แนะนำ 9 ที่ขูดชีส ที่สายชีสต้องมีไว้ครอบครองติดครัว

แนะนำ 9 ที่ขูดชีส ที่สายชีสต้องมีไว้ครอบครองติดครัว
เครื่องใช้ในบ้าน

สวัสดีค่ะ พบกันอีกแล้วในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปพบกับไอเท็มใหม่ที่ต้องมีติดครัวกันนั่นคือ “ที่ขูดชีส” ซึ่งมีมากมายหลากหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานเป็นอย่างดี ทุกวันนี้เป็นสิ่งจำเป็นมีประโยชน์แบบสารพัดต้องมีติดบ้านไว้ทุกครัวเรือนและมักพบเห็นได้ส่วนมากในห้องครัวถือเป็นไอเทมคู่ใจของหลายๆบ้านเป็นอย่างยิ่งทุ่นแรงในทำอาหารเป็นอย่างมากเลย ซึ่งหมาะมากในยุคสมัยนี้ ดังนั้นผู้เขียนจึงได้รวบรวมที่ขูดชีสสายชีสต้องมีไว้ครอบครองยี่ห้อต่างๆที่สามารถสั่งซื้อผ่านทางแอพพลิเคชั่นออนไลน์ หรือตามห้างสรรพสินค้าเลือกซื้อได้อย่างสะดวกสบายเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ

ประเภทของที่ขูดชีส

ที่ขูดชีสมีมากมายหลากหลายรูปแบบควรเลือกแบบที่สนใจหรือแบบที่ต้องเพื่อเป็นการตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างมีคุณภาพสะดวกรวดเร็วทันใจ แต่ละประเภทจะมีรูปร่างลักษณะที่แตกต่างกันไปจึงต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานไปดูพร้อมกันเลยว่าแบบไหนจะโดนใจ

Handheld Cheese Graters ที่ขูดชีสแบบใช้มือถือ

เป็นที่ขูดชีสแบบระนาบเดียวง่ายๆไม่ยุ่งยากสะดวกแต่มีรูสำหรับขนาดเดียวแต่เป็นขนาดที่กำลังพอดีจะแตกต่างกันไปตามการใช้งานของแต่ละประเภทแต่มาพร้อมมือถือด้านเดียวทำให้ง่ายต่อการใช้งาน

Box Cheese Graters ที่ขูดชีสแบบกล่อง

เป็นที่ขูดชีสที่มีลักษณะเป็นแบบกล่องมีให้เลือกหลากหลายด้านแต่ใบมีดนั้นมีความแตกต่างกันเวลาใช้งานสามารถเลือกได้ตามความต้องการกับลักษณะที่สามารถใช้งานได้จริง

Rotary Cheese Graters ที่ขูดชีสแบบโรตารี

เป็นที่ขูดชีสแบบหมุนๆ มีขนาดที่เล็กกะทัดรัดแต่ครบครัน พร้อมใบมีดรัมตะแครงอย่างคมกริบเพียงแค่หมุนๆวงล้อก็ใช้งานได้อย่างไม่มีสะดุด แต่จะสามารถหมุนได้ทีละน้อยๆเนื่องจากไม่ใหญ่มากนัก

Electric Cheese Graters ที่ขูดชีสไฟฟ้า

เป็นที่ขูดชีสแบบไฟฟ้า เหมาะสำหรับเชฟหรือครอบครัวใหญ่ๆ เนื่องจากต้องใช้งานเพื่อจำนวนที่มากและแพร่หลายในเวลาที่จำกัดถือเป็นตัวช่วยดีๆในการใช้งานเป็นอย่างยิ่งรวดเร็วทันใจแน่นอน

วิธีเลือกซื้อ ที่ขูดชีส

ความคมของตะแกรง

ในส่วนของเรื่องความคมนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญเลยทีเดียว เนื่องจากถ้าใช้ที่ขูดไม่คมนั้นอาหารที่ทำออกมาจะไม่น่ารับประทานมีความบอบช้ำ ความคมจึงเป็นสิ่งที่ต้องเรียกดูๆเพื่อตอบโจทย์ในการใช้งาน

ขนาด

ในส่วนของขนาดนั้นมีมากมายหลากหลายจึงต้องเลือกซื้อตามความต้องการไม่ว่าจะเป็นใหญ่ กลาง เล็ก จะมีความแตกต่างกันออกไปลักษณะในการใช้งานที่ไม่เหมือนกัน

วัสดุ

ในส่วนของวัสดุ ต้องเลือกให้ดีอย่างละเอียดอ่อน ใส่ใจ ดูมาตราฐานในการผลิตซึ่งมีทั้งสเตนเลส และพลาสติก จึงเป็นสิ่งสำคัญเพื่อประสิทธิภาพในการทำและการรับประทานที่ปลอดภัยอย่างสูงสุด

HOMEBERG 4 in 1 ที่ขูดอเนกประสงค์

HOMEBERG 4 in 1 ที่ขูดอเนกประสงค์

HOMEBERG 4 in 1 ที่ขูดอเนกประสงค์เป็นแบบขูดกล่องมีที่จับที่สะดวกพร้อมที่จับสเตนเลสกระชับจับถนัดมือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว มาพร้อมตะแรงสี่ด้านให้เลือกใช้งานได้อย่างแพร่หลายมีทั้งรูใหญ่และรูเล็กตอบสนองความต้องการในการขูดผลิตภัณฑ์ต่าง ๆได้อย่างสะดวกสบายรวดเร็วทันใจประหยัดเวลาไปได้เยอะทำความสะอาดง่ายหมาะสำหรับการใช้งานในทุกๆวันมากเลยรวมไปถึงดีไซน์ที่ทันสมัยเหมาะสำหรับทุกครัวออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานร่วมกันอย่างสมบูรณ์แบบ

จุดเด่นของHOMEBERG 4 in 1 ที่ขูดอเนกประสงค์

 • มีให้เลือกถึง 4 ด้านในการใช้งาน
 • ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก รวดเร็วทันใจ
 • ล้างทำความสะอาดง่ายประหยัดเวลา
 • สามารถหาซื้อได้ง่ายในหลายช่องทาง

รายละเอียดสินค้าของHOMEBERG 4 in 1 ที่ขูดอเนกประสงค์

ประเภทของที่ขูดชีส Box grater
ขนาด 21.5 x 10.8 x 8.4 ซม.
วัสดุที่ใช้ สเตนเลส

Cheese Grater ที่ขูดชีส แสตนเลส แบบมีด้ามจับ

Cheese Grater ที่ขูดชีส แสตนเลส แบบมีด้ามจับ

Cheese Grater ที่ขูดชีส แสตนเลส แบบมีด้ามจับ ตัวเลือกสุดคลาสสิกที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกด้ามจับกระทัดรัดคงประสิทธิภาพอย่างครบครันมีการออกแบบที่ป้องกันสนิมและใช้งานได้ยาวนานใช้งานโดยไม่ต้องลื่นไถลจับพอดีมือสามารถขูดได้อย่างแพร่หลายมั่นใจในความปลอดภัยและแข็งแรงทนทานได้อย่างมากเลยใช้งานได้ง่ายๆ สะดวกสบายไม่มีสะดุดช่วยประหยัดพื้นที่ในครัวได้อีกด้วยแบบนี้จะพลาดได้ไงต้องมีติดครัวแล้วหล่ะออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานร่วมกันอย่างสมบูรณ์แบบ

จุดเด่นของ Cheese Grater ที่ขูดชีส แสตนเลส แบบมีด้ามจับ

 • ดีไซน์สุดคลาสสิคใช้งานได้อย่างสะดวก
 • แข็งแรงทนทานใช้งานได้ไม่มีสะดุด
 • ที่ขูดรูเล็ก ด้ามจับกระทัดรัด
 • ล้างทำความสะอาดง่าย ใช้ได้หลายโอกาส

รายละเอียดสินค้าของ Cheese Grater ที่ขูดชีส แสตนเลส แบบมีด้ามจับ

ประเภทของที่ขูดชีส Handheld grater
ขนาด ไม่ระบุ
วัสดุที่ใช้ สเตนเลสและพลาสติก

OXO Etched Zester and Grater ที่ขูดอเนกประสงค์

OXO Etched Zester and Graterที่ขูดอเนกประสงค์

OXO Etched Zester and Graterที่ขูดอเนกประสงค์ ด้ามจับหนานุ่ม ถือถนัดไม่กลัวลื่น รูใหญ่ใช้งานได้หลากหลายได้รับความนิยมมากสะดวกต่อการพกพา ถือง่ายไม่ต้องกลัวลื่นหลุด ใบมีดทำจากสเตนเลสคมสุดติ่งใช้งานได้อย่างไร้กังวลอีกทั้งยังมีปลอกพลาสติกสำหรับครอบเพื่อความปลอดภัยเมื่อไม่ได้ใช้งานด้วยสามารถใช้ขูดวัตถุดิบได้อย่างสะดวกสบายทำให้เส้นชีสขูดที่สวยคมน่ารับประทานก็บง่ายไม่เปลืองพื้นที่ครัวออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานร่วมกันอย่างสมบูรณ์แบบ

จุดเด่นของ OXO Etched Zester and Grater ที่ขูดอเนกประสงค์

 • ด้ามจับหนานุ่ม ถือถนัดมือ
 • รูใหญ่ใช้งานได้หลากหลาย
 • เก็บง่ายไม่เปลืองพื้นที่ครัวสะดวกต่อการพกพา
 • ที่ปิดสะดวกสบายป้องกันความปลอดภัยเมื่อไม่ได้ใช้

รายละเอียดสินค้าของ OXO Etched Zester and Graterที่ขูดอเนกประสงค์

ประเภทของที่ขูดชีส Handheld grater
ขนาด ไม่ระบุ
วัสดุที่ใช้ สเตนเลสและพลาสติก

IKEA อีดีลลิสค์ ที่ขูดชีส สแตนเลส

IKEA อีดีลลิสค์ ที่ขูดชีส สแตนเลส

IKEA อีดีลลิสค์ ที่ขูดชีส สแตนเลส ที่ขูดชีสที่สะดวกและรวดเร็ว ตะแกรงเป็นรูมีให้เลือกหลากหลายถึงใจเจ๋งแจ๋วในหนึ่งอันนิยมใช้กันเป็นจำนวนมากเรียกได้ว่าครอบครองใจหลายๆคน ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกๆวันมากเลยมีดีไซน์ซ่อนใบมีดที่ปลอดภัยและทนทานฉะนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าคุณภาพดีทำจากสแตนเลสทำความสะอาดง่ายทันสมัย ไม่ต้องออกแรงให้เหนื่อยขูดวัตถุดิบในภาชนะได้แถมยังประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานร่วมกันอย่างสมบูรณ์แบบ

จุดเด่นของ IKEA อีดีลลิสค์ ที่ขูดชีส สแตนเลส

 • คุณภาพดีทำจากสแตนเลส
 • แข็งแรงทนทานใช้งานได้ไม่มีสะดุด
 • ทันสมัย ไม่ต้องออกแรงทำความสะอาดง่าย
 • สามารถหาซื้อได้ง่ายในหลายช่องทาง

รายละเอียดสินค้าของ IKEA อีดีลลิสค์ ที่ขูดชีส สแตนเลส

ประเภทของที่ขูดชีส Box grater
ขนาด 20 x 12 x 10 ซม.
วัสดุที่ใช้ สเตนเลส

GEFU ที่ขูดอาหาร รุ่น 10760

GEFU ที่ขูดอาหาร รุ่น 10760

GEFU ที่ขูดอาหาร รุ่น 10760 ที่ขูดชีสสารพัดประโยชน์ สเตนเลสคมกริบมีตะแกรง 4 ระดับที่แตกต่างกันทั้งขูดธรรมดา เส้นเหลี่ยม เส้นหยัก ขูดบดและสไลด์ทำได้แทบจะทุกอย่างถอดล้างทำความสะอาดได้สะดวกใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากไม่ต้องกังวลว่าจะสร้างรอยขีดข่วนบนเครื่องครัว ด้ามจับถนัดมือ ถือได้อย่างมั่นคงกรูปแบบหนึ่งด้วย นับเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียวเนื่องจากเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานร่วมกันอย่างสมบูรณ์แบบ

จุดเด่นของ GEFU ที่ขูดอาหาร รุ่น 10760

 • ด้ามจับถนัดมือ ถือได้อย่างมั่นคง
 • สารพัดประโยชน์ ไม่ยุ่งยาก สเตนเลสคมกริบ
 • อย่างถอดล้างทำความสะอาดได้สะดวก
 • เทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อใช้งาน

รายละเอียดสินค้าของ GEFU ที่ขูดอาหาร รุ่น 10760

ประเภทของที่ขูดชีส Box grater
ขนาด 26 x 14 x 6 ซม.
วัสดุที่ใช้ สเตนเลส

JOSEPH JOSEPH กล่องขูด พร้อมที่จัดเก็บ แบบ 4in1 รุ่น Prism N20104

JOSEPH JOSEPH กล่องขูด พร้อมที่จัดเก็บ แบบ 4in1 รุ่น Prism N20104

JOSEPH JOSEPH กล่องขูดพร้อมที่จัดเก็บ แบบ 4in1 รุ่น Prism N20104ออกแบบอย่างยอดเยี่ยมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องครัวโดยเฉพาะคุณภาพดีมีประสิทธิภาพคุณภาพสูงไม่ผิดหวังแน่นอนที่ขูดมีขนาดกะทัดรัดใช้งานสะดวกเก็บได้อย่างง่ายสำหรับการขูดไม่เปลืองแรง หมดกังวลน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งถือเป็นอีกรุ่นที่ควรเก็บไว้พิจารณากันสามารถถอดอุปกรณ์ออกเป็นชิ้นส่วนเพื่อจัดเก็บดีไซน์ที่แปลกใหม่น่าสนใจทำจากสแตนเลสแข็งแรงทนทานใช้งานได้อย่างยาวนานแถมยังหาซื้อง่ายหาซื้อได้ตามทั่วไปใช้ก็สะดวกที่สำคัญคือสามารถทำความสะอาดในเครื่องล้างจานได้ เหมาะสำหรับปัจจุบันอย่างยิ่ง

จุดเด่นของ JOSEPH JOSEPH กล่องขูด พร้อมที่จัดเก็บ แบบ 4in1 รุ่น Prism N20104

 • ช่วยประหยัดแรงและประหยัดเวลา
 • มีประสิทธิภาพคุณภาพสูงสแข็งแรงทนทาน
 • ออกแบบอย่างยอดเยี่ยมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องครัวโดยเฉพาะ
 • ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บทำความสะอาดได้ง่าย

รายละเอียดสินค้าของ JOSEPH JOSEPH กล่องขูด พร้อมที่จัดเก็บ แบบ 4in1 รุ่น Prism N20104

ประเภทของที่ขูดชีส Box/flat container grater
ขนาด 15.7 x 5.6 x 22.1 ซม.
วัสดุที่ใช้ สเตนเลส

TOVOLO ที่ขูดชีสหยาบ

TOVOLO ที่ขูดชีสหยาบ

TOVOLO ที่ขูดชีสหยาบขนาดกะทัดรัดที่ขูดชีสแบบมือจับสะดวกจัดเก็บง่ายใบมีดคมทำให้ขูดได้ทั้งชีสเนื้ออ่อน เนื้อแข็ง และเนื้อแข็งปานกลางก็บง่ายไม่เปลืองพื้นที่ครัว ที่สำคัญคือสามารถทำความสะอาดในเครื่องล้างจานได้ด้วย ที่จับยางและพลาสติกปลอด BPA กันลื่น จับแน่นถนัดมือไม่ต้องกลัวลื่น สามารถขูดอาหารได้อย่างหลากหลายอย่าง ครบจบในอันเดียวมาก ๆ ตัวหนึ่งเลยใช้งานนาน ทนทานไม่มีสะดุดตอบโจทย์ทุกความต้องการเพียบพร้อมสุดๆไม่มีไม่ได้แล้วของมันต้องมีติดห้องครัวด่วนๆสินค้ามาตราฐานนำเข้าจากอเมริกาออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานร่วมกันอย่างสมบูรณ์แบบ

จุดเด่นของ TOVOLO ที่ขูดชีสหยาบ

 • นำเข้าจากอเมริกาได้มาตรฐาน
 • จับสะดวกจัดเก็บง่ายใบมีดคม
 • ใช้งานได้หลากหลายครบจบในอันเดียว
 • สามารถหาซื้อได้ง่ายในหลายช่องทาง

รายละเอียดสินค้าของ TOVOLO ที่ขูดชีสหยาบ

ประเภทของที่ขูดชีส Handheld grater
ขนาด ไม่ระบุ
วัสดุที่ใช้ สเตนเลส

Brand Pro Chef ที่ขูดชีส PRC1-KK-2080

Brand Pro Chef ที่ขูดชีส PRC1-KK-2080

Brand Pro Chef ที่ขูดชีส PRC1-KK-2080เป็นที่ขูดแบบมี4ด้านมีคุณภาพได้ประสิทธิภาพสะดวกหลากหลายแบบสุดเจ๋งออกแบบที่โค้งมนเพื่อให้จับได้มั่นคงผลิตจากสเตนเลสสตีลที่ทนต่อการเกิดสนิมเป็นแบบกล่องแต่ใบมีดนั้นมีความแตกต่างกันเวลาใช้งานสามารถเลือกได้ตามความต้องการกับลักษณะที่สามารถใช้งานได้จริงเพียบพร้อมสุดๆสามารถหั่นอะไรก็ได้ทันทีไม่มีไม่ได้แล้วของมันต้องมีติดห้องครัวสวยงามคลาสสิค เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว รุ่นก็นี้น่าสนใจรองรับการใช้งานได้ดีอย่างยิ่งผลิตอย่างมีมาตรฐานได้ประสิทธิภาพไม่มีไม่ได้เลยสำหรับรุ่นนี้ไม่มีนี่ถือว่าพลาด

จุดเด่นของ Brand Pro Chef ที่ขูดชีส PRC1-KK-2080

 • ผลิตอย่างมีมาตรฐานได้ประสิทธิภาพ
 • ออกแบบที่โค้งมนเพื่อให้จับได้มั่นคง
 • สามารถหาซื้อได้ง่ายในหลายช่องทาง
 • ล้างทำความสะอาดง่าย ใช้ได้หลายโอกาส

รายละเอียดสินค้าของ Brand Pro Chef ที่ขูดชีส PRC1-KK-2080

ประเภทของที่ขูดชีส Box grater
ขนาด 20 ซม.
วัสดุที่ใช้ สเตนเลส

No Brand ที่ขูดอเนกประสงค์ เครื่องขูด ที่ขูดผักผลไม้

No Brand ที่ขูดอเนกประสงค์ เครื่องขูด ที่ขูดผักผลไม้

No Brand ที่ขูดอเนกประสงค์ เครื่องขูด ที่ขูดผักผลไม้สามารถทำได้หลากหลายถือเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์แบบครบครันเลยทีเดียวถูกใจทุกๆคนแบบถ้วนหน้ากันเป็นอย่างยิ่งหมดกังวลหายห่วงที่ขูดมือถือสเตนเลสแบบคลาสสิก ล้างง่าย ใช้ได้หลายโอกาสขนาดกะทัดรัดไม่เน้นฟังก์ชันเสริมในการใช้งานเป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่มองหาที่ขูดชีสแบบเรียบง่ายไม่มีไม่ได้เลยสำหรับรุ่นนี้ไม่มีนี่ถือว่าพลาดเลยใช้มือถือด้านเดียวคือประหยัดใช้งานง่ายและจัดเก็บได้ง่ายกว่าซึ่งสะดวกและใช้งานได้จริงอีกหนึ่งมาตรฐานการผลิตที่ดีเยี่ยมทำความสะอาดได้ง่ายมาก

จุดเด่นของ No Brand ที่ขูดอเนกประสงค์ เครื่องขูด ที่ขูดผักผลไม้

 • ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตและได้มาตรฐาน 100%
 • ประหยัดใช้งานง่ายและจัดเก็บได้สะดวก
 • ที่ขูดมือถือสเตนเลสแบบคลาสสิก
 • ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานร่วมกันอย่างสมบูรณ์แบบ

รายละเอียดสินค้าของ No Brand ที่ขูดอเนกประสงค์ เครื่องขูด ที่ขูดผักผลไม้

ประเภทของที่ขูดชีส Box grater
ขนาด 20 ซม.
วัสดุที่ใช้ สเตนเลส

ใครที่กำลังมองหาอยู่ รับรองว่าตอบโจทย์แน่นอน ที่ขูดชีส ที่สายชีสต้องมีไว้ครอบครองได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบันสะดวกและใช้งานได้หลากหลายไม่ต้องเหนื่อยหรือเปลืองแรงสามารถนำไปปรับใช้ได้ง่าย ๆมีที่ขูดชีสคุณภาพดีติดครัวไว้สักอันเป็นอันเยี่ยมเจ๋งแจ๋วเลยนอกจากลักษณะการใช้งานแล้ว อย่าลืมตรวจสอบวัสดุที่ผลิตว่าคุณภาพผ่านมาตรฐาน สำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อแบบไหนดี มาดูวนไปอีกรอบสำหรับวันนี้สวัสดีค่ะขอบคุณที่อ่านบทความของเราจนจบนะคะ ผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง