11 น้ำหอมปรับอากาศในห้องน้ำ ยี่ห้อไหนดี 2022

11 น้ำหอมปรับอากาศในห้องน้ำ ยี่ห้อไหนดี 2021
เครื่องใช้ในบ้าน

ปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ในห้องน้ำ ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยทีเดียว และต้นตอของปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์นี้ หลัก ๆ มาจากการหมักหมมของพวกเชื้อจุลินทรีย์ตามท่อต่าง ๆ ในห้องน้ำ ด้วยความที่เป็นสถานที่อับชื้น และเป็นห้องที่ใช้ทำกิจธุระส่วนตัวมากมาย จึงมีกลิ่นไม่พึงประสงค์เกิดขึ้นมากที่สุด เช่น จากท่อระบายน้ำในส่วนของพื้นที่อาบน้ำ จากท่อน้ำทิ้งจากอ่างล้างหน้า รวมถึงคราบสบู่ต่าง ๆ หรือกลิ่นจากชักโครกที่เกิดจากของเสียในการใช้งานแต่ละวันที่อาจจะเปรอะเปื้อนตามขอบโถสุขภัณฑ์หรือตามพื้นห้องน้ำ ก่อให้เกิดเป็นกลิ่นเหม็น ซึ่งปัญหานี้ก็มักจะสร้างความรำคาญใจให้กับคนในบ้าน เพราะนอกจากจะทำให้หงุดหงิดทุกครั้งที่ใช้งานห้องน้ำแล้ว ยังขาดความมั่นใจเวลามีแขกมาเยี่ยมเยือนที่บ้าน และที่สำคัญ การหมักหมมของเชื้อจุลินทรีย์ต่าง ๆ เหล่านี้ยังไม่เป็นผลดีต่อระบบทางเดินหายใจอีกด้วย โดยเฉพาะในครอบครัวที่มีเด็กเล็กๆหรือผู้สูงวัย นั่นจึงทำให้หลาย ๆ คนต้องคิดหาวิธีเพื่อที่จะขจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์นี้เพื่อความหอมสดชื่นในห้องน้ำ ผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นจึงเป็นวัตถุประสงค์แรกที่หลายๆคนนึกถึง

ในวันนี้เราจึงมาแนะนำตัวช่วยดีๆอย่าง “น้ำหอมปรับอากาศในห้องน้ำ” ที่จะสามารถเปลี่ยนบรรยากาศและปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ ที่สร้างความกังวลและรำคาญใจ ให้กลายเป็นปัญหาเล็กได้อย่างง่ายดาย

เนื่องจากในปัจจุบันนี้ มีผลิตภัณฑ์น้ำหอมปรับอากาศเยอะแยะมากมายหลายยี่ห้อหลายรูปแบบออกมาวางจำหน่ายให้เราเลือกซื้อกัน วันนี้เราจึงรวบรวมทั้งข้อดีและข้อเสียของน้ำหอมปรับอากาศแต่ละประเภทมาฝากกันให้ทุกคนได้ดูกันว่าห้องน้ำในบ้านของคุณจะเหมากับน้ำหอมปรับอากาศประเภทไหน รูปแบบใด กลิ่นอะไรบ้าง และมีวิธีเลือกยังไงกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ

วิธีการเลือกซื้อน้ำหอมปรับอากาศในห้องน้ำ

ในปัจจุบันนี้มีน้ำหอมปรับอากาศเพื่อขจัดกลิ่นในห้องน้ำนั้นมากมายหลากกลายรูปแบบให้เลือก อีกทั้งยังมีกลิ่นให้เลือกมากมาย และเราก็เชื้อว่าหลายๆคนกำลังมองหาประเภทน้ำหอมปรับอากาศที่เหมาะกับห้องน้ำที่บ้านของคุณอยู่ และเพื่อให้ได้น้ำหอมปรับอากาศในห้องน้ำที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด เราจึงอยากให้คุณได้อ่านบทความต่อไปนี้ก่อน เพื่อให้คุณได้พิจารณากันค่ะว่าจะมีปัจจัยอะไร และจะใช้หลักการอะไรในการเลือกบ้าง ไปดูกันเลย

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในห้องน้ำ

ก่อนอื่นเราต้องดูให้แน่ชัดก่อนว่าเป็นน้ำหอมปรับอากาศประเภทไหน เพราะอย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นเลยค่ะ ว่ามีหลายประเภท หลายรูปแบบมากๆ และจุดประสงค์การใช้งานก็แตกต่างกันออกไป เพราะสาเหตุของปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ในห้องน้ำหลักๆมักเกิดจากการหมักหมมของสิ่งปฏิกูล ท่อหรือโถส้วม จึงเป็นกลิ่นเฉพาะในห้องน้ำ และกลิ่นที่เกิดขึ้นในห้องน้ำนั้นก็ค่อนข้างจะมีกลิ่นแรง และอับชื้นมากกว่ากลิ่นไม่พึงประสงค์อื่นๆภายในมุมต่างๆของบ้าน ดังนั้นแล้ว จึงต้องเลือกผลิตภัณฑ์ปรับอากาศที่ใช้สำหรับห้องน้ำโดยเฉพาะ จึงต้องอ่านดูให้แน่ชัดก่อนจับจ่าย โดยอ่านดูตามที่ระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์นั้นๆ หากไม่ชอบกลิ่นของน้ำหอมปรับอากาศในห้องน้ำ เนื่องจากบางคนบอกว่ากลิ่นฉุนแรงเกินไปก็สามารถเลือกน้ำหอมปรับอากาศทั่ว ๆไปได้เช่นกันนั่นก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีค่ะ

เลือกชนิดของน้ำหอมตามวัตถุประสงค์การใช้งาน

การเลือกซื้อน้ำหอมปรับอากาศให้ตรงกับวัตถุประสงค์และประเภทการใช้งานนั้นจำเป็นมาก และมีข้อดีคือ จะสามารถขจัดกลิ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพและตรงจุดตามวัตถุประสงค์ ซึ่งแต่ละประเภทจะมีวัตถุประสงค์ในการใช้งานที่แตกต่างกัน ดังนั้นการเลือกซื้อให้ตรงประเภทและตรงตามวัตถุประสงค์ในการใช้งานจึงจำเป็นมากพอสมควรวันนี้เราจึงจะมาแนะนำชนิดของน้ำหอมปรับอากาศที่เหมาะสมตามวัตถุประสงค์การใช้งาน ไปดูกันเลยค่ะ

แบบติดตั้งเฉพาะที่

น้ำหอมปรับอากาศแบบติดตั้งไว้เฉพาะที่ มีข้อดี คือ แค่เราวางผลิตภัณฑ์ไว้กลิ่นหอมก็สามารถกระจายและปรับอากาศได้อย่างทั่วถึง และกระจายความหอมให้ได้ตลอดเวลาและสม่ำเสมอ แต่อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าน้ำหอมประเภทนี้จะสามารถกระจายกลิ่นหอมได้อย่างต่อเนื่อง แต่เป็นความหอมที่ค่อนข้างบางเบา หากห้องน้ำบ้านที่บ้านของคุณมีขนาดพื้นที่ที่กว้างมาก ก็อาจจะมีประสิทธิภาพการดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ในห้องน้ำของคุณได้ไม่ดีนัก น้ำหอมประเภทนี้จึงน่าจะเหมาะกับห้องน้ำที่มีพื้นที่เล็กๆมากกว่า

แบบสเปรย์

น้ำหอมปรับอากาศแบบสเปรย์ เป็นที่นิยมเลือกใช้กันค่อนมาก เนื่องจากรูปแบบการใช้ง่าย สะดวก และเราสามารถกำหนดพื้นที่ที่เราต้องการดับกลิ่นได้ทันที จึงเป็นที่นิยมใช้กันทั้งในบ้านเรือนและสถานที่ต่างๆ ซึ่งสเปรย์ปรับอากาศก็จะมีกลิ่นหลากหลายและแตกต่างกันไป ให้เราสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการและวัตถุประสงค์การใช้งาน และนอกจากนี้แล้วยังมีหลายยี่ห้อที่มีการผลิตน้ำหอมปรับอากาศในรูปแบบที่มีส่วนผสมของสารที่ช่วยย่อยสลายแบคทีเรียในอากาศได้ไปในตัวอีกด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การใช้น้ำหอมปรับอากาศรูปแบบสเปรย์ในปริมาณที่มากเกินไปก็อาจส่งผลเสียได้ เพราะอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนัง ดวงตา รวมไปถึงระบบทางเดินหายใจได้ ดังนั้นจึงค่อนข้างที่ต้องระมัดระวังในการงาน

แบบน้ำ

น้ำหอมปรับอากาศประเภทนี้นอกจากจะช่วยลดปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ในห้องน้ำในบ้านแล้ว ยังสะดวกต่อการพกพามากๆ ด้วยความที่มีขนาดขวดที่เล็กกะทัดรัด และมีการใช้งานที่แสนง่าย เพียงแค่คุณหยดน้ำหอมลงไปในโถสุขภัณฑ์ก่อนการใช้งาน เพียงแค่นี้คุณก็สามารถเปลี่ยนห้องน้ำที่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ให้มีกลิ่นหอมได้ทันที น้ำหอมประเภทนี้จึงเป็นที่นิยมและเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเดินทางบ่อยๆ

เลือกสูตรที่ช่วยขจัดแบคทีเรีย

กลิ่นเหม็นอับอันไม่พึงประสงค์ทั้งหลายที่เกิดขึ้นนั้นเป็นที่รู้กันดีว่าส่วนมากแล้ว เกิดจากการรวมตัวกันของเชื้อแบคทีเรีย และก็แน่นอนเลยว่าห้องน้ำก็เป็นแหล่งสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่มีจำนวนมากด้วย ดังนั้นแล้ว การเลือกน้ำหอมปรับอากาศที่มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องของการขจัดกลิ่นและย่อยสลายเชื้อแบคทีเรียในอากาศด้วยนั้น ยังมีผลดีต่อสุขอนามัยของเราอีกด้วย

เลือกกลิ่นสบู่หรือกลิ่นดอกไม้ หากไม่ชอบกลิ่นฉุน

น้ำหอมปรับอากาศในห้องน้ำส่วนมากมักจะมีกลิ่นฉุน กลิ่นแรง เพราะเป็นส่วนช่วยในการดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่แรง ๆ แต่สำหรับบางคนอาจไม่ชอบกลิ่นที่แรงเกินไป จึงอยากแนะนำให้คุณลองเลือกใช้กลิ่นสบู่ เพราะจะช่วยทำให้เราคุ้นชินกับกลิ่นได้ง่าย หรือหากต้องการกลิ่นที่สดชื่นแนะนำให้เลือกกลิ่นมิ้นต์หรือกลิ่นดอกไม้ เพื่อสร้างบรรยากาศที่สดชื่น

เลือกน้ำหอมที่ปรับอากาศอัตโนมัติ แบบระบบเซนเซอร์

เป็นอีกหนึ่งประเภทที่ได้รับความนิยมมากเช่นกัน เพราะน้ำหอมปรับอากาศแบบอัตโนมัติ แบบระบบเซนเซอร์ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเซนเซอร์จับสัญญาณการเคลื่อนไหวกระจายความหอมแบบอัตโนมัติและมีข้อดี คือ ประหยัดน้ำหอม ซึ่งข้อดีนี้เหมาะสำหรับห้องน้ำที่มีการใช้งานไม่บ่อย และนอกจากนี้ก็ยังสามารถตั้งเวลาและปรับเพิ่ม-ลดระดับความแรงของกลิ่นหอมได้

11 น้ำหอมปรับอากาศในห้องน้ำ ยี่ห้อไหนดี 2021

จากที่ได้ทำความรู้จักกับข้อดีและประเภทของน้ำหอมปรับอากาศในห้องน้ำกันไปเรียบร้อยแล้วว่ามีปัจจัยใดบ้างที่ต้องพิจารณา และเหมาะสมตามวัตถุประสงค์การใช้งานแล้ว และวันนี้ทางเราก็คัดมาให้เป็นตัวเลือกเพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการตัดสินใจเลือกซื้อน้ำหอมปรับอากาศห้องน้ำสำหรับบ้านของคุณ ไปดูกันเลยค่ะ ว่ามีประเภทไหนเหมาะและยี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้าง

Ambi Pur Toilet Deodorizer

Ambi Pur Toilet Deodorizer

ช่วยดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ฝังลึกและฟอกอากาศกำจัดเชื่อแบคทีเรียต่างๆได้ดี เพราะเป็นรุ่นที่ทำออกมาใช้งานสำหรับห้องน้ำโดยเฉพาะ ช่วยฟอกอากาศที่ไม่พึงประสงค์ในห้องน้ำให้ไร้กลิ่น และกระจายความหอมให้ห้องน้ำของคุณบรรยากาศดีขึ้น และนอกจากนี้ ยังสามารถดักจับและย่อยสลายเชื้อแบคทีเรียในอากาศ พร้อมป้องกันการเกิดกลิ่นซ้ำได้อีกด้วย อีกหนึ่งข้อดีคือ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารอันตรายและไม่ทิ้งสารตกค้าง จึงสามารถใช้ได้บ่อยครั้งตามความต้องการ

ประเภท สเปรย์
คุณสมบัติเด่น ขจัดเชื้อแบคทีเรีย,ปลอดสารอันตราย
ขนาด 6 มิลลิลิตร
กลิ่น Blue Savon
ช่วยขจัดแบคทีเรีย O

Glade Automatic Spray

Glade Automatic Spray

สเปรย์น้ำหอมแบบอัตโนมัติ ที่มีความโดดเด่นด้วยระบบอัตโนมัติที่สามารถตั้งเวลากระจายความหอมได้ หรือเลือกฉีดทันทีเมื่อต้องการก็ได้ พร้อมให้ความหอมได้ยาวนานถึง 60 วัน ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ก้อน จึงสามารถวางไว้บริเวณไหนก็ได้ตามต้องการ

ประเภท สเปรย์อัตโนมัติ
คุณสมบัติเด่น ตั้งเวลาและปรับระดับความหอมได้
ขนาด 175 กรัม
กลิ่น ลาเวนเดอร์,วนิลา
ช่วยขจัดแบคทีเรีย X

Mixz Hygienic Automatic

Mixz Hygienic Automatic

ลดกลิ่นอับชื้นในห้องน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีส่วนผสมของสาร Anti-Bacteria สามารถฟอกอากาศและย่อยสลายแบคทีเรียในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีกลิ่นหอมของน้ำหอมและน้ำมันหอมระเหยจึงสามารถเปลี่ยนบรรยากาศในห้องน้ำให้หอมสดชื่นอีกด้วย

ประเภท สเปรย์
คุณสมบัติเด่น ตั้งเวลาและปรับระดับความหอมได้,ไล่ยุง
ขนาด 180 มิลลิลิตร
กลิ่น Sweet Dream
ช่วยขจัดแบคทีเรีย O

SHALDAN Scent & Care Gel JASMINE

SHALDAN Scent & Care Gel JASMINE

ได้รับความนิยมมากเพราะเป็นสูตรพิเศษที่มีความปลอดภัย ใช้สารสกัดธรรมชาติ ไร้สารพิษ ด้วยกลิ่นมะลิที่ช่วยผ่อนคลายให้ความรู้สึกสดชื่นเป็นธรรมชาติ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบกลิ่นฉุนเกินไป ทางแบรนด์เคลมว่า สามารถช่วยสร้างบรรยากาศในห้องน้ำของคุณหอมยาวนานกว่ารุ่นทั่วไปถึง 40 วัน และยังสามารถปรับระดับความหอมได้โดยการปรับระดับความกว้างของฝาครอบ

ประเภท ติดตั้งเฉพาะที่
คุณสมบัติเด่น ปรับระดับความหอมได้,สารสกัดจากธรรมชาติ,ไม่ฉุน,กลิ่นหอมยาวนาน
ขนาด 180 กรัม
กลิ่น ดอกมะลิ
ช่วยขจัดแบคทีเรีย X

Chupa Chups เจลน้ำหอมปรับอากาศ

Chupa Chups เจลน้ำหอมปรับอากาศ

นอกจากความหอมหวาน สดชื่นของกลิ่นส้มแบบลูกอม การดีไซน์ยังน่ารักมากๆ สร้างสีสันในห้องน้ำได้อีกด้วย เจลน้ำหอมกลิ่นนี้ถือเป็นกลิ่นยอดฮิตมากๆ ด้วยกลิ่นหอมหวานของผลไม้ ให้ความรู้สึกสดชื่นหลาย ๆ คนมักจะเลือกมาดับกลิ่นไม่พึงประสงค์เพราะกลิ่นเปรี้ยวของส้ม แม้ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์สำหรับห้องน้ำโดยตรง หากคุณไม่ชอบกลิ่นฉุนหรือกลิ่นแรง ตัวนี้ก็น่าลองมากๆ แถมยังใช้ได้นานถึง 45 วันเลยค่ะ

ประเภท ติดตั้งเฉพาะที่
คุณสมบัติเด่น กลิ่นหอมสดชื่น ไม่ฉุน
ขนาด 100 กรัม
กลิ่น ส้ม
ช่วยขจัดแบคทีเรีย X

King’s Stella Hygienic

King’s Stella Hygienic

สเปรย์รุ่นนี้ตอบโจทย์ในการฆ่าเชื้อโรคชนิดต่าง ๆ ได้ดีมาก นอกจากช่วยดับกลิ่นอับชื้นและขจัดกลิ่นเหม็นในห้องน้ำแล้ว ยังสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียและกำจัดเชื้อโรค Staphylococcus Aureus และ Samonella Choleraesuis จากสาเหตุของโรคในระบบทางเดินอาหารได้ด้วย โดยไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ พร้อมสร้างความสดชื่นจากยูคาลิปตัส จึงช่วยให้รูสึกผ่อนคลาย

ประเภท สเปรย์
คุณสมบัติเด่น ฆ่าเชื้อโรค ไม่ฉุน
ขนาด 300 มิลลิลิตร
กลิ่น ยูคาลิปตัส
ช่วยขจัดแบคทีเรีย O

Bioion Air Sanitizer Sakura

Bioion Air Sanitizer Sakura

ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ลึกหลายชั้น แม้จะมีกลิ่นแรงก็เอาอยู่ มีประสิทธิภาพสูงทั้งในเรื่องการขจัดกลิ่นและการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ด้วยเทคนิคพิเศษ Biotechnology จากญี่ปุ่น ที่ช่วยทำให้ห้องน้ำของคุณมีกลิ่นหอมสดชื่น ทั้งยังช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียในอากาศที่ ได้ถึง 99.9% ปลอดภัยต่อผู้ใช้ และไม่มีกลิ่นฉุน สามารถช่วยกำจัดกลิ่นอับให้หายไปได้ใน 30 วินาที

ประเภท สเปรย์
คุณสมบัติเด่น ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื่อโรคในอากาศได้ ไม่ฉุน,Biotechnology
ขนาด 300 มิลลิลิตร
กลิ่น ซากุระ
ช่วยขจัดแบคทีเรีย O

Sawaday One Drop Air Freshener Toilet

Sawaday One Drop Air Freshener Toilet

น้ำหอมปรับอากาศสัญชาติญี่ปุ่นที่ฮิตมากๆ เพราะมีขนาดเล็กกะทัดรัด จึงพกพาสะดวกและมีการใช้งานที่แสนง่าย เพียงแค่หยดลงในโถสุขภัณฑ์ 1 หยด ก็สามารถขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ โดยช่วยปกคลุมผิวน้ำป้องกันไม่ให้กลิ่นออกมารบกวนข้างนอกอีกด้วย จึงเหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางบ่อยๆ

ประเภท น้ำ
คุณสมบัติเด่น พกพาสะดวก,ใช้ง่าย,ช่วยดับกลิ่นได้ทันที
ขนาด 20 มิลลิลิตร
กลิ่น Mint
ช่วยขจัดแบคทีเรีย X

Glade Clean Air 3in1

Glade Clean Air 3in1

เป็นสเปรย์ปรับอากาศอาจตอบโจทย์สำหรับคนที่ไม่ชอบกลิ่นฉุน เพราะมีกลิ่นหอมของดอกลิลลี่, ดอกมะลิ, ซีตรัส และไม้จันทน์อ่อนๆ สร้างความรู้สึกถึงกลิ่นที่สะอาดและสดชื่น ไม่แรงจนเกินไป ช่วยให้ผ่อนคลายได้ และสามารถลดกลิ่นอับชื้นในห้องน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพได้ภายใน 10 วินาที พร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส H1N1 ในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ประเภท สเปรย์
คุณสมบัติเด่น กลิ่นไม่ฉุน,ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัส
ขนาด 300 มิลลิลิตร
กลิ่น ดอกมะลิ,ดอกลิลลี่,ซีตรัส,และไม้จันทร์
ช่วยขจัดแบคทีเรีย O

OLAR SPRAY Eucalyptus Oil Plus

OLAR SPRAY Eucalyptus Oil Plus

สเปรย์ปรับอากาศที่ได้รับการคิดค้นโดยแพทย์และเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ ช่วยปรับอากาศให้บริสุทธิ์ และขจัดเชื้อแบคทีเรียด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ จากน้ำมันยูคาลิปตัสและน้ำมันสกัดต้นชา ที่ช่วยสร้างบรรยากาศในห้องน้ำของคุณมีกลิ่นหอมเย็นสดชื่น ไม่ฉุนจมูก นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติกำจัดเชื้อแบคทีเรียที่ก่อโรคทางเดินหายใจและโรคติดเชื้อทางเดินอาหาร จากผู้เชี่ยวชาญ และที่สำคัญ ส่วนผสมจากธรรมชาติจึงทำให้ปลอดภัยต่อทุกคนในบ้าน

ประเภท สเปรย์
คุณสมบัติเด่น มีActive Polar,ไม่มีสารอันตราย,กำจัดแบคทีเรียและเชื้อไวรัส,กำจัดไรฝุ่น
ขนาด 280 มิลลิลิตร
กลิ่น ยูคาลิปตัส
ช่วยขจัดแบคทีเรีย O

Pure Plus

Pure Plus

กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ กลิ่นอับชื้น, กลิ่นอาหาร และอื่นๆไม่ก่อให้เกิดอาการ “ระคายเคือง” ต่อผิวหนัง ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีผลกระทบต่ออุปกรณ์ และชิ้นส่วนต่างๆ ในรถยนต์ ช่วยทำให้อากาศสะอาด สดชื่น ฉีดพ่นได้บ่อยครั้งตามต้องการ และมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรค 3 ชนิด คือ เชื้อรา (Fungicide)เชื้อแบคทีเรีย (Staph. aureus, Pseudomonas ae.)เชื้อไวรัส (H1N1, Influenza Virus, Rotavirus ) เช่น ไข้หวัดใหญ่, ไข้หวัด 2009,ไข้หวัดนก H5N1,วัณโรค, โรคมือ-เท้า-ปากเปื่อย

ประเภท สเปรย์
คุณสมบัติเด่น ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส,ฆ่าเชื้อรา,ไม่ฉุน
ขนาด 250 มิลลิลิตร
กลิ่น Fresh
ช่วยขจัดแบคทีเรีย O

น้ำหอมปรับอากาศในห้องน้ำมีกลิ่นให้เลือกหลากหลายกลิ่น และหลากหลายหลายประเภท แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น นอกจากเรื่องนี้แล้ว อีกสิ่งที่สำคัญคือควรพิจารณาถึงความปลอดภัยของสมาชิกในบ้านด้วย และถึงแม้ว่าเราจะมีตัวช่วยในการกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในห้องน้ำแล้วก็ตาม แต่เราก็ต้องรักษาความสะอาดสุขภัณฑ์ต่าง ๆ ในห้องน้ำเป็นประจำด้วยนะคะ เพื่อสุขอนามัยที่ดีค่ะ สุดท้ายนี้ เราหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่ต้องการแนวทางในการเลือกซื้อน้ำหอมปรับอากาศในห้องน้ำได้นะคะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile