แนะนำลูกฟุตซอล ยี่ห้อไหนดี ได้มาตรฐาน

แนะนำลูกฟุตซอล ยี่ห้อไหนดี ได้มาตรฐาน
กีฬาและการออกกำลังกาย

สวัสดีครับผู้อ่านทุกๆท่าน ในวันนี้ผมจะมาแนะนำลูกฟุตซอลนั้นเองเรียกได้ว่าผู้ชายส่วนใหญ่ให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง จัดได้ว่าเป็นกีฬาที่เน้นการใช้ร่างกายเป็นอย่างมากความไวความคล่องแคล่วความแข็งแกร่งมาครบเป็นกีฬาลูกผู้ชายชนิดหนึ่งแต่จะมีการแข่งขันไม่ได้เลยถ้าไม่มีลูกฟุตซอล สำหรับใครที่กำลังมองหาอยู่บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดผมได้ทำการคัดสรรมาให้ถึง 10 ยี่ห้อกันเลย จะมียี่ห้อไหนกันบ้าง แต่ละยี่ห้อมีความแตกต่างอย่างไร ตามมาดูพร้อมกันครับผม!!

วิธีการเลือกลูกฟุตซอล

สำหรับการเลือกลูกฟุตซอลนั้นสามารถเลือกได้หลากหลายวิธีตามความต้องควรมีการคำนึงถึงขนาดและการรองรับมาตรฐานเป็นอย่างยิ่งเพื่อประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการใช้งานที่ได้มาตราฐานวัสดุที่ใช้ราคาที่จับต้องได้นิยมใช้วัสดุหลายชนิดในการผลิตเลือกซื้อที่มีคุณภาพสามารถเล่นได้ทั้งสนามจริงและสนามซ้อมไม่ว่าจะเป็นมืออาชีพหรือมือสมัครเล่นก็เล่นฟุตซอลได้ทั้งนั้นะช่วยให้ผู้เล่นควบคุมทิศทางได้ง่ายขึ้นสะดวกสบายครบจบในหนึ่งลูกเลยทีเดียวความหลากหลายสุดแสนลงตัวตอบโจทย์ทุกการใช้งานอย่างครบครันแต่ละชนิดจะมีคุณสมบัติที่ค่อนข้างจะแตกต่างกันออกไปเลยทีเดียว

ลูกฟุตซอลหนัง PVC

ทำจากหนัง PVC มีความแข็งแรงทนทานมีความยืดหยุ่นสูงนิยมใช้การผลิตด้วยวิธีอัดหนังราคาไม่แพงผู้คนนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายจำนวนมากให้ผิวสัมผัสที่ค่อนข้างแข็งแต่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานและต่อเนื่อง

ลูกฟุตซอลหนัง PU

ทำจากหนังแท้มีความยืดหยุ่นสามารถคุมทิศทางได้อย่างแม่นยำตอบโจทย์ในการเล่นทุกสนามอย่างมีประสิทธิภาพได้มาตราฐานตามความต้องการให้สัมผัสที่นุ่มนวลชวนให้หลงไหลเป็นอย่างยิ่งแต่นิยมใช้การเย็บแบบตะเข็บซึ่งอาจจะทำให้เวลาใช้งานไปงานเสียทรงได้เป็นอย่างยิ่ง

ลูกฟุตซอลหนัง TPU

ทำจากวัสดุที่เหนียวคงทนทานได้มาตราฐานน้ำหนักเบารับรงกระแทกได้ดีเป็นอย่างยิ่งจะใช้สำหรับการฝึกซ้อมก็ถือว่าเหมาะมากเพื่อการใช้งานที่ยาวนานขึ้นไปอีกทนทานต่อแรงขูดและแรงกระแทก มีความยืดหยุ่นสูงตอบโจทย์การเล่นทุกสนาม

NIKE ลูกฟุตซอล รุ่น Maestro Futsal Ball

NIKE ลูกฟุตซอล รุ่น Maestro Futsal Ball

NIKE ลูกฟุตซอล รุ่น Futsal Maestro สำหรับยี่ห้อนี้เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีและให้ความนิยมมาอย่างยาวนานจากรุ่นสู่รุ่นมีชื่อเสียงมากๆนักกีฬาฟุตซอลส่วนใหญ่นิยมใช้ ขนาดได้มาตราฐาน ผลิตจากวัสดุยาง PU เกรดพรีเมียม ผลิตด้วยกรรมวิธีสุดแสนละเอียดยึดเกาะอย่างหนาแน่นมีความคงทนแข็งแรงทนทานใช้งานสะดวกมีมาเพื่อการใช้งานสุดแสนจะลงตัวใช้งานได้ยาวนานพร้อมดีไซน์ลวดลายสวยงามน่าค้นหา ออกแบบสำหรับฟุตซอลโดยเฉพาะตอบโจทย์การเล่นสมราคา และหาซื้อง่ายมากนักกีฬาดังๆ หลายคนต่างใช้ยี่ห้อนี้เยอะมาก

จุดเด่นของ NIKE ลูกฟุตซอล รุ่น Maestro Futsal Ball

 • ดีไซน์ลวดลายสวยงามน่าค้นหา
 • ทนทานมีความยืดหยุ่นสูงได้มาตราฐาน
 • ออกแบบสำหรับฟุตซอลโดยเฉพาะ
 • ใช้งานได้ยาวนานตอบโจทย์การเล่น

สเปกสินค้าของ NIKE ลูกฟุตซอล รุ่น Maestro Futsal Ball

วัสดุ ยาง, PU, โพลีเอสเตอร์, EVA
เหมาะกับสนาม ในร่ม
ขนาด 4
การรองรับมาตรฐาน ไม่ระบุ

MAZSA ลูกฟุตซอล รุ่น CPT

MAZSA ลูกฟุตซอล รุ่น CPT

MAZSA ลูกฟุตซอล รุ่น CPT สำหรับในยี่ห้อนี้โดนใจนักกีฬาฟุตซอลเป็นอย่างมากไม่มีใครที่จะไม่รู้จักเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่พัฒนาเพื่อเปลี่ยนโลกของฟุตซอลชวนให้น่าสัมผัสดีไซน์แปลกใหม่สีสันสดใส และหลงไหลไปตามๆกันผลิตจากวัสดุ TPUหนังอัดไร้รอยต่อมีประสิทธิภาพออกแบบมาให้ผู้เล่นสามารถเตะฟุตซอลได้แบบหายห่วงหมดกังวลมีความแข็งแรงทนทาน ให้ความรู้สึกมั่นคงน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งเพิ่มการเล่นหรือใช้ฝึกซ้อมก็ไม่เป็นอุปสรรคใช้งานได้กับสนามทุกพื้นผิวสามารถพกพาไปเล่นได้ทุกที่

จุดเด่นของ MAZSA ลูกฟุตซอล รุ่น CPT

 • ดีไซน์แปลกใหม่สีสันสดใส
 • ควบคุมทิศทางได้ดี ทนทาน กันน้ำได้
 • ใช้งานได้กับสนามทุกพื้นผิวเล่นได้ทุกที่
 • เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด CPT หนังอัดไร้รอยต่อ

สเปกสินค้าของ MAZSA ลูกฟุตซอล รุ่น CPT

วัสดุ TPU
เหมาะกับสนาม กลางแจ้ง, ในร่ม
ขนาด 3.5
การรองรับมาตรฐาน มอก.

Grand Sport ลูกฟุตซอล รุ่น Galaxy 3

Grand Sport ลูกฟุตซอล รุ่น Galaxy 3

Grand Sport ลูกฟุตซอล รุ่น Galaxy3 พลาดไม่ได้เลยสำหรับในยี่ห้อนี้หลายๆคนต้องเคยได้ยินชื่อกันมาบ้างแล้วหรือรู้จักกันเป็นแน่นอนมีความคลาสสิกสีสันแจ่มว้าวชวนให้น่าหลงไหลดีไซน์สวยงาม มีคุณภาพวัสดุที่ใช้ทำกหนัง PU แข็งแรง ทนทานเหมาะสำหรับฝึกซ้อม และออกกำลังกายทั่วไปยอดเยี่ยมมีคุณภาพได้มาตราฐาน ให้ความนุ่มและความกลมฟุตซอลหนังอัดผสมผสานกับหนังเย็บสามารถเล่นได้ทุกที่ ทุกพื้นสนาม ไม่หวั่นทั้งในร่มและกลางแจ้งต้องถูกใจหลายคนแน่นอนเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย

จุดเด่นของ Grand Sport ลูกฟุตซอล รุ่น Galaxy3

 • ดีไซน์สวยงามคลาสสิกสีสันแจ่มว้าว
 • แข็งแรง ทนทานแน่นหนามีคุณภาพ
 • ผสมผสานระหว่างหนังอัดและหนังเย็บเข้าด้วยกัน
 • เหมาะสำหรับฝึกซ้อม และออกกำลังกายทั่วไป

สเปกสินค้า Grand Sportลูกฟุตซอล รุ่น Galaxy3

วัสดุ PU
เหมาะกับสนาม กลางแจ้ง, ในร่ม
ขนาด 4
การรองรับมาตรฐาน ไม่ระบุ

Molten ลูกฟุตซอล รุ่น F9A4800

Molten ลูกฟุตซอล รุ่น F9A4800

Molten ลูกฟุตซอล รุ่น F9A4800 สำหรับรุ่นนี้คุ้นเคยกันอย่างมากมีมาอย่างยาวนานตำนานสุดๆทำมาจากวัสดุ PUแข็งแรง ทนทาน คุณภาพดีเยี่ยมครบครันยืดหยุ่นสูง ได้มาตรฐานเย็บมือสุดพรีเมียมมีการออกแบบมาเพื่อการแข่งขันระดับนานาชาติหรือการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย ทำให้การเล่นมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสะดวก ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนานนำติดตัวไปไหนได้แบบสะดวกสบายง่ายต่อการจัดเก็บไม่เป็นสองรองใครเลยฐานการผลิตมีเกือบทั่วโลกเลยทีเดียว ใครสนใจก็หาซื้อได้สบายๆตอบโจทย์การเล่นแบบนัมเบอร์วัน

จุดเด่นของ Molten ลูกฟุตซอล รุ่น F9A4800

 • เย็บมือสุดพรีเมียมคุณภาพดีเยี่ยม
 • แข็งแรง ทนทานสีสันน่าค้นหาสุดขรึม
 • ใช้งานได้ยาวนานตอบโจทย์การเล่น
 • เหมาะสำหรับการแข่งขันระดับนานาชาติ

สเปกสินค้า Molten ลูกฟุตซอล รุ่น F9A4800

วัสดุ PU
เหมาะกับสนาม ในร่ม
ขนาด 4
การรองรับมาตรฐาน FIFA

Umbro ลูกฟุตซอล รุ่น Sala Pro

Umbro ลูกฟุตซอล รุ่น Sala Pro

Umbro ลูกฟุตซอล รุ่น Sala Pro โดนใจใครหลายๆคนโดยเฉพาะวัยโจ๋สุดเท่มีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครเป็นลูกฟุตซอลที่ผู้คนมากมายต่างชื่นชอบเป็นอย่างยิ่งรุ่นนี้ควรต้องมีเป็นนัมเบอร์วันเรียกได้ว่าดีไซน์อัดแน่นด้วยเทคโนโลยี Dual Pressing System ผิวสัมผัสถึง 5 ชนิดมีความยืดหยุ่นกว่าให้สัมผัสที่นุ่มนวลทำให้ล่อตาล่อใจได้เลยทีเดียวใครเห็นเป็นต้องอยากได้ตาลุกวาวเหมาะสำหรับการแข่งขันเป็นอย่างยิ่งที่สำคัญเคยถูกใช้ในการแข่งขันฟุตซอลลีกระดับสูงสุดของประเทศบราซิลเริ่ดปังปิรุเย้สุดๆ ใช้ในการเล่นหรือใช้ในการฝึกซ้อมก็ไม่เป็นอุปสรรคดีขนาดนี้ไม่ซื้อถือว่าพลาดอย่างยิ่งขึ้นไปอีกด้วย

จุดเด่นของ Umbro ลูกฟุตซอล รุ่น Sala Pro

 • ดีไซน์อัดแน่นด้วยเทคโนโลยี Dual Pressing System
 • ได้มาตรฐานสากลผิวสัมผัสถึง 5 ชนิดยืดหยุ่น
 • เหมาะสำหรับการแข่งขันเป็นอย่างยิ่ง
 • เคยใช้ในการแข่งขันฟุตซอลลีกระดับสูงสุดของประเทศบราซิล

สเปกสินค้า Umbro ลูกฟุตซอล รุ่น Sala Pro

วัสดุ ยาง, โพลีเอสเตอร์, EVA, PU, ฝ้าย
เหมาะกับสนาม ในร่ม
ขนาด 4
การรองรับมาตรฐาน FIFA

Molten ลูกฟุตซอล รุ่น F9A1500

Molten ลูกฟุตซอล รุ่น F9A1500

Molten ลูกฟุตซอล รุ่น F9A1500 สำหรับยี่ห้อนี้อาจจะคุ้นหูกันเลยทีเดียว หรืออาจะเคยได้ยินกันมาบ้างเป็นแบรนด์ที่ได้รับมาตรฐานสากลเหมาะสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัดถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเป็นอย่างแท้แน่นอนแข็งแรงทนทานสะดวกครบครันเป็นอย่างยิ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นหรือใช้ฝึกซ้อมก็ไม่เป็นอุปสรรคได้รับความไว้วางใจในด้านคุณภาพเป็นอันดับต้นๆมีการผลิตที่ละเอียดและพื้นผิวที่ทนทานกับสภาพพื้นผิวสามารถใช้งานได้กับสนามฟุตซอลทุกประเภทหมดกังวลหายห่วงใช้งานได้เป็นอย่างดีตอบโจทย์การเล่น

จุดเด่นของMolten ลูกฟุตซอล รุ่น F9A1500

 • ดีไซน์สวยงามชวนให้น่าหลงใหล
 • เหมาะสำหรับผู้มีงบประมาณจำกัด
 • ได้รับมาตรฐานสากลแข็งแรงทนทานสะดวก
 • สามารถใช้งานได้กับสนามฟุตซอลทุกประเภท

สเปกสินค้า Molten ลูกฟุตซอล รุ่น F9A1500

วัสดุ PVC
เหมาะกับสนาม กลางแจ้ง, ในร่ม
ขนาด 4
การรองรับมาตรฐาน มอก.

Viva ลูกฟุตซอล รุ่น PURE

Viva ลูกฟุตซอล รุ่น PURE

Vivaลูกฟุตซอล รุ่น PURE สำหรับรุ่นนี้มีผู้คนนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายเรียกได้ว่าคุณภาพดีโครงสร้างมัลเลเยอร์สุดพิเศษ เพิ่มความแข็งแรงให้กับลูกฟุตซอล ได้มาตรฐานตรงตามความต้องการมีประสิทธิภาพทนทานทุกสนามสามารถใช้ในการเล่นหรือใช้ในการฝึกซ้อมก็ไม่เป็นอุปสรรคมีผิวสัมผัสที่นุ่มนวล ดีไซน์สวยงามแบบสุดเท่มีความคลาสิคในตัวเป็นเอกลักษณ์ผลิตด้วยวิธีการเย็บอย่างประณีตมีคุณภาพสุดๆตอบโจทย์การเล่นสมราคา และหาซื้อง่ายมากไม่ต้องห่วงเลย

จุดเด่นของ Viva ลูกฟุตซอล รุ่น PURE

 • ดีไซน์สวยงามมีลวดลายเท่ เป็นเอกลักษณ์
 • โครงสร้างมัลเลเยอร์สุดพิเศษน่าสัมผัส
 • เย็บอย่างประณีตใช้งานได้ยาวนานตอบโจทย์การเล่น
 • มีประสิทธิภาพทนทานทุกสนาม

สเปกสินค้าViva ลูกฟุตซอล รุ่น PURE

วัสดุ PU
เหมาะกับสนาม ในร่ม
ขนาด 3.7
การรองรับมาตรฐาน มอก.

FBT ลูกฟุตซอล รุ่น FS2800

FBT ลูกฟุตซอล รุ่น FS2800

FBT ลูกฟุตซอล รุ่น FS2800 เป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพของประเทศไทยถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีว่าสามารถเป็นรุ่นลูกฟุตซอลหนังอัดที่ใช้วัสดุจากหนัง PVCใช้งานได้อย่างปลอดภัยหายห่วงแข็งแรงได้มาตราฐาน ผู้คนนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายกันน้ำได้ อีกทั้งยังมีจุ๊บวาลว์สำหรับเปิด-ปิดป้องกันลมรั่วเมื่อใช้งานหลายคนคงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เหมาะสำหรับ เตะบนพื้นสนามหญ้าและผู้ที่อายุตั้งแต่ 13 ปีขึ้นไปพกพาง่าย สะดวกสบายอีกด้วย ราคาจับต้องได้ ไปตำกันยืนยันเรื่องความทนทานแน่นอนยี่ห้อนี้ต้องถูกใจหลายคนเป็นอย่างยิ่ง

จุดเด่นของ FBT ลูกฟุตซอล รุ่น FS2800

 • แบรนด์คุณภาพของประเทศไทย
 • กันน้ำได้ใช้วัสดุจากหนังอัด PVC
 • เหมาะสำหรับ เตะบนพื้นสนามหญ้า
 • มีจุ๊บวาลว์สำหรับเปิด-ปิดป้องกันลมรั่วเมื่อใช้งาน

สเปกสินค้า FBT ลูกฟุตซอล รุ่น FS2800

วัสดุ PVC
เหมาะกับสนาม กลางแจ้ง, ในร่ม
ขนาด 3.7
การรองรับมาตรฐาน ไม่ระบุ

NATIONMAN ลูกฟุตซอล รุ่น No.360

NATIONMAN ลูกฟุตซอล รุ่น No.360

NATIONMAN ลูกฟุตซอล รุ่น No.360 ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีว่า มาพร้อม 3 สีสะท้อนแสงโดดเด่นสะดุดตา.สีเหลืองสะท้อน สีชมพูสะท้อน ส้มสะท้อนสำหรับใครที่ไม่ชอบความจำเจอันนี้ตอบโจทย์สุดๆไปเลย จุดเด่นในเรื่องของความแข็งแรงทนทานสูงอย่างยิ่งผู้คนนิยมใช้กันเป็นอย่างมากสามารถใช้งานได้ไม่ว่าจะวัยไหนก็ตามสามารถควบคุมทิศทางได้แม่นยำนิยมใช้การเย็บเป็นตะเข็บเพื่อขึ้นรูปลูกฟุตซอลเหมาะสมมากอีกยี่ห้อหนึ่งเลยทีเดียวคุณภาพดีมีประสิทธิภาพตอบโจทย์ความหลากหลายสุดลงตัวสุดๆ

จุดเด่นของ NATIONMAN ลูกฟุตซอล รุ่น No.360

 • ออกแบบมาเป็นอย่างดี โดดเด่นสะดุดตา
 • สามารถควบคุมทิศทางได้แม่นยำทำให้มั่นใจ
 • ใช้งานได้ยาวนานตอบโจทย์การเล่น
 • มีให้เลือก 3 สี สีเหลืองสะท้อน สีชมพูสะท้อน ส้มสะท้อน

สเปกสินค้า NATIONMAN ลูกฟุตซอล รุ่น No.360

วัสดุ PU
เหมาะกับสนาม ในร่ม
ขนาด 3.7
การรองรับมาตรฐาน มอก.

MIKASA ลูกฟุตซอล รุ่น SWL62U

MIKASA ลูกฟุตซอล รุ่น SWL62U

MIKASA ลูกฟุตซอล รุ่น SWL62U มาพร้อมแปลกใหม่ที่สวยงามสุดปังเข้มขรึมคลาสสิกที่มาพร้อมกับมาตรฐาน FIFA น่าสัมผัสไม่เหมือนใครเลยก็ว่าได้ในส่วนของยี่ห้อนี้ ใช้วัสดุจากหนังสังเคราะห์ PVC ที่มีความแข็งแรงสีติดทนนานใช้งานได้หลากหลายรูปแบบหมดกังวลหายห่วงในเรื่องต่างๆให้ประสิทธิภาพในการเล่นดีขึ้นถือเป็นอีกรุ่นที่ควรเก็บไว้พิจารณาสามารถใช้ได้ทั้งการแข่งขันและการฝึกซ้อมมีมาเพื่อการใช้งานสุดแสนจะลงตัวตอบโจทย์ความหลากหลายสุดถูกใจหลายคนแน่นอนเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย

จุดเด่นของ MIKASA ลูกฟุตซอล รุ่น SWL62U

 • ได้รับการรองรับมาตรฐานจาก FIFA
 • ดีไซน์แปลกใหม่ที่สวยงามเข้มขรึมคลาสสิก
 • ใช้วัสดุจากหนังสังเคราะห์ PVC ที่มีความแข็งแรง
 • สามารถใช้ได้ทั้งการแข่งขันและการฝึกซ้อม

สเปกสินค้า MIKASA ลูกฟุตซอล รุ่น SWL62U

วัสดุ PVC
เหมาะกับสนาม กลางแจ้ง, ในร่ม
ขนาด 3.7
การรองรับมาตรฐาน FIFA

จบไปแล้วนะครับเป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับการเลือกซื้อลูกฟุตซอลการที่ซื้ออุปกรณ์กีฬาเป็นสิ่งที่ดีและสำคัญมากๆอย่างหนึ่งและกีฬาฟุตซอลนั้นเป็นกีฬายอดนิยมเป็นอย่างยิ่งสามารถเล่นได้ทุกวันรับรองว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอนพียงแค่เลือกให้เหมาะสมกับตัวเราเพียงเท่านั้นตอบโจทย์ทั้งการแข่งขัน และการออกกำลังกาย เล่นได้ทุกเพศทุกวัยเพื่อสุขภาพที่ดี สุดท้ายนี้ผมขอให้คุณผู้อ่านทุกท่านได้เลือกลูกฟุตซอลที่ตรงกับความต้องการนะครับ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับผู้ที่ต้องการเลือกลูกฟุตซอลที่เหมะกับตัวเอง ขอให้ทุกท่านมีความสุขกับการเล่นกีฬาในทุกๆวันนะครับผมขอตัวลาไปก่อนในวันนี้เจอกันบทความหน้าครับผม

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile