แนะนำของขวัญสำหรับเพื่อนที่ย้ายที่ทํางาน

แนะนำของขวัญสำหรับเพื่อนที่ย้ายที่ทํางาน
อื่น ๆ

สวัสดีเพื่อนๆนักอ่านวัยทำงานกันทุกคนนะคะ ถ้าจะพูดไปถือว่าช่วงที่สำคัญในวัยทำงานอย่างเราๆ ก็ต้องเป็นช่วงเวลาที่เริ่มทำงาน หรือช่วงเวลาที่ย้ายที่ทำงาน เราเชื่อว่าเป็นช่วงเวลาที่ใครหลายๆคนมักจะต้องพบเจอค่ะ และแน่นอนค่ะว่าการลาออกหรือการย้ายที่ทำงานเป็นหนึ่งในสิ่งที่ยากลำบาก และเมื่อเวลาที่เพื่อนร่วมงานของเรานั้นลาออก หรือว่าได้ทำการย้ายที่ทำงาน จึงต้องทำให้เพื่อนๆประสบปัญหาโลกแตกในการเตรียมหาของขวัญให้กับเพื่อนร่วมงานใช่ไหมคะ ซึ่งของขวัญที่เราเลือกซื้อให้กับเพื่อนร่วมงานนั้นล้วนเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อแสดงออกถึงน้ำใจและมิตรภาพที่มีมาร่วมในตลอดการทำงาน วันนี้เราจึงมาแนะนำของขวัญสำหรับเพื่อนที่ย้ายที่ทํางาน เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจให้กับเพื่อนหลายๆคน เราไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีของขวัญชิ้นไหนน่าสนใจ และเหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงานที่ย้ายที่ทำงานค่ะ

คำแนะนำในการเลือกซื้อของขวัญให้เหมาะกับเพื่อนร่วมงาน

เพื่อนร่วมงานผู้หญิง

การเลือกของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงานที่เป็นผู้หญิงแล้วนั้น เราคิดว่าเพื่อนหลายๆคนจะต้องมีความคิดมากมาย ว่าจะต้องเลือกอะไรกะนดี โดยเราอยากให้เพื่อนคำนึงถึงความสวยงาม และรูปแบบของขวัญที่ดูทันสมัย หรือจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับความความงาม อาทิ เทียนหอม ที่มีส่วนช่วยให้เพื่อนร่วมงามผู้หญิงมีความผ่อนคลายจากความตึงเครียด หรือจะเป็นผลิตภัณฑ์จำพวกสกินแคร์ โดยเราขอแนะนำให้เน้นความสะดวกในการใช้งานนะคะ และต้องสอบถามผู้รับสักหน่อยว่าเจ้าตัวแพ้สารเคมีชนิดอะไรเป็นพิเศษบ้างไหมค่ะ หรือจะเป็นสกินแคร์ที่สามารถใช้งานได้ในทุกโอกาส เช่น ครีมทามือ ครีมบำรุงผิว หรือจะเป็น bathbomb ก็น่าสนใจค่ะ หรืออาจจะเป็นสิ่งของที่สามารถใช้ได้ในทุกๆวัน อาทิ กระเป๋าใส่เหรียญ กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง เพียงแค่นี้ก็จะสามารถสร้างความประทับใจให้กับเพื่อนของเพื่อนๆได้อย่างแน่นอนค่ะ

เพื่อนร่วมงานผู้ชาย

ต่อมาในส่วนการเลือกของขวัญให้เพื่อนร่วมงานผู้ชาย เราจะแนะนำให้เพื่อนๆเลือกของขวัญที่ใช้งานได้จริง หรือสามารถนำไปใช้งานได้บ่อยๆค่ะ โดยเพื่อนๆอาจสังเกตจากความชอบหรือเวลาว่างของเพื่อนร่วมงานชอบทำอะไรค่ะ อาทิ หากเพื่อนร่วมงานเป็นคนชอบปาตี้ ชอบดื่ม อาจจะเลือกของขวัญเป็นเซ็ตแก้วไวน์หรือแก้วก็ดีนะคะ หรือเพื่อนร่วมงานเป็นคนชอบการเล่นกีฬา อาทิ ขี่จักรยาน ฟุตบอล เทนนิส เพื่อนๆก็อาจเลือกอุปกรณ์เสริมในการเล่นกีฬาได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นหมวกกัน รับรองได้ว่าจะเป็นของขวัญที่จะประทับใจเพื่อนร่วมงานที่เป็นผู้ชายแน่นอนค่ะ

LAMY ปากกาหมึกซึม รุ่น Safari Limited Edition 2022

LAMY ปากกาหมึกซึม รุ่น Safari Limited Edition 2022

มาเริ่มกันที่ของขวัญชิ้นแรกกันนั้นคือ LAMY ปากกาหมึกซึม รุ่น Safari Limited Edition 2022 ต้องบอกก่อนเลยว่าปากกาถือว่าเป็นของที่ไม่ว่าจะเป็นใครๆที่อยู่ในวัยทำงานทุกคนต้องใช้กันค่ะ เพราะต้องใช้จบันทึกสิ่งต่างๆอยู่เสมอ ซึ่งรูปแบบของปากกาในแต่ละด้ามก็มีส่วนช่วยที่จะสามารถเสริมบุคลิกให้กับผู้ใช้ให้ดูดีได้ได้เหมือนกันค่ะ โดย ปากกาจากแบรนด์ LAMY เป็นปากกาสัญชาติเยอรมันที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากค่ะ และเป็นปากกาที่ใครหลายๆนิยมใช้กันไปครอบครองค่ะ โดยความพิเศษของปากกาด้ามนี้คือ ความเป็น Limited Edition ประจำปี 2022 โดยมีมาให้เพื่อนๆเลือกซื้อกัน 2 สีค่ะ คือสีครีมวานิลลาที่มาพร้อมกับความสวย สง่างาม และสีแดงสีสันแสบทรวง ที่ใครได้ใช้ต้องมีความชิคและเก๋มากแน่นอนค่ะ โดยด้ามจับได้ถูกออกแบบมาให้จับง่ายใช้งานสะดวก และเพื่อให้สามารถเขียนได้เป็นเวลานานค่ะ เรียกว่าหาเพื่อนๆได้ซื้อไปเป็นของขวัญแก่เพื่อนร่วมงานรับรองเลยว่าประทับใจแน่นอนค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติมของ LAMY ปากกาหมึกซึม รุ่น Safari Limited Edition 2022

คุณสมบัติ เป็นปากกาหมึกซึม เขียนได้ลื่นให้ลายเส้นที่สวยคมชัด กันน้ำ และแห้งทันทีโดยที่ไม่ต้องเสียเวลารอนาน
ประเภทสินค้า ปากกาชนิดหมึกซึม
จุดเด่น ด้ามปากกาจะผลิตมาจากพลาสติก ABS ซึ่งก็เป็นพลาสติกที่แข็งแรงทนทานรวมถึงด้ามจับปากกาออกแบบให้เป็นไปตามหลักสรีรศาสตร์ ทำให้จับง่ายใช้งานสะดวกและเขียนไม่เมื่อยมือ

Jo Malone Deluxe Candles

Jo Malone Deluxe Candles

มาต่อกันที่ของขวัญชิ้นต่อมากันค่ะ นั้นคือ Jo Malone Deluxe Candles อย่างที่รู้กันค่ะว่าเทียนหอม หรือ Scented Candle คือเทียนที่ถูกแต่งกลิ่นให้มีกลิ่นหอม ซึ่งทำให้เวลาจุดเทียนแล้วทำให้กลิ่นหอมลอยฝุ้งอยู่ทั่วบริเวณพื้นที่เลยค่ะ โดยเทียนหอมของ Jo Malone Deluxe Candles ซึ่งแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ขึ้นชื่อเรื่องของน้ำหอมอยู่แล้ว โดยจุดเด่นของเทียนหอมชิ้นนี้คือ เหมาะสำหรับห้องขนาดใหญ่ โดยเทียนหอมสามารถส่งกลิ่มหอมได้อย่างทั่วถึงแม้ห้องมีขนาดใหญ่ค่ะ และตัวกลิ่นยังมีความสามารถในกลิ่นสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้สูดดม จึงถือว่าเทียนหอมนั้นเหมาะมากๆที่จะเป็นของขวัญ ในโอกาสเพื่อนที่ทำงานย้ายที่ทำงานมากๆค่ะ เพราะเทียนหอมสื่อความหมายถึงความห่วงใยจากเราที่เป็นเพื่อนร่วมงาน อีกทั้งช่วยสร้างบรรยากาศให้กับห้อง หรือที่อยู่อาศัย แถมยังช่วยบรรเทาความเครียดอีกด้วยนะ รับรองว่าซื้อไปให้ถูกใจผู้รับแน่นอนค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Jo Malone Deluxe Candles

คุณสมบัติ เทียนหอมที่มีเวลาในการใช้งานได้ถึง 90 ชั่วโมง
ประเภทสินค้า เทียนหอม
จุดเด่น Jo Malone Deluxe Candles เป็นเทียนชนิดที่มี 3 ไส้ตะเกียง ทำให้กระจายความหอมได้ดีกว่ารุ่น 1 ไส้ตะเกียง

HYDRO FLASK แก้วเก็บความเย็น

HYDRO FLASK แก้วเก็บความเย็น

มาต่อกันที่ของขวัญชิ้นต่อมากันค่ะ นั้นคือ HYDRO FLASK แก้วเก็บความเย็น อย่างที่เพื่อนๆรู้กันนะคะว่า HYDRO FLASK เป็นยี่ห้อที่โด่งดัง และชื่อในเรื่องของทั้งแก้วเก็บความเย็นและกระติกเก็บความเย็นในอเมริกามากๆเลยค่ะ ซึ่งเค้ามีมีสโลแกนสุดเจ๋งอย่าง “Colder Hotter Longer Happier” เย็นกว่า ร้อนกว่า ยาวนานมากกว่า ก็มีความสุขที่มากขึ้น โดยแก้วนี้มีเทคโนโลยีขั้นสูง TempShield™ ที่เป็นการทำฉนวนแบบสุญญากาศถึง 2 ชั้น จึงช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการสูญเสียทั้งความเย็นและร้อนได้ดี โดยรักษาความเย็นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง และความร้อนได้ถึง 6 ชั่วโมงด้วยนะคะ ส่วนตัวภายนอกของแก้วก็เคลือบด้วยสีแบบด้านที่ช่วยให้จับได้ถนัดมือค่ะ และความพิเศษอีกอย่างคือ มีหลากหลายสีสันมากๆ ไม่ว่าจะเป็น สีแดง, สีดำ, สีเหลือง, สีเขียว หรือสีอื่น ๆ ก็มีให้เลือกซื้อกันอย่างเลือกไม่ถูกเลยค่ะ ส่วนเรื่องความจุก็ไม่ต้องเป็นห่วงเลยนะคะ มีหลายขนาดมากๆเลยค่ะ ตั้งแต่ 16 จนถึง 32 oz ขอแอบกระซิบว่าขนาดใหญ่สุดของแบรนด์นี้ใหญ่กว่า YETI ด้วยนะคะ เรียกได้ว่าเพื่อนๆร่วมงานคนไหนที่ชอบทานกาแฟเย็น หรือกาแฟร้อน หากได้รับแก้วเก็บอุณหภูมิของ HYDRO FLASK ไปแล้ว รับรองเลยค่ะว่าจะต้องถูกใจอย่างแน่นอนเลย

ข้อมูลเพิ่มเติมของ HYDRO FLASK แก้วเก็บความเย็น

คุณสมบัติ สามารถเก็บอุณหภูมิ ได้ทั้งความเย็นและความร้อน และมีให้เลือกหลายขนาด 16 oz / 22 oz และ 32 oz
ประเภทสินค้า แก้วเก็บอุณหภูมิ
จุดเด่น เก็บความเย็นได้นานประมาณ 24 ชั่วโมง และเก็บความร้อนประมาณ 6 ชั่วโมง

The Growth Planner by prism

The Growth Planner by prism

มาต่อกันที่ของขวัญชิ้นต่อมากันค่ะ นั้นคือ The Growth Planner by prism โดยแบรนด์นี้ขึ้นชื่อว่าจะสมุดแพลนเนอร์ที่เพื่อนๆทุกคนจะต้องชอบอย่างแน่นอนค่ะ โดยสมุดแพลนเนอร์มีรูปทรงสวย กระทัดรัด และจุดเด่นคือ มีให้เลือกถึง 3 ขนาดด้วยกันเลยนะคะ คือ slim, B6, A5 ซึ่งตัวรูปเล่มออกแบบมาอย่างดี และถือว่ามีทุกอย่างที่สมุดแพลนเนอร์ที่ดี และมีความทนทานแน่นอนค่ะ เพราะวัสดุที่ใช้ โดยปกเป็นปกหนังเทียม มีความแข็งแรง ทั้งยังมีสีสันให้เลือกเยอะมาก ต้องขอแอบกระซิบนะคะว่าสีแต่ละสีน่ารักมากๆ โดยมีสีตั้งแต่โทนเย็นไปจนถึงโทนส้มสดใสค่ะ ซึ่งโทนสีที่มีมาให้เลือกนั้นคือดีมากๆค่ะ สมุดสามารถเปิดได้ 180 องศาเลย เขียนสะดวกแน่นอน มาพร้อมกับริบบิ้นบุ๊คมาร์กไว้คั่นแยกหน้าได้แบบสะดวก และสายรัดหนังสือ ช่วยให้สมุดอยู่ทรง ดูเป็นระเบียบเรียบร้อยมากขึ้น ด้านในมีรวมปฏิทินใช้ใช้บันทึกถึง 15 เดือน สามารถวางแพลนข้ามปีไปเลยค่ะ พร้อมหน้ากระดาษมีเส้นไว้จดบันทึกต่าง ๆ เส้นบรรทัดสีอ่อนกำลังดี ทำให้สิ่งที่เขียนมีความโดดเด้งออกมา อ่านแล้วไม่ปวดตา สมุดหนาพอดีใช้จดได้นาน ต้องบอกเลยว่าหากเพื่อนร่วมงานของเพื่อนๆคนไหน ชอบจดบันทึกทุกอย่างลงในสมุด การเลือกแพลนเนอร์เป็นของขวัญถือว่ามาถูกทางแล้วค่ะ แล้วก็เริ่ดที่สุดค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติมของ The Growth Planner by prism

คุณสมบัติ ปกหนังเทียม มีความแข็งแรง และสมุดสามารถเปิดได้ 180 องศา
ประเภทสินค้า สมุดจดบันทึก
จุดเด่น กระดาษมีเส้นบรรทัดสีอ่อน ทำให้สิ่งที่เขียนมีความโดดเด้งออกมา อ่านแล้วไม่ปวดตา และสมุดหนาใช้ได้นาน

กระเป๋าเดินทาง NaRaYa Bunny Print Quilted Trapeze

กระเป๋าเดินทาง NaRaYa Bunny Print Quilted Trapeze

มาต่อกันที่ของขวัญชิ้นต่อมากันค่ะ นั้นคือ กระเป๋าเดินทาง NaRaYa Bunny Print Quilted Trapeze โดยตัวนี้เป็นกระเป๋าเดินทางขนาดเล็กพิมพ์ลาย ที่ผลิตจากผ้าฝ้ายนะคะ โดยกระเป๋าใบนี้มาพร้อมหูหิ้ว 2 หู ช่องกระเป๋าหลัก 1 ช่อง ปิดกระเป๋าด้วยซิป ด้านใน ซับในบุด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ ขนาด 45x19x30 ซม. โดยสำหรับเพื่อนคนไหนที่มีเพื่อนที่ชื่นชอบในการเดินทาง หรือการท่องเที่ยวเป็นประจำ เราขอแนะนำให้เลือกกระเป๋า กระเป๋าเดินทาง NaRaYa Bunny Print Quilted Trapeze เป็นของขวัญให้กับเพื่อนร่วมงานได้เลยค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยเสริมมิตรภาพระหว่างกัน ก็ยังสามารถทำให้เพื่อนร่วมงานของเพื่อนๆนั้น ได้กระเป๋าใบใหม่ที่ถูกใจอีกด้วย ซึ่งกระเป๋าจากแบรนด์ NARAYA ใบนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยการตัดเย็บด้วยความประณีต เลือกใช้วัสดุคุณภาพดี และยังเป็ยแบรนด์กระเป๋าที่คุ้นหู และยังขึ้นชื่อว่าเป็นกระเป๋าที่ราคาไม่แพง แต่มีคุณภาพ และมีคุณค่าเป็นอย่างมากค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติมของ กระเป๋าเดินทาง NaRaYa Bunny Print Quilted Trapeze

คุณสมบัติ ผลิตจากผ้าฝ้าย ด้านในซับในบุด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ และมีขนาด 45x19x30 ซม.
ประเภทสินค้า กระเป๋าเดินทาง
จุดเด่น กระเป๋าจากแบรนด์ NARAYA มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และตัดเย็บด้วยความปราณีต

หมอนสกรีน by อุ่นไอรัก

หมอนสกรีน by อุ่นไอรัก

มาต่อกันที่ของขวัญชิ้นต่อมากันค่ะ นั้นคือ หมอนสกรีน ที่มีลายสุดน่ารักค่ะ ชิ้นนี้ถือว่าของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงานได้อย่างดีเลย เป็นหมอนที่ใช้งานได้จริงกอดอุ่นๆ โดยการที่จะให้หมอนเพื่อนร่วมงานทั้งที จะต้องให้มีความพิเศษและเป็นของเฉพาะตัวจริงๆ เพื่อนๆจะต้องสกรีนใบหน้าเพื่อนร่วมงานลงบนหมอนด้วยจะเริ่ด ปังมากค่ะ รับรองได้เลยว่าถ้าเพื่อนร่วมงานของเพื่อนๆเปิดกล่องออกมา แล้วพบใบหน้าของตัวเองบนหมอน รับรองได้เลยว่าเพื่อนร่วมงานต้องดีใจแบบสุดๆ ไปเลยค่ะ ประทับใจผู้รับแน่นอนเลย ซึ่งราคาของหมอนนี้ไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับความรู้สึกดีๆที่ต่างคนต่างมีให้กันนะคะ

ข้อมูลเพิ่มเติมของ หมอนสกรีน by อุ่นไอรัก

คุณสมบัติ หมอนสกรีนลายเฉพาะตัว สุดน่ารัก มีความนิ่ม และสามารถให้ความอบอุ่นได้
ประเภทสินค้า หมอน
จุดเด่น สกรีนลายเป็นหน้าผู้รับ หรือเจ้าของหมอน

ALAND tote bag

ALAND tote bag

มาต่อกันที่ของขวัญชิ้นต่อมากันค่ะ นั้นคือ ALAND tote bag อีกหนึ่งกระเป๋าผ้าสุดมินิมอล ที่ชาวฮิปสเตอร์ใช้กันเยอะมากๆเลยก็คือกระเป๋าผ้าจากแบรนด์ ALAND นั่นเองค่ะ ซึ่งเป็นแบรนด์โด่งดังและขึ้นชื่อจากประเทศเกาหลีค่ะ และถือว่าเป็นกระเป๋าที่เก๋ไก๋ไอคอนิค โดยเฉพาะมีรูปปลาที่เป็นซิกเนเจอร์ รับรองเลยว่าสะพายไปไหนคนต้องมองค่ะ เพราะสะพายแล้วชิคสุดๆเลย แถมยังมีหลายสี หลายดีไซน์ให้เลือกอีกด้วยนะคะ รับรองว่าหากเลือกซื้อกระเป๋าผ้าให้เป็นของขวัญสำหรับเพื่อนที่ย้ายที่ทำงาน ผู้รับจะประทับใจแน่นอนค่ะ เพราะว่าใบนี้สะพายแล้วช่วยเพิ่มลุคชิคๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้ชาย หรือผู้หญิงก็สามารถใช้ได้หมดทุกเพศทุกวัยค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติมของ ALAND tote bag

คุณสมบัติ กระเป๋าผ้าสุดชิค สามารถใช้งานได้ยาวนาน
ประเภทสินค้า กระเป๋าผ้า
จุดเด่น เป็นลายซิกเนอเตอร์

L’Occitane Shea Intensive Hand Balm

L'Occitane Shea Intensive Hand Balm

มาต่อกันที่ของขวัญชิ้นต่อมากันค่ะ คือ L’Occitane Shea Intensive Hand Balm ต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าครีมตัวนี้เป็นครีมทามือสูตรเข้มข้นที่ใครก็ตามหา และโด่งดังมากๆ จนต้อง Sold out บ่อยมากค่ะขอบอกเลย โดยครีมตัวนี้มีส่วนผสมของ Allantoin ,Glycerin และมีการเพิ่ม Sheer butter ถึง 25% ซึ่งแน่นอนค่ะว่าทำให้มือหอม มือนุ่มแน่นอน และสามารถเติมความชุ่มชื้นให้มือได้เป็นอย่างดีค่ะ ครีมทามือตัวนี้มาพร้อมแพ็คเกจฝาเกลียว สีเงินหรูหรา ไซส์ใหญ่ จับถนัดมือ เนื้อสัมผัสค่อนข้างแน่นกว่าครีมทามือทั่วไปนะคะ จึงจะทำให้รู้สึกว่าเข้มข้นมาก แต่ก็สามารถกระจายตัวได้ง่ายเช่นกันค่ะ บีบ 1 จุด ทาได้ทั้งมือเลย อีกทั้งมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถทาเพื่อเป็นการบำรุงมือสำหรับคนที่มือแห้งกร้านขั้นสุด เรียกได้ว่าหากซื้อของขวัญชิ้นนี้ให้กับเพื่อนร่วมงานรับรองได้ว่าเพื่อนร่วมงานจะประทับใจแน่นอนค่ะ เพราะตอนทำงาน หากได้ครีมมาทามือนุ่มๆ หอมๆ ก็คงจะต้องประทับใจแน่นอนค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติมของ L’Occitane Shea Intensive Hand Balm

คุณสมบัติ บำรุงนิ้วมือ สำหรับผู้มีปัญหาผิวแห้งกร้าน
ประเภทสินค้า ครีมบำรุงนิ้วมือ และบำรุงเล็บ
จุดเด่น มีส่วนผสมของ Allantoin ,Glycerin และมีการเพิ่ม Sheer butter 25 %

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับของขวัญ 8 ชิ้นที่เรานำมาแนะนำ สุดท้ายนี้ก็หวังบทความนี้จะเป็นตัวช่วยให้เพื่อนๆทุกคนสามารถตัดสินใจเลือกซื้อของขวัญให้กับเพื่อนที่ย้ายที่ทํางานได้มากขึ้นนะคะ จะจะยังไงก็ตามของขวัญเพียงอย่างเดียวอาจไม่สามารถแสดงความรู้สึกของเราได้ดีเท่าไร จึงขอแนะนำเพิ่มเติมว่าให้เื่อนๆเขียนเพื่อนๆคำอวยพรและความรู้สึกส่งไปพร้อมกับสิ่งของให้แก่เพื่อนร่วมงานก็ดีนะคะ เพื่อเป็นการอวยพรให้แก่ผู้รับให้เจอแต่สิ่งที่ดี และเตรียมพร้อมกับการเริ่มต้นงานใหม่อย่างมีความสุขค่ะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile