แนะนำพัดลม Xiaomi ดีไซน์สวยงาม มีฟังก์ชั่นหลากหลาย

เครื่องใช้ในบ้าน

สภาพอากาศของประเทศไทยในทุกวันนี้นับวันมีแต่จะร้อนขึ้นๆ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เชื่อว่าแทบทุกบ้านจะต้องมีคงไม่พ้นพัดลมที่ช่วยในการระบายอากาศ ระบายความร้อนกันใช่มั้ยคะ เพราะต่อให้เราติดแอร์เราก็อาจจะไม่ได้ใช้ตลอดเพราะค่าไฟฟ้ามันสุดจะแพง ก็ต้องมีพัดลมมาช่วยในการเปิดแอร์เพื่อช่วยให้ความเย็นกระจายทั่วห้องได้รวดเร็วขึ้นและช่วยลดค่าไฟฟ้าโดยการตั้งค่าอุณภูมิแอร์ให้สูงขึ้นแล้วใช้พัดลมเปิดช่วยอยู่ดี ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาขอแนะนำพัดลมจากแบรนด์ Xiaomi กันค่ะ ถ้าขึ้นชื่อว่าแบรนด์ Xiaomi สิ่งที่ที่ต้องนึกถึงก็คือความอัจฉริยะ Smart Home & Smart Life ถึงแม้จะบอกว่าเป็นผลิตภัณฑ์พัดลม แต่รับรองได้ว่าต้องมีเทคโนโลยีและฟังก์ชันที่ไม่ธรรมดาแน่นอน เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีพัดลม Xiaomi รุ่นไหนบ้างที่น่าสนใจ

Mi Smart Standing Fan 2

พัดลม Xaiomi รุ่นแรกที่เราจะนำมาแนะนำให้กับทุกคนนั่นก็คือ Mi Smart Standing Fan 2 ซึ่งเป็นพัดลมตั้งพื้นโดยสำหรับดีไซน์เป็นแบบมินิมอลมินิใจสุด ๆ สามารถปรับระดับความสูงขาได้ จะตั้งบนโต๊ะหรือตั้งบนพื้นก็ได้ ใบพัดของรุ่นนี้จะมีความพิเศษตรงที่เขาจะเป็นทรงปีกนก 2 ชั้น ข้างใน 5 ใบ และข้างนอก 7 ใบ เป็นใบพัดคู่ทำให้ระยะการระบายอากาศกว้างขึ้นเป็น 140° เพิ่มการไหลเวียนอากาศ การระบายอากาศมุมกว้างที่สามารถปรับได้มีระยะไกลสุดถึง 14 ม. และสามารถปรับขึ้นและลงได้ถึง 39° ด้วยใบพัดทรงปีกนกทำให้ใช้พลังงานน้อยลง ผลิตกระแสลมได้สูงสุดถึง 20 ลบ.ม./นาที หลายๆคนที่ใช้พัดลมตั้งพื้นมักมีความกังวลเรื่องเสียงรบกวนของพัดลม แต่สำหรับรุ่นนี้ไม่ต้องเป็นห่วง ด้วยรุ่นนี้ใช้เป็นมอเตอร์ไฟฟ้ากระแสตรง (DC) ไร้แปรงถ่านและใบพัดคู่ที่ทำงานร่วมกัน ทำให้เสียงการทำงานเบามาก

จุดเด่นของ Mi Smart Standing Fan 2

 • ดีไซน์มินิมอล
 • ใบพัดทรงปีกนก2ชั้น 5+7
 • 30.2dB(A)*เสียงการทำงานเบาที่สุด
 • ระยะในการระบายอากาศสูงสุด 14 เมตร
 • สามารถปรับทิศทางลมได้ถึง 140 องศา
 • ควบคุมการทำงานความเร็วพัดลม/ตั้งค่าการเปิด-ปิดได้ผ่านแอปพลิเคชัน Mi Home

รายละเอียดของ Mi Smart Standing Fan 2

หมายเลขรุ่นผลิตภัณฑ์ BPLDS02DM
ขนาด 343 × 330 × 1000 มม.
น้ำหนัก 3 กก.
กระแสลม 20 ลบ.ม./นาที
เสียงรบกวน ≤58dB(A)

Mi Smart Standing Fan 2 Lite

พัดลม Mi Smart Standing Fan 2 Lite รุ่นนี้เป็นพัดลัมตั้งพื้นตัวเครื่องดีไซน์ทันสมัย เพรียว สีดูสะอาดตา น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายได้ง่าย ปรับได้ทั้งแบบตั้งพื้นสูง 1 เมตร โหมดตั้งโต๊ะ 64 เซนติเมตร เข้าได้กับบ้านทุกหลังแน่นอน มีใบพัด 7 ชิ้น ทำให้อากาศถ่ายเทได้ดี ไม่ว่าจะปรับพัดลมให้แรงระดับไหนก็เอาอยู่ สามารถปรับโหมดความเร็วลมได้ 3 โหมดพร้อมกับอีก 1 โหมดพิเศษ นั่นก็คือ โหมดการนอนที่จะปรับความเร็วลมให้เข้ากับการคายความร้อนของร่างกายขณะนอนหลับ

จุดเด่นของ Mi Smart Standing Fan 2 Lite

 • ปรับได้ทั้งแบบตั้งพื้นสูง 1 เมตร โหมดตั้งโต๊ะ 64 เซนติเมตร
 • ใบพัด 7 ชิ้น ทำให้อากาศถ่ายเทได้ดี
 • ระยะการถ่ายเทอากาศ 12 เมตร
 • โหมดการนอน (กระแสลมแรงก่อนเข้านอนแล้วความเร็วจะลดลงโดยอัตโนมัติ)
 • ควบคุมการทำงานความเร็วพัดลม/ตั้งค่าการเปิด-ปิดได้ผ่านแอปพลิเคชัน Mi Home

รายละเอียดของ Mi Smart Standing Fan 2 Lite

หมายเลขรุ่นผลิตภัณฑ์ JLLDS01XY
ขนาด 343 × 330 × 1000 มม.
น้ำหนัก 3.5 กก.
กระแสลม 30 ลบ.ม./นาที
เสียงรบกวน ≤58dB(A)

Xiaomi Rechargeable Mini Fan

Xiaomi Rechargeable Mini Fan จะเป็นพัดลมไร้สายหรือจะเสียบปลั๊กก็ได้ ใช้งานได้แบบ 2 IN 1 เป็นได้ทั้งพัดลมมือถือและตั้งโต๊ะ น้ำหนักเบา จะใช้พกพาก็สะดวกมาก อายุแบตเตอรี่นานสุดถึง 18.5 ชม. ดีไซน์ใบพัดขนาดใหญ่คล้ายปีกนก 7 ใบ ให้กระแสลมได้สูงสุดถึง 6 ลบ.ม./นาที ตะแกรงรูตาข่ายทำให้กระแสลมมีความแรงสม่ำเสมอ และป้องกันอันตรายที่อาจะเกิดขึ้นกับเด็กได้ สามารถปรับระดับความเร็วลมได้ถึง 4 ระดับ พร้อมปุ่มปรับหมุนได้ 360° มอเตอร์กระแสตรงแบบไร้แปรงถ่าน ควบคุมเสียงรบกวนได้โดยมีระดับเสียงรบกวน

จุดเด่นของ Xiaomi Rechargeable Mini Fan

 • ใช้งานได้แบบ 2 IN 1 เป็นได้ทั้งพัดลมมือถือและตั้งโต๊ะ
 • อายุแบตเตอรี่นานขั้นสุดถึง 18.5 ชม.
 • ปรับระดับความเร็วลมได้ถึง 4 ระดับ
 • ปรับดับเสียงรบกวนต่ำถึง 34dB(A)

รายละเอียดของ Xiaomi Rechargeable Mini Fan

หมายเลขรุ่นผลิตภัณฑ์ ZMYDFS01DM
ขนาด 170×87×250 มม.
น้ำหนัก 0.67 กก.
กระแสลม 6 ลบ.ม./นาที
เสียงรบกวน ≤ 48dB(A)

Xiaomi Smart Tower Fan

Xiaomi Smart Tower Fan เป็นรูปทรงกระบอกแบบ Tower จะตั้งไว้ตรงไหนของบ้านก็ได้ไม่เกะกะ แถมยังดูหรูหราอีกด้วย สำหรับรุ่นนี้จะไม่มีใบพัดหมุนแบบทั่ว ๆ ไป แต่ให้ลมที่แรงสามารถระบายความร้อนภายในห้องได้อย่างรวดเร็ว สามารถปรับระดับแรงลมได้ถึง 100 ระดับผ่านแอปพลิเคชัน Mi Home และปรับได้ 4 ระดับบนตัวเครื่อง นอกจากนี้ก็ยังปรับมุมได้กว้างถึง 150° ทำให้เย็นสบายได้ทั่วห้อง สามารถควบคุมบนสมาร์ทโฟนผ่าน Mi Home เช่น ตั้งเวลาเปิดปิดพัดลม หรือจะตั้งให้พัดลมจะเปิดเองอัตโนมัติ หากมีคนเดินผ่านเซ็นเซอร์ที่หน้าประตู

จุดเด่นของ Xiaomi Smart Tower Fan

 • ไร้ใบพัด ไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก
 • ปรับระดับแรงลมได้ถึง 100 ระดับ
 • ปรับระดับเสียงรบกวนต่ำถึง 34.6 dB(A)
 • ปรับมุมได้กว้างถึง 150°
 • ควบคุมการทำงานได้ผ่านเสียงและแอปพลิเคชัน Mi Home

รายละเอียดของ Xiaomi Smart Tower Fan

หมายเลขรุ่นผลิตภัณฑ์ BPTS01DM
ขนาด 310 x 310 x 1111 มม.
น้ำหนัก 4.3 กก.
กระแสลม 541 ลบ.ม./ชม.
เสียงรบกวน ≤63dB(A)

พัดลม Xiaomi ที่เรานำมาแนะนำทุกคนในวันนี้มีถูกใจรุ่นไหนกันบ้างหรือไม่ บอกได้เลยว่าทุกรุ่นที่เรานำมาแนะนำในวันนี้เราคัดสรรมาเป็นอย่างดีที่หลาย ๆ คนเลือกใช้กัน เพราะมีฟังก์ชันที่ทำให้เราสามารถใช้งานได้สะดวกสบาย มีทั้งสามารถควบคุมการทำงานได้ผ่านแอปพลิเคชัน Mi Home หรือเป็นแบบพัดลมไร้สายที่แบตเตอรี่ความจุแบบจุก ๆ ใช้งานได้อย่างยาวนาน บอกเลยว่ามีติดบ้านไว้สักรุ่นคุณจะสบายขึ้นเยอะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile