10 ลูกบิดประตู รุ่นไหนดี มีคุณภาพ ทนทาน 2021

เครื่องใช้ในบ้าน

สวัสดีค่า เพื่อนๆคนไหน ใครเป็นฝ่ายช่างประจำบ้านเอ่ย อาจจะต้องฝากเราซื้อของเข้าบ้านให้หน่อยก็ได้ วันนี้เรามีลูกบิดประตู้มานำเสนอให้ดูกัน 10 ชนิด คงเป็นเรื่องกลุ้มใจไม่น้อยหาก ลูกบิดประตูเปิดเข้าเปิดออก มาพังไม่เป็นท่าเพียงใช้ไปในเวลาไม่นานนั้น เพราะหากเกิดลูกบิดประตูไม่ดี ปิดไม่สนิทอาจเกิดอันตรายได้ รวมทั้งระบบของตัวลูกบิดประตูนั้นง่ายต่อการแงะหรือง่ายต่อทำการโจรกรรม ซึ่งไม่เป็นผลดีแน่กับข้าวของเงินทองในบ้านหรือห้องส่วนตัวของเรา นึกไม่ออกใช่ไหมว่าของแบบนี้มีอะไรให้เลือกมากด้วยหรอ วันนี้มาดูกันค่ะ

ลูกบิดทั่วไป HAFELE 489.93.110 หัวกลม สีสเตนเลส

ลูกบิดทั่วไป HAFELE 489.93.110 หัวกลม สีสเตนเลส

ลูกบิดทั่วไป HAFELE รุ่นหัวกลม สีสแตนเลสตัวนี้ ทำมาจากสแตนเลสคุณภาพสูง แข็งแรงและทนต่อการเกิดสนิมเป็นอย่างมาก ร่วมกับมีไส้กุญแจที่ทำมากจากทองเหลือง ไม่ต้องห่วงเลยต่อการงัดแงะ หรือเจาะด้วยสว่าน พร้อมทั้งระบบไส้กุญแจถึง 5 พิน ป้องกันพวกกุญแจผีแบบดีเยี่ยม เสริมความปลอดภัยแบบสุดๆ รูปลักษณะเป็นหัวกลม ไม่บิดเบี้ยวง่าย เหมาะทั้งบานประตูไม้และประตูเหล็ก ขึ้นอยู่ที่ไลฟ์สไตล์ของคุณเลยค่ะ

ลักษณะรูปทรง กลม
วัสดุ สแตนเลส
ไส้กุญแจ ระบบ 5 พิน
สี เงินสแตนเลส

ลูกบิดทั่วไป HAFELE 489.93.713 หัวจัน

ลูกบิดทั่วไป HAFELE 489.93.713 หัวจัน

ลูกบิดทั่วไป HAFELE รุ่นหัวจัน เช่นกันค่ะ ผลิตมาจากสแตนเลสคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน ความปลอดภัยเป็นเลิศ และมาพร้อมกับไส้กุญแจระบบ 5 พิน รุ่นนี้สุดพิเศษคือการออกแบบอย่างพิถีพิถันในลวดลายหินอ่อน มองมุมก็ดูดีมีสไตล์ จับกระชับใช้งานง่าย เปิดปิดสุดแสนจะคล่องมือ จะใช้งานหรือตกแต่งก็ได้ทั้งนั้น อีกทั้งสามารถเข้าได้กับบานประตูหลายแบบหลายสไตล์ค่ะ

ลักษณะรูปทรง หัวจัน
วัสดุ สแตนเลส
ไส้กุญแจ ระบบ 5 พิน
สี เงินสแตนเลส

ลูกบิดทั่วไป SOLEX 9899PCSC หัวฟักทอง

ลูกบิดทั่วไป SOLEX หัวฝักทอง รุ่นนี้แค่รูปลักษณ์ก็น่าสนใจแล้วเพราะ มีความแตกต่างจากประตูลูกบิดแบบทั่วไป ซึ่งลูกบิดประตูรุ่นนี้ผลิตจากสแตนเลสเช่นกัน ความเข็งแรงและความทนทานเรียกว่าเท่ากัน แต่เพิ่มประสิทธิภาพความปลอดภัยได้อีกขั้นคือ มีไส้กุญแจระบบ 6พิน มีความประณีตแบบสุดๆ ในการดีไซน์ออกมาได้อย่างเรียบง่าย เข้าได้กับประตูหลายรูปแบบได้อย่างหลากหลายสไตล์ตามที่คุณต้องการ

ลักษณะรูปทรง หัวฟักทอง
วัสดุ สแตนเลส
ไส้กุญแจ ระบบ 6 พิน
สี เงินสแตนเลส

ลูกบิดทั่วไป ISON 8936 หัวจัน

ลูกบิดทั่วไป ISON 8936 หัวจัน

ลูกบิดทั่วไป ISON หัวจันรุ่นนี้นะ เพิ่มความปลอดภัยให้แก่ทรัพย์สิน บ้านหรืออาคารด้วย การผลิตที่ทำจากทองเหลืองคุณภาพ แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานแบบมากๆ เพิ่มความปลอดภัยจากการถูกสะเดาะด้วยไส้กุญแจระบบ 5 พินเลยทีเดียว หัวลูกบิดได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยลวดลายสวยงาม จับกระชับมือใช้งานง่าย สามารถใช้หมุนบิดประตูได้อย่างคล่องแคล่วสะดวกสบาย เหมาะสำหรับติดตั้ง, ตกแต่ง หรือใช้งานร่วมกับบานประตูได้หลากหลายสไตล์ตามที่คุณต้องการ

ลักษณะรูปทรง หัวจัน
วัสดุ สแตนเลส
ไส้กุญแจ ระบบ 5 พิน
สี ทองแดง

ลูกบิดทั่วไป VECO 3871 70 MM สีทองแดงรมดำ

ลูกบิดทั่วไป VECO 3871 70 MM สีทองแดงรมดำ

ลูกบิดทั่วไป VECOสีทองแดงรมดำต้องบอกวว่าสีแตกต่างจากตัวอื่นที่เรานำมาเสนอเลย ด้วยตัวลูกบิดผลิตจากสเตนเลสคุณภาพ แข็งแรงและทนต่อการกัดกร่อน และมีไส้กุญแจระบบ 5 พิน ยังช่วยป้องกันการสะเดาะกุญแจแบบกระแทกได้เป็นอย่างดี ลูกบิดหัวกลมให้คุณจับหมุน เปิด-ปิดได้ง่าย ที่สำคัญมีมาตรฐานการผลิตคุณภาพจากแบรนด์ VECO แข็งแรงทนทานต่อแรงกระแทก การติดตั้งง่ายไม่ยุ่งยากเลย ใครที่เป็นผู้หญิงอยู่บ้านก็สามารถทำได้คะ เหมาะสำหรับบานประตูไม้แบบไม่มีบังใบ ประตูห้องน้ำ ประตูทางเข้า ใช้ได้ทั้งบ้านเลยค่ะ

ลักษณะรูปทรง หัวกลม
วัสดุ สแตนเลส
ไส้กุญแจ ระบบ 5 พิน
สี ทองแดงรมควัน

ลูกบิดทั่วไป HAFELE 489.93.503 หัวจัน PB/SB

ลูกบิดทั่วไป HAFELE 489.93.503 หัวจัน PB/SB

ลูกบิดทั่วไป HAFELE หัวจัน PB/SB รุ่นนี้ผลิตจากสเตนเลสคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน และเพิ่มความปลอดภัย จากการถูกสะเดาะจากกุญแจผี ด้วยไส้กุญแจระบบ 5 พิน แต่สามารถใช้เหรียญหรือไขควงเปิดล็อกจากด้านนอกในกรณีฉุกเฉินได้ ใช้งานเปิด-ปิดประตูได้อย่างคล่องมือ พร้อมเสริมความปลอดภัยให้แก่พื้นที่ใช้งานด้วย หัวลูกบิดและไส้ภายในผ่านการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เหมาะสำหรับติดตั้ง ตกแต่ง หรือใช้งานร่วมกับบานประตูได้หลากหลายสไตล์เช่นกันค่ะ

ลักษณะรูปทรง หัวจัน
วัสดุ สแตนเลส
ไส้กุญแจ ระบบ 5 พิน
สี ทองเหลือง

ลูกบิดทั่วไป JSS 5831 PB-ET หัวทรงถ้วย สีทองเหลือง

ลูกบิดทั่วไป JSS 5831 PB-ET หัวทรงถ้วย สีทองเหลือง

ลูกบิดทั่วไป JSSหัวทรงถ้วยเก๋ไก๋ไปได้อีกค่ะ มีสีทองเหลืองและตัววัสดุทำมาจากทองเหลืองคุณภาพดี มีความทนทานสูง แถมใช้งานได้ยาวนาน ไส้กุญแจก็ยังเป็นทองเหลือง ซึ่งช่วยป้องกันสนิมไม่ให้เกิดขึ้นได้ดี หากโดนน้ำ ฝาชนิดเกลียว 2 ด้านสามารถปรับได้ตามความหนาของประตู ลูกบิดประตูตัวนี้เป็นสินค้าคุณภาพดีที่สร้างความปลอดภัยให้บ้านเรือนมาอย่างช้านาน ให้คุณมั่นใจได้ว่า ทุกการปลอดภัยภายในบ้านจะดีเยี่ยม ที่สำคัญทำความสะอาดได้ง่าย และเป็นลูกบิดที่สามารถใช้ได้ทั้งในบ้านที่พักอาศัย โรงงานอุตสาหกรรม ร้านค้า และในองค์กรมากที่สุด

ลักษณะรูปทรง หัวทรงถ้วย
วัสดุ ทองเหลือง
ไส้กุญแจ ระบบ 5 พิน
สี ทองเหลือง

ลูกบิดทั่วไป ISEO 8588 หัวแชมเปญ

ลูกบิดทั่วไป ISEO 8588 หัวแชมเปญ

ลูกบิดทั่วไป ISEO หัวแชมเปญ วัสดุผลิตจากเหล็กชุบโครเมียม แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน และดีไซน์เน้นความประณีต เรียบง่าย สามารถตกแต่งให้เข้ากับบานประตูได้หลากหลายสไตล์ ซึ่งสินค้าตัวนี้ผ่านกระบวนการผลิตมาตรฐานจากโรงงาน ใช้งานได้อย่างมั่นใจแน่นอนค่ะ เพิ่มความปลอดภัยให้แก่ทรัพย์สิน บ้านหรืออาคารของคุณได้เป็นอย่างดี ใช้หมุนบิดประตูได้อย่างคล่องแคล่ว เหมาะสำหรับติดตั้งเองได้ภายในบ้าน ตกแต่ง หรือใช้งานร่วมกับบานประตูได้หลากหลายสไตล์อีกเช่นกันค่ะ

ลักษณะรูปทรง หัวแชมเปญ
วัสดุ เหล็กชุบโครเมียม
ไส้กุญแจ ไม่ระบุ
สี สแตนเลส

ลูกบิดทั่วไป YALE KN-VCA5127US5 หัวกลม AB

ลูกบิดทั่วไป YALE KN-VCA5127US5 หัวกลม AB

ลูกบิดประตูเยลสำหรับใช้งานได้ทั่วไป มีระบบล็อค หัวและจานวัสดุที่ทำมาจากทองเหลือง และเป็นทองเหลืองแท้ 100% และไส้กุญแจก็ผลิตจากทองเหลืองเช่นกัน จึงทนทานต่อแรงกระแทก การเจาะด้วยสว่าน และการเกิดสนิม อีกทั้งมีระบบกุญแจ 5 พิน ช่วยป้องกันการโจรกรรม เสริมความปลอดภัยอย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับติดตั้งทั้งบานประตูไม้ และประตูเหล็กมั่นใจได้

ลักษณะรูปทรง หัวกลม
วัสดุ ทอง
ไส้กุญแจ 5 พิน
สี สแตนเลส

ลูกบิดทั่วไป ฝาใหญ่ หัวกลม COLT 6027 สีสเตนเลส

ลูกบิดทั่วไป ฝาใหญ่ หัวกลม COLT 6027 สีสเตนเลส

ลูกบิดทั่วไป ฝาใหญ่ หัวกลม สีสเตนเลส วัสดุผลิตจากสเตนเลสคุณภาพสูงแข็งแรง ทนทานต่อการกัดกร่อน ฝาใหญ่ เพิ่มความโดดเด่นมากขึ้นไปอีก ไส้กุญแจมีระบบลูกปืน คุณภาพแบบสากลที่ผ่านการทดสอบการใช้งาน 200,000 ครั้ง เพื่อให้คุณใช้งานได้อย่างมั่นใจด้วยระบบล็อก 6 พินแน่นหนา เหมาะสำหรับบานประตูไม้แบบไม่มีบังใบ ใช้ได้ทั้งบานเปิดซ้ายและบานเปิดขวาขนาด 35-45 มิลลิเมตร ส่วนการติดตั้งทำได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก โดยมีระยะเจาะตลับกุญแจ 60 มม.เรียกได้ว่าเดอะเบสสุดๆไปเลย ควรมีไว้นะคะ

ลักษณะรูปทรง หัวกลม
วัสดุ สแตนเลส
ไส้กุญแจ 6 พิน
สี สแตนเลส

คุณภาพชีวิตที่ดี ความปลอดภัย คือที่หนึ่ง ดังนั้นการเลือกสิ่งที่ดีให้กับบ้านของเราคือสิ่งที่ต้องใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้งคุณพ่อบ้านและคุณแม่บ้าน ต่างก็มีขอรักขอหวง และของมีค่าโดยเฉพาะทางจิตใจ และจะดีไม่น้อยหากได้เลือกลูกบิดประตูดี ๆ ตามสไตล์การใช้งานของเราแล้วนั้น การออกจากบ้านไปไหนมาไหน จึงไม่น่าเป็นห่วงอีกต่อไป เบาความกังวลไปได้อีกหนึ่งจุด แต่อย่างไรแล้ว การป้องกันในส่วนต่างๆ ก็ต้องควรคำนึงได้อย่ารอบคอบนะคะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile