M TALE CALLAGEN ข้อต่อแข็งแรง ผิวเปล่งปลั่งดูมีออร่า

M TALE CALLAGEN ข้อต่อแข็งแรง ผิวเปล่งปลั่งดูมีออร่า
สุขภาพและความงาม

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าช่วงชีวิตที่สนุกที่สุด คือ ช่วงวัยรุ่นเรื่อยไปจนถึงวัยทำงาน ที่อยากทำอะไรก็ได้ตามใจ อยากจะวิ่ง อยากจะเต้น รวมถึงอยากที่จะไปแฮงเอ้าท์กับเพื่อนที่ต่างจังหวัด แต่เพราะเราไม่สามารถหยุดเวลาไว้ได้ ร่างกายที่เคยเติบโตแข็งแรง มีคอลลาเจนที่คอยซัพพอร์ตในส่วนต่าง ๆ ของร่างกายก็เริ่มลดน้อยลง โดยเฉพาะผู้ที่วัย 40+ จนบางรายถึงขั้นมีผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน อยากบอกว่าใครที่อ่านเจอบทความนี้ คุณพบทางออกที่ใช่สำหรับคุณแล้วค่ะ จะอย่างไร ไปดูพร้อม ๆ กันเลย

อาการที่วัย 40+ ต้องเจอ

อาการที่คนวัย 40+ ต้องเจอมีอยู่หลายอย่างด้วยกันค่ะ แต่มีหลัก ๆ ที่พบได้บ่อย ดังนี้

ผิวแห้ง ขาดความยืดหยุ่น

ข้อนี้จะสังเกตเห็นได้ชัดมากค่ะ เนื่องจากคอลลาเจนที่เคยอยู่บนใบหน้าและส่วนต่าง ๆ ของร่างกายลดน้อยลง และฮอร์โมนก็มีการผลิตที่น้อยลงด้วย จึงส่งผลให้ผิวพรรณแห้งกร้าน ไม่เด้ง กระชับเหมือนเคย

เตี้ยลง

ไม่ใช่ว่าตื่นมาในทุกเช้าแล้วเตี้ยลงวันละ 1 เซนติเมตรอะไรอย่างนั้นนะคะ เพียงแต่ว่าคนที่อายุ 40+ นั้นกระดูกจะมีการหดตัว โดยเฉพาะช่วงกระดูกสันหลัง เราจึงเห็นผู้สูงอายุบางคนหลังค่อมนั่นเอง

ข้อต่ออ่อนแอลง

อีกหนึ่งปัญหาที่ไม่มีสามารถเลี่ยงได้ หากไม่ได้มีการดูแลกระดูกข้อต่อเลย โดยปกติแล้วในช่วงข้อต่อตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย โดยเฉพาะข้อเข่าซึ่งจะมีกระดูกอ่อนคลุมผิวข้อต่อเพื่อลดแรงกระแทก และบริเวณรอบ ๆ ข้อนั้นจะมีเยื่อหุ้มข้อบุทั้งภายใน ในขณะที่ภายนอกจะมีเอ็นรอบข้อพันอยู่ เพื่อให้ข้อเข่าแข็งแรง แต่เมื่ออายุมากขึ้นกระดูกอ่อนก็เสื่อมไปตามอายุ หากไม่ดูแลหรือดูแลไม่ถูกจุด อาจส่งผลต่อโรคข้อเข่าเสื่อมได้

ส่วนประกอบระดับพรีเมียมใน M TALE CALLAGEN

M TALE CALLAGEN ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลข้อกระดูก และผิวพรรณมีอะไรดี ไปติดตามกันค่ะ

ดูแลผิวด้วย Collagen Tripeptide

Collagen Tripeptide เป็นคอลลาเจนที่มีอนุภาคเล็กที่สุด สามารถดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง 3 เท่า เมื่อคอลลาเจนเข้าสู่กระแสเลือด กระจายไปยังส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ก็จะใปช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมในส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ได้แก่ ผิวหนัง, กล้ามเนื้อ และข้อต่อ ที่สำคัญ จะช่วยสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินผิว ทำให้ผิวกลับมากระชับและเรียบเนียน

บำรุงข้อต่อด้วย Collagen UC-II

ในผลิตภัณฑ์ M TALE CALLAGEN มีส่วนประกอบ Collagen UC-II เป็นคอลลาเจนชนิดพิเศษที่เข้มข้นนำเข้าจากอเมริกา ดูดซึมง่าย มีส่วนช่วยบำรุงข้อต่อ, เซลล์กระดูกอ่อน, ลดอาการข้อเสื่อม, ข้อฝืด, ปวดข้อ และอาการข้ออักเสบ

เสริมความแข็งแรงกระดูกด้วยแคลเซียม Trucal

Trucal เป็นแคลเซียมชีวภาพนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ไม่ใช่แคลเซียมเคมีสังเคราะห์ ดังนั้น จึงไม่มีสารตกค้างในร่างกาย จึงหมดกังวลได้ มีคุณสมบัติช่วยซ่อมแซม และเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก

แร่ธาตุอื่น ๆ

นอกจากสารอาหารที่สำคัญสำหรับการบำรุงข้อต่อ และผิวพรรณแล้ว M TALE CALLAGEN ยังมีแร่ธาตุสำคัญอื่น ๆ อีก ได้แก่ ฟอสฟอรัส, แมกนีเซียม, โพแทสเซียม, สังกะสี, ทองแดง และสารสกัดจากงาดำ นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากผลไม้ และวิตามินนานาชนิด ที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวแลดูเรียนเนียน มีออร่า ลดริ้วรอย และกระฝ้าได้

M TALE CALLAGEN ต่างจากแบรนด์อื่นอย่างไร

M TALE CALLAGEN ต่างจากแบรนด์อื่นอย่างไร

เพราะ M TALE CALLAGEN เข้าใจโจทย์ของวัย 40+ ดี จึงทำการค้นคว้าและวิจัยส่วนผสมต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการดูแลข้อต่อ และผิวพรรณ ดังนี้

  • คัดสรรส่วนประกอบคุณภาพระดับพรีเมียมจากต่างประเทศมากสุดถึง 16 ชนิด
  • Trucal แคลเซียมธรรมชาติ นวัตกรรมใหม่จากอเมริกา ไม่ใช่แคลเซียมเคมีสังเคราะห์หมดกังวลเรื่องสารตกค้างได้เลย
  • Collagen UC-II จากสหรัฐอเมริกา เข้มข้น ดูดซึมง่าย
  • แบบชงดื่ม ให้ความเข้มข้นเห็นผลไวกว่าแบบเม็ด
  • รสองุ่น ทับทิม รับประทานง่าย ไม่คาว
  • สีธรรมชาติจากบีทรูท ปราศจากสีสังเคราะห์
  • ใช้ซูคลาโรสเป็นสารให้ความหวาน ซึ่งองค์กรอนามัยโลกให้การยอมรับ ปลอดภัยต่อระดับน้ำตาลและภาวะเบาหวาน

** คำเดือน: เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน **

วิธีรับประทาน M TALE CALLAGEN

รับประทานวันละ 1 ซอง ชงดื่มกับน้ำในอุณหภูมิห้องหรือน้ำเย็น 150-200 มล. (สามารถปรับปริมาณน้ำได้ตามต้องการ)
แนะนำรับประทานช่วงท้องว่าง ร่างกายจะดูดซึมได้ดีที่สุด

คงไม่ดีแน่ หากวันหนึ่งมีอาการเจ็บข้อเข่า และพบกับฝ้ากระมากมายบนใบหน้า การหันมาดูแลใส่ใจสุขภาพเสียแต่เนิ่น ๆ ด้วย M TALE CALLAGEN ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลข้อกระดูก และผิวพรรณ จะทำให้คนวัย 40+ สนุกกับชีวิตได้อย่างต่อเนื่อง ให้ชีวิตได้ไปต่ออย่างมีความสุข

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง