10 สนับเข่า กระชับ ทนทาน ได้มาตราฐาน

10 สนับเข่า กระชับ ทนทาน ได้มาตราฐาน
กีฬาและการออกกำลังกาย

สวัสดีทุกๆคนนะคะในวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับสนับแข้งหนึ่งในอุปกรณ์สำคัญที่ขาดไม่ได้เลยของกีฬาหลากหลายประเภท ซึ่งในปัจจุบันนั้นสนับเข่ามีการออกแบบพัฒนาให้ดีขึ้นกว่าแต่ก่อนมากเป็นอย่างยิ่ง ทั้งในเรื่องของความแข็งแรงจากแรงกระแทกช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุระหว่างการแข่งขันมาพร้อมคุณสมบัติอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งมีความสำคัญอย่างมากในการเล่นกีฬาและด้วยความก้าวหน้าของการพัฒนา จึงทำให้ถูกผลิตออกมาหลากหลายแบบ หลากหลายคุณสมบัติ และหลากหลายราคา เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้เล่น จึงทำให้การเลือกซื้อสนับเข่าแต่ละครั้งนั้นจะต้องศึกษารายละเอียด ก่อนซื้อเพื่อให้ได้ที่เหมาะสม ตรงต่อความต้องการของผู้ใช้วันนี้เราจึงจะขอแนะนำให้คุณรู้จักกับ “สนับเข่า” ซึ่งนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสำคัญสำหรับที่ไม่ควรมองข้ามไป ดังนั้นไปดูพร้อมๆกันเลย

DSTEP สนับเข่าและศอกฟองน้ำ รุ่น AG – 10

DSTEP สนับเข่าและศอกฟองน้ำ รุ่น AG - 10

มาเริ่มกันที่อันแรกเลย DSTEP สนับเข่าและศอกฟองน้ำ รุ่น AG – 10สำหรับในยี่ห้อนี้ฟองน้ำเนื้อแน่น ทำมุมกับข้อต่อได้ดียึดเกาะอย่างหนาแน่นมีความคงทนแข็งแรงทนทานเนื้อแน่นกว่ายี่ห้ออื่น ๆ ยืดหยุ่นสูง สามารถปกป้องหัวเข่าได้เป็นอย่างดี ได้มาตราฐานช่วยเพิ่มประสิทธิภาพซึ่งสามารถป้องกันแรงกระแทกได้เป็นอย่างดีทำให้ในตอนใส่รู้สึกเบาสบายไม่เป็นอุปสรรคในการเล่นช่วยให้เคลื่อนไหวได้เป็นอย่างดีรู้สึกกระชับได้มากขึ้นนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะใช้งานสะดวกมีมาเพื่อการใช้งานสุดแสนจะลงตัว พกพาและดูแลรักษาง่ายใช้งานได้ยาวนาน

จุดเด่นของ DSTEPสนับเข่าและศอกฟองน้ำ รุ่น AG – 10

 • น้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน กระชับยืดหยุ่นสูง
 • ฟองน้ำเนื้อแน่น ทำมุมกับข้อต่อได้ดี
 • ใช้งานได้ยาวนานพกพาและดูแลรักษาง่าย
 • ปกป้องหัวเข่าได้เป็นอย่างดี ได้มาตราฐานช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเคลื่อนไหว

สเปกสินค้าของ DSTEP สนับเข่าและศอกฟองน้ำ รุ่น AG – 10

ประเภท แบบอ่อน
ขนาด ฟรีไซซ์
วัสดุ ฟองน้ำ

Nike Knee Pro Closed-Patella Sleeve รุ่น 56010 BK สนับเข่า

Nike Knee Pro Closed-Patella Sleeve รุ่น 56010 BK

มาต่อกันเลยกับNike Knee Pro Closed-Patella Sleeve รุ่น 56010 BK สนับเข่า สำหรับในยี่ห้อนี้โดนใจนักกีฬาต่างๆเป็นอย่างมากไม่มีใครที่จะไม่รู้จักและกันนิยมใช้เป็นอย่างยิ่ง ปกป้องช่วงขาส่วนกลางได้เป็นอย่างดี ซัพพอร์ตหัวเข่าได้ทั้งหมดดีไซน์แปลกใหม่เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูงจะต้องมีคุณภาพดี ช่วยในเรื่องการรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดีมีประสิทธิภาพออกแบบมาให้ผู้เล่นสามารถใส่ได้อย่างสบายหมดกังวลหายห่วงน้ำหนักเบา ช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็ว กระชับปรับง่ายเกาะแน่นมาพร้อมสายรัด ไม่มีหลุดให้ความรู้สึกมั่นคงทนทานในเวลาเดียวกันน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นหรือใช้ฝึกซ้อมก็ไม่เป็นอุปสรรค

จุดเด่นของ Nike Knee Pro Closed-Patella Sleeve รุ่น 56010 BK สนับเข่า

 • ดีไซน์แปลกใหม่ กระชับ น้ำหนักเบา
 • เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูงมีคุณภาพได้ประสิทธิภาพ
 • ช่วยปกป้องช่วงขาส่วนกลางได้เป็นอย่างดี
 • ใช้งานได้ยาวนานพกพาและดูแลรักษาง่าย

สเปกสินค้าของ Nike Knee Pro Closed-Patella Sleeve รุ่น 56010 BK สนับเข่า

ประเภท แบบมีรูตรงกลาง
ขนาด S, M, L, XL
วัสดุ ไนลอน, โพลีเอสเตอร์

LP SUPPORT Open Patella Knee Support สนับเข่า

LP SUPPORT Open Patella Knee Support

พลาดไม่ได้เลยกับ LP SUPPORT Open Patella Knee Support สนับเข่าสำหรับในยี่ห้อนี้หลายๆคนต้องเคยได้ยินชื่อกันมาบ้างแล้วหรือรู้จักกันเป็นแน่นอนมีความคลาสสิกชวนให้น่าหลงไหลดีไซน์ออกแบบมาในรูปทรงที่เรียบง่ายน้ำหนักเบา มาพร้อมเกราะอันแข็งแกร่งที่โค้งรับเข้ากับแข้ง แบรนด์ดังจากอเมริกา มีคุณภาพวัสดุที่ใช้ทำสนับแข้งจะต้องแข็งแรง ทนทาน เนื้อนุ่มและโอบรอบหัวเข่าได้เป็นอย่างดี ยึดเกาะได้ยอดเยี่ยมมีคุณภาพได้มาตราฐานช่วยลดแรงสั่นสะเทือนในขณะที่ผู้เล่นเล่นอยู่ได้เป็นอย่างดี กระชับ แน่น ให้ความคล่องตัวไม่หลุดสายรัดสามารถปรับระดับได้ กระชับไปกับรูปเข่าสะดวกใช้งานได้ง่ายตามความต้องการพกพาไปไหนมาไหน

จุดเด่นของ LP SUPPORT Open Patella Knee Support สนับเข่า

 • แบรนด์ดังจากอเมริกา มีคุณภาพ
 • น้ำหนักเบาใช้งานได้ยาวนานพกพาง่าย
 • กระชับ แข็งแรง แน่น ให้ความคล่องตัวไม่หลุด
 • โอบรอบหัวเข่าได้เป็นอย่างดีเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องข้อต่อ หัวเข่า

สเปกสินค้า LP SUPPORT Open Patella Knee Support สนับเข่า

ประเภท แบบมีรูตรงกลาง
ขนาด ฟรีไซซ์
วัสดุ ไนลอน, สแปนเดกซ์, ฝ้าย

XtivePro สนับเข่าเซ็ทป้องกันการกระแทกสำหรับเด็ก

XtivePro สนับเข่าเซ็ทป้องกันการกระแทกสำหรับเด็ก

สำหรับ XtivePro สนับเข่าเซ็ทป้องกันการกระแทกสำหรับเด็ก สำหรับรุ่นนี้คุ้นเคยกันอย่างมากมีมาอย่างยาวนานตำนานสุดๆไปเลย สามารถใช้ได้สำหรับเด็กตั้งแต่อายุ 5 ปีขึ้นไป เหมาะสำหรับแข่งขัน หรือ ฝึกซ้อมได้เป็นอย่างดีทำมาจากพลาสติก PP จะต้องแข็งแรง ทนทาน คุณภาพดีเยี่ยมครบครันยืดหยุ่นสูง มีการออกแบบมาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ ทำให้ยิ่งกระชับไม่เลื่อนหลุดง่ายเพิ่มขึ้นและทำให้การเล่นมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นระบายอากาศได้ดี ไม่มีกลิ่นเหม็นอับเป็นที่แน่นอนสามารถเลือกได้ตามความต้องการเคลื่อนไหวได้สะดวก ยึดเกาะได้เป็นอย่างดีใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนานนำติดตัวไปไหนได้แบบสะดวกสบายง่ายต่อการจัดเก็บ

จุดเด่นของ XtivePro สนับเข่าเซ็ทป้องกันการกระแทกสำหรับเด็ก

 • ปกป้องข้อต่อของเด็กน้อยได้เป็นอย่างดี
 • ระบายอากาศได้ดี ไม่มีกลิ่นเหม็นอับ
 • สามารถนำติดตัวไปไหนได้แบบสะดวกสบาย
 • เคลื่อนไหวได้สะดวก ยึดเกาะได้หนาแน่นทนทานคุณภาพดีเยี่ยม

สเปกสินค้า XtivePro สนับเข่าเซ็ทป้องกันการกระแทกสำหรับเด็ก

ประเภท แบบแข็ง
ขนาด ฟรีไซซ์
วัสดุ พลาสติก PP

No Brand สนับเข่ากันกระแทก

No Brand สนับเข่ากันกระแทก

มาถึง No Brand สนับเข่ากันกระแทก โดนใจใครหลายๆคนโดยเฉพาะวัยโจ๋มีความเป็นเอกลักษณ์ในเรื่องของน้ำหนักเบาสบายที่เป็นที่ผู้คนมากมายต่างชื่นชอบเป็นอย่างยิ่งรุ่นนี้ควรต้องมีเป็นนัมเบอร์วันเรียกได้ว่าดีไซน์ทำให้ล่อตาล่อใจได้เป็นอย่างดีกันเลยทีเดียวใครเห็นเป็นต้องอยากได้ตาลุกวาวกันเป็นแถว ทำจากพลาสติกที่มีความแข็งแรง ทนทานสูง ด้านในบุด้วยผ้า ช่วยให้รู้สึกสบายน้ำหนักเบาขึ้นขณะสวมใส่ ทั้งยังมีพลังในการยึดเกาะดีเยี่ยม ไม่เลื่อนหลุดง่าย า กะทัดรัดกระชับ ทำให้การเล่นมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นช่วยให้เคลื่อนไหวได้สะดวก จะใส่ลงแข่งก็ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นหรือใช้ฝึกซ้อมก็ไม่เป็นอุปสรรคดีขนาดนี้ไม่ซื้อถือว่าพลาดเป็นอย่างยิ่ง

จุดเด่นของ No Brand สนับเข่ากันกระแทก

 • ดีไซน์ทำให้ตื่นเต้นน่าค้นหาล่อตาล่อใจ
 • มีตัวล็อคยึดไม่ให้หลุดง่ายยึดเกาะดีเยี่ยม ไม่เลื่อน
 • กะทัดรัดกระชับไม่หลุดง่ายน้ำหนักเบา แข็งแรง
 • ใช้งานได้ยาวนานพกพาและดูแลรักษาง่าย

สเปกสินค้า No Brand สนับเข่ากันกระแทก

ประเภท แบบแข็ง
ขนาด ฟรีไซซ์
วัสดุ ไม่ระบุ

MIZUNO Team Kneepads สนับเข่า

MIZUNO Team Kneepads

มาต่อกันที่ Mizuno สนับแข้ง สำหรับยี่ห้อนี้อาจจะคุ้นหูกันเลยทีเดียว หรืออาจะเคยได้ยินกันมาบ้างเป็นแบรนด์ดังที่นักกีฬาทีมชาติเลือกใช้ ที่ช่วยดูดซับลดการกระแทกได้เป็นอย่างดี ได้รับการดีไซด์จากประเทศญี่ปุ่นสามารถปรับใช้งานได้หลากหลายรูปแบบมีความแข็งแรงทนทานดีไซน์คล้ายรูปปีกที่สามารถปกป้องบริเวณรอบหัวเข่าได้อย่างทั่วถึงเป็นยิ่ง เนื้อฟองน้ำให้สัมผัสที่นุ่มใส่สบายพร้อมขนาดที่กำลังพอดีไม่ใหญ่จนเกินไปและไม่เล็กจนเกินไป ขนาดกะทัดรัดทเก็บได้สะดวกครบครันเป็นอย่างแท้แน่นอนง่ายต่อการพกพา สามามรถใช้งานได้อย่างอิสระสะดวกสบาย ช่วยให้เคลื่อนไหวได้สะดวก จะใส่ลงแข่งก็ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นหรือใช้ฝึกซ้อมก็ไม่เป็นอุปสรรค

จุดเด่นของ MIZUNO Team Kneepads สนับเข่า

 • เป็นแบรนด์ดังที่นักกีฬาทีมชาติเลือกใช้
 • เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูง กระชับไม่เลื่อนหลุดง่าย
 • สามารถปกป้องผู้เล่นจากการกระแทกได้เป็นอย่างดี
 • เหมาะผู้เล่นทั่วไปและมืออาชีพ ช่วยให้เคลื่อนไหวได้สะดวก

สเปกสินค้า Mizuno สนับแข้ง

ประเภท แบบอ่อน
ขนาด S, M, L, XL
วัสดุ ฟองน้ำ

XtivePro Knee Support สนับเข่า

XtivePro Knee Support

มาต่อกันที่ XtivePro Knee Support สนับเข่า สำหรับรุ่นนี้มีผู้คนนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายเรียกได้ว่าเป็นสนับเข่าที่สวมใส่สบายคุณภาพดี เนื้อผ้าทำจากผ้านีโอพรีนและไนลอน ช่วยให้กระชับกับรูปเข่าได้อย่างแนบสนิทได้มาตรฐานตรงตามความต้องการมีประสิทธิภาพทนทานทุกแรงปะทะและแรงกระแทก ใส่สบายไม่หลุดง่าย กระชับยึดเกาะแน่น มาพร้อมระบายอากาศได้ดี สายรัดเป็นแบบตีนตุ๊กแก สามารถปรับขนาดได้ แข็งแรง ทนทานนอกจากนี้ยังสวมใส่ในชีวิตประจำวันเพื่อป้องกันอาการบาดเจ็บได้ดีเป็นอย่างยิ่งช่วยให้เคลื่อนไหวได้สะดวก ถนอมหัวเข่าเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นหรือใช้ฝึกซ้อมก็ไม่เป็นอุปสรรค

จุดเด่นของ XtivePro Knee Support สนับเข่า

 • น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ลดแรงกระแทก
 • เนื้อผ้ากระชับยึดเกาะแน่นระบายอากาศได้เป็นอย่างดี
 • สายรัดเป็นแบบตีนตุ๊กแกปรับขนาดได้มาตรฐาน
 • สามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวันถนอมหัวเข่าเพิ่มประสิทธิภาพ

สเปกสินค้า XtivePro Knee Support สนับเข่า

ประเภท แบบมีรูตรงกลาง
ขนาด ฟรีไซซ์
วัสดุ ไนลอน, ผ้านีโอพรีน

Siamcomfort Knee Support สนับเข่า

Siamcomfort Knee Support

มาต่อกันที่ Siamcomfort Knee Support สนับเข่า สำหรับรุ่นนี้ผลิตที่ประเทศไทยโดยแพทย์เฉพาะทางเพื่อให้สามารถช่วยบรรเทาอาการปวดหัวเข่าถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีว่าสามารถปกป้องผู้เล่นได้ในบริเวณกว้าง ช่วยเสริมความปลอดภัยในการใช้งานได้อย่างปลอดภัยหายห่วง ช่วยลดอาการปวดหัวเข่าได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวเนื้อผ้าหนาแน่นใส่สบาย พร้อมระบายอากาศได้ดีเป็นอย่างยิ่งรองรับแรงกระแทกได้ ซัพพอร์ตเข่าผู้คนนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายเหมาะกับการรักษาฟื้นฟูสุขภาพเข่า แต่ไม่เหมาะกับการนำไปใช้ในกีฬาหรือกิจกรรมผาดโผน เข้ากับสรีระผู้สวมใส่ได้ง่าย คล่องตัวสวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย

จุดเด่นของ Siamcomfort Knee Support สนับเข่า

 • ผลิตในไทย เพื่อคนไทย คุณภาพดี
 • เนื้อผ้าแน่น ใส่สบาย ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี
 • รัดกระชับ เพิ่มความมั่นใจในการเคลื่อนไหว
 • บรรเทาอาการปวดเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพเข่า

สเปกสินค้า Siamcomfort Knee Support สนับเข่า

ประเภท แบบมีรูตรงกลาง
ขนาด S, M, L, XL, XXL
วัสดุ ไม่ระบุ

Vemar การ์ดศอกและเข่า

Vemar การ์ดศอกและเข่า

มาต่อกันที่ Vemar การ์ดศอกและเข่าสำหรับยี่ห้อนี้ ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีว่าสามารถปกป้องผู้เล่นได้มีจุดเด่นในเรื่องของความแข็งแรงทนทานสูงอย่างยิ่งผู้คนนิยมใช้กันเป็นอย่างมากมีน้ำหนักเบา ไม่รู้สึกหนักหรือเป็นอุปสรรคในการเคลื่อนไหวเข้ากับสรีระผู้สวมใส่ได้ง่าย คล่องตัวมาพร้อมตีนตุ๊กแกเพื่อความกระชับมากขึ้นมั่นใจได้ว่าไม่มีหลุดตัวสนับเข่าทำมาจากพลาสติก ABS ไม่แตกหรือหักง่ายทนทานต่อแรงปะทะทุกแบบ มีช่องระบายอากาศและในส่วนของเนื้อผ้าที่ด้านในมีเนื้อนุ่มเพิ่มความสบายขณะสวมใส่ ไม่ระคายเคืองผิวเหมาะกับเด็กโตและมือใหม่เล่นกีฬาซึ่งสามารถปกป้องผู้เล่นจากการกระแทกหรืออุบัติเหตุได้เป็นอย่างดี

จุดเด่นของ Vemar การ์ดศอกและเข่า

 • สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี
 • ล็อกด้วยตีนตุ๊กแกกระชับมากขึ้นทำให้มั่นใจ
 • ออกแบบมาเป็นอย่างดีดีไซน์ที่ให้ภาพลักษณ์บึกบึน
 • มีความแข็งแรงทนทานสูง น้ำหนักเบาไม่แตกหรือหักง่าย

สเปกสินค้า Vemar การ์ดศอกและเข่า

ประเภท แบบแข็ง
ขนาด L, XL
วัสดุ พลาสติก ABS

SBS สนับเข่าเสริมสปริง

SBS สนับเข่าเสริมสปริง

มาต่อกันที่อันสุดท้ายสำหรับ SBS สนับเข่าเสริมสปริง มาพร้อมแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใครเลยก็ว่าได้ในส่วนของยี่ห้อนี้จะมีสปริงอยู่ด้านหลังของหัวเข่า ตัวสปริงทำมาจากเหล็ก ข้างละ 3 ตัว ซึ่งช่วยให้การทำอะไรต่างๆง่ายขึ้นไม่ว่าจะเดิน ยืน นั่ง สามารถปรับใช้งานได้หลากหลายรูปแบบรองรับน้ำหนักได้มากหมดกังวลหายห่วงในเรื่องต่างๆเคลื่อนไหวได้รอบด้านเนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูง ไม่รู้สึกแน่นใส่ได้ง่าย คล่องตัว กระชับ ไม่หลุดง่ายอย่างแน่นอนรวดเร็ว ไม่มีสะดุด เข้ากับสรีระผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี สามารถปกป้องผู้เล่นจากการกระแทกหรืออุบัติเหตุได้เป็นอย่างดีให้ประสิทธิภาพในการเล่นดีขึ้นถือเป็นอีกรุ่นที่ควรเก็บไว้พิจารณากันนะคะ

จุดเด่นของ SBS สนับเข่าเสริมสปริง

 • ซัพพอร์ตในทุกอิริยาบถ ได้แก่ เดิน ยืน นั่ง
 • เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูง ใส่ได้ง่าย คล่องตัว กระชับ
 • ออกแบบมาเป็นอย่างดีเสริมด้วยสปริงเหล็ก
 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องข้อต่อ

สเปกสินค้า SBS สนับเข่าเสริมสปริง

ประเภท แบบซัพพอร์ตโดยเฉพาะ
ขนาด ฟรีไซซ์
วัสดุ สปริงเหล็ก

จบลงไปแล้วเรียกได้ว่าครบครันหลากหลายเป็นอย่างมากสำหรับสนับเข่านั้นต้องดูจากหลายๆอย่างควบคู่กันไปด้วยในวันนี้เราได้ทำการคัดสรรมาให้เป็นที่เรียบร้อยหวังว่าจะถูกใจทุกคนไม่มากก็น้อยนะคะ สามารถเลือกได้ตามที่ต้องการกันเลยคุณภาพและวัสดุทนทานทั้งสิ้น หากใครมีความสนใจ นั่นจะช่วยร่นเวลาในการเลือกซื้อได้เป็นอย่างดีเปรียบได้กับการลงทุนความปลอดภัยและสุขภาพ เพราะถ้าบาดเจ็บขึ้นมาคงไม่คุ้มแน่ๆก็สามารถไปลองหรือซื้อมาใช้งานได้เลยนะคะ สำหรับในวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ ขอบคุณค่ะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง