4 ตลาดส่งในจีนที่แนะนำสำหรับคนไทย

4 ตลาดส่งในจีนที่แนะนำสำหรับคนไทย
ท่องเที่ยวและตั้งแคมป์

ประเทศจีนมีตลาดค้าส่งที่น่าสนใจมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ซื้อชาวไทยที่นี่คือขุมทรัพย์ของแท้ ด้านล่างนี้คือ 5 ตลาดค้าส่งในจีนที่แนะนำสำหรับคนไทย

เมืองการค้าระหว่างประเทศอี้อู

viator.com

ประเภท สินค้าอุปโภคบริโภค

ตั้งอยู่ในเมืองอี้อู มณฑลเจ้อเจียง เมืองการค้าระหว่างประเทศอี้อูเป็นที่รู้จักในฐานะตลาดค้าส่งสินค้าขนาดเล็กที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีร้านค้ามากกว่า 5,000 แห่ง ที่จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค เครื่องเขียน เครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์เสริมต่างๆ

รายละเอียดสถานที่

wbs-nexus.com

เมืองการค้าระหว่างประเทศอี้อูเป็นสวรรค์ของผู้ซื้อ ด้วยระบบโลจิสติกส์ที่มีประสิทธิภาพและสินค้าที่หลากหลาย ผู้ซื้อสามารถหาสินค้าได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีบริการสำหรับผู้ซื้อชาวต่างชาติที่ครบครัน ทำให้สามารถทำธุรกรรมได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องภาษา

ตลาดเครื่องเขียนเชาเหยียน กวางโจว

dailyportalz.jp

ประเภท เครื่องเขียน

ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองกวางโจว ตลาดเครื่องเขียนเชาเหยียนเป็นหนึ่งในตลาดค้าส่งเครื่องเขียนที่ใหญ่ที่สุดในจีน ที่นี่มีสินค้าตั้งแต่เครื่องเขียนที่ทันสมัยไปจนถึงอุปกรณ์สำนักงานที่ครบครัน

รายละเอียดสถานที่

dailyportalz.jp

ตลาดเครื่องเขียนเชาเหยียนเหมาะสำหรับผู้ซื้อที่ต้องการสินค้าเพื่อการศึกษาและสำนักงาน ตลาดมีสินค้าที่เน้นการออกแบบและฟังก์ชันที่ทันสมัย และมีราคาที่แข่งขันได้อย่างมาก

ศูนย์การค้าหยกน้ำใส กวางโจว

tygems.net

ประเภท เครื่องประดับ

ศูนย์การค้าหยกน้ำใสตั้งอยู่ในเมืองกวางโจว เป็นตลาดเฉพาะสำหรับเครื่องประดับและอัญมณี ที่นี่มีการค้าขายอัญมณีและเครื่องประดับคุณภาพสูงจากทั่วโลก

รายละเอียดสถานที่

tygems.net

ศูนย์การค้าหยกน้ำใสมีสินค้าตั้งแต่หินดิบไปจนถึงสินค้าสำเร็จรูป ผู้ซื้อสามารถเจรจาโดยตรงกับโรงงานและสั่งทำสินค้าที่ออกแบบเฉพาะได้

ศูนย์พลาสติกซานโถว เมืองว่านหลิง

sohu.com

ประเภท ของเล่น

ตั้งอยู่ในเมืองซานโถว มณฑลกวางตุ้ง ศูนย์พลาสติกซานโถวเป็นตลาดเฉพาะสำหรับของเล่น โดยเฉพาะของเล่นที่ทำจากพลาสติก

รายละเอียดสถานที่

ศูนย์พลาสติกซานโถวเหมาะสำหรับผู้ซื้อที่มองหาของเล่นสำหรับเด็ก ที่นี่มีของเล่นที่ทันสมัยและหลากหลาย ตลาดเต็มไปด้วยสินค้าที่สอดคล้องกับเทรนด์ใหม่ๆ เหมาะสำหรับผู้ซื้อที่ต้องการสินค้าทันสมัย


ตลาดดังกล่าวเป็นสถานที่ที่มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ซื้อชาวไทย สินค้าที่หลากหลายและราคาที่แข่งขันได้ช่วยให้การจัดหาสินค้าเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ลองไปเยี่ยมชมและสัมผัสประสบการณ์ด้วยตัวคุณเอง

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile