แนะนำ 6 สบู่ Bath Bomb กลิ่นหอม แช่แล้วฟินสุด ๆ

สุขภาพและความงาม

หากคุณเป็นคนที่กำลังรู้สึกเหนื่อยจากการทำงานมาทั้งวัน และกำลังมองหากิจกรรมที่ทำแล้วช่วยลดความเมื่อยล้าและช่วยให้ผ่อนคลาย เราขอแนะนำการแช่น้ำในอ่างกับสบู่ Bath Bomb ที่มีกลิ่นหอมสดชื่น เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่หลาย ๆ คนยืนยันว่าช่วยผ่อนคลายได้จริง อีกทั้งเรายังสามารถเลือกกลิ่นของสบู่ และด้านการบำรุงผิวพรรณได้อีกด้วย สบู่ Bath Bomb สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง แถมยังมีสูตรพิเศษสำหรับเด็กอีกด้วย ทำให้การแช่น้ำกลายเป็นกิจกรรมที่สามารถทำร่วมกันในครอบครัวได้เลย ถ้าไม่รู้ว่าจะซื้อสบู่ Bath Bomb ตัวไหนดี เรามี 6 สบู่ Bath Bomb กลิ่นหอม ๆ มาแนะนำ

TINTI Magic Bath

สบู่ Bath Bomb สูตรอ่อนโยนที่มีความปลอดภัย เพราะว่าเป็นสบู่ที่เด็กสามารถใช้ได้ มีกลิ่นหอมผลไม้อ่อน ๆ ที่ทำให้รู้สึกสดชื่นสุด ๆ ทุกส่วนผสมมีการวิจัยและคิดค้นมาเป็นอย่างดี เพราะ TINTI Magic Bath มีการคิดค้นและผลิตจากประเทศเยอรมัน และยังได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังว่ามีความปลอดภัย ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายและสร้างความระคายเคืองต่อผิว แม่ ๆ คนไหนที่กำลังเจอกับปัญหาเด็ก ๆ ไม่ชอบอาบน้ำ ลองให้ TINTI Magic Bath เป็นตัวช่วยดู รับรองว่าจากที่ไม่ชอบจะเปลี่ยนมาเป็นติดใจเลย

จุดเด่นของ TINTI Magic Bath

 • สูตรอ่อนโยน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว
 • ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิว

รายละเอียดของ TINTI Magic Bath

ปริมาณ 100 กรัม
กลิ่น กลิ่นหอมผลไม้
ผู้ที่ใช้ได้ เด็กและผู้ใหญ่

LUSH BUBBLEROON BUBBLE

มีใครที่มองเห็นสีส้มแล้วรู้สึกสดชื่นไหม ถ้าหากคุณเป็นหนึ่งในนั้นต้องเลือก สบู่ Bath Bomb ตัวนี้เลย เพราะว่า LUSH BUBBLEROON BUBBLE เป็นสบู่ที่ออกแบบรูปทรงมาให้เหมือนกับลูกพีช ไม่ว่าจะเป็นสีหรือกลิ่นก็เหมือนกับของจริงสุด ๆ ลักษณะของกลิ่นจะเป็นกลิ่นพีชอ่อน ๆ ทำให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย นอกจากนั้นเมื่อละลายแล้วยังทำให้น้ำในอ่างกลายเป็นสีส้มพีชอีกด้วย ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็เอาอยู่ ได้ทั้งแช่น้ำพร้อมกับเอาไว้ถ่ายรูปสวย ๆ ต้อง LUSH BUBBLEROON BUBBLE

จุดเด่นของ LUSH BUBBLEROON BUBBLE

 • สูตรอ่อนโยน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้
 • เปลี่ยนน้ำเป็นสีส้มพีช

รายละเอียดของ LUSH BUBBLEROON BUBBLE

ปริมาณ 100 กรัม
กลิ่น กลิ่นพีช
ผู้ที่ใช้ได้ เด็กและผู้ใหญ่

Bubble Bath Bomb Lemongrass by SABOO

สบู่ Bath Bomb แบรนด์ SABOO ชื่อเสียงเรียงนามก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นสบู่อย่างแน่นอน และนี่คือผลิตภัณฑ์อาบน้ำดูแลผิวชนิดมีฟองกลิ่นสมุนไพร เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่อยากจะแนะนำ สำหรับคนที่ชื่นชอบกลิ่นสมุนไพรอยู่แล้ว เพราะสบู่จะมีกลิ่นหอมของตะไคร้ ซึ่งเป็นกลิ่นหอมที่มีความละมุนและกลิ่นไม่ฉุน หากใครได้ลองแช่ดูสักครั้งจะต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เหมือนได้แช่สปาสมุนไพรอย่างแน่นอน นอกจากนั้นยังมีความอ่อนโยนต่อผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งอีกด้วย ใครเป็นแฟนคลับตัวยงของผลิตภัณฑ์ที่มาจากสมุนไพรต้องห้ามพลาด!

จุดเด่นของ Bubble Bath Bomb Lemongrass by SABOO

 • กลิ่นสมุนไพรสดชื่น ช่วยผ่อนคลาย
 • ทำความสะอาดผิว พร้อมทำให้กลิ่นหอมติดผิว

รายละเอียดของ Bubble Bath Bomb Lemongrass by SABOO

ปริมาณ 150 กรัม
กลิ่น กลิ่นตะไคร้
ผู้ที่ใช้ได้ เด็กและผู้ใหญ่

BUBBLE BATH POWDER JASMINE

ถ้าอยากรู้สึกสบายตัวเหมือนกับได้กลิ่นหอมจากดอกมะลิในยามเช้า แนะนำเลย สบู่ Bath Bomb BUBBLE BATH POWDER JASMINE ผลิตภัณฑ์ผงฟองสำหรับแช่ตัวที่มีกลิ่นหอมอะโรม่าสุด ๆ สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ใช้งานง่าย สบู่ละลายน้ำได้เร็วไม่จับตัวเป็นก้อน พร้อมกับอัดแน่นมาด้วยส่วนผสมที่มีส่วนช่วยในการบำรุงแบบจัดเต็ม นอกจากแช่เพื่อผ่อนคลายแล้วยังทำให้เราบำรุงผิวไปในตัวอีกด้วย ใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ว่าจะเป็นผิวที่แพ้ง่าย มีเลขที่จดแจ้งสามารถตรวจสอบได้ เหมือนกับได้ทำสปาหรูในราคาที่ย่อมเยากันเลยทีเดียว

จุดเด่นของ BUBBLE BATH POWDER JASMINE

 • กลิ่นหอมสดชื่น
 • ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้
 • ทำความสะอาดผิว พร้อมบำรุง

รายละเอียดของ BUBBLE BATH POWDER JASMINE

ปริมาณ 200 กรัม
กลิ่น กลิ่นจัสมิน
ผู้ที่ใช้ได้ เด็กและผู้ใหญ่

PLYFAH Bath Bomb

คุ้มเกินราคามาก ๆ กับ PLYFAH Bath Bomb เป็น สบู่ Bath Bomb ที่สร้างขึ้นมาเพื่อคนที่ชื่นชอบกลิ่นหอมในรูปแบบต่าง ๆ สบู่มีหลายกลิ่นให้เลือกแถมหาซื้อได้ง่ายสุด ๆ ด้วยราคาที่ไม่แพงมาก ทำให้สามารถนำมาเป็นกิจกรรมยามว่างให้เด็ก ๆ ได้ผ่อนคลาย หรือใครที่เหนื่อย ๆ มากับงานแล้วอยากจะหาตัวช่วยลดความเมื่อยล้าต้องตัวนี้เลย ราคาไม่แพงใช่ว่าจะไม่มีคุณภาพ เพราะ PLYFAH Bath Bomb ที่นอกจากจะมีความหอมมาก ๆ แล้ว ในผลิตภัณฑ์ยังมีสารบำรุงที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เป็นสบู่ Bath Bomb ที่ซื้อแล้วไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

จุดเด่นของ PLYFAH Bath Bomb

 • กลิ่นหอมสดชื่น
 • สบู่ละลายเร็ว ไม่จับตัวเป็นก้อน
 • สามารถเปลี่ยนน้ำเป็นสีรุ้งได้

รายละเอียดของ PLYFAH Bath Bomb

ปริมาณ 130 กรัม
กลิ่น Fruity, Candy, Lavender, Rose
ผู้ที่ใช้ได้ เด็กและผู้ใหญ่

Mali House Bath Bomb

Mali House Bath Bomb สบู่ Bath Bomb สัญชาติไทยที่มีจุดเด่นคือความหอมติดผิวที่ยาวนาน เป็นกลิ่นหอมละมุนที่ช่วยให้ผ่อนคลายสุด ๆ ลักษณะของฟองจะคล้าย ๆ กับเนื้อโฟมละเอียดให้ให้ผิวสัมผัสที่ดีกับผิวมาก ๆ นอกจากนั้นยังเปลี่ยนสีของน้ำในอ่างได้อีกด้วย ปริมาณ 150 กรัม มีขนาดพอดีมือเหมาะสำหรับใช้ในหนึ่งอ่างพอดี ใครที่กำลังมองหา สบู่ Bath Bomb ที่เน้นในเรื่องของกลิ่นหอมเป็นพิเศษ ขอแนะนำเป็นตัวนี้เลยตอบโจทย์เรื่องกลิ่นหอมสุด ๆ แถมยังหาซื้อได้ง่ายและราคาไม่แพงอีกด้วย

จุดเด่นของ Mali House Bath Bomb

 • เนื้อโฟมมีความละเอียดและกลิ่นหอมสดชื่น
 • กลิ่นหอมติดผิวยาวนาน
 • สามารถเปลี่ยนน้ำในอ่างเป็นสีแดง

รายละเอียดของ Mali House Bath Bomb

ปริมาณ 150 กรัม
กลิ่น กลิ่นแอปเปิล
ผู้ที่ใช้ได้ เด็กและผู้ใหญ่

การเลือกซื้อสบู่ Bath Bomb

สบู่ Bath Bomb ที่หยิบยกขึ้นมาแนะนำทั้ง 6 แบบ มีตัวเลือกไหนพอจะถูกใจใครบ้างไหม หรือถ้าหากใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ และไม่รู้ว่าควรจะเลือกซื้อแบบไหนดี เรามีทริคดี ๆ มาแนะนำในการเลือกสบู่ให้ตรงกับใจด้วยวิธีนี้

เลือกตามกลิ่นที่ชอบ

การที่เราจะแช่น้ำหรือว่าแช่อ่างเราต้องการความผ่อนคลาย ดังนั้นควรจะเลือก สบู่ Bath Bomb ตามกลิ่นเราชอบ เพราะได้กลิ่นหอม ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยทำให้ผ่อนคลายได้เช่นกัน

ราคาที่คุ้มค่า

การเลือกซื้อสบู่ Bath Bomb ในราคาที่เหมาะสม ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการในการเลือกซื้อสบู่เช่นเดียวกัน เพราะความคุ้มค่าในการเลือกซื้อสบู่ของแต่ละคนจะไม่เท่ากันนั่นเอง

การบำรุงและความอ่อนโยน

สบู่ Bath Bomb ในแต่ละแบรนด์จะมีส่วนผสมที่แตกต่างกัน เพราะฉะนั้นด้านประสิทธิภาพในการบำรุงหรือว่าความอ่อนโยนก็จะไม่เท่ากัน หากใครที่มองหาสบู่ที่มีความอ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็อาจจะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ


สบู่ Bath Bomb ถือเป็นไอเท็มที่หาง่ายและมีราคาไม่แพง สำหรับใครที่อยากจะแช่น้ำในอ่างที่มีกลิ่นหอม ๆ และช่วยบำรุงผิวโดยไม่ต้องเสียเงินแพง ๆ สบู่ Bath Bomb น่าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง ยิ่งถ้าใครใช้บ่อย ๆ คนรอบข้างคุณอาจจะสังเกตุเห็นความเปลี่ยนแปลงของคุณก็เป็นได้ มาลองค้นหาสบู่ Bath Bomb กับเราแล้วลองไปเลือกใช้กันดูได้เลย

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile