มาหารองเท้าแตะกันลื่นใส่ไว้ในช่วงหน้าฝนกันดีกว่า

อื่น ๆ

แม้ว่าจะเป็นช่วงหน้าฝน แต่หลาย ๆ คนยังต้องออกไปข้างนอกบ้านกันอยู่เป็นประจำ และที่เลี่ยงไม่ได้เลยนั้นคือการที่เจอสภาพอากาศย่ำแย่อย่างฝนตกลงมาในขณะที่เรากำลังอยู่ข้างนอก และเมื่อฝนตกจนทำให้พื้นถนนลื่น หากเราใส่รองเท้าไม่ดีก็เสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ ดังนั้นทาง FAV A GOOD TIME จะขอแนะนำรองเท้าแตะกันลื่นให้เพื่อน ๆ ได้ใส่ในช่วงหน้าฝนกัน

Havaianas Brasil Logo Unisex Flip Flops

แบรนด์ Havaianas มีชื่อเสียงในด้านความสบายและความทนทาน รองเท้าแตะ “Brasil Logo” เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับสภาพอากาศชื้นแบบไทย เนื่องจากมีพื้นรองเท้าเป็นยางกันลื่นที่มีพื้นผิว แผ่นรองฝ่าเท้าบุนวมเพื่อเพิ่มความสบาย และการออกแบบที่มีสีสัน ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับคนทั่ว ๆ ไป

รายละเอียดของ Havaianas Brasil Logo Unisex Flip Flops

วัสดุ ยาง
รูปแบบ รองเท้าแตะแบบคีบ
เหมาะสำหรับ ผู้ชายและผู้หญิง

Teva Original Universal Sandals

Teva’s Original Universal Sandals เป็นที่รู้จักจากรองเท้าแตะกลางแจ้ง โดดเด่นด้วยพื้นรองเท้าชั้นนอก Durabrasion Rubber™ เพื่อการยึดเกาะที่ทนทาน ด้วยสายรัดที่ปรับได้เพื่อความพอดีและแผ่นรองรองเท้าโฟม EVA เพื่อการกันกระแทก รองเท้าแตะเหล่านี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกพื้นผิว

รายละเอียดของ Teva Original Universal Sandals

วัสดุ ยาง
รูปแบบ รองเท้าแตะแบบมีสายรัดส้น
เหมาะสำหรับ ผู้ชายและผู้หญิง

Crocs Classic Clog Sandals

Crocs นำเสนอรองเท้าแตะหลากหลายรุ่นที่เหมาะกับสภาพอากาศของเมืองไทย โดย Classic Clog มีการออกแบบที่กว้างขวาง พร้อมช่องระบายอากาศที่ระบายอากาศได้และดอกยางกันลื่น รองเท้าแตะคู่นี้ผลิตจากวัสดุ Croslite™ น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย จึงเหมาะสำหรับการสวมใส่เป็นเวลานาน

รายละเอียดของ Crocs Classic Clog Sandals

วัสดุ ยาง
รูปแบบ รองเท้าแตะแบบสวม
เหมาะสำหรับ ผู้ชายและผู้หญิง

Birkenstock Arizona EVA Sandals

รองเท้าแตะแบบคลาสสิกที่มีสายรัดปรับได้สองแบบช่วยให้สวมใส่ได้พอดี ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง น้ำหนักเบา ยืดหยุ่นพร้อมการลดแรงกระแทกอย่างดีเยี่ยม รองเท้าแตะเหล่านี้ดูดซับแรงกระแทกในแต่ละย่างก้าว แผ่นรองฝ่าเท้ามีรูปทรงให้รับกับส่วนโค้งของเท้า กระจายน้ำหนักอย่างสม่ำเสมอทั่วทั้งฝ่าเท้า

รายละเอียดของ Birkenstock Arizona EVA Sandals

วัสดุ ยาง
รูปแบบ รองเท้าแตะแบบสวม
เหมาะสำหรับ ผู้ชายและผู้หญิง

KEEN Newport H2 Sandals

รองเท้าแตะเหล่านี้สร้างขึ้นสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง โดดเด่นด้วยพื้นรองเท้ายางชั้นนอกแบบไม่ทิ้งรอย พร้อมร่องแบบใบมีดโกนเพื่อการยึดเกาะพื้นที่ดีขึ้น อัปเปอร์ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์กันน้ำและแห้งเร็ว พื้นรองเท้าให้การรองรับแรงกระแทกและส่วนโค้งอย่างดีเยี่ยม ขณะที่ระบบ Secure Fit Lace Capture System ช่วยให้สวมใส่สบายและปรับได้พอดี

รายละเอียดของ KEEN Newport H2 Sandals

วัสดุ ยาง
รูปแบบ รองเท้าแตะแบบสวม
เหมาะสำหรับ ผู้ชายและผู้หญิง

Chaco Z/Cloud Sandals

รองเท้ารุ่น Chaco Z/Cloud มีระบบสายรัดแบบปรับได้เพื่อความพอดีและพื้นรองเท้าชั้นกลาง PU เสริมความหนาแน่นสองชั้น LUVSEAT™ สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะเพื่อความสบาย มีเทคโนโลยีในการควบคุมกลิ่น และพื้นรองเท้ายาง ChacoGrip™ แบบไม่ทิ้งรอยเพื่อการยึดเกาะที่ดีเยี่ยม ทำให้รองเท้าแตะเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดินระยะยาว

รายละเอียดของ Chaco Z/Cloud Sandals

วัสดุ ยาง
รูปแบบ รองเท้าแตะแบบมีสายรัดส้น
เหมาะสำหรับ ผู้หญิง

Adidas Adilette Comfort Slides

รองเท้า Adidas Adilette Comfort Slides นี้สร้างขึ้นเพื่อการผ่อนคลาย ด้วยแผ่นรองฝ่าเท้าที่โค้งมนเพื่อความนุ่มสบายและแผ่นรองฝ่าเท้า Cloudfoam Plus ที่ช่วยเติมพลังให้กับคุณด้วยการรองรับแรงกระแทกที่นุ่มสบาย รองเท้าแตะเหล่านี้มอบความสบายที่หรูหรา พื้นรองเท้าชั้นนอกทำจาก EVA ให้ความเบาสบาย และส่วนบนของผ้าพันแผลสังเคราะห์ช่วยเพิ่มความทนทานและแห้งเร็วหลังจากเปียกน้ำ

รายละเอียดของ Adidas Adilette Comfort Slides

วัสดุ ยาง
รูปแบบ รองเท้าแตะแบบสวม
เหมาะสำหรับ ผู้ชายและผู้หญิง

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ต้องการรองเท้าแตะกันลื่น สามารถเลือกดูได้ตามที่เราแนะนำมาได้เลย แต่ว่าต่อให้เรามีรองเท้ากันลื่นที่ดีแค่ไหนก็ตาม หากเราเดินไม่ระมัดระวังก็อาจจะเกิดอุบัติเหตุได้เช่นกัน ช่วงนี้ฝนตกก็ขอให้เพื่อน ๆ เดินทางกันอย่างระมัดระวังด้วยนะคะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile