ผิวดีมีออร่าด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Sun Qute วัตถุดิบคุณภาพจากญี่ปุ่น

ผิวดีมีออร่าด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Sun Qute วัตถุดิบคุณภาพจากญี่ปุ่น
สุขภาพและความงาม

ความสวยกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน อยากมีผิวพรรณสดใส มีออร่า แลดูเรียบเนียน สามารถทำได้ง่ายนิดเดียว ด้วยปัจจุบันเรามีอาหารเสริมที่วางจำหน่ายตามท้องตลาดมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นที่เราอยากจะแนะนำ และเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและต่อเนื่อง นั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Sun Qute ซึ่งมี Ubiquinol ซึ่งเป็นวัตถุดิบที่ทำงานร่วมกับสารสกัดมะขามป้อมได้เป็นอย่างดี ว่าแต่ Ubiquinol คืออะไร? และมะขามป้อมมีคุณสมบัติมีประโยชน์อย่างไร ไปดูกันค่ะ

Tsuruha Shopee

Tsuruha Lazada

Ubiquinol คืออะไร?

Ubiquinol (ยูบิควินอล) คือ แร่ธาตุชนิดหนึ่งที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย นับเป็นอีกรูปแบบหนึ่งของ CoQ10 (โคเอนไซม์คิวเทน) แต่ Ubiquinol จะมีความเข้มข้นกว่าโคเอนไซม์คิวเทนแบบทั่วไป

Ubiquinol (ยูบิควินอล) มีประโยชน์อย่างไร?

Ubiquinol (ยูบิควินอล) มีประโยชน์หลาย ๆ อย่าง ดังนี้

ดูแลผิวพรรณ

Ubiquinol จะตรงเข้าทำหน้าที่ปกป้องเซลล์เนื้อเยื่อและอีลาสตินของผิวจากการถูกทำร้ายจากรังสี UV ที่สำคัญ สารต้านอนุมูลอิสระใน Ubiquinol ยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดกระและผ้าได้อีกด้วย

ดูแลระบบการไหลเวียนเลือด

ช่วยให้เลือดมีระบบการไหลเวียนที่ดีขึ้น ลดความเสี่ยงไม่ให้เลือดแข็งตัว ลดความเสี่ยงในการเป็นความดันโลหิตสูงได้ และยังบำรุงหลอดเลือดให้แข็งแรงเมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่อง

ดูแลระบบภูมิคุ้มกัน

ช่วยส่งเสริมเซลล์ในระบบภูมิคุ้มกันให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

มะขามป้อม มีประโยชน์อย่างไร

มะขามป้อมเป็นสมุนไพรไทยที่ได้รับความนิยมกันมาแต่โบราณ บรรเทาอาการไอ และอาการเจ็บคอได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญเรียกได้ว่า หลาย ๆ คน ยกให้มะขามป้อมเป็นวิตามินซีตัวแม่ ให้รสชาติได้มากถึง 5 รสชาติด้วยกัน ได้แก่ เปรี้ยว, หวาน, เผ็ดร้อน, ขม และหวาน
แต่วันนี้ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ได้ทำการวิจัยมะขามป้อม และได้ระบุผลการวิจัยจากสารสกัดมะขามป้อมว่า มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ลดริ้วรอยได้ แลดูผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถสกัดออกมาเป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางได้เลยดีเดียว ไม่ว่าจะใช้แบบครีมทาหน้า หรือมาส์กหน้า เพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง แลดูสดใสได้อย่างไร้กังวล เนื่องจากเป็นสมุนไพรและเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Sun Qute มีดีอะไร?

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Sun Qute เป็นผลิตภัณฑ์สูตรชงดื่มที่ผสานคุณค่า Active from CoQ10 (Ubiquinol) ที่ให้ประโยชน์แก่ร่างกาย ดังนี้

ให้ร่างกายสดชื่น

ด้วยคุณค่าของ CoQ10 (Ubiquinol) ที่ตรงเข้าเพิ่มพลังงานให้กับเซลล์ จึงทำให้ร่างกายแข็งแรง สดชื่น และกระปรี้กระเปร่า

สร้างสมดุลให้ลำไส้

ใน ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Sun Qute มี Sunfiber ที่ช่วยในเรื่องของการขับสารพิษออกจากร่างกาย, ช่วยสร้างสมดุลให้กับลำไส้ และลดความหมองคล้ำอันเกิดจากรังสี UV ทั้ง UVA และ UVB

บำรุงสมอง

เพราะผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Sun Qute เข้าใจถึงความต้องการของผู้หญิงที่ไม่ใช่แค่ความสวยจากภายนอก แต่ภายในที่แข็งแรงก็สำคัญเช่นกัน ด้วยวิตามินบี 8 ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ จะช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง พร้อมทั้งส่งเสริมการทำงานของระบบต่าง ๆ ในร่างกายให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้สาว ๆ สวยได้แบบคิวท์ ๆ เลยค่ะ

วิธีรับประทาน Sun Qute

รับประทานวันละ 1 ซอง (10 กรัม) ผสมกับน้ำ 150 มิลลิลิตร และเพื่อให้ได้คุณประโยชน์และสารอาหารที่ร่างกายต้องการอย่างครบถ้วน ควรรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำทุกวัน

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Sun Qute มีกี่ขนาด?

มี 2 ขนาดให้เลือก ได้แก่

  • กล่องใหญ่ (10 กรัม x 30ซอง)
  • กล่องเล็ก (10 กรัม x 7 ซอง)

ข้อควรรู้ก่อนการรับประทาน Sun Qute

  • เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
  • เพื่อป้องกันภาวะอุดตันของลำไส้ที่อาจเกิดจากการบริโภคผลิตภัณฑ์ใยอาหารชนิดแห้ง ควรรับประทานพร้อมน้ำ 1-2 แก้ว

ช่องทางการจัดจำหน่าย

ช่องทางการจัดจำหน่าย

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Sun Qute มีจำหน่ายที่

Tsuruha ทุกสาขา / ช่องทางออนไลน์ : Tsuruha Lazada , Tsuruha Shopee

Tsuruha Shopee

Tsuruha Lazada

เพราะผิวพรรณที่เปล่งปลั่งสดใสมีออร่าอย่างเป็นธรรมขาติเป็นสิ่งที่ผู้หญิงที่คนใฝ่ฝัน ด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Sub Qute จึงเลือกใช้สารสกัดธรรมชาติอย่างมะขามป้อมที่ทำงานร่วมกันได้ดีกับ Ubiquinol (CoQ10) ให้สาว ๆ ได้สวยแบบคิวท์ ๆ สวยจากภายในสู่ภายนอก

Team FAV

ทางทีมงานแอดมินทำเวปไซต์ Fav a good time นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อของทางออนไลน์ เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทางทีมงานของเราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคค่ะ ทำให้การตัดสินใจซื้อมีข้อมูลมากขึ้นคะ

Profile