดให้เป็นซีก ๆ อย่าลืมเอาเมล็ดออกด้วยนะคะ แล้วนำมาถูบริเวณรักแร้ ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำเป็นประจำอย่างนั้นสัปดาห์ละครั้ง มะนาวมีกรดอ่อน ๆ ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ทำให้รักแร้ค่อย ๆ กลับมาขาวขึ้น
  2. มะละกอ : ใช้มะละกอสุก นำมาปอกเปลือกและบดให้ละเอียด แล้วนำมาพอกบริเวณรักแร้ประมาณ 10 – 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น สามารถทำได้เป็นประจำทุกวัน ซึ่งเอนไซม์ในมะละกอจะช่วยทำให้รักแร้คุณขาวขึ้น
  3. แตงกวา : นำแตงกวาไปปั่น จากนั้นคั้นเอาน้ำออกแล้วให้เหลือแต่เนื้อของแตงกวาแล้วนำไปแช่ตู้เย็น 15 นาที แล้วนำมาขัดและพอกทิ้งไว้บริเวณรักแร้ประมาณ 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สูตรนี้ทำได้ 2 – 3 ครั้งต่อสัปดาห์ สารสกัดในแตงกวาจะช่วยให้รักแร้ขาวและชุ่มชื่นขึ้นอีกด้วย
  4. มะกรูด : นำมะกรูดมาผ่าครึ่ง จากนั้นบีบน้ำออกแล้วนำเปลือกของมะกูดด้านในไปชุบกับน้ำมะกรูดที่บีบไว้ นำมาขัดบริเวณรักแร้เบา ๆ ทิ้งไว้ 5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด มะกรูดจะมีกรดอ่อน ๆ เหมือนกับมะนาวที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้กลับมาขาวใส
  5. ขมิ้น : นำขมิ้นสดไปขูดหรือบดให้เป็นเนื้อละเอียด จากนั้นให้นำมาขัดบริเวณรักแร้ พอกทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที สูตรนี้สามารถทำได้บ่อย ๆ เท่าที่ต้องการ จะช่วยทำให้รักแร้ขาวเนียนขึ้น
  6. มะเขือเทศ : ฝานมะเขือเทศให้ได้ชิ้นหนา ๆ นำไปถูให้ทั่วรักแร้ หลังจากนั้นจึงค่อยใช้สำลีชุบน้ำเย็นเช็ดมะเขือเทศออก ในมะเขือเทศมีวิตามินซีและกรด AHA จะช่วยลอกผิวหนังที่ตายแล้วให้หลุดออกได้
  7. ว่านหางจระเข้ : นำว่านหางจระเข้มาปอกเปลือกเอาเฉพาะส่วนที่เป็นวุ้น นำมาบดให้ละเอียด นำมาทาบริเวณรักแร้ พอกทิ้งไว้ 20 นาทีล้างออกด้วยน้ำสะอาด ว่านหางจระเข้จะช่วยให้รักแร้ ขาวเนียนนุ่ม รูขุมขนกระชับขึ้น

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง