แนะนำโรงแรม Sha Eetra Plus ในจังหวัดอุดรธานี

แนะนำโรงแรม Sha Eetra Plus ในจังหวัดอุดรธานี
ท่องเที่ยวและตั้งแคมป์

บทความนี้จะเป็นการเอาใจคนที่กำลังมองหาโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดอุดรธานีกันบ้างนะครับ โดยบทความนี้ทางเราจะเน้นโรงแรมหรือที่พัก ที่ผ่านมาตรฐานการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 (Sha Extra plus) เพื่อเป็นตัวช่วยในการเลือกเข้าพักในโรงแรมหรือที่พัก ช่วยให้การพักผ่อนของคุณสะดวก สบาย และปลอดภัยจากการแพร่ระบายของโควิด-19 อย่างแน่นอน โดยเฉพาะช่วงที่ผ่านมาช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโควิดที่ขยายเป็นวงกว้างในปัจจุบันเป็นอย่างมาก ก่อนที่เราจะไปดูข้อมูลของโรงแรม Sha Extra plus ในจังหวัดอุดรธานีที่จะกล่าวต่อไป มาทำความรู้จักกับจังหวัดอุดรธานีให้มากขึ้นกันก่อนนะครับ

มาทำความรู้จักกับจังหวัดอุดรธานีกันครับ จังหวัดอุดรธานีนั้นเป็นจังหวัดหนึ่งที่อยู่มในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (ภาคอีสาน) ของประเทศไทย มีการแบ่งเขตการปกครองออกเป็น 20 อำเภอ โดยมรพื้นที่ทั้งมหด 11,730 ตารางกิโลเมตร มีประชากรทั้งหมด 1.587 ล้านคน ปัจจุบันถือได้ว่าจังหวัดอุดรธานีเป็นที่ตั้งศูนย์กลางหน่วยงานราชการของภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทั้งทางบกและทางอากาศ ถือได้ว่าเป็นอีกจังหวัดที่มีความสำคัญอย่างมาก เราก็ได้รู้ข้อมูลพอสังเขปกันแล้วนะครับ มาเราไปดูกันว่าในจังหวัดอุดรธานีจะมีโรงแรมหรือที่พัก ที่ไหนกันบ้างที่ผ่านมาตรฐาน Sha Extra plus กันบ้าง เรามาเริ่มที่โรงแรงแรกกันเลยครับ

โรงแรมสยามแกรนด์ อุดรธานี (Siamgrand Hotel Udonthani)

โรงแรมสยามแกรนด์ อุดรธานี

โรงแรมสยามแกรนด์ อุดรธานี เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่มีการดีไซน์โรงแรมให้มีความสวยงานตามยุดสมัยปัจจุบัน ที่สามารถตอบโจรย์การเข้าพักของทุกคน ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นต่อการพักผ่อนของเรา ให้ได้รับสัมผัสกับการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบได้อย่างเต็มรูปแบบ ภายในห้องพักมีอุปกรณ์ต่างๆ ที่ให้บริการ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวี โทรทัศน์ ฯลฯ นอกจากยังนี้สระว่ายน้ำกลางแจ้งไว้ให้เราได้ใช้บริการอีกด้วย เห็นที่พักหรูหราดูดีขานาดนี้ต้องหาวันว่าง ๆ สักวันไปพักสะแล้ว

ข้อดีของ โรงแรมสยามแกรนด์ อุดรธานี (Siamgrand Hotel Udonthani)

 • เป็นโรงแรมที่ได้ความนิยมเป็นอย่างสูงมากกว่าที่พักอื่นๆ ในจังหวัดอุดรธานี
 • มีการใช้บริการได้มากถึง 3 ภาษา คือ ไทย อังกฤษ ลาว ตอนรับนักท่องได้ทั่วโลก
 • มีห้องพักที่เพียงพอกับการตอรับนักท่องเที่ยวที่จะเข้าพักได้อย่างสมบูรณ์แบบ

รายละเอียดของ โรงแรมสยามแกรนด์ อุดรธานี (Siamgrand Hotel Udonthani)

เวลาเปิดให้บริการ เวลาเช็คอิน: 14:00 น., เวลาเช็คเอาต์: 12:00 น.
ที่ตั้งโรงแรม 444 หมู่ที่ 4 ตำบลหนองขอนกว้าง อำเภอเมืองอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี 41000
สถานที่เที่ยวยอดนิยม ศูนย์วัฒนธรรมไทย-จีน, ศาลเจ้าปู่-ย่า, ตลาดนัดกลางคืนยูดี, เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี, วัดโพธิสมภรณ์, ศาลหลักเมือง (อุดรธานี), สวนสาธารณะหนองประจักษ์ศิลปาคม, ทะเลบัวแดง, แหล่งโบราณคดีบ้านเชียง ฯลฯ
รูปแบบห้องพัก Junior Suite, Deluxe Twin Bed, Superior Twin Beds, Deluxe Double Bed, Family Room, King Room with Pool View, Grand Deluxe Room with Pool View, Grand Deluxe Double bed, Grand Suite, Twin/Double Room
สิ่งอำนวยความสะดวก บริการนำรถไปจอดให้, บริการรถรับ-ส่ง, Internet wifi ฟรีทุกห้อง, แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง), ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการรับฝากสัมภาระ, บริการเช็คอิน/เช็คเอาต์แบบไร้การสัมผัส
โทรศัพท์ 042 111 241
เว็บไซต์ choowap

โรงแรมเดอะไวท์โฮเทล บาย เจริญศรี (The White Hotel By Charoensri)

โรงแรมเดอะไวท์โฮเทล บาย เจริญศรี

โรงแรมเดอะไวท์โฮเทล บาย เจริญศรี เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ห้องพักมีตัวเลือกห้องพักให้เลือกมากถึง 10 รูปแบบห้องพักให้เราได้เลือกเข้าพัก ตัวของโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุดร ให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมือง และการเดินทางก็แสนสะดวกสบายให้คุณได้เที่ยวชมบรรยากาศภายในตัวเมือง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดที่เราต้องการ เป็นโรงแรมทที่มีความพร้อมให้บริการเป็นอย่างมาก ผ่านมาผ่านไปอย่าลืมแวะพักกันนะ

ข้อดีของ โรงแรมเดอะไวท์โฮเทล บาย เจริญศรี (The White Hotel By Charoensri)

 • เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมืองทำให้การเดินทางสะดวกสบายยิ่งขึ้น
 • เป็นโรงแรมที่ให้บริการระดับ 5 ดาว ที่ได้รับการการันตีเป็นอย่างมาก
 • เป็นโรงแรมที่มีการดูแลเอาใจนักท่องเที่ยวที่เข้าพักได้อย่างมีมาตรฐาน

รายละเอียดของ โรงแรมเดอะไวท์โฮเทล บาย เจริญศรี (The White Hotel By Charoensri)

เวลาเปิดให้บริการ เวลาเช็คอิน: 12:00 น., เวลาเช็คเอาต์: 12:00 น.
ที่ตั้งโรงแรม 60 ถนนโพศรี ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมืองอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี 41000
สถานที่เที่ยวยอดนิยม ศาลหลักเมือง (อุดรธานี), วัดโพธิสมภรณ์, สวนสาธารณะหนองประจักษ์ศิลปาคม, ทะเลบัวแดง, เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี, แหล่งโบราณคดีบ้านเชียง, แหล่งโบราณคดีบ้านเชียง, แหล่งโบราณคดีบ้านเชียง, ฯลฯ
รูปแบบห้องพัก Deluxe, Corner Room, Sweet Room, 1 King 1 Bedroom Whirlpool Suite, Superior, Single Room, Double Room with Spa Bath, Standard, Deluxe Single Room, Standard Single Room.
สิ่งอำนวยความสะดวก บริการรับส่งสนามบิน, บริการทำความสะอาดรายวัน, Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง), บริการซักรีด, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ที่พักปลอดบุหรี่, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง), ที่จอดรถฟรี
โทรศัพท์ 042 242 611
เว็บไซต์ thewhitehotel7777

โรงแรมลีลาวดี แกรนด์ (Leelawadee Grand Hotel)

โรงแรมลีลาวดี แกรนด์

โรงแรมลีลาวดี แกรนด์ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่มีความเป็นส่วนนตัวสูงด้วยบรรยากาศที่เรียบง่าย ให้การพักผ่อนของเราเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ มีแผนกตอนรับค่อยประการตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการจอดรถฟรี บริการเสิร์ฟอาหารเช้ามื้อเล็กฟรีสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน และมีเครื่องดื่มชา กาแฟ ขนมปัง ให้บริการสามารเติมได้ไม่อั้น น่าเข้าพักมาก ๆ เลย

ข้อดีของ โรงแรมลีลาวดี แกรนด์ (Leelawadee Grand Hotel)

 • เป็นโรงแรมที่เป็นส่วนตัวที่เราได้สัมผัสกับบรรยากาศอันเรียบง่าย เงียบสงบ และเป็นส่วนตัวสุดๆ
 • เป็นโรงแรมที่เรียบง่ายมีขนาดที่กระทัดรัด น่าเข้าพักเป็นอย่างมาก
 • มีบริการเสิร์ฟอาหารเช้ามื้อเล็กฟรี และชา กาแฟ ขนมปัง ให้บริการแบบไม่อั้น

รายละเอียดของ โรงแรมลีลาวดี แกรนด์ (Leelawadee Grand Hotel)

เวลาเปิดให้บริการ เวลาเช็คอิน: 08:00 น., เวลาเช็คเอาต์: 12:00 น.
ที่ตั้งโรงแรม 101 35 ซอย โพนพิสัย 2 ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมืองอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี 41000
สถานที่เที่ยวยอดนิยม ศูนย์วัฒนธรรมไทย-จีน, สวนสาธารณะหนองประจักษ์, พิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานี, ศาลหลักเมือง, วัดโพธิสมภรณ์ พระอารามหลวง, ศาลเจ้าปู่-ย่า, วัดมัชฌิมาวาส, หนองประจักษ์, Usotel Waterland ฯลฯ
รูปแบบห้องพัก Suite Room, Standard Double Room, Standard Twin Room, Two-Bedroom Suite, Connecting Room, Two Bedrooms Suite, Room Assigned on Arrival, Quadruple Room, Single room – Connecting, Double single use
สิ่งอำนวยความสะดวก Internet Wifi ฟรีทุกห้อง, ที่จอดรถฟรี, บริการรับฝากสัมภาระ, บริการตลอด 24 ชั่วโมง, อาหาร/เครื่องดื่ม,ซักอบรีด, ร้านอาหาร, บาร์,
โทรศัพท์ 094 289 5083
เว็บไซต์ leelawadeegrand

โรงแรมเซ็นทารา คอนเวนชันเซ็นเตอร์อุดรธานี (Centara Hotel & Convention Centre Udon Thani)

โรงแรมเซ็นทารา คอนเวนชันเซ็นเตอร์อุดรธานี

โรงแรมเซ็นทารา คอนเวนชันเซ็นเตอร์อุดรธานี เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว เป็นโรงแรมที่มีขนาดใหญ่หลายสิบชั้นที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุดรธานี ข้างๆ ห้างเซ็นทรัลพลาซาที่สามารถไปเดินเล่นได้อย่างสะดวก และง่ายมาก ที่สามารถเติมเต็มการพักผ่อนของเราได้อย่างหมดจดการเดินทางก็ง่ายมาก เพราะโรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 20 นาทีและใกล้สถานี้ขนส่งอื่นๆ อีกมากมาย ช่วยให้การเดินทางของคุณสะดวกมากยิ่งขึ้น

ข้อดีของ โรงแรมเซ็นทารา คอนเวนชันเซ็นเตอร์อุดรธานี (Centara Hotel & Convention Centre Udon Thani)

 • เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ที่เปิดให้บริการหลายสิบชั้น และมีห้องพักเป็นร้อยไว้ค่อยบริการสำหรับที่ทุกคนที่เข้าพัก
 • เป็นโรงแรมที่มีให้บริการระดับคุณภาพดีเยี่ยม
 • มีห้องให้บริการหลายห้อง ห้องมีความกว้างขวางสะอาด พร้อมให้บริการ
 • สามารมองเห็นวิวทิวทัศน์ในตัวเมืองอุดรธานีได้อย่างทั่วถึง
 • มีเมนูอาหารให้เลือกมาถึง 3 ประเภทอาหาร ได้แก่ อาหารไทย จีน เอเชีย

รายละเอียดของ โรงแรมเซ็นทารา คอนเวนชันเซ็นเตอร์อุดรธานี (Centara Hotel & Convention Centre Udon Thani)

เวลาเปิดให้บริการ เวลาเช็คอิน: 15:00 น., เวลาเช็คเอาต์: 12:00 น.
ที่ตั้งโรงแรม 277/1 ถนนประจักษ์ศิลปาคม ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมืองอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี 41000
สถานที่เที่ยวยอดนิยม ศูนย์การค้า Udon Day and Night, โรบินสันซุปเปอร์มาร์เก็ต อุดรธานี, ตลาดนัดกลางคืนยูดี, ศาลหลักเมือง, วัดโพธิสมภรณ์, ศาลเจ้าปู่-ย่า, ศูนย์วัฒนธรรมไทย-จีน, ศาลหลักเมือง (อุดรธานี), สวนสาธารณะหนองประจักษ์ศิลปาคม ฯลฯ
รูปแบบห้องพัก Junior Suite King, Superior King, Superior Twin, Premier King, Deluxe Twin, Deluxe King, Junior Suite, Executive Suite, Deluxe Room
สิ่งอำนวยความสะดวก Internet Wifi ฟรีทุกห้อง, ที่จอดรถฟรี, บริการรับฝากสัมภาระ, อ่างอาบน้ำ, ผนักงานให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง, คีย์การ์ด, อาหาร/เครื่องดื่ม,ซักอบรีด, ร้านอาหาร, บาร์, บริการทำความสะอาดรายวัน ฯลฯ
โทรศัพท์ 042 343 555
เว็บไซต์ centarahotelsresorts

โรงแรมเก้าดีสปอร์ต โฮเทล (9D Sport Hotel)

โรงแรมเก้าดีสปอร์ต โฮเทล

โรงแรมเก้าดีสปอร์ต โฮเทล เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ถึงจะเป็นโรงแรมที่มีขนาดเล็กแต่การบริการไม่เล็กเลยนะ มีตัวเลือกห้องพักให้ได้เลือกเข้าพักมากกว่า 10 ขนาด เรื่องห้องพักไม่ต้องพูดถึงเข้าพักแล้วรับีรองประทับใจแน่นอน ยังไม่พอแค่นั้นเพิ่มความเพลิดเพลินและความสนุกสนามกับสวนน้ำภายในโรงแรมอีกให้คุณได้ผ่อนคล้ายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังไม่พอยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสิ่งอื่นๆ อีกมากมายให้การพักผ่อนของคุณพิเศษมากยิ่งขึ้น

ข้อดีของ โรงแรมเก้าดีสปอร์ต โฮเทล (9D Sport Hotel)

 • เป็นโรงแรมที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ที่เรียบง่าย เข้าพักแล้วประทับใจแน่นอน
 • มีสวนน้ำให้บริการภายในโรงแรมให้คุณได้เพลิดเพลินกับการเล่นน้ำสุด ๆ
 • เป็นโรงแรมที่ให้การบริการระดับดีเยี่ยม และได้คุณภาพสูง

รายละเอียดของ โรงแรมเก้าดีสปอร์ต โฮเทล (9D Sport Hotel)

เวลาเปิดให้บริการ เวลาเช็คอิน: 14:00 น., เวลาเช็คเอาต์: 12:00 น.
ที่ตั้งโรงแรม 232/2 หมู่ที่ 6 ถนนมิตรภาพ เทศบาลตำบลหนองบัว อำเภอเมืองอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี 41000
สถานที่เที่ยวยอดนิยม ศูนย์การค้า Udon Day and Night, ตลาดนัดกลางคืนยูดี, โรบินสันซุปเปอร์มาร์เก็ต อุดรธานี, ตลาดนัดกลางคืนยูดี, ศาลหลักเมือง, วัดโพธิสมภรณ์, ศาลเจ้าปู่-ย่า, ศูนย์วัฒนธรรมไทย-จีน, ศาลหลักเมือง (อุดรธานี), สวนสาธารณะหนองประจักษ์ศิลปาคม, พิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานี, สวนน้ำเพลย์พอร์ต อุดรธานี, แหล่งโบราณคดีบ้านเชียง ฯลฯ
รูปแบบห้องพัก Two-Bedroom Suite, Deluxe Double or Twin Room, Family Room, Superior Double or Twin Room, Superior King Room, Junior Family Room, Standard Room, Connecting Room, Junior Family Suite, Superior Room
สิ่งอำนวยความสะดวก Internet Wifi ฟรีทุกห้อง, ที่จอดรถฟรี, ทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอล์, อ่างอาบน้ำ, สวนน้ำ, คีย์การ์ด, อาหารเครื่องดื่ม, ร้านอาหาร, บาร์, บริการทำความสะอาดรายวัน ฯลฯ
โทรศัพท์ 042 110 478
เว็บไซต์ 9dsporthotel

วันนี้เราก็ได้แนะนำโรงแรม sha Extra plus ในจังหวัดอุดรธานีมาฝากทุกคนกัน 5 โรงแรมด้วยกันกันนะครับ คันมาเป็นพิเศษเลย เริ่มตั้งแต่ระดับ 3-5 ดาวเลยที่เดี่ยว ครบถ้วนทั้งโรงแรมขนาดเล็กไปจนโรงแรมขนาดใหญ่ ที่เปิดให้เราได้ใช้บริการสำหรับทุกคน พร้อมด้วยข้อมูลสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่จำเป็นอีกมากมายอิเช่น ระดับของห้องพัก สระว่ายน้ำ ราคาที่พัก หรือจะเป็นสถานที่ท่องเกี่ยวใกล้เคียงอีกมากมาย สุดท้ายนี้โดยทางเราหวังว่าบทความการแนะนำโรงแรมในจังหวัดอุดรธานี ที่ผ่านมาตรฐานการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 (SHA+) ที่ทางเราจะทำขึ้นมาจะเป็นตัวช่วยที่สำคัญในการเลือกหาที่พักเพื่อเข้าพักของทุกคนที่กำลังมองหาที่พักในจังหวัดอุดรธานีอยู่นะครับ และสุดท้ายนี้ถ้าทางบทความของเราผิดผลาดประการใดเราต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะครับ วันนี้ทางเราจะต้องขอตัวลาไปก่อนนะครับ ต้องขอกล่าวคำว่า “สวัสดีครับ”

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile