แนะนำไม้เทนนิส head รุ่นไหนดี จับถนัดมือ ใช้งานสะดวก

กีฬาและการออกกำลังกาย

กีฬาเทนนิสถือเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมอีกหนึ่งประเภทสำหรับคนไทยเนื่องจากเป็นกีฬาที่ต้องอาศัยทักษะที่หลากหลายในการเล่นช่วยให้ผู้เล่นได้เคลื่อนไหวร่างกายเพื่อเรียกเหงื่อได้เป็นอย่างดีมีการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นไม้เทนนิสของ Head จึงค่อนข้างมีชื่อเสียงในวงการและมีคนเลือกใช้ค่อนข้างมากทำให้การตีในแต่ละครั้งรู้สึกสบายมือไม่ปวดแขน ช่วยให้เราเล่นเทนนิสได้นานยิ่งขึ้น สำหรับท่านใดนะครับที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนให้เหมาะกับตัวเอง วันนี้เราได้ทำการรวบรวมมาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในแต่ละรุ่นก็จะมีจุดเด่นแตกต่างกันออกไปลือกได้เหมาะกับทักษะและสไตล์การเล่นของตัวเองกันได้เลย สามารถหาซื้อได้ง่ายสะดวก ถ้าพร้อมแล้วมียี่ห้อไหนจะโดนใจไปรึเปล่าดูพร้อมกันเลย ลุยยยยย!!!

Head ไม้เทนนิส Prestige MP L 2021

เปิดตัวมาที่อันแรกกันเลยนะครับผมสำหรับ. Head ไม้เทนนิส Prestige MP L 2021ไม้มีความยืดหยุ่นสูง ซับความแรงระหว่างบอลและไม้ ทำให้ตีสบายมือหน้าไม้กว้างดีจึงช่วยในการตีได้อย่างง่ายดายเพิ่มน้ำหนักให้กับบอล เหมาะกับสาย Aggressive ได้รับการออกแบบสำหรับผู้เล่นสมัยใหม่ที่มีความปรารถนาที่จะครองคู่ต่อสู้อยู่เสมอไม่ว่าจะเล่นคอร์ตเทนนิสที่ไหนไม้เทนนิสรุ่นนี้ก็สามารถใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพผลิตจากวัสดุที่มีความทนทานดูดซับแรงกระแทกได้ เหมาะสำหรับผู้เล่นมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มหัดเล่นหรือเล่นได้ระยะหนึ่งเป็นอย่างมากครับ

จุดเด่นของ Head ไม้เทนนิส Prestige MP L 2021

 • ออกแบบมาเพื่อผู้เล่นสมัยใหม่
 • ไม้มีความยืดหยุ่นสูงตีได้อย่างง่ายดายสะดวก
 • หน้าไม้กว้าง รับลูกได้มั่นคงและแม่นยำ
 • ผลิตจากวัสดุที่มีความทนทานดูดซับแรงกระแทกได้
 • เพิ่มน้ำหนักให้กับบอล เหมาะกับสาย Agressive

สเปกสินค้าของ Head ไม้เทนนิส Prestige MP L 2021

น้ำหนักไม้ 300 กรัม
ความกว้างหน้าไม้ 99 นิ้ว
ไซซ์หน้าไม้ MidPlus
เหมาะสำหรับ คนที่มีทักษะไปจนถึงมืออาชีพ

ไม้เทนนิส HEAD SPEED TEAM L 2022

ถัดมากันเลยนะครับผมกับไม้เทนนิส HEAD SPEED TEAM L 2022เรียกได้ว่าตอบโจทย์สำหรับการเล่นเป็นอย่างดีโครงสร้างเป็นแบบ Auxetic ให้ฟิลลิ่งการตีที่ดี ลดแรงสั่นสะเทือนเป็นอย่างมากอีกทั้งน้ำหนักเบามากในระดับ Ultra Light ช่วยให้บอลมีความเสถียรและเพิ่มสปินให้กับบอลคอนโทรลไม้ง่ายใช้ได้กับนักเทนนิสทุกระดับอย่างไม่มีสะดุดม้รุ่นนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่นักเทนนิสมือใหม่ไปจนถึงระดับมืออาชีพได้เลยครับ เพียงแต่ราคาของไม้อาจจะแรงสักเล็กน้อย ถ้าหากใครคิดว่าจะใช้ไม่นานหรือใช้ฝึกในระยะเวลาสั้น ๆ ผมแนะนำให้เลือกไม้รุ่นที่มีราคาไม่แรงราคาเบากว่านี้หน่อยเพื่อที่สามารถลดรายจ่ายได้ไปอีกนิดนึงนะครับแต่ถ้าใครคิดว่าว่าของมันต้องมีชอบก็จัดจะประหยัดทำไมก็ต้องมีไว้ครอบครองกันแล้วหล่ะครับถือว่าน่าวนใจไม่แพ้อันอื่นๆ

จุดเด่นของ ไม้เทนนิส HEAD SPEED TEAM L 2022

 • สามารถใช้ได้กับเทนนิสทุกระดับประทับใจแน่นอน
 • น้ำหนักเบามากในระดับ Ultra Light
 • คอนโทรลไม้ง่ายครบเครื่องเรื่องประสิทธิภาพ
 • โครงสร้างเป็นแบบ Auxetic ให้ฟิลลิ่งการตีที่ดีเป็นอย่างยิ่ง
 • เหมาะสำหรับมือใหม่ไปจนถึงระดับมืออาชีพ

สเปกสินค้าของ ไม้เทนนิส HEAD SPEED TEAM L 2022

น้ำหนักไม้ 275 กรัม
ความกว้างหน้าไม้ 100 นิ้ว
ไซซ์หน้าไม้ MidPlus
เหมาะสำหรับ ผู้เล่นมือใหม่ไปจนถึงมืออาชีพ

Head ไม้เทนนิส Gravity S 2021

มาต่อกันที่ Head ไม้เทนนิส Gravity S 2021ครบจบในอันเดียวถือว่าดีเป็นอย่างยิ่งการออกแบบในลักษณะนี้ช่วยทำให้ไม้เทนนิสเกิดความเสถียรมากกว่าปกติใช้งานได้อย่างถนัดมือแบบไร้กังวลออกมาพิเศษเรียกว่า ‘Auxetic’ ซึ่งช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและซับน้ำหนักแรงกระแทกระหว่างลูกบอลและหน้าไม้ เมื่อตีไปแล้วจะได้ฟิลลิ่งที่ดีจึงเป็นสิ่งที่หลายๆคนต่างชื่นชอบและนิยมซื้อมาใช้งานเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียวนะครับผมภายในเฟรมจะเสริมกราฟีนเข้าไป ทำให้บอลที่ออกไปมีความเสถียรดีไซน์สวย เรียบหรูเพิ่มความแรงให้กับลูกเทนนิสที่ออกจากหน้าไม้ฟิลลิ่งในการตีดีส่งเสริมการเสิร์ฟแบบทรงพลังได้อย่างดีเยี่ยม คล่องตัวและใช้ง่าย แนะนำให้มีไว้ครอบครอง รับรองว่าจะช่วยเสริมประสิทธิภาพในการตีได้อย่างแน่นอนครับผม

จุดเด่นของ Head ไม้เทนนิส Gravity S 2021

 • ออกแบบให้เกิดความเสถียรมากกว่าปกติ
 • ดีไซน์สวย เรียบหรู น่าสนใจเป็นอย่างมาก
 • เพิ่มความแรงให้กับลูกเทนนิสออกจากหน้าไม้คล่องตัวใช้ง่าย
 • ฟิลลิ่งในการตีดีส่งเสริมการเสิร์ฟแบบทรงพลังได้อย่างดีเยี่ยม
 • ภายในเฟรมจะเสริมกราฟีนเข้าไป ทำให้บอลที่ออกไปมีความเสถียร

สเปกสินค้าของ Head ไม้เทนนิส Gravity S 2021

น้ำหนักไม้ 285 กรัม
ความกว้างหน้าไม้ 104 นิ้ว
ไซซ์หน้าไม้ MidPlus
เหมาะสำหรับ คนที่มีทักษะหรือมืออาชีพ

Head ไม้เทนนิส Radical S Tennis Racket G2 4 ¼

มาถึงอันสุดท้าย Head ไม้เทนนิส Radical S Tennis Racket G2 4 ¼ลงตัวอย่างหลากหลายใช้งานได้อเนกประสงค์ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวควบคุมการตีได้อย่างคลองแคล่ว รุ่นก็นี้น่าสนใจมีเทคโนโลยี Graphene 360+ ช่วยให้บอลสปีดและสปินมากกว่าเดิมBeam หรือบริเวณขอบไม้ เพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมบอลไม้ดีไซน์ออกมาให้หน้าไม้กว้าง ช่วยให้ตีบอลง่ายหน้าไม้จะค่อนข้างใหญ่และกว้าง ทำให้โอกาสที่จะตีตรงหน้าไม้เพิ่มมากขึ้น เรียกง่าย ๆ ว่าโอกาสที่วืดน้อยนิดเลยทีเดียว แนะนำให้มีไว้ครอบครอง รับรองว่าจะช่วยเสริมประสิทธิภาพในการตีได้อย่างแน่นอนครับผม

จุดเด่นของ Head ไม้เทนนิส Radical S Tennis Racket G2 4 ¼

 • ควบคุมการตีได้อย่างคล่องแคล่ว
 • ใช้งานได้อเนกประสงค์ เป็นเอกลักษณ์
 • ไม้ดีไซน์ที่หน้าไม้กว้าง ช่วยให้ตีบอลง่าย
 • Beam เพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมบอล
 • มีเทคโนโลยี Graphene 360+ ช่วยให้บอลสปีดและสปินมากกว่าเดิม

สเปกสินค้าของ Head ไม้เทนนิส Radical S Tennis Racket G2 4 ¼

น้ำหนักไม้ 280 กรัม
ความกว้างหน้าไม้ 102 นิ้ว
ไซซ์หน้าไม้ MidPlus
เหมาะสำหรับ มือใหม่หรือคนที่มีทักษะบ้างเล็กน้อย

จุดเด่นของไม้เทนนิส Head

ไม้เทนนิส Head มีจุดเด่นที่มีความเป็นเอกลักษณ์อย่างมากมีความแข็งแรงทนทานได้มาตราฐานเป็นอย่างดีจึงทำให้หลายท่านนั้นต่างชื่นชื่นและให้ความสนใจเป็นอย่างยิ่งเนื่องจากมีประสิทธิภาพที่ดีเล่นแล้วสามารถเพิ่มความมั่นใจในตัวเองจากไม้คู่ใจรับลูกได้แม่นยำควบตุมการตีได้เป็นอย่างดีหน้าไม้ขนาดใหญ่พอประมาณ ผลิตจากวัสดุที่มีความทนทานอย่างการใช้เทคโนโลยีคาร์บอน เสริมให้ไม้เทนนิสมีเสถียรภาพสูงและดูดซับแรงกระแทกได้ช่วยให้บอลพุ่งแรงและเพิ่มสปิน ในขณะเดียวกันไม้ก็ให้ฟิลลิ่งในการตีที่ดีและคอนโทรลได้ง่ายขึ้นถือว่าเป็นไม้ที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงในวงการตอบโจทย์สำหรับการเล่นตีในแต่ละครั้งรู้สึกสบายมือไม่ปวดแขน ช่วยให้เราเล่นได้อย่างยาวนาน

ไม้เทนนิส Head มีให้เลือก 6 รุ่นดังนี้

รุ่น Gravity

สำหรับในรุ่นนี้มีการออกแบบมาอย่างลงตัวแน่นอนว่าGravity ผลิตออกมาให้ตอบโจทย์ที่มีความทันสมัยเป็นอย่างยิ่งเน้นการยิงวินเนอร์ แนะนำให้เลือก Head รุ่น Gravity นอกจากจะช่วยให้ยิงบอลแรงขึ้นแล้ว ยังให้สัมผัสที่ดีมากในระหว่างการตีบอลอีกทั้งยังผลิตจากวัสดุที่มีความทนทานอย่างการใช้เทคโนโลยีคาร์บอน เสริมให้ไม้เทนนิสมีเสถียรภาพสูงและดูดซับแรงกระแทกได้

รุ่น Speed

สำหรับในรุ่นนี้เหมาะสำหรับนักเทนนิสที่เล่นในสไตล์ All Around เน้นการตีทั่วคอร์ต เล่นทั้งสายรับและสายบุกควบคู่กันไปช่วยให้บอลมีความเสถียรและเพิ่มสปินให้กับบอลคอนโทรลไม้ง่ายน้ำหนักเบามากในระดับ Ultra Lightให้ฟิลลิ่งการตีที่ดี ลดแรงสั่นสะเทือนใครคิดจะใช้ไม้นี้ไปยาว ๆ ตั้งแต่ฝึกฝนไปจนถึงใช้ในการแข่งขัน ไม้รุ่นนี้ก็น่าสนใจเลยนะครับผม

รุ่น Radical

สำหรับในรุ่นนี้ถือว่าเป็นไม้ที่ผสมผสานระหว่างความแรงและการคอนโทรล เน้นให้ตีบอลน้ำหนักของไม้ถ้าหากเปรียบเทียบกับรุ่น ‘Prestige MP L’ ก็ถือว่าค่อนข้างเบาช่วยให้ตีบอลได้ง่ายยิ่งขึ้นมีเทคโนโลยี Graphene 360+ ช่วยให้บอลสปีดและสปินมากกว่าเดิมจะเน้นการออกแบบให้ไม้ตีบอลได้ง่าย ดังนั้นมันจึงค่อนข้างเหมาะกับมือใหม่มาก ๆไม้ดีไซน์ออกมาให้หน้าไม้กว้างเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมบอล

รุ่น Extreme

สำหรับในรุ่นนี้ถือว่าเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ช่วยให้ตีได้หนักขึ้น อีกทั้งช่วยให้บอลที่ออกไปจากหน้าสปินและพุ่งเร็วเป็นอย่างมากจะสร้างความได้เปรียบให้กับเรา เพราะคู่แข่งจะรับบอลยากขึ้นกว่าเดิมเลยทีเดียวหมาะสำหรับคนที่มีทักษะในระดับกลาง ๆ ไปจนถึงมืออาชีพนิยมใช้งานเป็นอย่างมาก

รุ่น Instint

สำหรับในรุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นที่เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับมือใหม่เป็นอย่างมาก เนื่องจากน้ำหนักของไม้เบาและยังช่วยเพิ่มสปีดรวมไปถึงความหนักของบอลและสปิน แต่ถ้าเป็นมืออาชีพและสายยิงบอลหนัก ๆ แนะนำให้ไปเลือกรุ่น Gravity หรือ Extreme จะดีกว่าเสริมความมั่นคงในการตีได้มากขึ้นช่วยให้ควบคุมการตีได้ดีที่สุด

รุ่น Boom

สำหรับในรุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นหนึ่งที่ตอบโจทย์กับผู้เล่นทุกสกิลเป็นอย่างมากเลยนะครับเพราะหน้าไม้ของมันค่อนข้างกว้างช่วยให้การตีบอลง่ายขึ้น ในขณะเดียวกันไม้เทนนิสยังช่วยเพิ่มพาวเวอร์และสปินให้อีกด้วยถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเริ่มต้นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ในวันนี้จบลงไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับใครที่เป็นกังวลในเรื่องของไม้เทนนิส head รุ่นไหนดี จับถนัดมือ ใช้งานสะดวกควรเลือกอย่างไรหวังว่าจะหมดกังวลหายห่วงกันแล้ว สำหรับใครที่เป็นมือใหม่พึ่งเริ่มหัดเล่นเทนนิส และกำลังมองหาไม้เทนนิสดี ๆ ไว้คู่กายเพื่อการใช้งานสุดเจ๋งรุ่นไหนดี เหมาะกับการใช้งานที่เราได้หยิบยกมาให้เลือกซื้อกันตามรูปแบบการใช้งาน ความต้องการ และความชอบ อย่าลืมศึกษาวิธีการใช้ก่อนที่จะทำการตัดสินใจซื้อกันด้วย หวังว่าบทความนี้จะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง