แนะนำที่พักเราเที่ยวด้วยกัน กาญจนบุรี สุดชิลกับธรรมชาติ

ท่องเที่ยวและตั้งแคมป์

จังหวัดกาญจนบุรี เป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นทั้งชาวไทยหรือชาวต่างชาตินับว่าบรรยากาศดี เป็นจังหวัดที่ไปง่าย ใกล้กรุงเทพฯมีความสวยงามในด้านการท่องเที่ยวและธรรมชาติอย่างโดดเด่น สำหรับใครที่กำลังจะเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนในจังหวัดกาญจนบุรีอยู่ล่ะก็ ในบทความนี้จะรวบรวมที่พักที่เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน จังหวัดกาญจนบุรีมาให้ทุกคนได้เลือกที่พักที่ตรงกับความชอบและความต้องการของทุกคนกันเลยค่ะ ถ้าพร้อมแล้วเตรียมเก็บกระเป๋าไปเที่ยวกันได้เลยค่ะ

เดอะ แคมป์สเตอร์ กาญจนบุรี

เดอะ แคมป์สเตอร์ กาญจนบุรี

ที่พักดีคุณภาพดีพรีเมี่ยม มีหลายแบบให้เลือกอย่างหลาหลายตามความชอบไม่ว่าจะเป็น รถบ้าน โดมเอย เต๊นท์หรือ ห้องปกติก็มี ที่พักสะอาดบรรยากาศดี ติดริมน้ำ อากาศเย็นสบาย สไตล์แคมป์ปิ้งหมูกะทะต้องมาแล้วจะพลาดไม่ได้เลยครบจบทุกการลงตัวไปแคมป์กัน แบบไม่ต้องเบื่อไม่ต้องลำบากผ่อนคลายสุดๆ จะมาพักผ่อนหย่อนใจทั้งที เลือกที่พักสบายๆ ไปเลยค่าพร้อมทั้งมีกิจกรรมให้ทำมีสระว่ายน้ำและเจตสกี สะดวกสบาย พนักงานน่ารัก บริการดีใส่ใจทุกรายละเอียดวิวด้านนอกถ่ายรูปสวยที่ถ่ายภาพเยอะแยะมากมาย

จุดเด่นของ เดอะ แคมป์สเตอร์ กาญจนบุรี

 • บรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้มีความเป็นธรรมชาติ
 • วิวสวยที่ถ่ายภาพเยอะแยะมากมาย
 • ห้องพักหลากหลายรูปแบบ ได้แก่รถบ้าน โดม เต็นท์ ห้องปกติ
ที่อยู่ 239 บ้านท่าอ้อ หมู่ 2 บ้านท่าอ้อ ตำบลเกาะสำโรง จังหวัดกาญจนบุรี
โทร 08-9662-9421

มอนาซ ริเวอร์แคว กาญจนบุรี

มอนาซ ริเวอร์แคว กาญจนบุรี

ที่พักเป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ในตัวเมืองกาญจนบุรีมีความหรูหราคุณภาพดี บรรยากาศบริสุทธิ์รายล้อมด้วยธรรมชาติ ต้นไม้เยอะ ร่มรื่น อากาศดีเงียบสงบให้ความเป็นส่วนตัว ห้องพักสวยงามสะอาด ตกแต่งดีไซน์ที่เท่และชิลมากๆอย่างเรียบหรูหราแต่พิเศษสุดๆ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำกว้างมากให้ได้เล่นน้ำเพลิดเพลินใครที่หลงรักต้นไม้เขียวชอุ่มและการสัมผัสกับความสงบธรรมชาติอย่างใกล้ชิด จะต้องประทับใจกับบรรยากาศและการพักผ่อนดีๆที่เหมาะกับครอบครัวและคนรัก ที่โรงแรมแห่งนี้อย่างแน่นอนที่นี่ห้ามพลาดเลย

จุดเด่นของ มอนาซ ริเวอร์แคว กาญจนบุรี

 • พื้นที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
 • บรรยากาศที่พักร่มรื่น สงบเหมาะกับการพักผ่อน
 • ที่พักเป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ในตัวเมืองกาญจนบุรี
ที่อยู่ 317 ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
โทร 09-8258-0988

แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลล่า

แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลล่า

ที่พักรีสอร์ตสไตล์ สวยงามทันสมัย ดูโปร่ง สบายตา ตกแต่งอย่างดูดี บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง พักกาย ผ่อนคลายไปกับความเป็นส่วนตัว ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ มองวิวแม่น้ำไปทานหมูกระทะไปกันแบบฟินเริ่ดๆเก๋ๆพร้อมมีบริการฟรีล่องแพเปียกทุกวันให้เล่นกันอย่างเพลิดเพลินสนุกสนานเป็นแพแบบเหลี่ยมสัมผัสบรรยากาศริมน้ำนอนพักผ่อนบนตาข่าย นั่งเล่นบนชิงช้านั่งฟังเสียงน้ำไหลอากาศเย็นสบายได้พักผ่อนใกล้ชิดกับธรรมชาติ อาหารที่รสชาติอร่อยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

จุดเด่นของ แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลล่า

 • ที่พักรีสอร์ตสไตล์ สวยงามทันสมัย
 • มีบริการฟรีล่องแพเปียกทุกวัน
 • บรรยากาศที่ร่มรื่น สงบ สบายด้วยธรรมชาติด้วยต้นไม้น้อยใหญ่
ที่อยู่ 214 หมู่ 6 ตำบลวังกระแจะ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี
โทร 09-3925-8883

หินตก ริเวอร์แคมป์ ช่องเขาขาด

หินตก ริเวอร์แคมป์ ช่องเขาขาด

ที่พัก แนวรีสอร์ทสไตล์แค้มป์ซาฟารี ชมวิวธรรมชาติแบบใกล้ชิดที่จะให้หลงไหลมาพร้อมบรรยากาศดี วิวสวยงามลมเย็นติดภูเขาและแม่น้ำแควน้อยชมอย่างเพลิดเพลินพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักครบครัน และกิจกรรมสนุกๆ มากมาย ออกแบบที่พักอย่างพิถีพิถัน เน้นพักผ่อนรูปแบบใหม่ในเต็นท์ปรับอากาศเเละห้องน้ำในตัวอย่างครบจบและสิ่งอำนวยความสะดวกมีให้ครบอย่างสะดวกสบาย มาสัมผัสความฟินพร้อมผจญภัยความท้าทายไปด้วยที่จะทำให้วันหยุดนั้นแสนพิเศษและมีความสุขสูดอากาศดีๆ นอนเต็นท์พร้อมชมสายหมอกยามเช้าปังไม่ไหว

จุดเด่นของ หินตก ริเวอร์แคมป์ ช่องเขาขาด

 • ที่พัก แนวรีสอร์ทสไตล์แค้มป์ซาฟารี
 • วิวสวยงามลมเย็นติดภูเขาและแม่น้ำแควน้อย
 • เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนทั้งแบบครอบครัวและกับเพื่อน
ที่อยู่ 109 หมู่ 9 บ้านวังเขมร ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี
โทร 0-2642-5497

รอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา

รอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พักสไตล์รีสอร์ทขนาดใหญ่เงียบสงบชวนให้สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติแบบน่าค้นหาเป็นอย่างยิ่งติดริมแม่น้ำแควรับลมเย็นชุ่มฉ่ำใจเน้นการตกแต่งด้วยสไตล์บาหลี ที่มีความผสมผสานกับความเป็นไทยมีความทันสมัยทำให้ออกมาสวยงดงามตาเลยและสะอาดห้องกว้างขวางสะดวกสบาย ชมวิวสวน เต็มไปด้วยพืชพรรณอันเขียวชอุ่มและสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำธรรมชาติ รอให้คุณเข้ามาโอบกอดพร้อมทั้งมีสปาริมน้ำที่มีบริการให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ นวดคลายเครียด นวดแผนไทย นวดอโรมาสามารถเลือกได้ตามความต้องการลงตัวเป็นอย่างมาก

จุดเด่นของรอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา

 • ห้องพักตกแต่งสไตล์บาหลี ที่มีความผสมผสานกับความเป็นไทยแบบทันสมัย
 • มีสปาริมน้ำให้เลือกหลากหลายรูปแบบ
 • สามารถมองเห็นวิวริมแม่น้ำได้จากที่พัก
ที่อยู่ 88 หมู่ 2 ตำบลแก่งเสี้ยน อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
โทร 0-3467-0621

X2 River Kwai Resort

X2 River Kwai Resort

รีสอร์ตสุดชิค ทำเลดีบรรยากาศสุดชิลริมแม่น้ำแควน้อย เดินทางสะดวก รายล้อมด้วยธรรมชาติ และสถานที่ท่องเที่ยวมากมายพร้อมแพริมแม่น้ำ ที่หรูหราที่สุด สำหรับห้องพักนั้นตกแต่งเรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกสบายๆผ่อนคลาย และอบอุ่นบรรยากาศดี ห้องพักสะอาด เหมาะกับการมาพักผ่อนได้พักผ่อนเต็มที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูง สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำแบบพาโนรามาอีกด้วยมาพักผ่อนสวีทกับคู่รักก็ได้ สวยๆงามท้องฟ้าสดใส ฟินมาก สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ มากมายให้ไม่ว่าจะเป็นอ่างอาบน้ำสุดเริ่ด เรือคายัค เปลตาข่าย ลำโพง Marshallครบครันถึงใจสะดวกสุดๆ

จุดเด่นของ X2 River Kwai Resort

 • ที่พักรีสอร์ตสุดชิค ทำเลดีสะอาด เป็นระเบียบ
 • ตกแต่งเรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกสบายๆผ่อนคลาย
 • มองเห็นวิวแม่น้ำแบบพาโนรามาให้ความเป็นส่วนตัวสูง
ที่อยู่ 138 หมู่ 4 ตำบลหนองหญ้า อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
โทร 0-3455-2124

รายาบุรี รีสอร์ท

รายาบุรี รีสอร์ท

ที่พักรีสอร์ทสุดหรูหราที่มาพร้อมบรรยากาศค่อนข้างร่มรื่นมีต้นไม้อยู่เยอะรายล้อมด้วยภูเขาได้สัมผัสกับธรรมชาติและสายน้ำอย่างเต็มที่ ผ่อนคลายด้วยการแช่น้ำในอ่างจากุซซี่จากระเบียงด้านนอกมีความเป็นส่วนตัว พร้อมชื่นชมวิวทะเลสาบแบบพาโนรามาสวยสุดสามารถชมพระอาทิตย์ตกได้อย่างเพลิดเพลินแทบจะทั่วทุกมุมของที่พักสามารถมองเห็นแบบมุมกว้างบรรยากาศดีเย็นสบายเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเก๋ๆ ระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวทิวทัศน์ธรรมชาติได้แบบเต็มที่สุดๆความเขียวชอุ่มจากธรรมชาติ

จุดเด่นของรายาบุรี รีสอร์ท

 • ที่พักรีสอร์ทสุดหรูหราร่มรื่น การบริการดีเยี่ยมเป็นส่วนตัว
 • มองเห็นวิวทะเลสาบแบบพาโนรามา
 • ผ่อนคลายด้วยการแช่น้ำในอ่างจากุซซี่จากระเบียงด้านนอก
ที่อยู่ 148 ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี
โทร 0-3469-6165, 09-6539-5694

ริเวอร์แคว รีโซเทล

ริเวอร์แคว รีโซเทล

ที่พักที่ได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติเป็นอย่างมากพักผ่อนสุดชิล ริมแม่น้ำแคว เป็นบูติครีสอร์ทที่ตกแต่งให้หลมกลืนกับธรรมชาติพาร่างกายไปให้ธรรมชาติบำบัดเป็นส่วนตัวรายล้อมไปด้วยต้นไม้สูงใหญ่นานาชนิด ให้ความร่มรื่นบรรยากาศสบายๆเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างมีดูดีมีสไตล์ไปกับสายน้ำแควเย็นฉ่ำเดินทางสะดวกสบายเป็นอย่างยิ่งพร้อมทั้งกิจกรรมภายในรีสอร์ตก็มีมากมายให้เลือกไม่ว่าจะเป็นการเดินชมป่าและสวนผลไม้และอื่นๆอีกเพียบและบริการดีได้มาตรฐาน ทั้งการดูแลเอาใจใส่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

จุดเด่นของ ริเวอร์แคว รีโซเทล

 • ที่พักเป็นแนวบูติครีสอร์ท
 • บรรยากาศที่พักเป็นธรรมชาติร่มรื่นสบายๆ
 • มีกิจกรรมมากมายให้เลือก ได้แก่ เดินชมป่าและสวนผล
ที่อยู่ 55 หมู่ 5 ตำบลวังกระแจะ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี
โทร 0-2642-5497

สบายแอทกาญจน์ รีสอร์ท

สบายแอทกาญจน์ รีสอร์ท

ที่พักเป็นโรงแรมเล็กๆที่สะดวกสบายไม่วุ่นวายตั้งอยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรีอยู่ใกล้แม่น้ำแควให้สัมผัสบรรยากาศเย็นสบายท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศสงบ พร้อมมีสระว่ายน้ำกว้างขวางห้องพักมีความเรียบง่ายเดินทางง่ายไม่ซับซ้อน เดินทางมาพักผ่อนหย่อนใจจะมาพักแบบเดี่ยวแบบคู่ แบบครอบครัว หรือกับเพื่อนๆได้ความสะดวกถ่ายภาพสวยๆ ชิวๆ ได้สบายเลยพนักงานบริการดีและยังใกล้เเหล่งท่องเที่ยวขอเเนะนำที่นี่เลย

จุดเด่นของ สบายแอทกาญจน์ รีสอร์ท

 • ที่พักอยู่ในใจกลางเมืองใน กาญจนบุรีใกล้แม่น้ำแคว
 • บรรยากาศดี พร้อมวิวภูมิทัศน์ที่สวยงดงาม
 • อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ มีบริการเสริฟให้ถึงห้องพักถ้าไม่สะดวกลงไปรับประทาน
ที่อยู่ ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
โทร 09-2997-4000

เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท

เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท

IMG BY : lakeheaven

ที่พักรีสอร์ทสไตล์มัลดีฟส์ กลางเขื่อนศรีนครินทร์กาญจนบุรี ที่โอบล้อมไปด้วยภูเขา มีที่พักทั้งโซนบนแพกลางน้ำ โซนบนฝั่ง พร้อมเครื่องเล่นกิจกรรมทางน้ำและทางบกมากมาย อย่างสวนน้ำสไลด์เดอให้เล่นกันอย่างสนุกสุดเหวี่ยง จะพลาดความสนุกแบบนี้ไม่ได้เลยต้องมาสนุกไปพร้อมๆกัน และยังร่มรื่นเป็นธรรมชาติเรียกได้ว่าธรรมชาติบำบัดและนอนฟังเสียงน้ำไหลสุดฟินในการผ่อนคลาย เหมาะสำหรับการมากับเพื่อนสุดๆอีกทั้งยังมีระเบียงหน้าที่พักให้นั่งชิล นอนชิลฟังเพลงหรือ ปาร์ตี้เล็กๆแบบเก๋ๆพร้อมมีวิวสวยกับท้องฟ้า สายน้ำ ภูเขาที่ถ่ายภาพเยอะแยะมากมายสายเซลฟี่อย่ารอช้าครบจบในที่นี่ที่เดียว

จุดเด่นของ เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท

 • ที่พักรีสอร์ทสไตล์มัลดีฟส์
 • กิจกรรมทางน้ำและทางบกมากมาย
 • บรรยากาศดีร่มรื่นเป็นธรรมชาติเดินทางสะดวก
 • บริการดีเยี่ยม เป็นส่วนตัว เหมาะกับการเข้าพักผ่อน
ที่อยู่ 241 หมู่ 5 ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี
โทร 06-1418-2270
เว็บไซต์ https://www.facebook.com/LakeHeavenResort

ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี

ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี

ที่พักกของที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งแบบ เต็นท์ติดแอร์ ที่ใกล้แม่น้ำไปสูดอากาศบริสุทธิ์ นั่งชิลชมวิววิวสวยงามแบบใกล้ชิดธรรมชาติกันและแบบพูลวิลล่า ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวสามารถเลือกได้ตามความต้องการบรรกาศท่ามกลางธรรมชาติกลางสายน้ำลายล้อมด้วยป่าอันเขียวสดใสชวนให้สูดบรรยากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มปอดให้วันหยุดในการพักผ่อนแบบเต็มที่แล้วยังดีต่อสุขภาพนอกจากนี้ยังมีที่จอดรถในจอดรถกว้างขวางให้บริการฟรีใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมายและใช้เวลาในการเดินทางเพียงไม่กี่นาที

จุดเด่นของ ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี

 • บรรยากาศดีเหมาะกับการมาพักผ่อน
 • วิวสวยงามแบบใกล้ชิดธรรมชาติ
 • ที่พักกของที่นี่ก็มีหลากหลาย ได้แก่ แบบเต็นท์ติดแอร์ และแบบพูลวิลล่า
ที่อยู่ 199 หมู่ 2 บ้านวังด้ง อำเภอมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
โทร 0-3491-9606

ริเวอร์แคว จังเกิลราฟท์

ริเวอร์แคว จังเกิลราฟท์

ที่พักกของที่นี่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติและวัฒนธรรมของเมืองกาญมาพักผ่อนสบายๆ ใกล้ชิดธรรมชาติกับแพลอยน้ำสวยๆพร้อมชมหมอกเอื่อยๆในตอนเช้าสุดฟิน ริมแม่น้ำแควพักผ่อนสบายๆชิลชิล ใช้ชีวิต slow lifeสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอดสนุกสนามกับการเล่นน้ำที่ให้ได้เพิ่มความสดชื่นเพลิดเพลินสนุกสนาน ห้องเป็นแบบภูมิปัญญาของชาวมอญพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และยังมีจุดชมวิวอีกมากมายเพิ่มระดับการพักผ่อนได้ตามใจคุณ

จุดเด่นของ ริเวอร์แคว จังเกิลราฟท์

 • ที่พักแบบแพลอยน้ำวิวสวยงามแบบใกล้ชิดธรรมชาติ
 • ภูปัญญาการตกแต่งห้องพักแบบชาวมอญ
 • มีการแสดงใช้ชมในทุกค่ำคืน
 • เล่นน้ำผ่อนคลายในการพักผ่อนเพิ่มขึ้น
ที่อยู่ บ้านท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี
โทร 0-2642-5497
เว็บไซต์ facebook

จบลงแล้วในวันนี้กับที่ในกาญจนบุรีที่พักแบบสวยๆเริ่ดๆที่มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติพากันไปอย่างไม่ขาดสายสวยงามเป็นอย่างมากน่าพักผ่อนในวันหยุดยาวแบบสุดๆให้ธรรมชาติโอบกอดเราในตอนที่เราเหนื่อยล้าได้ดีจะเห็นได้ว่าแต่ละที่พักจะอยู่ใกล้กับแม่น้ำแควเป็นจำนวนมากสามารถเลือกที่พักได้ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนอีกทั้งโครงการเราเที่ยวด้วยกันนั้นนับเป็นโครงการทีดีเลยทีเดียวลองไปพักผ่อนสักครั้งก็ถือว่าคุ้มกับราคาที่จ่ายไปแล้วนะคะเมื่อพอเราใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันแล้วบอกได้เลยว่าราคาที่เสียไปคุ้มค่ากับการได้ลองไปพักผ่อนแน่นอนค่ะหวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์กับผู้อ่านไม่มากก็น้อยนะคะ สุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนสนุกสนานและผ่อนคลายไปกับการท่องเที่ยวและพักผ่อนแล้วอย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง