4 Activities outdoor ในนครนายก

Cover
Life Style

สำหรับในวันนี้นะคะจะพาเดินทางไปกันที่จังหวัดนครนายกซึ่งอาจจะเป็นจุดหมายปลายทางยอดฮิตของใครหลายๆคนที่ต้องการไปพักผ่อน เนื่องจากไม่ได้อยู่ไกลมากใช้เวลาในการเดินทางไม่ได้นานวันนี้เราจะพาทุกๆคนไปทำกิจกรรม activities outdoor กันนะคะซึ่งจะเป็นกิจกรรมกลางแจ้งส่วนใหญ่จะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติมีความสดชื่น ทำให้เกิดความเพลิดเพลินสนุกสนานตื่นเต้นน่าค้นหาและผ่อนคลาย บรรยากาศเหล่านี้จะทำให้ทุกคนฟินแบบสุดๆจนลืมความเครียดที่ได้เจอมาเลยทีเดียว สำหรับกิจกรรมนั้นมีให้เลือกเยอะแยะมากมายถึง4กิจกรรมได้รวบรวมสถานที่ทำกิจกรรมสนุกๆมาให้เลือกได้ตามใจชอบเลย!ชอบแนวไหนแบบไหนก็เลือกได้เลยไปดูพร้อมกันเลยนะคะว่าจะกิจกรรมอะไรกันบ้าง Let’s go

1.ล่องแก่ง

ล่องแก่ง
มาถึงกันที่กิจกรรมแรกเลยนะคะสำหรับล่องแก่งเรือยางที่ทุกคนสามารถเล่นได้โดยจะต้องใส่เสื้อชูชีพพร้อม ในการทำกิจกรรม การเล่นน้ำ ล่องแก่งเรือยางในน้ำ ผ่านน้ำที่มีกระแสน้ำ น้ำจะไหลเร็วและแรงกระแสน้ำจะมีลักษณะลดหลั่นกันลงมาคล้ายขั้นบันไดล่องแก่ง เป็นกิจกรรมแอดเวนเจอร์ยอดนิยมในช่วงหน้าฝนเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากเป็นช่วงที่น้ำเต็มลำธารแล้ว กระแสน้ำก็ไหลแรงด้วย ทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักท่องเที่ยวและผู้คนมากมายล่องแก่งให้ความสนุกสนานเพลิดเพลินน่าตื่นเต้นมีความเร้าใจเป็นที่สุดตลอดเส้นทางการล่องทำให้เราได้มีโอกาส ฝึกการพายบังคับเรือ อย่างสนุกสนาน พร้อมรับบรรยากาศเย็นสบาย แต่ทั้งนี้ผู้เล่นควรมีความพร้อมเพื่อความปลอดภัยของตนเอง

จุดเด่นของ ล่องแก่ง

  • การล่องแก่งเป็นการท่องเที่ยวแบบผจญภัยกึ่งอนุรักษ์ธรรมชาติที่อาศัยสายน้ำเป็น การท่องเที่ยวที่สนุกสนาน ตื่นเต้น ท้าทายความสามารถของนักท่องเที่ยว
  • การเล่นน้ำ เล่นน้ำตรงจุดเล่นน้ำ กระแสน้ำผ่านตลอดทำให้เย็นสบายผ่อนผ่อนคลาย
  • ตลอดเส้นทางการล่องทำให้เราได้มีโอกาสฝึกการพายบังคับเรือ อย่างสนุกสนาน
ราคากิจกรรม ล่องแก่งเรือยาง ราคาลำละ 1,500 บาท (เรือนั่งได้ ลำละไม่เกิน 6 ท่าน)
โทร 081 804 4503

2.แคมป์ปิ้ง

CAMPING
มาต่อกันที่กิจกรรมแคมป์ปิ้ง เป็นจุดเริ่มต้นให้ทุกคนล้วนออกไปเที่ยวแบบธรรมชาติ ให้ออกจากบ้านไปกางเต็นท์ ทำกับอาหารกิน แล้วหลังจากนั้นก็จะเริ่มสนใจการเดินป่า คนสนใจเดินป่ามากขึ้นมีความเป็นไปได้ว่ากระแสแคมปิ้งในปัจจุบันนั้นจะยังคงเติบโตต่อไปเรื่อยๆ ตราบใดที่มนุษย์ยังคงถวิลหาธรรมชาติเพื่อให้ห่างไกลความวุ่นวายบนโลกใบนี้ได้บ้างก็ยังดีและในเมื่อธรรมชาติมอบสิ่งล้ำค่านี้ให้กับเราแล้ว เราก็ต้องช่วยกันดูแลรักษาที่สำคัญการได้ไปกางเต็นท์แคมป์ปิ้ง นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้สัมผัสบรรยากาศก็สดชื่นมากๆ ค่ะ เหมาะกับการมาเที่ยวแบบสงบๆ และร่มรื่นแบบธรรมชาติ นอนสัมผัสความธรรมดาที่แสนพิเศษ ได้ผ่อนคลายแบบไม่ต้องคิดอะไรไม่เครียดอีกเลย ปัจจุบันถ้าใครที่อยากมาแคมป์ปิ้งแต่ไม่มีเต็นท์มาเอง ก็สามารถมาเช่าเต็นท์พร้อมเครื่องนอนที่นี่ได้ค่ะมีจุดกางเต็นท์เตรียมไว้ให้นักท่องเที่ยวหรือผู้คนที่เดินทางมาได้ไปแคมป์ปิ้งกันอย่างสะดวกสบายอีกด้วยนะคะ

จุดเด่นของ แคมป์ปิ้ง

  • สร้างความท้าทายให้กับชีวิตการแคมป์ปิ้งจะช่วยเสริมสร้างทักษะการเอาตัวรอดได้ดี
  • สร้างภูมิคุ้มกันที่ดีขึ้นการใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในที่แจ้งโล่งจะทำให้สุขภาพร่างกายของเราได้รับภูมิคุ้มกันและทำให้ร่างกายของเราทำงานเป็นระบบได้ดียิ่งขึ้น
  • มีมุมสวยๆ ให้เดินถ่ายรูปเยอะแยะมากมาย
เปิดให้เข้าชม 08.00-21.00 น.
ราคากิจกรรม 500-1000
โทร 06-1401-9178

3.ขี่รถเอทีวีผจญภัย ATV

ขี่รถเอทีวีผจญภัย ATV
การขับขี่รถ ATV ที่ได้ชื่อเป็นพาหนะที่มีความสารถในการขับขี่ เกือบทุกเส้นทางที่รับรองว่าสมบุกสมบัน และมันส์กันอีกแน่นอนในการขับขี่บุกป่า ฝ่าดง เพื่อสัมผัสกับความงามตามธรรมชาติสร้างความท้าทายตื่นเต้นผจญภัยให้กับชีวิต หนึ่งในอีกกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดหากมีโอกาสได้แวะมาจังหวัดนครนายก กับเส้นทางธรรมชาติ ที่เราภูมิใจเสนอเส้นทางยังตัดผ่านลำธารเล็กๆ ที่ไหลมาจาก ภูเขา น้ำใสๆ รับรองว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำไปอีกนานเป็นกิจกรรมผจญภัยสนุกสุดมันส์ ที่ไม่ควรพลาดแต่ทั้งนี้ผู้เล่นควรมีความพร้อมทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ เพื่อความปลอดภัยของตนเอง

จุดเด่นของ ขี่รถเอทีวีผจญภัย ATV

  • สร้างความท้าทายตื่นเต้นผจญภัยให้กับชีวิตช่วยเสริมสร้างทักษะการเอาตัวรอดได้ดี
  • มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามถ่ายรูปเยอะแยะมากมาย
เปิดให้เข้าชม 08.00-21.00 น.
ราคากิจกรรม ขี่เดี่ยว 450 บาท,ซ้อนสอง 600 บาท
โทร 081-695-3355

4. Paintball

Paintball
มาต่อกันที่กิจกรรมPaintball เป็นการแข่งขันประลองความสามารถในเชิงการทำสงคราม ซึ่งเริ่มจุดต้นสำหรับกีฬา Paintball นี้ก็เพื่อการฝึกซ้อมในการทำสงคราม ซึ่งเรียกกันว่าเป็น “ยุทธกีฬา” อุปกรณ์ป้องกัน หน้ากากแบบเต็มหน้า และปิดใบหู ชุดสำหรับป้องกัน เกราะอ่อน ถุงมือ และรองเท้า พร้อมกระสุน 50 นัด เกรดแข่งขัน (แตกง่าย ไม่คม)สนามขนาดประมาณ 40 X 80 เมตร พร้อมที่กำบังจำลอง

จุดเด่นของ Paintball

  • ตื่นเต้นท้าทายผ่อนคลายสหมือนผจญภัยในสงครามเร้าใจสุดๆ
  • สร้างความท้าทายให้กับชีวิต
เปิดให้เข้าชม 08.00-17.00 น.
ราคากิจกรรม 350 บาท หมายเหตุ ซื้อกระสุนเพิ่มในเกมส์ 50 นัด 100 บาท
โทร 095-740-3782

จบกันไปแล้วนะคะเป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ 4 activities outdoor ในนครนายกซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทำให้เกิดความเพลิดเพลินกิจกรรมกลางแจ้งเป็นการพักผ่อนหย่อนใจเปลี่ยนบรรยากาศในวันหยุดของคุณให้น่าผจญภัยน่าค้นหาน่าตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งถ้าใครพร้อมแล้ว อย่าลืมชวนเพื่อน ๆ หรือคนในครอบครัวไปทำกิจกรรมกันนะคะ ได้รวบรวมสถานที่ทำกิจกรรมสนุก ๆมาให้แล้วรับรองเลยว่าสนุกจนฉุดกันไม่อยู่ติดใจเป็นอย่างแน่นอนค่ะรับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวัง

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile