ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ ไอเทมสุดทันสมัยอีกหนึ่งตัวช่วยของคนเลี้ยงแมว

เครื่องใช้ในบ้าน

อุปกรณ์ที่สำคัญมากๆอย่างหนึ่งสำหรับการเลี้ยงแมวคือกระบะทรายค่ะ โดยการตั้งกระบะทรายไว้มุมใดมุมหนึ่งของบ้านนั้นก็เพื่อให้น้องแมวของเราขับถ่ายอย่างเป็นที่เป็นทาง และช่วยในการกลบกลิ่นที่ไม่พึ่งประสงค์ไม่ให้กระจายออกไปทั่วบ้าน เนื่องจากว่ากลิ่นปัสสาวะและอุจจาระของน้องแมวนั้นมีกลิ่นที่ค่อนข้างแรง แต่ว่าการที่เราใช้กระบะทรายธรรมดาอาจจะเป็นเรื่องยุ่งยาก เนื่องจากว่าเราต้องคอยตักปัสสาวะและอุจจาระของน้องแมวเพื่อนำไปทิ้งเองในทุกๆวัน ห้องน้ำแมวอัตโนมัติจึงเป็นไอเทมที่มีประโยชน์มาก โดยคุณสมบัติของห้องน้ำแมวอัตโนมัตินั้นก็คือตัวเครื่องห้องน้ำแมวอัตโนมัติจะทำการแยกทรายแมวออกจากปัสสาวะและอุจจาระของน้องแมวโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันต่างๆที่เป็นประโยชน์อีกมากมาย ในบทความนี้เราก็จะมาพูดถึงห้องน้ำแมวอัตโนมัติกันค่ะ

น้องแมวจะใช้ห้องน้ำอัตโนมัติ หรือไม่?

ส่วนใหญ่แล้วน้องแมวจะใช้เวลาในการสำรวจและทำความคุ้นชินกับตัวเครื่องห้องน้ำแมวอัตโนมัติก่อนในครั้งแรกที่พบเห็น หลังจากนั้นพอน้องแมวเห็นทรายที่ใช้ขับถ่ายอยู่ปกติเขาก็จะรับรู้ได้ว่าห้องน้ำนี้ใช้สำหรับการขับถ่าย แต่หากว่าน้องแมวตัวไหนที่มีนิสัยขี้กลัวอาจจะต้องให้เขาทำความคุ้นชินก่อนประมาณ 2 – 3 วัน โดยจะต้องทำการใส่ทรายกลิ่นที่เขาใช้อยู่เป็นประจำเข้าไปในห้องน้ำแมวอัตโนมัติ เมื่อผ่านไปสักพักน้องแมวจะเข้าไปใช้ห้องน้ำแมวอัตโนมัติอย่างแน่นอนค่ะ แต่อย่าลืมที่จะนำกระบะทรายของน้องแมวอันเก่าออกไปด้วย เพื่อให้เขาสามารถใช้ห้องน้ำแมวอัตโนมัติได้เร็วขึ้น

เหตุผลที่ควรใช้ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ คืออะไร?

หากใครที่จำเป็นจะต้องการเดินทางอยู่บ่อยครั้งหรืออาจจะมีเวลาที่ไม่มากพอ ห้องน้ำแมวอัตโนมัติจะมีประโยชน์และสามารถช่วยคุณได้เยอะมาก เนื่องจากว่าโดยปกติแล้วกระบะทรายแบบปกติของน้องแมวจะต้องตักของเสียในทุกๆวัน ต่างจากห้องน้ำแมวอัตโนมัติที่อาจอยู่ได้เป็นอาทิตย์ โดยเมื่อถึงเวลาก็เพียงนำปัสสาวะและอุจจาระของน้องแมวที่ตัวเครื่องห้องน้ำแมวอัตโนมัติแยกไว้ให้แล้วไปทิ้งได้เลย จึงทำให้เราไม่ต้องเสียเวลาแยกทรายออกจากปัสสาวะและอุจจาระของน้องแมว
น้องแมวหลายๆตัวมีพฤติกรรมที่รักความสะอาด และถ้าหากว่ากระบะทรายมีปัสสาวะและอุจจาระของน้องแมวอยู่ เขาจะไม่ยอมไปขับถ่ายอย่างเด็ดขาด ซึ่งห้องน้ำแมวแมวอัตโนมัติจะช่วยแก้ไขปัญหานี้ เพราะเนื่องจากว่าเมื่อแมวขับถ่ายเสร็จห้องน้ำแมวอัตโนมัติจะทำการทำความสะอาดโดยการเคลียร์ปัสสาวะและอุจจาระของน้องแมวออกทันที
เนื่องจากว่ากลิ่นปัสสาวะและอุจจาระของน้องแมว รวมไปถึงเศษฝุ่นทรายแมวสามารถที่ส่งผลต่อสุขภาพของเราได้ ซึ่งปัญหานี้สามารถหลีกเลี่ยงได้ด้วยการใช้ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ

การเลือกห้องน้ำแมวอัตโนมัติ

1.เลือกจากขนาดของห้องน้ำแมวอัตโนมัติ

วิธีการเลือกห้องน้ำแมวอัตโนมัติจากขนาดนั้นก็คือควรเลือกห้องน้ำแมวอัตโนมัติที่มีขนาดที่ใหญ่กว่าน้องแมวของเรา เพื่อให้น้องแมวสามารถที่จะขยับตัวได้อย่างสะดวกในการขับถ่ายภายในห้องน้ำแมวอัตโนมัติ

2. เลือกโดยการดูว่ามีประตูห้องน้ำหรือไม่

โดยให้สังเกตดูพฤติกรรมการขับถ่ายของน้องแมวของเรา ว่าถ้าหากก่อนหน้านี้น้องแมวสามารถใช้กระบะทรายปกติได้ปกติโดยไม่รู้สึกว่าต้องการความเป็นส่วนตัว ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเลือกซื้อห้องน้ำแมวอัตโนมัติที่มีประตูก็ได้ แต่ถ้าหากว่าน้องแมวมีความต้องการความเป็นส่วนตัวในการขับถ่าย ก็ควรเลือกซื้อห้องน้ำแมวอัตโนมัติที่มีประตูห้องน้ำมากกว่า แต่เจ้าของจะต้องคอยดูแลเป็นพิเศษในช่วงเริ่มต้นเนื่องจากว่าเขาอาจจะเข้าออกประตูห้องน้ำไม่เป็นจึงอาจทำให้น้องติดอยู่ในห้องน้ำได้

3. เลือกจากเสียงในการทำงานของห้องน้ำแมวอัตโนมัติ

เนื่องจากว่าห้องน้ำแมวอัตโนมัติส่วนใหญ่จะมีมอเตอร์ จึงทำให้มีเสียงจากระบบการทำงานของเครื่อง จึงควรเลือกห้องน้ำแมวอัตโนมัติที่มีระบบเสียงเบา ไม่ส่งเสียงรบกวนทั้งคนและสัตว์เลี้ยงภายในบ้าน

4. เลือกจากฟังก์ชันและการหมุนของห้องน้ำแมวอัตโนมัติ

โดยปกติและห้องน้ำแมวอัตโนมัติจะมีเซ็นเซอร์ด้านใน โดยที่การหมุนเพื่อทำการแยกทรายออกจากปัสสาวะและอุจจาระของน้องแมวจะเริ่มทำงานต่อเมื่อน้องแมวขับถ่ายเสร็จแล้วเรียบร้อย แต่อีกหลายรุ่นที่หมุนก็ต่อเมื่อเรากดปุ่มเท่านั้น ดังนั้นการเลือกจึงอยู่กับความต้องการของเจ้าของ

5. เลือกจากถังบรรจุของเสีย

โดยการที่เราเลือกขนาดถังบรรจุของเสียที่มีขนาดใหญ่จะสามารถช่วยให้เราไม่ต้องเสียเวลาในการนำไปทิ้งอยู่หลายครั้ง และควรที่จะดูว่าถังบรรจุของเสียสามารถถอดออกและใส่เข้าไปได้ง่ายหรือไม่ เพื่อให้ง่ายแก่การนำไปทิ้ง

6. เลือกว่าสามารถเชื่อต่อกับแอปพลิเคชันได้หรือไม่

โดยที่ถ้าหากเราเลือกห้องน้ำแมวอัตโนมัติที่สามารถเชื่อมต่อแอปพลิเคชันได้จะช่วยทำให้เราสามารถกดสั่งการห้องน้ำแมวอัตโนมัติได้ผ่านทางแอปพลิเคชัน ทำให้เราไม่ต้องเสียแรงไปกดคำสั่งที่ตัวเครื่อง และสามารถทำให้ได้รับรู้ข้อมูลอย่างเช่น จำนวนทรายภายในห้องน้ำ ความสะอาดภายในห้องน้ำ หรือโหมดกำจัดกลิ่น เป็นต้นได้ ดังนั้นการเลือกห้องน้ำแมวอัตโนมัติที่สามารถเชื่อมต่อแอปพลิเคชันได้จึงมีประโยชน์เป็นอย่างมาก

7. เลือกจากการกำจัดกลิ่น

ปัสสาวะและอุจจาระของน้องแมวมีกลิ่นที่ค่อนข้างแรงและหลายๆคนอาจจะมีไม่มีเวลาในการทิ้งของเสีย ในทุกๆวัน ดังนั้นจึงควรที่จะเลือกห้องน้ำแมวอัตโนมัติที่สามารถกำจัดกลิ่นภายในห้องน้ำได้

8. เลือกจากการรับประกันสินค้า

เนื่องจากว่าห้องน้ำแมวอัตโนมัติที่มีมอเตอร์ส่วนใหญ่จะมีราคาที่ค่อนข้างสูง ดังนั้นเพื่อเป็นการรับประกันตัวมอเตอร์ให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและใช้งานได้นาน จึงควรเลือกซื้อห้องน้ำแมวอัตโนมัติที่มีประกันสินค้า เพราะเมื่อเกิดปัญหาจะทำให้สามารถส่งเคลมสินค้าให้กับผู้ผลิตได้

1. Xiaomi CATLINK


CATLINK ห้องน้ำแมวอัตโนมัติจากแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Xiaomi ที่ช่วยให้เจ้าของน้องแมวสามารถออกไปเที่ยวได้อย่างสบายใจ โดยการทำงานของ Xiaomi CATLINK คือตัวเครื่องจะมีโหมดในการตรวจจับอัตโนมัติว่าถ้าหากน้องแมวออกจากตัวเครื่องและออกห่างตัวเครื่องเกินระยะเวลา 3 นาที ก็จะเริ่มหมุนเพื่อทำการกำจัดของเสีย และ Xiaomi CATLINK ยังสามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันได้จึงทำให้เราสามารถสั่งการได้แม้จะอยู่ห่างจากตัวเครื่อง Xiaomi CATLINK นอกจากที่กล่าวมาแล้ว Xiaomi CATLINK ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันอื่นและยังมาในราคาที่น่ารัก

จุดเด่นของ Xiaomi CATLINK

 • มีดีไซน์ที่มีความมินิมอล เรียบหรู เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่นำเข้ามาจากเกาหลีและการตกแต่งทรงผม ก็ล้วนอ้างอิงจากเกาหลีทั้งสิ้น อีกอย่างหนึ่งที่ร้านมีรีวิวสวยมากๆ นั่นก็คือการทำสีผมไม่ว่าจะเป็นสีเทา น้ำตาลหวานๆ ยังรวมไปถึงสีม่วง สีชมพู ฯ ที่ร้านสามารถทำสีและไฮไลท์ผมออกมาได้ดีมากๆ ใครที่ชอบทั้งทรงผมและสีผมสไตล์เกาหลีห้ามพลาดร้านนี้เลย
 • ฐานวางมีความมั่นคง ตัวเครื่องจึงไม่พลิกคว่ำขณะน้องแมวเข้าไปขับถ่าย
 • ถังบรรจุของเสียมีขนาดใหญ่ถึง 13 ลิตร ทำให้น้องแมว 1 ตัวสามารถเข้าไปใช้งานได้ยาวนานถึง 14 วัน
 • ช่องบรรจุของเสียมีการปิดซีลถึง 2 ชั้น จึงช่วยป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์กระจายทั่วบ้าน
 • มีระบบความปลอดภัยป้องกัน 3 ชั้น ด้านล่างของตัวเครื่องมีเซนเซอร์แรงโน้มถ่วงถึง 2 ตัว มีโหมดในการตรวจจับอัตโนมัติ
 • สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 10 กิโลกรัม
 • สามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันได้

สเปกสินค้าของ Xiaomi CATLINK

ขนาด 60 x 71 x 58 ซม.
น้ำหนัก 9 กิโลกรัม
ขนาดถังบรรจุของเสีย 13 ลิตร
ความสามารถในการรับน้ำหนัก 10 กิโลกรัม
การรับประกัน 2 ปี

2. Randolph ห้องน้ำแมวดับกลิ่นอัจฉริยะ


Randolph ห้องน้ำแมวดับกลิ่นอัจฉริยะ ที่สามารถดับกลิ่นอัตโนมัติด้วยเซนเซอร์นานถึง 24 ชั่วโมง Randolph ห้องน้ำแมวดับกลิ่นอัจฉริยะมาพร้อมกับดีไซน์ที่เรียบง่าย มีความมินิมอล ทำให้สามารถเป็นของตกแต่งภายในบ้านได้ และ Randolph ห้องน้ำแมวดับกลิ่นอัจฉริยะยังออกแบบมาให้ตรงกับความต้องการในการใช้งานจริงและปลอดภัยต่อน้องแมวเป็นธรรมชาติต่อสิ่งแวดล้อม

จุดเด่นของ Randolph ห้องน้ำแมวดับกลิ่นอัจฉริยะ

 • ดับกลิ่นอัตโนมัติด้วยเซนเซอร์นานถึง 24 ชั่วโมง ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่นำเข้ามาจากเกาหลีและการตกแต่งทรงผม ก็ล้วนอ้างอิงจากเกาหลีทั้งสิ้น อีกอย่างหนึ่งที่ร้านมีรีวิวสวยมากๆ นั่นก็คือการทำสีผมไม่ว่าจะเป็นสีเทา น้ำตาลหวานๆ ยังรวมไปถึงสีม่วง สีชมพู ฯ ที่ร้านสามารถทำสีและไฮไลท์ผมออกมาได้ดีมากๆ ใครที่ชอบทั้งทรงผมและสีผมสไตล์เกาหลีห้ามพลาดร้านนี้เลย
 • ชาร์จด้วยสาย USB ด้วยแหล่งจ่ายไฟแบตเตอรี่แรงดันต่ำ ป้องกับน้องแมวจากความเสียหายทางไฟฟ้ายาวนานถึง 2 สัปดาห์
 • แป้นเหยียบทรายผลิตจากวัสดุอย่างโพลีสไตรีน ทนต่อแรงกระแทก ดูดซับแรงกระแทก กรองทรายไม่ให้เปื้นเท้าของน้องแมว
 • เซ็นเซอร์อัจฉริยะ ช่วยให้สามารถทำความสะอาดอัตโนมัติได้
 • ปลอดภัยต่อน้องแมวเป็นธรรมชาติต่อสิ่งแวดล้อม
 • ออกแบบมาเป็นพิเศษในการปกป้องความเป็นส่วนตัวของน้องแมวให้ใกล้เคียงกับสัญชาตญาณ
 • มีจอแสดงผลดิจิตอลอัจฉริยะที่บอกคุณภาพกลิ่น ระดับ 1–25%
 • โครงสร้างแบบกระดูกงูชิ้นเดียวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรับแรงดึงและแรงอัด
 • มีหน้าจอ LED และโคมไฟในตัว
 • พัดลมไอเย็นแบบ 2IN1

สเปกสินค้าของ Randolph ห้องน้ำแมวดับกลิ่นอัจฉริยะ

ขนาด 49.5 x 53 ซม.
น้ำหนัก 5 กิโลกรัม
ขนาดถังบรรจุของเสีย 500 มิลลิลิตร
ความสามารถในการรับน้ำหนัก
การรับประกัน 1 ปี

3. Petree ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ


Petree ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ ช่วยให้เราไม่ต้องคอยตักปัสสาวะและอุจจาระของน้องแมวในทุกๆคน ทำให้เรามีเวลาในชีวิตประจำวันเพิ่มมากขึ้น โดยที่ Petree ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ จะสามารถช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์จากกลิ่นของปัสสาวะและอุจจาระของน้องแมวได้ ทำให้กลิ่นไม่กระจายทั่วบ้านช่วยให้บ้านน่าอยู่มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ Petree ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงาม ใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อน้องแมวและต่อสิ่งแวดล้อม และมีระบบการทำงานที่ปลอดภัยต่อน้องแมว

จุดเด่นของ Petree ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ

 • มีระบบเซนเซอร์คอยตรวจจับน้องแมวรอบทิศทางขณะทำงาน ช่วยให้น้องแมวปลอดภัยในการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่นำเข้ามาจากเกาหลีและการตกแต่งทรงผม ก็ล้วนอ้างอิงจากเกาหลีทั้งสิ้น อีกอย่างหนึ่งที่ร้านมีรีวิวสวยมากๆ นั่นก็คือการทำสีผมไม่ว่าจะเป็นสีเทา น้ำตาลหวานๆ ยังรวมไปถึงสีม่วง สีชมพู ฯ ที่ร้านสามารถทำสีและไฮไลท์ผมออกมาได้ดีมากๆ ใครที่ชอบทั้งทรงผมและสีผมสไตล์เกาหลีห้ามพลาดร้านนี้เลย
 • ดีไซน์มาแบบโมเดิร์น เหมาะกับทุกบ้าน ทุกสไตล์
 • สายไฟเป็นแบบถัก มีความแข็งแรง น้องแมวกัดไม่ขาด จึงไม่เป็นอันตรายต่อน้องแมว
 • สิทธิบัตรการออกแบบเฉพาะ Petree
 • มีหน้าจอ LED ที่บอกสถานะการทำงานของเครื่องและน้ำหนักของน้องแมว

สเปกสินค้าของ Petree ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ

ขนาด 60 x 60 x 60 ซม.
น้ำหนัก 7.5 กิโลกรัม
ขนาดถังบรรจุของเสีย 4 ลิตร
ความสามารถในการรับน้ำหนัก 25 กิโลกรัม
การรับประกัน 1 ปี

4. PETKIT Pura-MAX (Global Version)


PETKIT Pura-MAX แบบ Global Version คือห้องน้ำแมวอัตโนมัติที่มีเทคโนโลยีสุดล้ำทันสมัย ที่ผ่านการ Test การใช้งานมากกว่า 50,000 ครั้ง PETKIT Pura-MAX มาพร้อมกับสมาร์ทสเปร์ยดับกลิ่นที่ครอบคลุมพื้นที่ภายในทั้งหมด ช่วยในการทำความสะอาดและต้านเชื้อแบคทีเรีย และยังสามารถสั่งการตัวเครื่องผ่านแอปพลิเคชันได้ นอกนี้นี้แล้ว PETKIT Pura-MAX ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันต่างๆอีกมากมาย

จุดเด่นของ PETKIT Pura-MAX (Global Version)

 • เชื่อมต่อแอป PETKIT ผ่าน Wifi 2.4G ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่นำเข้ามาจากเกาหลีและการตกแต่งทรงผม ก็ล้วนอ้างอิงจากเกาหลีทั้งสิ้น อีกอย่างหนึ่งที่ร้านมีรีวิวสวยมากๆ นั่นก็คือการทำสีผมไม่ว่าจะเป็นสีเทา น้ำตาลหวานๆ ยังรวมไปถึงสีม่วง สีชมพู ฯ ที่ร้านสามารถทำสีและไฮไลท์ผมออกมาได้ดีมากๆ ใครที่ชอบทั้งทรงผมและสีผมสไตล์เกาหลีห้ามพลาดร้านนี้เลย
 • ฟังก์ชั่นการทำงานหลายรูปแบบ
 • สมาร์ทสเปร์ยดับกลิ่น สเปรย์ชำระล้างอัจฉริยะที่ครอบคลุมพื้นที่ภายในทั้งหมด ช่วยในการทำความสะอาด ต้านเชื้อแบคทีเรีย 99.9% และกำจัดแอมโมเนีย 81%
 • เชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันได้ แจ้งเตือนทุกการทำงานจากระยะไกล สามารถเปิด/ปิดเครื่อง ทำความสะอาด ดับกลิ่น และตั้งค่าอัจฉริยะ
 • Self-sealing ถังเก็บของเสียปิดสนิท มีฝาปิดอัตโนมัติและช่องใส่ก้อนดับกลิ่น
 • ระบบ Sensor Infrared และ Sensor น้ำหนัก คอยตรวจจับเมื่อแมวเข้าไปเครื่องจะหยุดทำงาน
 • ความจุกล่องเก็บของเสียขนาด 7 ลิตร ได้นานถึง 15 วัน
 • เสียงรบกวนเบาเพียง 35 DB.

สเปกสินค้าของ PETKIT Pura-MAX (Global Version)

ขนาด 62 x 53.8 x 55.2 ซม.
น้ำหนัก 10 กิโลกรัม
ขนาดถังบรรจุของเสีย 7 ลิตร
ความสามารถในการรับน้ำหนัก 1.5-10 กิโลกรัม
การรับประกัน 2 ปี

5. PANDO X Petree Second Generation Cat Litter Box


PANDO X Petree Second Generation Cat Litter Box คือห้องน้ำแมวอัตโนมัติ รุ่นที่ 2 ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามแต่ยังง่ายต่อการถอดแยกชิ้นเพื่อการทำความสะอาดที่สะดวก นอกจากนี้จุดเด่นอีกอย่างของ PANDO X Petree Second Generation Cat Litter Box คือบิวท์อินไซเรนมอเตอร์และโหมดห้ามรบกวน ทำให้เครื่องสามารถทำงานได้อย่างเงียบสงบไม่มีเสียงรบกวนระหว่างการนอน

จุดเด่นของ PANDO X Petree Second Generation Cat Litter Box

 • ระบบเซนเซอร์อินฟาเรดและเรดาห์ตรวจจับ หากน้องแมวเข้าใกล้เครื่องจะหยุดหมุนทันที ทำให้มีความปลอดภัย ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่นำเข้ามาจากเกาหลีและการตกแต่งทรงผม ก็ล้วนอ้างอิงจากเกาหลีทั้งสิ้น อีกอย่างหนึ่งที่ร้านมีรีวิวสวยมากๆ นั่นก็คือการทำสีผมไม่ว่าจะเป็นสีเทา น้ำตาลหวานๆ ยังรวมไปถึงสีม่วง สีชมพู ฯ ที่ร้านสามารถทำสีและไฮไลท์ผมออกมาได้ดีมากๆ ใครที่ชอบทั้งทรงผมและสีผมสไตล์เกาหลีห้ามพลาดร้านนี้เลย
 • แผ่นตะแกรงออกแบบมาอย่างพิเศษ ทำให้สามารถแยกอุจจาระและทรายได้อย่างแม่นยำ
 • สามารถใช้งานได้กับทรายทุกชนิด
 • ถาดใส่อุจจาระติดตั้งด้านใต้ สามารถถอด เก็บ ทิ้ง ได้ง่าย และมีไฟสถานะสีแดงแจ้งเมื่อถาดเต็ม
 • สามารถแยกชิ้นส่วนเพื่อทำความสะอาดได้ง่าย
 • สามารถใส่อุปกรณ์ดับกลิ่นห้องน้ำแมวได้
 • เครื่องทำงานเงียบ ไร้เสียงรบกวน ระดับเสียงต่ำกว่า 40 เดซิเบล
 • เชื่อมต่อ WIFI สั่งงานผ่านมือถือได้
 • มีเซนเซอร์วัดอุณหภูมิภายในตัวเครื่อง
 • โหมดห้ามรบกวน ไม่รบกวนการนอนหลับ

สเปกสินค้าของ PANDO X Petree Second Generation Cat Litter Box

ขนาด 52 x 52 x 64 ซม.
น้ำหนัก 9 กิโลกรัม
ขนาดถังบรรจุของเสีย 13 ลิตร
ความสามารถในการรับน้ำหนัก 1-8 กิโลกรัม
การรับประกัน 1 ปี

จบกันไปกับบทความ “ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ ไอเทมสุดทันสมัยอีกหนึ่งตัวช่วยของคนเลี้ยงแมว” ที่ได้รวบรวมเนื้อหาและข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับห้องน้ำแมวอัตโนมัติ หวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์ต่อการตัดสินใจเลือกซื้อห้องน้ำแมวอัตโนมัติกันนะคะ แต่การดูแลน้องแมวไม่ใช่เพียงแค่ซื้อไอเทมดีๆแพงๆให้เขานะคะ เพราะไม่ว่าจะเป็นน้องแมวหรือสัตว์อื่นๆก็ต้องการความรัก ความเอาใจใส่ ดังนั้นอย่าลืมที่จะใช้เวลาร่วมกับสัตว์เลี้ยงของทุกคนกันด้วยนะคะ

Benz

สวัสดีค่ะ เราคิดว่าการอ่านบทความเป็นการช่วยลดความเครียดและเสริมสร้างความรู้อีกวิธีหนึ่งค่ะ เราจึงขอชวนทุกคนมาอ่านบทความรีวิวของเรา โดยเราหวังว่าบทความของเราจะมีประโยชน์กันทุกๆคนนะคะ ♡

Profile

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง