จักรยานไฮบริด ยี่ห้อไหนดี 2021

จักรยานไฮบริด ยี่ห้อไหนดี 2021
กีฬาและการออกกำลังกาย

จักรยานไฮบริด คือ จักรยานลูกผสม ซึ่งข้อดีของทั้งจักรยานเสือหมอบและจักรยานเสือภูเขามาหลอมรวมกัน และถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานแบบสมบุกสมบันอย่างจักรยานเสือภูเขา แต่เมื่อขับขี่บนถนนธรรมดา ก็สามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย จักรยานลูกผสมนี้มีลักษณะคล้ายจักรยานเสือภูเขา แต่ยางล้อจะเล็กหรือผอมกว่า อีกทั้งตัวดอกยางไม่ลึกนัก เฟรมมีน้ำหนักเบา สามารถปั่นได้ง่าย ขับขี่สบาย เมื่อขับขี่ในตัวเมืองจะเปลืองแรงน้อยกว่า ซึ่งบางครั้งเราเรียกจักรยานแบบนี้ว่า ซิตี้ไบค์ (City Bike) หรือจักรยานคนเมืองนั่นเอง

ข้อดีของจักรยานไฮบริด

สามารถผสมผสานและนำอะไหล่ของจักรยานรุ่นอื่น ๆ มาใส่แทนได้ เนื่องจากเป็นจักรยานที่มีการผสมผสานกันระหว่างจักรยานเสือหมอบและเสือภูเขา จักรยานไฮบริดเหมาะสำหรับขับขี่ได้ทั้งแบบลุย ๆ เร็ว ๆ สามารถใช้งานได้ทั้งกับชีวิตประจำวัน และเป็นจักรยานสารพัดประโยชน์ที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย

ข้อเสียของจักรยานไฮบริด

อะไหล่อาจจะหามาใช้ให้ตรงตัว ตรงรุ่นได้ยากกว่าจักรยานเสือหมอบและเสือภูเขา แต่สามารถนำอะไหล่ของจักรยานรุ่นอื่น ๆ มาใส่แทนได้เนื่องจากเป็นจักรยานลูกผสม ข้อเสียอีกอย่างหนึ่งก็คือ เนื่องจากเป็นจักรยานลูกผสมระหว่างจักรยานเสือหมอบและเสือภูเขา จึงทำให้ไม่สามารถขับขี่ได้อย่างรวดเร็วแบบจักรยานเสือหมอบ และไม่สามารถขับขี่ในภูมิประเทศอันสมบุกสมบันได้

วิธีการเลือกซื้อจักรยานไฮบริด

เลือกจากลักษณะของการใช้งาน

ขั้นแรกในการตัดสินใจเลือกซื้อจักรยานไฮบริดเพื่อน ๆ ควรทราบก่อนว่าตัวเองต้องการใช้งานจักรยานในลักษณะไหนค่ะ จะขี่ทุกวันไปทำงานหรือว่าใช้ขี่เป็นครั้งคราว

เลือกจากเบรกที่ได้คุณภาพ

ประเภทเบรกของจักรยานไฮบริดแบ่งเป็น Rib Brake และ Disc Brake เบรกที่เหมาะสำหรับนักปั่นมือใหม่ คือ Disc Brake ที่ติดมาพร้อมกับจักรยานไฮบริด แม้ในวันที่ฝนตกพื้นถนนเปียกก็สามารถเบรกได้ดีแถมยังควบคุมความเร็วได้ง่าย แม้แต่มือใหม่ที่ไม่มีประสบการณ์ก็สามารถขับขี่ได้อย่างไร้กังวล Disc Brake จะแบ่งย่อยอีก 3 ประเภท คือ V Brake, Calliper, Cantilever โดยแบบ Cantilever มักติดตั้งไว้กับจักรยานรุ่นที่ราคาย่อมเยา แต่กำลังในการเบรกจะสู้ V Brake ไม่ได้ แต่ถ้าเป็นล้อเส้นไม่ใหญ่จะใช้เป็นแบบ Calliper ก็มีแรงเพียงพอ

เลือกจากขนาดยาง

สำหรับมือใหม่ที่ยังไม่ชินกับจักรยานไฮบริดอาจจะยังทรงตัวไม่ถนัด และยังเกิดความกลัว จุดสำคัญของปัญหานี้อยู่ที่ความหนาของยาง ถ้ายางยิ่งหนาก็รู้สึกขับขี่ได้อย่างปลอดภัยมากขึ้น นอกจากนี้ เมื่อเทียบกับยางที่บาง ยางที่หนาจะมีลมจะเข้าไปได้เยอะกว่าทำให้สามารถลดแรงกระแทกได้ และทำให้รู้สึกสบายตัวเวลาขับขี่ ขนาดของยางจะระบุเป็นตัวเลข อย่างเช่น 700 (เส้นผ่าศูนย์กลาง) × 28C (ความหนาของยาง)

ยางเส้นใหญ่

ใช้ขี่ทุกวัน สำหรับคนที่อยู่ในสภาพแวดล้อมที่สามารถขี่จักรยานไปทำงานทุกวันได้ แนะนำให้เลือกใช้จักรยานไฮบริดที่ตัวถังมีน้ำหนักเบา เลือกล้อที่มีความหนาและทนทานเพื่อความมั่นใจในการขี่ทุก ๆ วัน หากต้องการใช้งานได้หลากหลายมากขึ้นให้เลือกดูว่ามีอุปกรณ์เสริมชนิดใดที่สามารถเพิ่มเติมเข้าไปที่ตัวจักรยานได้บ้างและเลือกติดตั้งตามความจำเป็น เช่น ตะกร้าใส่สัมภาระ, บังโคลนกันน้ำ, ขาตั้งจักรยาน เป็นต้น

ยางเส้นเล็ก

ใช้ขี่เป็นครั้งคราว หรือขี่เล่น สำหรับการขี่เล่นเป็นบางวัน สามารถเลือกยางเส้นเล็กลงได้เพื่อการขี่ที่คล่องตัว หากต้องการขี่ระยะยาวด้วยให้มองหารุ่นที่เฟรมจักรยานทำจากวัสดุที่ทนทานดูนะคะ แต่อย่างไรก็ตาม หากต้องการขี่แบบระยะยาวเป็นหลักแนะนำให้เลือกจักรยานประเภทเสือหมอบจะเหมาะกว่า

เลือกจากจำนวนเกียร์ให้เหมาะกับการใช้งาน

ถ้าเป็นจักรยานไฮบริดที่มีชิ้นส่วนแบบเดียวกันกับกลุ่มจักรยานเสือภูเขา ส่วนใหญ่จะเป็นเกียร์ที่ทนทานและสามารถปรับความเร็วได้หลายระดับ หากจำนวนเกียร์ยิ่งมากก็ยิ่งทำให้สามารถขี่บนพื้นถนนได้หลายแบบก็จริง แต่โดยปกติแล้ว เราคงไม่ปรับเกียร์ทั้งหมดที่ติดมากับจักรยาน จึงไม่จำเป็นที่จะต้องมีเกียร์มากนักก็ได้เพราะยิ่งจำนวนเกียร์เพิ่มขึ้นน้ำหนักของตัวจักรยานก็จะมากขึ้นไปด้วยแถมการซ่อมแซมดูแลก็ลำบาก จักรยานคันไหนที่มีเกียร์น้อยอาจจะรู้สึกขี่ง่ายกว่าด้วยซ้ำ ถ้าไม่ได้วิ่งขึ้นลงเนินชัน ๆ หรือไม่ต้องวิ่งเร็วถึงขนาด 30km/h มีเกียร์แค่ 7 -9 เกียร์ก็ถือว่าเพียงพอแล้ว

เลือกจากวัสดุที่ใช้ทำเฟรมและตะเกียบ

วัสดุที่ใช้ทำเฟรมและตะเกียบต้องดูเรื่องความทนทานเป็นสำคัญ วัสดุส่วนใหญ่ที่เห็นก็จะมีอะลูมิเนียม, โครโมลี, คาร์บอน ซึ่งในส่วนของเฟรมที่เราอยากแนะนำให้นักปั่นมือใหม่เลือกใช้ คือ วัสดุโครโมลี ที่ระดับราคาและความคงทนอยู่ในระดับกลาง ๆ มีน้ำหนักที่เบา เคลื่อนไหวได้คล่องตัว ส่วนอะลูมิเนียมนั้นมีราคาถูกและเกิดสนิมได้ยากก็จริง แต่ด้านความทนทานจะด้อยกว่า ส่วนตะเกียบหากทำจากคาร์บอนจะรับแรงกระแทกได้ดีอีกทั้งมีน้ำหนักเบากว่าอะลูมิเนียมแต่ราคาจะสูงกว่ามาก

เลือกจากแฮนด์และที่เหมาะกับมือเรา จับได้ถนัด

แฮนด์ที่ดีและจับเหมาะมือนั้นมีประโยชน์ทำให้การควบคุมจักรยานทำได้ง่ายและส่งผลในการลดความอ่อนล้าขณะขี่จักรยานได้อีกด้วย ซึ่งในการเลือกซื้อสิ่งสำคัญที่ควรพิจารณาจึงไม่ใช่วัสดุ แต่เป็นความเหมาะมือ ซึ่งอันที่จริงความเหมาะความพอดีมือเวลาจับแฮนด์และปลอกแฮนด์นั้น หากได้ลองจับเองน่าจะดีที่สุดเพื่อจะได้สัมผัสว่าจับสะดวกหรือเปล่า

ทดลองขี่จริง ทดสอบความสูง

ถ้าจะขี่จักรยานไฮบริดอย่างสบาย ๆ จะต้องเลือกขนาดที่ถูกต้อง แม้สเปกจักรยานจะระบุส่วนสูงผู้ใช้ที่เหมาะสมกับจักรยานแล้วก็ตาม นอกจากนั้นการลองขี่จริงจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำให้รู้ว่าขนาดจักรยานเหมาะสมกับเราหรือไม่ ดังนั้นถึงแม้ว่าเราจะซื้อจักรยานจากร้านออนไลน์ก็อยากจะแนะนำให้ไปที่หน้าร้านและลองขี่จริงดูสักครั้งก่อนตัดสินใจเลือกซื้อจักรยาน

เลือกจากงบประมาณ

จักรยานไฮบริดมีระดับราคาที่กว้างพอสมควรตั้งแต่หลักพันถึงหลักหมื่น จักรยานตัวแพง ๆ ก็มักจะรองรับแรงกระแทกได้ดี เหมาะทั้งการขี่ออกสปีดและขี่ระยะยาว แต่สำหรับนักปั่นมือใหม่การจะรู้ว่าส่วนประกอบของจักรยานแบบไหนจะเหมาะสมกับตัวเองนั้นเป็นเรื่องยากอยู่ เราจึงอยากแนะนำให้เลือกรุ่นที่รวมอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่ต้องการแล้วราคาก็ยังไม่แพงเกินไป

จักรยานไฮบริด ยี่ห้อไหนดี 2021

จักรยานไฮบริด Louis Garneau Tireur

จักรยานไฮบริด Louis Garneau Tireur

จักรยานไฮบริดคันนี้เป็นรถจักรยานที่มีขนาดที่เหมาะสมสำหรับทั้งชายและทั้งหญิง และยังสามารถปรับระดับเกียร์ได้ถึง27 ระดับ นอกจากนั้นยังมีดีไซน์ที่เรียบหรูสวยงามทันสมัยแข็งแรงทนทาน และทำสีสันออกมาสวย โดดเด่นด้วยล้อและยางสะท้อนแสงเพิ่มความสวยงามและความปลอดภัย ซึ่งรองรับการปรับแต่งได้หลายแบบเพื่อให้เหมาะกับผู้ใช้แต่ละคนด้วย นอกจากนั้นยังมีความคุ้มค่าในราคาที่สามารถจับต้องได้คุณสมบัติยังครบถ้วนตามต้องการ

วัสดุเฟรม อะลูมิเนียม
วัสดุตะเกียบ เหล็ก Hi-Tensile
ปรับระดับเกียร์ 27 ระดับ
ชนิดเบรก V-BRAKE
ขนาดยาง 28C

จักรยานไฮบริด WINN Crossway

จักรยานไฮบริด WINN Crossway

จักรยานไฮบริดคันนี้เป็นรถจักรยานที่สามารถปรับระดับเกียร์ได้ถึง 21 ระดับ ตัวถังนั้นจะเป็นอลูมิเนียมอัลลอยด์ ซึ่งจะทำให้เบาและแข็งแรงมากไม่เป็นสนิม เบรคมีคุณภาพสูง วงล้อนั้นมีความแข็งแรงทนทานมากใช้ในการปั่นใช้งานได้นานปั่นได้ทุกสภาพถนน จึงสามารถทำให้ตัดลมทำความเร็วได้ดีมากกว่าจักรยานที่เป็นขอบล้อต่ำ และชุดกะโหลกเแบริ่ง นั้นช่วยในการปั่นได้ดีอย่างไหลลื่นมากยิ่งขึ้นราคาที่สามารถจับต้องได้

วัสดุเฟรม อะลูมิเนียม
วัสดุตะเกียบ ไม่ระบุ
ปรับระดับเกียร์ 21 ระดับ
ชนิดเบรก DISC BRAKE
ขนาดยาง 28C

จักรยานไฮบริด Maximus SKYRIDE TX

จักรยานไฮบริด Maximus SKYRIDE TX

จักรยานไฮบริดคันนี้เป็นรถจักรยานที่มีความเร็ว ความคล่องตัว และความสวยงามอย่างลงตัว อะไหล่ต่างๆถูกปรับให้เหมาะสมกับมือใหม่หัดขับทำให้ลงตัว ทั้งการควบคุมรถสามารถปรับระดับเกียร์ได้ถึง 21 ระดับ เพื่อให้ใช้งานในเมือง เพื่อให้ออกตัวได้ไว ช่วยเรื่องความคล่องตัวในการขับขี่ Dise Brake ซึ่งจะสามารถเบรคได้แน่นอนกว่าเบรคแบบอื่นๆ และยังสามารถใช้งานได้ในทุกสภาวะถนนคุณสมบัติยังครบถ้วนตามต้องการราคาที่สามารถจับต้องได้

วัสดุเฟรม เหล็ก Hi-Tensile
วัสดุตะเกียบ ไม่ระบุ
ปรับระดับเกียร์ 21 ระดับ
ชนิดเบรก DISC BRAKE
ขนาดยาง 28C

จักรยานไฮบริด Bianchi ROMA II

จักรยานไฮบริด Bianchi ROMA II

จักรยานไฮบริดคันนี้เป็นรถจักรยานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเองเป็นอย่างมาก สะดวกสบายในการขับขี่ โดยจะเน้นความเร็วในการขับขี่ให้ความรู้สึกสนุกสนาน ตื่นเต้น เร้าใจ ตัวรถนั้นยังมีน้ำหนักเบาอีกด้วย ซึ่งบ่งบอกถึงวัสดุ อุปกรณ์ต่างๆ ว่ามีคุณภาพที่ดี ซึ่งจักรยานคันนี้จะถูกออกแบบมาโดยเฉพาะคนเอเชีย ซึ่งจะสามารถตอบโจทย์คนเอเชียได้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง และ ราคานั้นค่อนข้างแพงเป็นอย่างมาก

วัสดุเฟรม อะลูมิเนียม
วัสดุตะเกียบ คาร์บอน
ปรับระดับเกียร์ ไม่ระบุ
ชนิดเบรก V-BRAKE
ขนาดยาง 28C

จักรยานไฮบริด Fuji Palette

จักรยานไฮบริด Fuji Palette

จักรยานไฮบริดคันนี้เป็นรถจักรยานที่มีการผลิตเป็นเวลานาน และยาวนานมาก ซึ่งน้ำหนักของจักรยานนั้นเป็นน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับการใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการออกกำลังกาย หรือ การท่องเที่ยวออกทริปปั่นชิวๆ หรือเป็นในวันหยุดสุดสัปดาห์วันว่างๆก็ได้เช่นกัน ปั่นง่าย คล่องตัว นอกจากนั้นยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญและน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งคือ สีสันสันสวยงาม รวดลายนั้นยังมีให้เลือกอีกมากมายถึง 5 แบบกันเลยทีเดียว และนอกจากนั้นยังสวยงามโดดเด่นทั้ง 5 แบบไม่แพ้กันเลยทีเดียว คุณสมบัติยังครบถ้วนตามต้องการ

วัสดุเฟรม อะลูมิเนียม
วัสดุตะเกียบ โครโมลี
ปรับระดับเกียร์ ไม่ระบุ
ชนิดเบรก V-BRAKE
ขนาดยาง 28C

จักรยานไฮบริด WCI Urban City

จักรยานไฮบริด WCI Urban City

จักรยานไฮบริดคันนี้เป็นรถจักรยานที่สามารถปรับความเร็วของระดับเกียร์ได้มากสูงสุดถึง 24 ระดับ ทรงของจักรยานนั้นจะเป็นทรงคลาสสิก ตัวถังนั้นทำจากเหล็ก Hi-Tensile ที่แข็งแรงและทดทานเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นยังมีสีสันที่สวยงามอีกมากมายราคาที่สามารถจับต้องได้

วัสดุเฟรม เหล็ก Hi-Tensile
วัสดุตะเกียบ เหล็ก Hi-Tensile
ปรับระดับเกียร์ 24 ระดับ
ชนิดเบรก ไม่ระบุ
ขนาดยาง ไม่ระบุ

จักรยานไฮบริด WINN Freed 700c Shimano

จักรยานไฮบริด WINN Freed 700c Shimano

จักรยานไฮบริดคันนี้เป็นรถจักรยานที่สามารถปรับระดับเกียร์ได้ถึง 24 ระดับ ซึ่งเหมาะสำหรับการขับขี่บนถนนเมืองไทยเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งสามารถขับขี่ได้อย่างไหลลื่น ไม่ว่าจะเป็นทางราบ ทางถนน ภูมิประเทศแบบเขา ขับได้หมดสะดวกสบาย

วัสดุเฟรม อลูมิเนียม
วัสดุตะเกียบ ไม่ระบุ
ปรับระดับเกียร์ 24 ระดับ
ชนิดเบรก DISC BRAKE
ขนาดยาง 28c

จักรยานไฮบริด RICHTER Effect Hybrid

จักรยานไฮบริด RICHTER Effect Hybrid

จักรยานไฮบริดคันนี้เป็นรถจักรยานที่สามารถปรับระดับเกียร์ได้ถึง 24 ระดับ จักรยานคันนี้ราคาคุ้มค่ามากสามารถจับต้องได้ ซึ่งตัวเฟรมของจักรยานนั้นทำมาจากอลูมิเนียม จึงทำให้มีความแข็งแรง ทนทาน และมาพร้อมกับน้ำหนักที่เบาสบายสุดชิว นอกจากนั้นยังสามารถเคลื่อนตัวได้อย่างคล่องแคล่วว่องไว และระบบเบรกเป็นแบบ Disc ช่วยทำห้สามารถเบรกได้ดีอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เป็นอันตราย ลดการเกิดอุบัติเหตุจากการขับขี่ได้ด้วย

วัสดุเฟรม อลูมิเนียม
วัสดุตะเกียบ HI-TEN STEEL
ปรับระดับเกียร์ 24 ระดับ
ชนิดเบรก DISC BRAKE
ขนาดยาง ไม่ระบุ

จักรยานไฮบริด DELTA GELDA

จักรยานไฮบริด DELTA GELDA

จักรยานไฮบริดคันนี้เป็นรถจักรยานที่สามารถปรับระดับเกียร์ได้ถึง 21 ระดับ เหมาะสำหรับคนที่งบน้อยก็ซื้อได้ในราคาที่เหมาะสมเบาสบายกระเป๋า คุณสมบัติยังครบถ้วนตามต้องการ ตัวเฟรมนั้นทำมาจากวัสดุไฮเท็นไซน์สตีล ระบบเบรกแบบ Disc ช่วยทำให้สามารถควบคุมระดับความเร็วในการขับขี่ พร้อมทั้งหยุดรถได้อย่างรวดเร็ว

วัสดุเฟรม HI-Ten Steel
วัสดุตะเกียบ ไม่ระบุ
ปรับระดับเกียร์ 21 ระดับ
ชนิดเบรก DISC BRAKE
ขนาดยาง 35c

จักรยานไฮบริด Gorilla Rocco Racing Single Speed

จักรยานไฮบริด Gorilla Rocco Racing Single Speed

จักรยานไฮบริดคันนี้เป็นรถจักรยานที่สามารถปรับระดับเกียร์ได้ถึง 21 ระดับ เป็นจักรยานที่เหมาะสำหรับใช้ในเมืองตามท้องถนนทั่วไปสายมุด ซอกแซก ทำให้คล่องตัวได้สูง ท่อเฟรมมีขนาดเล็กสามารถเอาขึ้นบ่าเพื่อแบกขึ้นบันไดข้ามถนนเข้าลิฟท์สำหรับเก็บในห้องได้เบรคหน้าหลังมีระยะเบรคที่ดีกว่าก้ามเบรคสามารถเพิ่มความมั่นใจในขณะขับขี่ แข็งแรงทนทานเพิ่มแรงเหวี่ยงให้รถพุ่งไปข้างหน้าได้ดีส่วนใหญ่นิยมในนักศึกษาและนักเรียนเป็นอย่างมากเลยทีเดียวคุณสมบัติยังครบถ้วนตามต้องการ

วัสดุเฟรม เหล็ก Hi-Ten STEEL
วัสดุตะเกียบ ไม่ระบุ
ปรับระดับเกียร์ 21 ระดับ
ชนิดเบรก DISC BRAKE
ขนาดยาง 23c

จักรยานไฮบริด LA Bicycle Hybrid Bike รุ่น MIXITY 2.0

จักรยานไฮบริด LA Bicycle Hybrid Bike รุ่น MIXITY 2.0

จักรยานไฮบริดคันนี้เป็นรถจักรยานที่สามารถปรับระดับเกียร์ได้ถึง 21 ระดับ ตัวถังนั้นเป็นแบบอลูมิเนียม ทำให้น้ำหนักเบา ซึ่งรูปทรงนั้นถูกออกแบบมาโดยสามารถให้ใช้งานได้ทั้งชายและทั้งหญิง ตะเกียบหน้าทำจากเหล็ก ซึ่งแข็งแรงและทนทานมาก และขับขี่ได้ทั้งบนท้องถนนพื้นเรียบและเส้นทางออฟโรด และที่สำคัญขอบล้อมีตำแหน่งบอกการติดตั้งผ้าเบรกเพื่อความปลอดภัย ทำให้ขับขี่สบาย ทำให้มั่นใจในประสิทธิภาพที่คุ้มค่า และ คุ้มราคาในราคาที่เอื้อมถึงจับต้องได้ คุณสมบัติยังครบถ้วนตามต้องการ

วัสดุเฟรม อลูมิเนียม
วัสดุตะเกียบ ไม่ระบุ
ปรับระดับเกียร์ 21 ระดับ
ชนิดเบรก V-BRAKE
ขนาดยาง ไม่ระบุ

จักรยานไฮบริด TRINX P500

จักรยานไฮบริด TRINX P500

จักรยานไฮบริดคันนี้เป็นรถจักรยานที่สามารถปรับระดับเกียร์ได้ถึง 24 ระดับ เน้นในการปั่นสบาย ลุยได้ทุกที่ ชิวได้ทุกเส้นทางไม่มีขอบเขตจำกัด ซึ่งมีตัวเลือกครบทุกประเภทตอบโจทย์ทุกสไตล์ ทั้งเสือภูเขา เสือหมอบ จักรยานพับได้ นอกจากนั้นยังมาพร้อมเฟรม Alloy แข็งแรง ทนทาน ให้การทรงตัวที่ดีเยี่ยมและเป็นเฟรมแบบซ่อนสายเพื่อ มีความสวยงาม ยังสมารถรับน้ำหนักได้ดี โช๊คคุณภาพสูงแบบปรับล็อค พร้อมลุยทุกเส้นทาง สามารถปรับได้ตามสะดวกทั้ง อ่อน แข็ง ตอบสนองการปั่นที่หลากหลาย ตัวเฟรมทำมาจากอลูมิเนียม จึงทำให้มีน้ำหนักเบา แถมยังแข็งแรง ทนทาน และ ไร้สนิม ช่วยให้สามารถเคลื่อนตัวได้อย่างคล่องแคล่ว สะดวกสบาย

วัสดุเฟรม อลูมิเนียม
วัสดุตะเกียบ HI-TEN STEEL
ปรับระดับเกียร์ 24 ระดับ
ชนิดเบรก อัลลอยด์ WINZIP
ขนาดยาง 35C

หากคุณชื่นชอบในการขี่จักรยาน ไม่ว่าจะเป็นทั้งในเมือง หรือใช้ขี่จักรยานบุกป่าฝ่าดง จักรยานไฮบริดนี้ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะคุณจะสามารถใช้ขี่ไปยังสถานที่ต่างๆที่คุณต้องการได้ แต่ก็ต้องพิจารณาด้วยว่าคุณใช้ขี่แบบไหนมากกว่ากัน และควรเลือกให้เหมาะสมกับตัวเอง

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile