อุปกรณ์ทำครัวสีพาสเทล

เครื่องใช้ในบ้าน

สีพาสเทลสีที่บ่งบอกถึงความน่ารักมาแต่ไกลไม่ว่าสีนี้จะไปอยู่บนสิ่งไหน ๆ ก็จะทำให้สิ่งของเหล่านั้นดูมีราคาค่าตัวที่สูงขึ้นมาทันที ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เครื่องเขียน อุปกรณ์ตกแต่งต่าง ๆ แต่วันนี้เราอยากจะมาแนะนำอุปกรณ์ทำครัวสีพาลเทลให้เพื่อน ๆ ได้รู้จะเผื่อเพื่อน ๆ จะเอาไปเพิ่มความน่ารักให้กับห้องครัวของที่บ้านบ้าง จะมีอะไรน่ารักขนาดไหนบ้างนั้นตามอ่านจากบทความนี้ได้เลยค่ะ

เบสิโค กระทะอะลูมิเนียมเคลือบเซรามิก รุ่น THE AVOCADO COOKWARE SERISE


กระทะอะลูมิเนียมเคลือบเซรามิกของเบสิโคเป็นกะทะที่ตอบโจทย์สำหรับคุณพ่อบ้านแม่บ้านทุกคนที่หลงรักกับการทำอาหาร ซึ่งถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้สะดวกสำหรับการทำอาหารมากขึ้น เพิ่มความน่ารักมาด้วยสีอโวคาโด – ครีม แบบพาสเทลเลยทีเดียว สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ถูกใจเครื่องครัวสวย ๆ สีสันน่ารักอย่าลืมเก็บกะทะเบสิโคไว้ในดวงใจด้วยนะคะ

จุดเด่นของ เบสิโค กระทะอะลูมิเนียมเคลือบเซรามิก รุ่น THE AVOCADO COOKWARE SERISE

  • ผลิตจากอะลูมิเนียมคุณภาพสูง เคลือบเซรามิกหนาถึง 3 ชั้น อีกทั้งยังมีความแข็งแรง มีความทนทานสูง สามารถกระจายความร้อนได้อย่างรวดเร็วทำให้อาหารปรุงสุกง่ายไม่ใช้เวลานาน เนื่องจากมีการให้ความร้อนที่สม่ำเสมอ และมีการนำความร้อนสูง
  • ด้ามจับของกะทะเป็นแบบเบคิไลต์ มีความนุ่ม สามารถทนความร้อนได้สูงแถมมีการดีไซด์รูปทรงโค้งให้ออกแบบตามสรีระศาสตร์ของผู้ใช้งานอีกด้วย เบาแรง จับถนัดมือ และไม่ร้อนขณะปรุงอาหาร อย่างนี้คือเยี่ยมเลยค่ะ
  • สามารถทำความสะอาดได้ง่ายไม่ต้องออกแรงขัดเยอะให้เหนื่อยมือแถมยังมีความทนทานในเรื่องการขีดข่วนได้ดีอีกด้วยนะคะ
  • ก้นกระทะเป็นแบบอินดักชั่นซึ่งเหมาะสมกับทุกการใช้งานสามารถใช้ได้กับเตาทุกประเภทเลยหละค่ะ

สเปกสินค้าของ เบสิโค กระทะอะลูมิเนียมเคลือบเซรามิก รุ่น THE AVOCADO COOKWARE SERISE

ยี่ห้อ Besico (เบสิโค)
ขนาด 28 x 8.5 เซนติเมตร
สี อโวคาโด – ครีม
การใช้งาน ใช้สำหรับประกอบอาหารได้หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นอาหารประเภทผัด ทอด ต้ม

ชุดมีดเซรามิคทำครัว


ชุดมีดเซรามิคทำครัวสีพาสเทลเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยเพิ่มความน่ารักให้กับงานครัวของคุณช่วยเพิ่มสีสัน เหมาะสำหรับคนที่กำลังตกแต่งบ้านหรือห้องครัวสไตล์มินิมอลแบบน่ารัก ๆ เพื่อน ๆ คนไหนกำลังมองหาอุปกรณ์อย่างมีดสำหรับเอาไว้ใช้ในงานครัวอย่าลืมไปหาซื้อจากลิ้งที่เราแนะนำได้นะคะแต่ ๆ ก่อนที่จะซื้อต้องมาดูข้อดีก่อนว่ามีอะไรบ้างจะได้ตัดสินใจซื้อได้ถูกค่ะใครสนใจตามอ่านด้านล่างนี้ได้นะคะ

จุดเด่นของ ชุดมีดเซรามิคทำครัว

  • วัสดุสำหรับทำใบมีดเป็นแบบ stainless steel ทำให้มีความคมและทนทานสามารถหั่นเนื้อสัตว์ หรือ ผักต่าง ๆ ได้อย่างง่ายได้
  • วัสดุที่นำมาผลิตนั้นมีคุณภาพอย่างดีมีการรับรองเรื่องไม่เป็นสนิมอย่างแน่นอน ทำให้ผู้ใช้งานและผู้รับประทานอาหารปลอดภัยจากโรคต่าง ๆ
  • สามารถใช้งานง่าย และทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายเพียงแค่เพื่อน ๆ นำไปล้างน้ำเปล่าคราบและความมันต่าง ๆ ก็หลุดออกอย่างรวดเร็ว เนื่องจากตัวมีดและด้ามจับนั้นมีการเคลือบแบบ Non – stick และเคลือบเซรามิกค่ะ

สเปกสินค้าของ ชุดมีดเซรามิคทำครัว

วัสดุ ใบมีดทำด้วย stainless steel
1 เซต ประกอบไปด้วย มีดเชฟ 8 นิ้ว มีดหั่นขนมปัง 8 นิ้ว มีด 8 นิ้วเล็ก มีดปอกเปลือก 3.5 นิ้วกรรไกร และเครื่องปอกเซรามิค

Lucky Flame เตาแก๊สกระป๋อง อินฟราเรด รุ่น LF-90ID


ไม่ว่าจะสายแคมป์ปิ้งหรือจะเป็นสายสไตล์เด็กหอไม่อยากพกอุปกรณ์ทำครัวที่มีขนาดใหญ่ต้องถูกใจกับสิ่งนี้เลยนั้นก็คือ Lucky Flame เตาแก๊สกระป๋อง อินฟราเรด รุ่น LF-90ID ที่ไม่เพียงแค่ให้งานและพกพาง่ายอย่างเดียวแต่มันยังแถมความน่ารักมาด้วยสีไข่นวล ๆ แบบพาสเทลอ่อน ๆ ทำให้ตัวเตามีความน่ารักมากขึ้นเพื่อน ๆ คนไหนชอบถูกใจทั้งการใช้งานและสีสวย ๆ แบบนี้อย่าลืมหาซื้อมาติดครัวให้ได้นะคะ

จุดเด่นของ Lucky Flame เตาแก๊สกระป๋อง อินฟราเรด รุ่น LF-90ID

  • มีขนาดเล็กสามารถพกพาง่าย มีความสะดวกต่อการใช้งานเหมาะสำหรับครัวทุกประเภททั้งแบบ indoor และ outdoor
  • ปลอดภัยสูงเนื่องจากจะตัดแก๊สทันทีเมื่อความร้อนสูงเกินทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ตลอดเวลาและทุกครั้งที่ใช้งาน

สเปกสินค้าของ Lucky Flame เตาแก๊สกระป๋อง อินฟราเรด รุ่น LF-90ID

วัสดุหน้าเตา สแตนเลส
ระบบจุดติด อัตโนมัติ
สี นวลไข่

จบไปแล้วนะคะสำหรับการแนะนำและรีวิวอุปกรณ์ทำครัวสีพาลเทล บอกเลยว่าความน่ารักนี้ยืนหนึ่งตลอดกาล ไม่ใช่มีแค่ความน่ารักอย่างเดียวนะคะสำหรับประโยชน์และการใช้งานก็ถือว่ามากโขอยู่โดยอุปกรณ์เหล่านี้นั้นจะมาช่วยเพิ่มสีสันให้กับห้องครัวของคุณให้ดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นและคงจะเป็นที่ถูกใจสำหรับคนที่หลงรักในการทำอาหารเป็นอย่างมาก ถ้ามีอุปกรณ์เหล่านี้อยู่ในครัว สำหรับใครที่อยากเอาใจคนรักในการทำอาหารก็หาซื้อไปฝากเพื่อนของคุณได้นะคะรับรองคุณได้กินฝีมือเขาอีกนานแน่นอน ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนสนใจอยากจะหาซื้อตามก็สามารถเลือกดูได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้เลยนะคะหวังว่าจะถูกใจทุกคนค่ะ

modpratt

modpratt นักเขียนหน้าใหม่ ที่ใช้ภาษาในการสื่อสารผ่านตัวอักษรแบบเข้าใจง่ายสไตล์คน cool

Profile