แนะนำกระดาษทิชชู่เปียก น่าใช้ อ่อนโยนต่อผิว ปี 2023

สุขภาพและความงาม

กระดาษทิชชู่เปียก ทุกวันนี้เป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้สำหรับคุณแม่ที่ต้องดูแลลูกน้อย และเด็กๆในทุกวัย รวมถึงหนุ่มสาว หรือทุกกลุ่มวัยที่ใส่ใจในสุขอนามัยเป็นอย่างมาก เพราะสามารถใช้เช็ดทำความสะอาดคราบเลอะเปรอะเปื้อน คราบสกปรกต่างๆ ได้เกือบทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะผิวหน้า ผิวกาย หรือแม้กระทั่งสิ่งของต่างๆ ที่เราสัมผัสในแต่ละวัน อีกทั้งยังสะดวกสบายในการพกพา และไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บอีกด้วย

ข้อดีของทิชชู่เปียกคือ สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด มีส่วนผสมที่บำรุงผิวให้ความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิวหน้าและผิวกาย และปราศจากสารต่างๆที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองแล้ว นอกจากนี้ในท้องตลาดยังมีทิชชู่เปียกหลากหลายยี่ห้อ หลายสูตร ให้เลือกใช้ตามความต้องการ สภาพผิว และตามความชอบของแต่ละคน วันนี้เราจึงมาแนะนำ 10 ยี่ห้อทิชชู่เปียก ให้ทุกคนได้เลือกซื้อและเลือกใช้กันค่ะ

Dettol

Dettol

จากชื่อยี่ห้อแล้วนั่น มีความโด่งดังด้านการลดแบคทีเรียอยู่แล้ว ทำให้ไม่แปลกใจว่าจะเป็นยี่ห้อที่หลายๆคนไว้วางใจ ก่อนเราจะออกข้างนอก ต้องทำการเช็ดสิ่งของที่จะหยิบจับในที่สาธารณะ ทิชชู่เปียกนี้สามารถช่วยคุณได้ค่ะ

คุณสมบัติของ Dettol

เดทตอล ผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อเรื่องแอนตี้แบคทีเรีย ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวแบบเปียก ปกป้องมั่นใจทุกวัน ลดการสะสมของแบคทีเรีย 99.9% เหมาะสำหรับใช้ทำความสะอาดสิ่งของทั่วไป ใช้สำหรับเช็ดทำความสะอาดมือและผิวอเนกประสงค์ตามความใช้งาน ทำความสะอาดไม่มีคราบสิ่งสกปรก มีกลิ่นหอม
สีสันสดใส น่าใช้งาน กระดาษนุ่มเนียน ไม่เปื่อยยุ่ยง่าย เพื่อความสะอาด มีสุขอนามัยที่ดีผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าอ่อนโยนต่อผิว ปราศจากแอลกอฮอล์ จึงไม่ทำให้ระคายเคืองผิว

ตารางรายละเอียดของ Dettol

ยี่ห้อ Dettol
การทดสอบ ผ่านการทดสอบ ปราศจากแอลกอฮอล์
ปริมาณ 50 แผ่น
ราคา 120 บาท

MamyPoko Super Premium Organic

MamyPoko Super Premium Organic

ยี่ห้อ MamyPoko ยี่ห้อสำหรับลูกน้อย มาพร้อมความอ่อนโยน และยังให้ความมั่นใจกับผู้บริโภคโดยการทดสอบความระคายเคืองผิว เรียบร้อย ทำให้มั่นใจได้ว่า ใช้กับลูกน้อย หรือผู้ใหญ่แบบไม่อันตรายหายห่วงเลยคะ

คุณสมบัติของ MamyPoko Super Premium Organic

มามี่โพโค ผ้านุ่มชุ่มชื่นที่อ่อนโยนเป็นพิเศษต่อผิวบอบบางของลูกน้อย ด้วยเนื้อผ้าที่นุ่ม หนาพิเศษ ผลิตจากคอตตอนธรรมชาติ มีออร์แกนิค อโลเวร่า ให้ผิวสัมผัสที่อ่อนโยนและกักเก็บความชุ่มชื่นได้ยาวนาน พร้อมส่วนผสมของน้ำบริสุทธิ์ 99% จึงทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาดหมดจดเสมือนล้างด้วยน้ำ ลูกน้อยสบายตัว รู้สึกสดชื่นตลอดวัน

ตารางรายละเอียดของ MamyPoko Super Premium Organic

ยี่ห้อ MamyPoko Super Premium Organic
การทดสอบ ผ่านการทดสอบการระคายเคือง ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน
ปริมาณ 80 แผ่น
ราคา 129 บาท

Pigeon Baby Wipe Sakura Extract

Pigeon Baby Wipe Sakura Extract

ยี่ห้อนี้ขึ้นชื่อด้านการผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กอยู่แล้ว ไม่ต้องห่วงเรื่องการใช้เลยคะ อ่อนโยนสุดๆ ยังมี ส่วนผสม ของดอกคาโมมายล์เป็นส่วนประกอบด้วยคะ สามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลยนะคะ ในวันที่เราต้องออกข้างนอกการมีทิชชู่เปียกสักห่อถือเป็นอะไรที่ดีเลยหละคะ

คุณสมบัติของ Pigeon Baby Wipe Sakura Extract

พีเจ้น เบบี้ไวพส์ สูตรน้ำบริสุทธิ์ 100% ผ่านการกรอง 2 ครั้ง และผ่านการฆ่าเชื้อแบบสเตอริไลส์ มีส่วนผสมของ ”ซากุระสกัด” จากญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวเด็กชุ่มชื้น ไปพร้อมกับการเช็ดทำความสะอาดให้ผิวลูกน้อยเนียนนุ่ม น่าสัมผัส แผ่นผ้าขนาดใหญ่ เนื้อผ้าหนานุ่มพิเศษ เช็ดทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ผิวนุ่มสบาย เหนือระดับ ผ่านการทดสอบ Microbiologically Tested จึงมั่นใจว่าสะอาดและปลอดภัย

ตารางรายละเอียดของ Pigeon Baby Wipe Sakura Extract

ยี่ห้อ Pigeon Baby Wipe Sakura Extract
การทดสอบ ผ่านการทดสอบ Microbiologically Tested ปราศจากแอลกอฮอล์ สี และพาราเบน
ปริมาณ 60 แผ่น
ราคา 95 บาท

Pureen Antibacterial Baby Wipes

Pureen Antibacterial Baby Wipes

การทดสอบของยี่ห้อนี้ ทดสอบว่าสามารถลดแบคทีเรียถึง 99.99% แถมยังไม่มีพาราเบน และน้ำหอม เนื้อผ้ามีความหนานุ่ม ผ่านการทดสอบไฮโปอัลเลอร์เจนิกทางการแพทย์ผิวหนัง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง พร้อมอโลเวราและวิตามินอี ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น

คุณสมบัติของ Pureen Antibacterial Baby Wipes

เพียวรีน ผ้าเช็ดทำความสะอาด ผลิตจากน้ำบริสุทธิ์ สูตรบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นด้วย อโลเวร่า และ วิตามิน อี ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99% ผ่านการทดสอบ Hypoallergenic จากแพทย์ผิวหนัง ว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง จึงอ่อนโยนปลอดภัยต่อผิวที่บอบบาง

ตารางรายละเอียดของ Pureen Antibacterial Baby Wipes

ยี่ห้อ Pureen Antibacterial Baby Wipes
การทดสอบ ผ่านการทดสอบ Hypoallergenic ปราศจากแอลกอฮอลล์ พาราเบน และน้ำหอม
ปริมาณ 70 แผ่น
ราคา 129 บาท

DMP Moisturizing Baby Wipes

DMP Moisturizing Baby Wipes

เป็นยี่ห้อที่ถือว่าราคาดีมากๆ ยี่ห้อหนึ่ง แต่จำนวนของทิชชู่เปียกค่อนข้างน้อยไปนิดนึง แต่ถ้าเทียบกับราคาถือว่าสมเหตุสมผลทีเดียว
เนื้อผ้าเหนียวนุ่ม ยืดหยุ่น ด้วยเส้นใยแน่นพิเศษ ขจัดสิ่งสกปรกออกง่ายดาย

คุณสมบัติของ DMP Moisturizing Baby Wipes

ดีเอ็มพี เบบี้ไวพส์ สูตรมอยเจอร์ไรซิ่ง สะอาดหมดจดด้วยส่วนผสมของเพียววอเตอร์ 99% ช่วยให้ผิวผ่อนคลายด้วยสารสกัดออร์แกนิค อโลเวร่าจากธรรมชาติ เพิ่มความชุ้มชื้นให้กับผิวด้วยเชียร์บัตเตอร์ และวิตามินอี ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง พร้อมค่า pH-balanced ปราศจาก 7 สารระคายเคือง ไม่ระคายเคืองผิวลูกน้อย

ตารางรายละเอียดของ DMP Moisturizing Baby Wipes

ยี่ห้อ DMP Moisturizing Baby Wipes
การทดสอบ ผ่านการทดสอบ ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำหอม สี ซิลิโคน ไตรโคซาน และกลูเท็น
ปริมาณ 80 แผ่น
ราคา 129 บาท

Johnson’s Skincare Fragrance free Baby Wipes

Johnson’s Skincare Fragrance free Baby Wipes

จอห์นสัน เบบี้ ผ้าเช็ดทำความสะอาด สกินแคร์ไวพ์มีน้ำหอม 75 ชิ้น ผ้าเช็ดทำความสะอาด สูตรเฉพาะที่ผ่านการทดสอบความอ่อนละมุนทางคลีนิค มีส่วนผสมของเบบี้โลชั่น ช่วยคืนความชุ่มชื้นหลังทำความสะอาด จึงช่วยปกป้องผิวลูกน้อยจากการระคายเคืองและผดผื่น

คุณสมบัติของ Johnson’s Skincare Fragrance free Baby Wipes

ผ้าเช็ดทำความสะอาด จอห์นสัน สกินแคร์ เบบี้ ไวพ์ – สูตรไม่มีน้ำหอม
ด้วยเทคโนโลยีเส้นใยผ้าที่ล้ำสมัย ทำงานเสมือนฟองน้ำที่ดูดซับและเช็ดทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อผ้าอ่อนนุ่มพิเศษชุ่มชื่นไปด้วยเนื้อเบบี้โลชั่นที่มากเป็น 3 เท่าเมื่อเทียบกับน้ำหนักผ้าจึงช่วยทำความสะอาดพร้อมคืนความชุ่มชื่นและเคลือบปกป้องผิวน้อยให้ผิวลูกน้อยเนียนนุ่ม
ดูมีสุขภาพผิวดี ปราศจากส่วนผสมที่เป็นสบู่และแอลกอฮอล์ ผ่านการทดสอบความอ่อนละมุน โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

ตารางรายละเอียดของ Johnson’s Skincare Fragrance free Baby Wipes

ยี่ห้อ Johnson’s Skincare Fragrance free Baby Wipes
การทดสอบ ผ่านการทดสอบ ปราศจากพาราเบน พาทาเลต ซัลเฟต สีย้อม แอลกอฮอล์ และน้ำหอม
ปริมาณ 75 แผ่น
ราคา 147 บาท

D-nee Organic Premium Care

D-nee Organic Premium Care

ดีนี่ เบบี้ไวพ์ นิวบอร์น สูตรออร์แกนิค สารสกัดออร์แกนิคจากธรรมชาติ ชุ่มชื่น ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวเด็ก จากดีนี่ สูตรอ่อนโยนสำหรับทารก อุดมสารสกัดออร์แกนิคจากธรรมชาติ ช่วยปลอบประโลม ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น อ่อนโยนต่อผิวเด็กแรกเกิด

คุณสมบัติของD-nee Organic Premium Care

ดีนี่ เพียว เบบี้ไวพ์ สูตรออร์แกนิค สารสกัดธรรมชาติจากคาโมมายล์ และ วิตามินE เพื่อคงความชุ่มชื่นหลังทำความสะอาดผิว น้ำบริสุทธิ์ 99% พร้อมคุณค่า ph Balance รักษาสมดุลผิว เนื้อผ้าหนานุ่ม สัมผัสอ่อนโยน ผ่านการทดสอบที่ดีที่สุด ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง

ตารางรายละเอียดของ D-nee Organic Premium Care

ยี่ห้อ D-nee Organic Premium Care
การทดสอบ ผ่านการทดสอบ Hypoallergenic Tested ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำหอม และ สี
ปริมาณ 80 แผ่น
ราคา 139 บาท

Huggies Clean Care Baby Wipes

D-nee Organic Premium Care

ยี่ห้อ Huggies ผ่านขบวนการฆ่าเชื้อถึง 99 % ทำความสะอาดผิว ด้วยเส้นใยธรรมชาติถึง 4 เท่า ปราศจากน้ำหอม กลิ่น แอลกอฮอล์ และพาราเบน ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่า ปลอดภัย และอ่อนโยน แม้ผิวบอบบางมีฝาเปิด-ปิด พร้อมใช้งานได้สะดวก

คุณสมบัติของHuggies Clean Care Baby Wipes

ทิชชู่เปียกสำหรับเด็ก ฮักกี้ส์ คลีน แคร์ ผลิตมาจากเยื่อกระดาษบริสุทธิ์ธรรมชาติมากถึง 68% ทำให้มีสัมผัสนุ่มสบายอ่อนโยนเหมือนใช้สำลี และทำความสะอาดได้หมดจดมากถึง 4 เท่า มีวิตามินอีและว่านหางจระเข้ ให้ผิวอ่อนโยนชุ่มชื่น ได้รับการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิวหนังบอบบางของเด็กแรกเกิด

ตารางรายละเอียดของHuggies Clean Care Baby Wipes

ยี่ห้อ Huggies Clean Care Baby Wipes
การทดสอบ ผ่านการทดสอบ ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ วัตถุกันเสียและสบู่
ปริมาณ 80 แผ่น
ราคา 139 บาท

Cussons Baby Sensitive Wipes

Cussons Baby Sensitive Wipes

ช่วยทำความ สะอาดผิวลูกน้อยอย่างอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ เนื้อผ้าหนานุ่มไม่ขาดง่าย ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ ไม่มีแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับการเช็ดทำความสะอาดผิวเมื่อเปลี่ยนผ้าอ้อม อีกทั้งยัง อ่อนโยนต่อการเช็ดบริเวณผิวหน้า และเช็ดปากอีกด้วยค่ะ

คุณสมบัติ

คัสสัน เบบี้ เซนซิทีฟ ไวพ์ สูตรพิเศษและอ่อนโยนสำหรับทารกแรกเกิด และผู้มีผิวแพ้ง่าย ด้วยส่วนผสมของน้ำมันมะกอกที่เป็นที่รู้กันดีว่า ช่วยลดการระคายเคืองของผิว และไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม จึงเหมาะสำหรับทำความสะอาดมือและปากของเด็ก หลังการเล่นและการเปลี่ยนผ้าอ้อม

ตารางรายละเอียด

ยี่ห้อ Cussons Baby Sensitive Wipes
การทดสอบ ผ่านการทดสอบ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ และ สี
ปริมาณ 50 แผ่น
ราคา 81 บาท

Sanisoft Organic Care

Sanisoft Organic Care

แซนนิซอฟท์ ผ้าเช็ดผิวลูกน้อย สูตรออร์แกนิค แคร์ อ่อนโยนอย่างเป็นธรรมชาติ ลดการเกิดผื่นแพ้ ผ่านการทดสอบความปลอดภัยต่อผิว ผ้ามีความหนานุ่มยิ่งขึ้นถึง 20% สามารถย่อยสลายได้อย่าง 100% ภายใน 45 วัน เพื่อช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ลดการใช้พลาสติกลงกว่า 75% เป็นยี่ห้อที่ดีมากๆเลยคะ ที่ช่วยโลกได้เยอะเลยนะคะ

คุณสมบัติ

แซนนิซอฟท์ ผ้าเช็ดผิวลูกน้อย สูตรออร์แกนิค แคร์ อ่อนโยนอย่างเป็นธรรมชาติ ลดการเกิดผื่นแพ้ ผ่านการทดสอบความปลอดภัยต่อผิว ผ้ามีความหนานุ่มยิ่งขึ้นถึง 20% สามารถย่อยสลายได้อย่าง 100% ภายใน 45 วัน เพื่อช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

ตารางรายละเอียด

ยี่ห้อ Sanisoft Organic Care
การทดสอบ ผ่านการทดสอบ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และ แอลกอฮอล์
ปริมาณ 70 แผ่น
ราคา 139 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 10 ยี่ห้อ กระดาษทิชชู่เปียกที่เราได้แนะนำกันไป มียี่ห้อไหนที่เคยใช้กันบ้างแล้ว แต่หากยังไม่รู้จะใช้ยี่ห้อไหนดี หวังว่าสิ่งที่เราแนะนำไป จะช่วยให้ทุกคนตัดสินใจเลือกใช้กันได้นะคะ เลือกแบรนด์ที่วางใจได้ มี อย. รองรับ ควรเลือกแบรนด์ที่ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ เพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง พิจารณาส่วนผสมต่าง ๆ ว่าตรงตามความต้องการหรือไม่ และดูวันผลิตและหมดอายุ เพราะทิชชู่เปียก ก็มีวันหมดอายุได้เช่นกันค่ะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง