แนะนำที่พักที่เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน จังหวัดภูเก็ต

แนะนำที่พักที่เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน จังหวัดภูเก็ต
Life Style

จังหวัดภูเก็ต เป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นจังหวัดที่มีทะเลและชายหาดที่สวยงาม มีสถานที่สำคัญทางวัฒนธรรม มีคาเฟ่ชิคๆ นอกจากนี้แล้วจังหวัดภูเก็ตยังมีอาหารอร่อยๆมากมาย โดยเฉพาะเมนูอาหารท้องถิ่นของจังหวัดภูเก็ต ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังจะเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนในจังหวัดภูเก็ตอยู่ล่ะก็ ในบทความนี้จะรวบรวม “ที่พักที่เข้ารวมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน จังหวัดภูเก็ต” มาให้ทุกคนได้เลือกที่พักที่ต้องดับความชอบและความต้องการของทุกคนกันเลยค่ะ

โครงการเราเที่ยวด้วยกัน คืออะไร?

โครงการเราเที่ยวด้วยกัน เป็นโครงการที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นการกระตุ้นการใช้จ่ายในภาคประชาชนผ่านการท่องเที่ยวภายในประเทศ และช่วยในการเพิ่มสภาพคล่องให้ผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรมและธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง สนับสนุนการสร้างงานและฟื้นฟูเศรษฐกิจของประเทศในองค์รวม โดยโครงการเราเที่ยวด้วยกันจะสนับสนุนในส่วนของการลดค่าที่พัก ค่าอาหาร ค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยว และค่าเดินทางโดยเครื่องบิน เงื่อนไขของผู้ที่สามารถเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันได้คือจะต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย มีบัตรประชาชน และต้องมีอายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปในวันที่ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ

The Nai Harn Phuket

The Nai Harn Phuket

The Nai Harn Phuket (เดอะในหาน ภูเก็ต) ตั้งอยู่ใกล้กับหาดในหาน ทำให้สามารถชมวิวทะเลได้แบบ 180˚ ซึ่ง The Nai Harn Phuket เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ได้รับรางวัล Readers’ Choice Awards จาก CONDÉ NEST TRAVELER ที่การันตีว่า The Nai Harn Phuket เป็นที่พักที่ดีที่สุดเป็นอันดับ 2 ของประเทศไทย The Nai Harn Phuket มีการออกแบบการตกแต่งที่สวยงามโดยจะเน้นไปที่การคุมโทนสีขาว มีบรรยากาศดี วิวทิวทัศน์สวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และกิจกรรมให้ทำมากมายทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ยกตัวอย่างเช่น สปา และซับบอร์ด เป็นต้น The Nai Harn Phuket มีห้องอาหาร Rock salt ตั้งอยู่ริมหาดในหาน ที่จะเสิร์ฟอาหารสไตล์ฟิวชันที่มีคุณภาพรสชาติอร่อยพร้อมกับการรับประทานในบรรยากาศที่สวยงาม นอกจากนี้ The Nai Harn Phuket ตั้งอยู่ในบริเวณที่สามารถเดินทางไปยังจุดท่องเที่ยวอื่นๆได้ไม่ยากอีกด้วย

จุดเด่นของ The Nai Harn Phuket

 • ทุกห้องพักมีเตียงไว้สำหรับนอนชมวิวและมองวิวแหลมพรมหเทพ แหลมกระทิง และจุดชมวิวกังหันลม
 • มีการออกแบบการตกแต่งที่สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อน
 • มีห้องพักให้เลือกถึง 5 รูปแบบ คือ Mountain View Room , Deluxe Ocean View Room, Grand Ocean View Room, Ocean View Suite และ Royal Ocean View Suite
 • สามารถชมวิวทะเลได้แบบ 180˚
 • มีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมให้ทำมากมาย คือ สปา สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส พายเรือคายัค และเล่นซับบอร์ด
ระดับดาว 5 ดาว
ที่ตั้ง 23/3 หมู่ 1 ถนนวิเศษ ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83100 ประเทศไทย
โทร 076 380 200
เวลาเช็คอิน – เช็คเอาต์ เวลาเช็คอิน 14.00 น.
เวลาเช็คเอาต์ 12.00 น.
เว็บไซต์ https://www.thenaiharn.com/

Blu Monkey Hub & Hotel Phuket

Blu Monkey Hub & Hotel Phuket

Blu Monkey Hub & Hotel Phuket เป็นโรงแรมในเครือของ Blu Monkey Hotel ที่มีที่พัก 10 ที่พักซึ่งกระจายอยู่ใน 7 จังหวัดในประเทศไทย คือ ภูเก็ต 4 ที่พัก, กระบี่ 1 ที่พัก, สุราษฎร์ธานี 1 ที่พัก, ระนอง 1 ที่พัก, จันทบุรี 1 ที่พัก, อุดรธานี 1 ที่พัก และชลบุรี 1 ที่พัก โดย Blu Monkey Hotel เป็นกลุ่มโรงแรมบูติคที่มีลักษณะเฉพาะ คือ Life style design การใช้ชีวิต, Imaginative ความคิดสร้างสรรค์, Socialized ชอบเข้าสังคม และ Casual ไม่ทางการ Blu Monkey Hub & Hotel Phuket เป็นสถาปัตยกรรมโมโนโทนและมีการออกแบบที่มีความล้ำสมัย มีการผสมผสาน Co-Working Space Zone สำหรับผู้ที่เข้าพักและผู้คนในชุมชน Blu Monkey Hub & Hotel Phuket มีการตกแต่งโดยการคุมโทนขาวดำและการจัดช่องแสงที่ดี ทำให้มีความเท่ และมีมุมถ่ายรูปสวยๆมากมาย

จุดเด่นของ Blu Monkey Hub & Hotel Phuket

 • การตกแต่งที่คุมโทนสีขาวดำและการจัดช่องแสงที่ดี ทำให้ Blu Monkey Hub & Hotel Phuket มีดีไซน์ที่เท่ เหมาะกับคนรุ่นใหม่
 • มี Co-Working Space Zone ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง มี i-Mac และเครื่องปริ้นท์ให้ใช้บริการได้ฟรี
ระดับดาว 4 ดาว
ที่ตั้ง 3 ตรัง ซอย 3 ตลาดใหญ่ อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000 ประเทศไทย
โทร 076 354 266, 093 578 5034
เวลาเช็คอิน – เช็คเอาต์ เวลาเช็คอิน 14.00 น.
เวลาเช็คเอาต์ 12.00 น.
เว็บไซต์ http://www.blumonkeyhotels.com/hubandhotelphuket/index.php

Keemala Phuket

Keemala Phuket

Keemala Phuket ที่มีเอกลักษณ์ในด้านสถาปัตยกรรมและการให้บริการ โดย Keemala Phuket ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบห้องพัก สถานที่ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมาจากวัฒนธรรมประเพณีและวิถีชีวิตของ 4 ชนพื้นเมืองในจังหวัดภูเก็ต ทำให้มี Keemala Phuket มีรูปแบบห้องพักในเลือก 4 รูปแบบจาก 4 ชนพื้นเมือง คือ Clay Pool Cottage, Tent Pool Villas, Tree Pool Houses และBest’s Nest Villa นอกจากนี้ Keemala Phuket ยังเน้นไปที่การอนุรักษ์ธรรมชาติ และให้ความสำคัญกับการพักผ่อนและกิจกรรมในโรงแรมที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากอย่างการนั่งสมาธิในถ้ำจำลองใต้สายน้ำ Keemala Phuket มีห้องอาหารหลัก คือ Mala Restaurant เป็นห้องอาหารที่อยุ่ท่ามกลางต้นไม้น้อยใหญ่ทำให้มีบรรยากาศที่ร่มรื่น Mala Restaurant จะเสิร์ฟทั้งอาหารไทย จีน ยุโรป มาเลเซีย อินเดีย และยังมีเสิร์ฟหมูกะทะอีกด้วยค่ะ

จุดเด่นของ Keemala Phuket

 • แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากวัฒนธรรมประเพณีและวิถีชีวิตของ 4 ชนพื้นเมืองในจังหวัดภูเก็ต
 • รูปแบบห้องพัก 4 รูปแบบจาก 4 ชนพื้นเมือง คือ Clay Pool Cottage กระท่อมบ้านดิน ชนเผ่าปฐพี, Tent Pool Villas กระโจม ชนเผ่าคนจร, Tree Pool Houses วิลล่าบ้านต้นไม้ ชนเผ่าเวหา และBest’s Nest Villa วิลล่ารังนก ชนเผ่ารังนก
 • อนุรักษ์ธรรมชาติแบบครบวงจร
 • มาลา สปา มีรูปแบบให้เลือกมากมาย และผลิตภัณฑ์ที่ใช้จะเน้นส่วนประกอบจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีอันตราย และไม่มีการทดลองในสัตว์
 • มีบริการฟื้นฟูสุขภาพ ที่ประกอบไปด้วยการทำสปา การจัดอาหารให้เหมาะสม และมีตารางการออกกำลังกาย และมีผู้เชี่ยวชาญด้านการบำบัดสุขภาพมาให้การบำบัดรักษาอีกด้วย
ระดับดาว 5 ดาว
ที่ตั้ง 10/88 หมู่ 6 ถนนนาคาสุด กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150 ประเทศไทย
โทร 076 358 777
เวลาเช็คอิน – เช็คเอาต์ เวลาเช็คอิน 15.00 น.
เวลาเช็คเอาต์ 12.00 น.
เว็บไซต์ https://www.keemala.com

Bandara Phuket Beach Resort

Bandara Phuket Beach Resort

Bandara Phuket Beach Resort (บัญดารา บีช รีสอร์ท) เป็นที่พักสไตล์บูทีค ที่ตั้งอยู่ริมหาดอ่าวยนที่เป็นจุดท่องเที่ยวที่มีความสวยงามแห่งหนึ่ง และเป็นสถานที่ที่ที่มีการเพาะเลี้ยงไข่มุกและมีการทำประมง Bandara Phuket Beach Resort มีห้องพักให้เลือกตามความต้องการกันถึง 8 รูปแบบ พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครับ Bandara Phuket Beach Resort มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าที่สามารถมองเห็นท้องฟ้าและวิวอ่าวยนได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ซึ่งตรงตามชื่อของโรงแรม คือ บัญดารา ที่แปลว่าหน้าต่างแห่งดวงดาว นอกจากนี้ยังมีฟาร์มิ่งโก้ บาร์ ห้องฟิตเนส ห้องสปาอีกด้วยค่ะ

จุดเด่นของ Bandara Phuket Beach Resort

 • มีห้องพักให้เลือกตามความต้องการกันถึง 8 รูปแบบ คือ Superior Room, Deluxe Room, Deluxe with Balcony, Deluxe with Balcony Plus, Family Room, Premier Sea View, Double Superior และDouble Balcony
 • มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าที่มองเห็นวิวอ่าวยนในโค้งที่สวยที่สุด
ระดับดาว
ที่ตั้ง 98 หมู่ 8 ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต 83000 ประเทศไทย
โทร 076 316 278
เวลาเช็คอิน – เช็คเอาต์ เวลาเช็คอิน 14.00 น.
เวลาเช็คเอาต์ 12.00 น.
เว็บไซต์ https://www.bandaragroup.com/bandara-beach-phuket/index.html

The Naka Phuket

The Naka Phuket

The Naka Phuket (เดอะ นาคา ภูเก็ต) เป็นพูลวิลล่าที่ออกแบบมาอย่างมีสไตล์ตั้งอยู่ที่ชายหาดอ่าวกมลา ทำให้เราสามารถสัมผัสกับธรรมชาติทั้ง 2 ที่มาบรรจบกันนั้นก็คือเนินเขาที่สมบูรณ์ได้มาบรรจบกับชายหาดที่สวยงาม การที่จะเดินทางไปยัง The Naka Phuket จะต้องใช้ถนนบนภูเขาที่ได้แยกออกมา ทำให้ The Naka Phuket มีบรรยากาศที่เงียบสงบมากๆ แต่ห่างไปจากสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งบันเทิงตอนกลางคืนอย่างป่าตองเพียง 10 กิโลเมตร ที่ The Naka Phuket จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างเงียบสงบแต่ยังคงต้องการที่จะความบันเทิง The Naka Phuket ได้รับการออกแบบให้มีความแตกต่าง นอกจากนี้ The Naka Phuket มีห้องอาหารถึง 3 ห้อง คือ The Wiwa ที่ให้บริการอาหารตลอดทั้งวัน, The Meka เป็นสกายเลาจ์ และ The Nana เป็น Bakery & Bar

จุดเด่นของ The Naka Phuket

 • เป็นรีสอร์ทวิลล่าที่มีจำนวนถึง 95 หลัง
 • มีชายหาดส่วนตัวพร้อมพื้นที่แนวปะการังที่ยังไม่ถูกทำลาย
 • มีสิ่งอำนวยและบริการที่ครบครัน ยกตัวอย่างเช่น บริการสปาครบวงจร ห้องสมุดที่เป็นพื้นที่รอ บริการทัวร์ส่วนตัว คอร์สออกกำลังการ บริการรับส่งฟรี ที่จอดรถฟรี บริการซักแห้งและซักรีด ศูนย์ความงาม กีฬาทางน้ำแบบไม่ใช้เครื่องยนต์ ห้องพยาบาล เป็นต้น
 • The Naka Phuket ได้รับการออกแบบแบบเปิดโล่ง ทำให้สามารถดื่มด่ำกับทัศนียภาพของทะเลอันดามันได้โดยไม่มีสิ่งกีดขวาง
 • สระว่ายน้ำแบบไร้ขอบและสะท้อนแสง และสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ริมชายหาดที่ยาวที่สุด(ขนาดโอลิมปิค)ในจังหวัดภูเก็ต
ระดับดาว 5 ดาว
ที่ตั้ง 1/18, 1/20 ตำบล กมลา อำเภอกะทู้ ภูเก็ต 83150 ประเทศไทย
โทร 076 377 999
เวลาเช็คอิน – เช็คเอาต์ เวลาเช็คอิน 15.00 น.
เวลาเช็คเอาต์ 12.00 น.
เว็บไซต์ https://www.thenakaphuket.com/th/

จบกันไปแล้วนะคะกับบทความ “ที่พักที่เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน จังหวัดภูเก็ต” ที่ได้รวบรวมที่พักสวยๆในจังหวัดภูเก็ตที่เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันมานะคะ หวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์กับผู้อ่านไม่มากก็น้อยนะคะ สุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนสนุกสนานและผ่อนคลายไปกับการท่องเที่ยวและพักผ่อนในจังหวัดภูเก็ตกับนะคะ แล้วอย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile