เตารีดไอน้ำพกพา ยี่ห้อไหนดี สามารถใช้กับผ้าได้ทุกแบบ น้ำหนักเบา พกพาสะดวก

เครื่องใช้ในบ้าน

สำหรับผู้ที่ออกไปข้างนอกแล้วประสบปัญหาเสื้อผ้าที่เก็บไว้ในกระเป๋ายับ การใช้เตารีดไอน้ำแบบพกพาจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่จะทำให้เสื้อผ้าที่ยับเหล่านั้นกลับมาเรียบ เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา และสะดวกในการพกพา โดยเตารีดไอน้ำนั้นจะผลิตไอน้ำออกมา ซึ่งมีประสิทธิภาพในการขจัดรอยยับบนผ้าเกือบทุกประเภท และบางรุ่นยังสามารถปรับปริมาณไอน้ำสำหรับผ้าประเภทต่าง ๆ ได้อีกด้วย

Xiaomi Mijia Handheld Steamer Iron MJGTJ01LF

Xiaomi Mijia เตารีดพ่นไอน้ำแบบใช้มือถือ ด้วยเทคโนโลยีแรงดันขนาดเล็กที่ใช้งานโดยเฉพาะ ยิงไอน้ำได้โดยตรงทำให้ขจัดรอยยับบนเสื้อผ้าได้ทันที รวมถึงระบบการเพิ่มแรงดันไอน้ำเล็กน้อยและแผงความร้อนที่เพิ่มความร้อน 2 ครั้ง ทำให้เสื้อผ้าแห้งและปราศจากรอยยับ

รายละเอียดของ Xiaomi Mijia Handheld Steamer Iron MJGTJ01LF

แบรนด์ Xiaomi
ความถี่ 50Hz
กำลังไฟฟ้า 1200W

TEFAL Access Steam First

เตารีดไอน้ำพกพา TEFAL Access Steam First เป็นเตารีดที่มีน้ำหนักเบาและทำงานได้รวดเร็ว รวมไปถึงการเตรียมความร้อนพร้อมใช้งานของรุ่นนี้ใช้เวลาเพียง 15 วินาที สามารถสัมผัสการรีดด้วยไอน้ำที่ง่ายและมั่นใจได้ในทุก ๆ วัน เหมาะกับการใช้งานกับผ้าทุกประเภท

รายละเอียดของ TEFAL Access Steam First

แบรนด์ TEFAL
ความถี่
กำลังไฟฟ้า 1300W

Electrolux E7GS1-72OW

เครื่องรีดผ้าไอน้ำแบบพกพา Electrolux E7GS1-72OW ตัวหน้าของเตารีดผลิตจาก Glissium Ceramic ช่วยให้การรีดลื่นไหลพร้อมจำนวนรูปล่อยไอน้ำ 15 รู สามารถปรับระดับไอน้ำได้ 2 ระดับ ช่วยลดปริมาณแบคทีเรียบนเนื้อผ้าได้อย่างดี

รายละเอียดของ Electrolux E7GS1-72OW

แบรนด์ Electrolux
ความถี่
กำลังไฟฟ้า 1600W

Simplus GTJH011

เตารีดไอน้ำ Simplus GTJH011 มาพร้อมกับตัวแผงสแตนเลส ช่วยลบรอยยับของผ้าอย่างรวดเร็ว สามารถพับเก็บได้ พกพาได้สะดวก ตัวถังน้ำมีความจุขนาดใหญ่ สามารถรีดผ้าได้ครั้งละ 8 ชิ้น ฆ่าเชื้อและกำจัดไรอย่างมีประสิทธิภาพ ใช้ได้กับเนื้อผ้าที่หลากหลาย

รายละเอียดของ Simplus GTJH011

แบรนด์ Simplus
ความถี่
กำลังไฟฟ้า 1200W

Philips Handheld Garment Steamer

เตารีดไอน้ำพกพาขนาดกะทัดรัดและพับเก็บได้ ถูกออกแบบให้มีน้ำหนักเบา มาพร้อมกับแท้งค์น้ำแบบถอดออกได้ขนาด 100 มล. สามารถรีดเสื้อผ้าได้ถึงหนึ่งชุดโดยไม่ต้องเติมน้ำ และยังช่วยขจัดเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99% ใช้กับผ้าได้ทุกประเภท ไม่ทำให้เกิดรอยไหม้บนผ้า

รายละเอียดของ Philips Handheld Garment Steamer

แบรนด์ Philips
ความถี่
กำลังไฟฟ้า 1000W

ความถนัดในการใช้งานเตารีดไอน้ำแบบพกพานั้นขึ้นอยู่กับแต่ละคน แน่นอนว่าผู้ที่ใช้งานเตารีดไอน้ำแบบพกพาจะได้ประโยชน์หลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสะดวกสบาย การใช้งาน หรือแม้แต่การพกพาออกไปข้างนอก แต่ก็อาจจะมีข้อเสียบางอย่างเช่น ความจุแท็งค์น้ำที่มีให้น้อย ทำให้รีดผ้าได้ในปริมาณที่ไม่เยอะ เป็นต้น ดังนั้นก่อนที่เราจะเริ่มใช้งานก็ควรศึกษาให้การใช้งานให้ดี และปฎิบัติให้ถูกตามขั้นตอนที่ระบุเอาไว้ในคู่มือการใช้งาน

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile